Thủ môn Kepa giải thích việc chống lệnh HLV Sarri

Kepa Arrizabalaga chứng minh và khẳng định anh không có ý chống lại HLV Sarri khi phủ nhận rời sân trong trận chung kết Cup Liên đoàn .Thủ môn Chelsea từ chối thay người của HLV

Bạn đang đọc: Thủ môn Kepa giải thích việc chống lệnh HLV Sarri

Thủ môn Chelsea khước từ thay người của HLV
Kepa gây bức xúc khi phủ nhận rời sân nhường chỗ cho Caballero ở phút 120. Thủ môn đắt nhất quốc tế liên tục giơ ngón tay cái khẳng định chắc chắn bản thân còn năng lực tranh tài tốt, đồng thời nhất quyết không chịu ra ngoài .

Quyết định của Kepa đã khiến ban huấn luyện Chelsea nổi giận. Trong khi Caballero trở lại băng ghế dự bị, HLV Sarri càu nhàu đập ghế, còn trợ lý Zola liên tục ra gần đường biên quát tháo.

Kepa lớn tiếng khẳng định bản thân có thể tiếp tục thi đấu. Ảnh: Reuters
Kepa lớn tiếng khẳng định chắc chắn bản thân hoàn toàn có thể liên tục tranh tài. Ảnh : Reuters

Sau khi ở lại bắt và chịu thua Man City 3-4 trong loạt luân lưu, Kepa lý giải : ‘ ‘ Tôi không hề có ý chống lại HLV. Chúng tôi đã trò chuyện với nhau. Khi vấn đề xảy ra, tôi vẫn ổn và muốn khẳng định chắc chắn điều đó, trong khi HLV nghĩ rằng tôi không ổn và muốn thay ra ‘ ‘ .Lý do khiến Sarri muốn thay Kepa là do thủ môn của Chelsea có tín hiệu bị chuột rút. Lo cho việc Kepa không đủ năng lực tranh tài tiếp, nhất là trong loạt luân lưu, nhà cầm quân người Italy quyết định hành động cho Caballero sẵn sàng chuẩn bị vào sân .

HLV Sarri và trợ lý Zola đều nổi giận với Kepa trên sân.
HLV Sarri và trợ lý Zola đều nổi giận với Kepa trên sân .

Kepa giải thích thêm: ”Tôi nghĩ đó chỉ là sự hiểu lầm đáng tiếc. Đội ngũ y tế đã trở lại băng ghế dự bị để giải thích rằng tôi vẫn ổn. Không hề có chuyện tôi từ chối bị thay ra, mà đó chỉ là cách để tôi khẳng định rằng mình vẫn có thể thi đấu tiếp”.

Kepa cản được quả luân lưu do Leroy Sane thực thi, nhưng không hề giúp Chelsea giành thắng lợi. Man City bảo vệ thành công xuất sắc Cup Liên đoàn sau khi Jorginho và David Luiz đá hỏng .Thủ môn đắt nhất quốc tế nhận xét : ‘ ‘ Chúng tôi đã chơi tốt trước một trong những đội mạnh nhất lúc bấy giờ. Chúng tôi đã tiến rất gần đến thắng lợi. Không giành được thương hiệu, nhưng tôi nghĩ Chelsea cần liên tục chơi như vậy. Trong nhiều điểm xấu đi, chúng tôi phải tìm ra những điểm tích cực để liên tục cố gắng nỗ lực ‘ ‘ .

Thanh Quý