Giảm béo bằng công nghệ cao COOLTECH vừa nhanh vừa hiệu quả

Công nghệ Cooltech là gì?

Công nghệ này còn được gọi là “ Đông hủy mỡ ” ( CryoLipolysis ) .
Công nghệ này tương thích cho những người, kể cả nam và nữ, dù đã ăn kiêng và liên tục tập thể dục, chơi thể thao … nhưng vẫn không giảm được một vài vùng mỡ “ cứng đầu ” như mỡ tích tụ ở bụng, hai bên hông, hai bên cánh tay … Khi điều trị, thiết bị sẽ tác động ảnh hưởng vào từng vùng mỡ thừa làm ướp lạnh kết tinh những tế bào mỡ, từ đó, phân hủy mỡ mà không phải phẫu thuật, không cần “ hút mỡ ”, không dùng đến kim tiêm, không gây hại da, không làm tổn thương những dây thần kinh và mạch máu xung quanh và cũng không cần thời hạn nghỉ ngơi sau điều trị .

Giảm béo bằng công nghệ cao CoolTech

Hiệu quả giảm mỡ có thể bắt đầu thấy được từ tuần thứ 3 và sẽ tăng dần đến tối đa từ 2 cho đến 4 tháng sau. Các tế bào mỡ đông hủy này sẽ bị đào thải dần theo quy trình chuyển hóa tự nhiên của cơ thể, tương tự như cách loại trừ mỡ ra khỏi thực phẩm khi chúng ta ăn vào.

Giảm béo bằng công nghệ cao CoolTech, bạn được gì?

– Hiệu quả giảm mỡ bảo đảm an toàn và tối ưu, không cần phẫu thuật
– Ngay sau khi trị liệu giảm tối thiểu 4 – 8 cm, hiệu quả được ghi nhận rõ nhất từ 6-8 tuần sau điều trị
– Phản ứng da thường thì sau điều trị : đỏ da ( mất sau 1-2 giờ ), không ghi nhận những công dụng phụ hay biến chứng nghiêm trọng nào tương quan đến tiến trình điều trị .
– Hoàn toàn không đau và không cần dùng bất kể giải pháp giảm đau nào
– Không mất thời hạn nghỉ ngơi, ngay sau khi điều trị bệnh nhân hoàn toàn có thể liên tục những hoạt động và sinh hoạt thường ngày .
– Giảm lượng mỡ thừa tối đa và ngăn ngừa chúng tái tạo trở lại .
– Triệt tiêu trúng đích 99 % mỡ thừa vùng tích mỡ lâu năm sau thời hạn trị liệu, chiếm hữu ngay tầm vóc thon gọn, điệu đàng
– Ít rủi ro đáng tiếc hơn những chiêu thức giảm béo khác
– Tư vấn và trị liệu trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên viên kinh nghiệm tay nghề cao

Giảm béo bằng công nghệ cao CoolTech

Khách hàng sẽ nhanh gọn loại đi những vùng mỡ thừa không thiết yếu với chiêu thức giảm béo bằng công nghệ cao Cooltech tại TT thẩm mỹ và nghệ thuật Xuân Hùng

Tác động của công nghệ Cooltech

– Sau khi xác lập vùng điều trị, mạng lưới hệ thống làm lạnh của Cryolipolysis ảnh hưởng tác động nhiệt lạnh vào những vùng mỡ, mỡ sẽ chuyển thành dạng rắn và kích hoạt một tiến trình phân hủy mỡ tự nhiên và từ từ làm giảm độ dày của mỡ .
– Các tế bào mỡ sẽ bị ướp lạnh ở một nhiệt độ thiết lập trước ( khoảng chừng – 8 độ C ) dẫn đến bị thiếu máu nuôi va “ chế ” t đi trong suốt tiến trình trao đổi chất và theo mạng lưới hệ thống bạch huyết đào thải ra khỏi cơ thế
– Việc phân hủy dần những tế bào mỡ một cách tự nhiên sau điều trị sẽ làm giảm lớp mỡ thừa .
– Việc điều trị bằng công nghệ tiên tiến này chỉ mất khoảng chừng một giờ. Bạn sẽ cảm thấy có lực hút và hơi lạnh ở vùng điều trị nhưng không gây không dễ chịu nhiều. Do đó, trong thời hạn trị liệu, bạn vẫn hoàn toàn có thể xem tivi, thao tác với máy tính, đọc sách hoặc nghỉ ngơi thư giãn giải trí … Ngay sau khi triển khai, vùng điều trị sẽ hơi tê, đỏ nhẹ hoặc bầm nhẹ nhưng sẽ khỏi sau vài giờ hoặc vài ngày. Bạn hoàn toàn có thể trở lại hoạt động và sinh hoạt, thao tác thông thường ngay sau trị liệu .

Quy trình giảm béo bằng công nghệ cao Cooltech tại Trung tâm thẩm mỹ Xuân Hùng

Giảm béo bằng công nghệ cao CoolTech

– Bước 1: Khách hàng được thăm khám, xác định độ dày và vị trí của các mô mỡ

– Bước 2: Khách hàng được chăm sóc đặc biệt dành cho vùng cần giảm béo

– Bước 3: Khách hàng được triệt tiêu mỡ thừa tại vùng cần giảm béo bằng công nghệ giảm béo Cryolipolysis

– Bước 4: Khách hàng nghỉ ngơi, kiểm tra hiệu quả ngay sau điều trị

Hotgirl Khánh Vy trước và sau khi điều trị giảm béo bằng công nghệ cao Cooltech

Giảm béo bằng công nghệ cao CoolTech

Giảm béo bằng công nghệ cao CoolTech

Huỳnh Khánh Vy chiếm hữu ngay 3 vòng chuẩn từng xentimet sau khi giảm mỡ thừa