MÁY IN LASER CANON LBP 913W | DINHVANGCOMPUTER

Máy in Laser Canon LBP 913W là dòng máy in được đánh giá khá cao, ưu điểm từ thiết kế nhỏ gọn cộng thêm hiệu năng cao với tổng cộng 3 hộp mực giúp cho việc in ấn trong văn phòng nay đã dễ dàng lại còn tiết kiệm chi phí lên đến 7500 trang.

Máy in Laser Canon LBP 913W + 3 hộp mực hiệu năng cao

Máy in Laser Canon LBP 913W

Tuy chỉ là dòng máy in đơn năng, nhưng với máy in Laser Canon LBP 913W bạn được trang bị tận 3 hộp mực chính hãng, bảo vệ cung ứng khối lượng in khổng lồ lên tới 7500 trang in và tối đa 20000 trang mỗi tháng .

Nhỏ nhắn in nhanh khó tưởng

Đừng chỉ nhìn vẻ bề ngoài nhỏ nhắn của chiếc máy in Laser Canon LBP 913W mà để bị đánh lừa, sở hữu tốc độ in nhanh lên đến 22 trang/phút và chỉ mất khoảng 6,5s cho bản in đầu tiên với chiếc máy này bạn có thể dễ dàng thao tác và in ấn nhanh cho hiệu năng công việc được hiệu quả cao.

In ấn mọi nơi với Wifi

Máy in Laser Canon LBP 913W

Văn phòng của bạn cần tối giản nhất hoàn toàn có thể, nay với chiếc máy in Canon imageCLASS LBP 913W được trang bị tính năng Wifi vô cùng tiện nghi sẽ giúp cho bạn thuận tiện tiếp cận với chiếc máy in mọi lúc mọi nơi trong văn phòng mà không cần cáp liên kết lằn nhằng. Kèm theo là chính sách Access Point, được cho phép bạn thuận tiện chia sẽ máy in tới những thiết bị di động mà không cần đến chiếc router mạng đây là một tính năng khá là tiện nghi .

Máy in Laser Canon LBP 913W với màn hình LCD 5 dòng

Với chiếc máy in Laser Canon LBP 913W được trang bị một màn hình hiển thị LCD 5 dòng lớn với những phím điều hướng khá tiện nghi cho việc in ấn và quản trị, bảo dưỡng thiết bị một những nhanh gọn mà không cần phải truy vấn vào máy tính .

In ấn di động tiện lợi

Chỉ vài thao tác đơn thuần bạn đã hoàn toàn có thể thuận tiện in và quét tài liệu, hình ảnh, website và email với chỉ một ứng dụng từ Canon phân phối theo từng hệ quản lý và điều hành của chiếc điện thoại cảm ứng mưu trí mà bạn sử dụng như Apple ® AirPrint, ® Canon PRINT Business, Mopria ™ Print Service, Google Cloud Print ™ 3 .