Lịch thi đấu bán kết nam, xếp hạng nữ giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2021 hôm nay ngày 23/12

Sau những lượt đấu của vòng bán kết nữ và xếp hạng nam, những trận đấu của vòng bán kết nam và xếp hạng nữ sẽ diễn ra vào ngày thời điểm ngày hôm nay. Tâm điểm là hai trận bán kết nam : Thể Công sẽ gặp TP Hà Tĩnh và Sanest Khánh Hòa gặp Tràng An Ninh Bình .
Mở màn cho ngày thi đấu là trận đấu ngày thời điểm ngày hôm nay là cuộc chạm trán giữa hai đội bóng nữ EDU Capital Thanh Hoá và Ngân hàng Công thương. Một trận đấu không có nhiều ý nghĩa khi cả hai đã hoàn thành xong tiềm năng trụ hạng của mình tại giải đấu năm nay .
Hồi đầu năm, hai đội từng góp sức một trận đấu vô cùng mê hoặc và phải phân định thắng thua sau 5 séc đấu. Tâm lý tự do, sự đồng đều về đội hình hoàn toàn có thể khiến trận đấu lặp lại ngữ cảnh như trận gặp nhau trước đó. Những Trà Giang, Thu Hoài hay Thanh Thuý sẽ rất được quan tâm trong trận đấu này .
Lịch thi đấu bán kết nam, xếp hạng nữ giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2021 hôm nay ngày 23/12 - Ảnh 1
Trực tiếp bán kết nam giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2021

Trong khi đó, cặp đấu xếp hạng còn lại là cuộc đối đầu giữa Kinh Bắc Bắc Ninh và Đắk Lắk lại được đánh giá kém hấp dẫn hơn. Dù sở hữu phụ công đa năng Nguyễn Thị Trinh nhưng so với dàn hảo thủ của Kinh Bắc Bắc Ninh, rất khó cho đội bóng này có thể tạo nên bất ngờ.

Trận bán kết tiên phong diễn ra giữa Thể Công và thành phố Hà Tĩnh. May mắn ở vòng cuối khi chủ nhà Tràng An Ninh Bình sảy chân giúp cho đội bóng áo lính chỉ phải gặp đối thủ cạnh tranh bị nhìn nhận yếu nhất vòng này là TP Hà Tĩnh .
Thể Công được nhìn nhận cao hơn trong trận cạnh tranh đối đầu này. Còn với thành phố Hà Tĩnh, ” ngựa ô ” của giải sẽ vào trận với niềm tin tự do nhất khi lần đầu lọt vào Top 4 sau nhiều năm vật lộn với đại chiến trụ hạng. Liệu hoàn toàn có thể xảy ra giật mình trong đại chiến này hay không ?

Chủ nhà Tràng An Ninh Bình và Sanest Khánh Hòa sẽ chạm trán với nhau trong trận bán kết thứ hai. Đây là hai đội bóng được đánh giá mạnh nhất hiện tại, sẽ là một trận bán kết trong mơ của hai đội bóng sở hữu nhiều ngôi sao nhất hiện nay.

Dù vậy, Ninh Bình thường xuyên phải nhận thất bại trước đối thủ cạnh tranh kỵ rơ của mình. Liệu những Quản Trọng Nghĩa, Giang Văn Đức, Thanh Tùng và Quang Khơi hoàn toàn có thể phá dớp trước Từ Thanh Thuận và những đồng đội hay không ? Câu vấn đáp sẽ có trong trận đấu lúc 20 h00 .

Lịch thi đấu bán kết nam, xếp hạng nữ giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2021 ngày 23/12:

14h00   Nữ   EDU Capital Thanh Hóa vs Ngân hàng Công thương

16 h00 Nam Thể Công vs thành phố Hà Tĩnh
18 h00 Nữ Kinh Bắc TP Bắc Ninh vs Đắk Lắk
20 h00 Nữ Sanest Khánh Hòa vs Tràng An Ninh Bình