Facebook Gaming ký hợp đồng với ngôi sao bóng đá Neymar

Theo thông tin mới nhất, Facebook Gaming đã tiến hành thỏa thuận và ký hợp đồng với ngôi sao bóng đá nổi tiếng thế giới người Brazil – Neymar. Đây quả là một thông tin vô cùng hot đối với người chơi Facebook Gaming cũng như fan hâm mộ của Neymar. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm cụ thể về lần hợp tác này nhé!

Facebook Gaming ký hợp đồng với ngôi sao bóng đá Neymar

Facebook Gaming ký hợp đồng với ngôi sao 5 cánh bóng đá Neymar

I. Vì sao Facebook Gaming ký hợp đồng với Neymar

Facebook Gaming đang có sự cạnh tranh đối đầu nóng bức với Twitch và YouTube Gaming. Mặc dù mỗi loại dịch vụ đều có ưu điểm riêng nhưng những trình phát trực tuyến độc quyền trên những nền tảng là một trong những điều lớn nhất khiến chúng trở nên độc lạ. Với tâm lý đó, Facebook Gaming đã ký hợp đồng với Neymar Jr, một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất quốc tế .

Khi Neymar Jr không tỏa sáng trên sân cho câu lạc bộ Paris Saint-Germain hoặc đội tuyển quốc gia Brazil, ngôi sao bóng đá thường bị phát hiện livestream các trò chơi như Call of Duty, Fortnite và Counter – Strike: Global Offensive. Trong quá khứ, siêu sao người Brazil đã phát trực tiếp trên các nền tảng khác ngoài Facebook Gaming. Nhưng ở thời điểm hiện tại, Neymar đã có một hợp đồng mới từ Facebook Gaming sau khi bị cấm streaming trên Twitch. 

Neymar từng bị cấm stream trên Twitch

Neymar bị cấm stream trên Twitch

II. Kế hoạch livestream của Neymar

Trong một tweet gần đây, Facebook Gaming đã thông báo rằng Neymar Jr. sẽ tham gia nền tảng phát trực tuyến. Buổi phát trực tiếp đầu tiên của anh ấy sẽ diễn ra vào ngày 17 tháng 12, lúc 11 giờ sáng theo giờ PST.

Thông báo của Facebook Gaming

Thông báo của Facebook Gaming

William Pimenta – giám đốc đối tác chiến lược tại Facebook Gaming cho biết : “ Chúng tôi rất vui mừng nghênh đón Neymar Jr đến với Facebook Gaming, nơi anh ấy hoàn toàn có thể liên kết với người hâm mộ toàn thế giới của mình trải qua những game show ” .” Giống như bóng đá, game show mang mọi người đến với nhau vượt qua rào cản về biên giới và ngôn từ. Cách tiếp cận của chúng tôi là sẽ cố gắng nỗ lực tương hỗ người phát minh sáng tạo – một trong những điều khiến Facebook Gaming trở nên đặc biệt quan trọng. “Bản thân Neymar cũng hào hứng tựa như : ” Tôi rất vui khi được hợp tác với Facebook Gaming trên những buổi phát trực tiếp của mình ! “. ” Thế giới game luôn là một trong những niềm đam mê lớn nhất của tôi sau bóng đá và tôi hầu hết không hề chờ đón để cùng đi dạo với mọi người và san sẻ niềm đam mê này. “

Nguồn tham khảo:

Trên đây là hàng loạt thông tin cụ thể về lần hợp tác của Facebook Gaming và Neymar. Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết này. Hãy cùng theo dõi những thông tin mới nhất, được update liên tục tại đây nhé !

Một số mẫu điện thoại chơi game Pac-Man đang kinh doanh tại Thế Giới Di Động:

1