Cấu hình và thông số IPhone 8 Plus và 8 chính thức lộ diện

Cuối cùng, Apple đã chính thức ra mắt bộ đôi iPhone thế hệ tiếp theo của mình là iPhone8 (gồm 2 phiên bản iP 8 64GB và iP 8 256GB) và iPhone8 Plus (gồm 2 phiên bản iP 8 Plus 64GB và iP 8 Plus 256GB). Cả thiết kế lẫn cấu hình của hai thiết bị này đều không khác nhiều so với những thông tin rò rỉ trước đó.

Thiết kế:

Hai mẫu iPhone mới là iPhone 8 và iPhone 8 Plus chính là phiên bản tăng cấp của bộ đôi iPhone thế hệ trước .

Cả hai thiết bị đều được nâng cấp về phần cứng nhưng vẫn được giữ thiết kế. Tuy nhiên, mặt trước và mặt sau của máy đều được làm bằng kính và xử lý qua quy trình gồm 7 lớp, bộ khung vỏ làm bằng kim loại.

Giống như thế hệ trước, máy sẽ không có giắc cắm tai nghe 3.5 mm. Vì vậy nếu muốn sử dụng tai nghe có dây, người dùng sẽ phải cắm chúng qua cổng Lighting .

Màn hình:

iPhone 8 và 8 Plus vẫn được giữ nguyên size và độ phân giải màn hình so với thế hệ trước, đơn cử là màn hình 4,7 inch ( 720 x 1280 ) trên iPhone 8 và 5,5 inch ( 1080 x 1920 ) trên iPhone 8 Plus .Cả hai đều được trang bị màn hình Retina với công nghệ tiên tiến True Tone Display tựa như như trên iPad Pro, giúp cân đối độ trắng màn hình theo môi trường tự nhiên .

Cấu hình:

Bộ đôi iPhone thế hệ mới sẽ được trang bị bộ vi giải quyết và xử lý Apple A11 Bionic thế hệ mới, thao tác trên nền 64 bit với 4,3 tỷ bóng bán dẫn .A11 Bionic gồm có 6 nhân giải quyết và xử lý, gồm có 2 nhân hiệu suất cao và 4 nhân hiệu năng thấp hơn để tiết kiệm ngân sách và chi phí điện. Trong đó, 2 nhân hiệu suất cao mạnh hơn 25 % và 4 nhân còn lại nhanh hơn 70 % so với mẫu chip thế hệ trước .Bộ giải quyết và xử lý đồ họa GPU trên A11 mạnh hơn 30 % so với con chip A10 được trang bị trên iPhone 7 nhưng điện năng tiêu thụ lại chỉ bằng 50%. Đây là con chip do chính Apple phong cách thiết kế, được tạo ra để tương hỗ tốt hơn cho game 3D và tích hợp Machine Learning .Trên những thiết bị mới, Apple đã vô hiệu mức dung tích 32GB, 128GB và chỉ có 2 phiên bản duy nhất là 64GB và 256GB .

Camera:

Điểm nhấn tiếp theo chính là Camera, một trong những tăng cấp can đảm và mạnh mẽ và đáng giá nhất trên bộ đôi iPhone thế hệ mới .

Đối với iPhone 8, Apple trang bị cho máy camera cảm biến 12MP hoàn toàn mới, khẩu độ f/1.8 cho khả năng thu sáng nhiều hơn 83%.

Ngoài ra, nó còn được trang bị công nghệ tiên tiến Deeper pixels. Hình ảnh cho ra sẽ ít noise hơn, vận tốc bắt nét nhanh hơn trong điều kiện kèm theo thiếu sáng .Đối với iPhone 8 Plus, Apple mang đến cụm camera kép 12 Megapixel, gồm có một camera chính có khẩu độ f / 1.8 và một camera tele có khẩu độ f / 2.8 .Đặc biệt, tính năng chống rung quang học OIS năm nay sẽ Open trên cả iPhone 8 thay vì chỉ có trên phiên bản Plus như trước kia .Camera kép trên iPhone 8 Plus sẽ có thêm một tính năng mới được gọi là Portrait Lighting. Tính năng mới này sẽ mô phỏng những hiệu ứng ánh sáng khác nhau giúp điều khiển và tinh chỉnh để ảnh có chiều sâu hơn, tấm ảnh chụp ra sẽ được nâng cấp cải tiến và giống như chụp bằng DSLR hơn .Người dùng cũng hoàn toàn có thể nhanh gọn chỉnh sửa ảnh bằng cách vận dụng những chính sách có sẵn mà Apple tạo ra như Contour Light, Natural Light, Stage Light, Stage Light Mono và Studio Light .Về năng lực quay video, iPhone mới sẽ hoàn toàn có thể quay video 4K ở vận tốc 60 fps và video slow motion 240 fps ở độ phân giải Full HD .

Tính năng:

iPhone 8 và 8 Plus được trang bị LTE Advanced, Bluetooth 5.0 và sạc không dây chuẩn Qi. Những phụ kiện tương hỗ công nghệ Qi trước đây sẽ đều có năng lực thích hợp với iPhone 8 .iPhone 8 cũng chiếm hữu lao stereo cho âm lượng lớn hơn 25 % so iPhone 7 và âm trầm tốt hơn .

Giá bán:

iPhone 8 và 8 Plus sẽ cho phép đặt hàng từ ngày 15/9 và bắt đầu giao hàng vào ngày 22/9. Bộ đôi iPhone mới sẽ có 3 phiên bản màu sắc khác nhau bao gồm màu Silver, Gold và Space Grey.

Ở thị trường Mỹ, mức giá cho iPhone 8 sẽ mở màn từ $ 699 ( khoảng chừng 16 triệu đồng ) và iPhone 8 Plus là USD 799 ( khoảng chừng 18 triệu đồng ). Cả hai đều có tùy chọn tăng cấp bộ nhớ 256GB với giá USD 849 ( khoảng chừng 19 triệu đồng ) và $ 949 ( khoảng chừng 22 triệu đồng ) .MUA NGAY IPHONE 8 việt nam / A GIÁ TỐTMUA IPHONE 8 PLUS việt nam / A GIÁ TỐT