Màn hình Galaxy Note 8 bao nhiêu inch? Công nghệ màn hình có gì mới? – https://hanoittfc.com.vn

29/08/2017 | 10 : 56 AM

Màn hình Galaxy Note 8 bao nhiêu inch ? Công nghệ màn hình có gì khác mà Samsung lại tự hào đến vậy. Cùng tìm hiểu và khám phá những cụ thể quan trọng nhất nhé !

 

Màn hình Galaxy Note 8 bao nhiêu inch ?

Galaxy Note 8 là thiết bị được Samsung cho ra mắt vào đêm 23/08 vừa qua theo giờ Việt Nam. Mẫu flagship này này là sản phẩm điện thoại có màn hình lớn nhất từ trước đến nay của Samsung, với kích thước 6.3 inch và thiết kế vô cực.

 

Màn hình Infinity ( vô cực ) liên tục được Samsung ứng dụng lên siêu phẩm Galaxy Note 8
Dù chiếm hữu màn hình ” đại bự “, Galaxy Note 8 vẫn tương đối dễ cầm. Máy có size 162.5 x 74.8 x 8.6 mm với khối lượng 195 g. Màn hình 6.3 inch chiếm đến 82.98 % diện tích quy hoạnh mặt trước .

Màn hình siêu bền, cảm ứng lực trên toàn màn hình

Vấn đề màn hình Galaxy Note 8 bao nhiêu inch không phải là tất cả những gì người dùng quan tâm. Điều quan trọng hơn là màn hình này siêu bền với kính chống xước và có khả năng cảm ứng lực trên toàn màn hình. Đây là một công nghệ rất hiện đại, cho phép kích hoạt các menu ẩn và phím tắt khác nhau. Màn hình này cũng hoạt động vô cùng “ăn ý” với bút S-pen của Note 8.

 

màn hình Galaxy Note 8 bao nhiêu inch thì cũng sẽ hoạt động tốt với bút S-pen

Chất lượng hiển thị tối ưu

Với tỉ lệ màn hình lạ là 18,5 : 9, Galaxy Note 8 cũng có độ phân giải hơi khác so với quy chuẩn QHD ( còn gọi là 2K, 2560 x 1440 px ). Màn hình máy có độ phân giải QHD + ( 2K +, 2960 x 1440 px ) với tỷ lệ điểm ảnh là 522 ppi .

 

Khả năng hiển thị tuyệt vời của màn hình Note 8 là không phải bàn cãi

Công nghệ màn hình Super AMOLED siêu sắc nét và sống động cũng được Samsung áp dụng trong mẫu smartphone mới nhất. Công nghệ giúp smartphone có khả năng hiển thị màu sắc rực rỡ và khá nịnh mắt, trong khi năng lượng tiêu hao không quá nhiều.

Trên thực tế, việc màn hình Galaxy Note 8 bao nhiêu inch và ứng dụng công nghệ gì cũng ảnh hưởng khá nhiều tới người dùng, vì Samsung chỉ trang bị cho phablet này viên pin 3.000 mAh. Tuy nhiên, điều này giúp chúng ta có thể an tâm hoàn toàn về độ an toàn cả Note 8. Bạn cũng có thể hy vọng với con chip Snapdragon 835 và Exynos 8895 tiết kiệm năng lượng, viên pin này sẽ đủ “nuôi” Note 8 trong thời gian tương tự các mẫu flagship khác của Samsung.