Ronaldo gạch tên bản thân, chỉ ra cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử

Chia sẻ trước tiếp thị quảng cáo mới gần đây, lịch sử một thời Ronaldo Nazario đã chỉ ra bốn cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá quốc tế .

ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE THỂ THAO 247

Theo đó trong cuộc trò chuyện mới gần đây với Goal, lịch sử một thời người Brazil – Ronaldo Nazario đã chỉ ra 4 cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá quốc tế. Mặc dù được người hâm mộ gọi với biệt danh là “ Người ngoài hành tinh ”, tuy nhiên Ronaldo Nazario lại không cho rằng mình nằm trong 4 cái tên kể trên .

Cụ thể, cựu danh thủ 45 tuổi cho rằng, “Vua bóng đá” Pele, huyền thoại Diego Maradona, Lionel Messi và Cristiano Ronaldo là những người xuất sắc nhất. Cụ thể, tờ Goal dẫn lời Ronaldo Nazario:

“ Đối với tôi, trong bảng phân loại những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử, bốn cái tên sẽ lần lượt là Pele, Diego Maradona, Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. Họ là những cái tên số 1 trong lịch sử bóng đá ” .

ronaldo
Ronaldo Nazario điểm mặt 4 cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử (Ảnh: Internet)“ Đối với riêng cá thể CR7, chắc rằng mọi người đã quá nhàm chán khi cậu ấy luôn bị so sánh với tôi, rằng ai mới là Ronaldo đúng thương hiệu. Tuy nhiên, tôi muốn nói rằng, không hề so sánh giữa người này với người kia ”“ Cristiano sẽ vẫn ghi tên mình trong lịch sử bóng đá với những bàn thắng và sự không thay đổi trong nhiều mùa giải mà cậu ấy đã đạt được. Cũng giống với Lionel Messi, Cristiano là một trong những người giỏi nhất ” .

Cristiano Ronaldo và Lionel Messi đã tạo nên cuộc cạnh tranh đối đầu xuyên suốt hơn một thập kỷ qua, hai siêu sao số 1 quốc tế đã thay nhau thống trị thương hiệu Quả bóng vàng kể từ năm 2008 – 2017. Trong năm 2021, Ronaldo đã có tín hiệu hụt hơi khi để Messi vượt lên và giành thương hiệu Quả bóng vàng thứ 7 trong sự nghiệp .Tính đến thời gian hiện tại, El Pulga đang là cầu thủ có nhiều Quả bóng vàng nhất lịch sử với 7 lần được vinh danh, siêu sao người Argentina cũng là cầu thủ tiên phong làm được điều này. Về phía Ronaldo, siêu sao người Bồ Đào Nha cũng có cho mình 5 thương hiệu Quả bóng vàng, tuy nhiên năng lực để CR7 đuổi kịp đại kình địch Messi là khó hoàn toàn có thể xảy ra khi anh đã ở độ tuổi bên kia sườn dốc .

Chốt thỏa thuận, ‘mục tiêu của MU’ sắp ký kết với đội bóng mới?

Liverpool tính phá kỷ lục nước Anh vì ‘ cầu thủ xuất sắc nhất năm 2021 ‘Những bàn thắng tầm cỡ của Ronaldo vào lưới Atletico Madrid