Kết Thúc Mùa Giải Liên Minh 2021, Lmht: Hồi Kết Của Mùa Giải 11

*

Phân Hạng Cho Người Chơi Mới

Chào mừng đến với mùa giải xếp hạng 2021 ! Chúng tôi có một vài đổi khác so với mạng lưới hệ thống xếp hạng trong năm nay. Sau đây là những điều bạn cần biết !

Nếu bạn là người chơi xếp hạng mới, chúng tôi sẽ dựa vào xếp hạng trình độ của bạn trong các trận đấu thường để xác định vị trí phân hạng ban đầu của bạn. Việc này sẽ giúp cải thiện chất lượng trận đấu đối với tất cả người chơi bởi những tài khoản này sẽ được ghép với những người chơi gần bằng với trinh độ của họ.

Bạn đang xem: Kết thúc mùa giải liên minh 2021

Reset Đầu Mùa Nhẹ Hơn

Đối với những người chơi lâu năm, reset xếp hạng đầu mùa sẽ nhẹ hơn trong năm nay. Sau khi triển khai xong phân hạng, bạn sẽ mở màn leo xếp hạng từ vị trí xếp hạng cận xếp hạng của bạn ở mùa trước hơn so với những năm trước kia .

Loại Bỏ Chuỗi Thăng Hạng Đoàn

Giờ sẽ không còn những chuỗi thăng hạng từ đoàn này lên đoàn kia nữa (Vàng III -> Vàng II), và ĐNG dư sẽ được cộng thẳng vào đoàn sau khi bạn thăng hạng. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là bảo vệ rớt hạng sẽ không còn nữa, và bất kì trận thua nào ở 0 ĐNG cũng sẽ giáng bạn xuống đoàn bên dưới.

Bạn đang đọc: Kết Thúc Mùa Giải Liên Minh 2021, Lmht: Hồi Kết Của Mùa Giải 11

Dù vậy, giữa những bậc vẫn có chuỗi thăng hạng ( Vàng I -> Bạch Kim IV ), và do đó, bạn vẫn sẽ được bảo lãnh nếu lên bậc .

Xếp Trận

Xếp trận giờ đây sẽ kiểm tra cả xếp hạng hiển thị của đồng đội và đối thủ, thay vì chỉ tính đến điểm MMR.

Xem thêm: Kosher Salt Là Gì – Kosher Salt Mua Ở Đâu

Mức Tăng và Giảm ĐNG Thấp Hơn

Bởi việc vô hiệu chuỗi thăng hạng, phân hạng cao hơn, chúng tôi đã cho rất nhiều ĐNG vào mạng lưới hệ thống. Do vậy, chúng tôi phải giảm bớt lượng ĐNG bằng cách giảm lượng ĐNG tăng lên hoặc giảm đi sau trận đấu để giữ mạng lưới hệ thống cân đối .

Giảm Trừ ĐNG khi có AFK

Nếu chúng tôi phát hiện một người chơi AFK trong đội hình, bạn sẽ mất ít ĐNG hơn ( và người chơi AFK sẽ mất nhiều hơn ), dựa trên thực trạng của ván đấu trước khi AFK diễn ra. Lượng ĐNG giảm thiểu sẽ rất cao nếu như đội bạn thua ngược, nhưng sẽ không biến hóa gì nhiều nếu như bạn đã thua sẵn từ trước. Cũng có một số lượng giới hạn tuần được cho phép một số lượng nhất định trận đấu được giảm thiểu ĐNG mất .

Mở Khóa Xếp Hạng Bậc Cao Lập Tức

Cao Thủ, Đại Cao Thủ, và Thách Đấu sẽ được mở khóa ngay lập tức. Liệu ai sẽ thắng trong cuộc đua tranh top 1 ?

Loại Bỏ Duo Từ Cao Thủ Trở Lên

Người chơi ở Cao Thủ, Đại Cao Thủ, và Thách Đấu sẽ không thể duo cùng nhau. Điều này giúp cải thiện chất lượng ở phần cao nhất của xếp hạng, khi lượng người chơi ở đây khá hạn chế và chúng tôi muốn đảm bảo rằng họ là những người chơi xuất sắc nhất trong máy chủ.

Thay Đổi Tụt Hạng ở Kim Cương

Kim Cương giờ sẽ sử dụng cùng mạng lưới hệ thống tụt điểm xếp hạng nếu không hoạt động giải trí như Cao Thủ +, nhưng thoáng hơn :● Cao Thủ, Đại Cao Thủ, Thách Đấu○ Mỗi trận đấu sẽ được tính 1 ngày vào quỹ ngày tích góp, tối đa 10 ngày○ Bạn sẽ có ngay 10 ngày trong quỹ tích lũy khi vừa lên Đại Cao Thủ

○ Một khi tất cả ngày tích lũy bị trừ hết, bạn sẽ mất 250 điểm mỗi ngày cho đến khi rơi khỏi Cao Thủ.

Xem thêm: Sử Dụng Pháp Luật Là Gì – Khái Niệm Áp Dụng Pháp Luật

● Kim Cương

○ Mỗi trận đấu được tính 7 ngày vào quỹ ngày tích góp, tối đa 28 ngày○ Bạn sẽ có ngay 28 ngày trong quỹ tích lũy khi vừa lên Kim Cương○ Sau khi số ngày tích góp đã hết, bạn sẽ mất 50 ĐNG mỗi ngày cho đến khi rơi khỏi KC .