Đội hình đầy đủ của 4 team huấn luyện viên Rap Việt mùa 2

Trở lại sau thành công xuất sắc của mùa 1, Rap Việt mùa 2 dù nhận về loạt quan điểm trái chiều sau một tập phát sóng nhưng không hề phủ nhận sức hút với người theo dõi. Các thí sinh năng lực tề tựu mang đến những tiết mục đỉnh điểm, ” đốt cháy ” sân khấu và khiến dàn huấn luyện viên phải tranh giành ” nảy lửa ” .
Tập 6 lên sóng cũng đã khép lại vòng thi chinh phục nhiều xúc cảm. Nhìn lại đội hình vừa đủ của 4 huấn luyện trước trận đấu nảy lửa ở vòng cạnh tranh đối đầu, đâu là team mạnh nhất ?

 
Các ban giám khảo và huấn luyện viên Rap Việt mùa 2 đã hoàn thành nhiệm vụ của mình tại vòng thi chinh phục. (Ảnh: BTC)
Các ban giám khảo và huấn luyện viên Rap Việt mùa 2 đã hoàn thành nhiệm vụ của mình tại vòng thi chinh phục. (Ảnh: BTC)

Lần đầu tiên ngồi ghế nóng huấn luyện viên của Rap Việt, Rhymastic chiêu mộ thành công 9 chiến mã trong đội hình của mình bao gồm: 16 BRT, Mai Ngô, VSoul, B-Wine, T.C, RAF, DLOW, TDO Kwan và Lil’Wyun. Trong đó, Lil’Wyun được dự đoán là át chủ bài ở team Rhymastic, vốn đã được công nhận năng lực trước khi tranh tài tại chương trình.

 
Đội hình đầy đủ của team Rhymastic. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đội hình đầy đủ của team Rhymastic. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đã có kinh nghiệm tay nghề từ mùa 1, Binz cho thấy sự cao thâm hơn khi thuyết phục những thí sinh về với đội của mình. Nam rapper chiếm hữu 10 thí sinh năng lực trong đội gồm : Cà Nâu, D.Kid, PJPO, Pretty XIX, Sol7, V #, Kellie, Im Possible, Obito và $ A Milo. Trong đó, Binz đã dùng nón vàng cạnh tranh đối đầu với Rhymastic để giành Sol7 về team của mình. Dân tình còn cho rằng Sol7 và Obito là 2 thí sinh duy nhất sẽ ” gánh team ” .

 
Đội hình đầy đủ của team Binz. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đội hình đầy đủ của team Binz. (Ảnh: Chụp màn hình)

Wowy liên tục phát huy kĩ năng ăn nói duyên dáng tại mùa 1 vào mùa 2 Rap Việt. Đội hình chiến mã mà anh chiếm hữu sau vòng chinh phục gồm : Night T, Blacka, Free, J Jade, Arthur, T.B.O, Baby Sang, Lập Nguyên, Hoàng Anh và Phaos. Sở hữu những thí sinh được nhìn nhận rất mạnh như Blacka, Phaos, Lập Nguyên, người theo dõi chờ đón màn biểu lộ của đội Wowy ở vòng cạnh tranh đối đầu .

 
Đội hình đầy đủ của team Wowy. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đội hình đầy đủ của team Wowy. (Ảnh: Chụp màn hình)

Là huấn luyện viên cuối cùng hoàn thiện đội hình, Karik thành công chiêu mộ 9 thí sinh tài năng gồm: Mai Âm Nhạc, Seachains, 2CAN, Shanhao, Xám, Coldzy, Killic, Sidie và Freaky. Seachains là chiến binh sừng sỏ trong cuộc đấu Rap Việt năm nay mà Karik đã dùng nón vàng để chiêu mộ. Đội hình của Karik năm nay vẫn chất chơi như mùa 1.

 
Đội hình đầy đủ của team Karik. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đội hình đầy đủ của team Karik. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ có những màn trình diễn tràn trề nguồn năng lượng, Rap Việt mùa 2 còn mang đến tích tắc xúc động cho cả thí sinh và dàn huấn luyện viên. Trong tập 4, Xám khiến mọi người xuất hiện trong phim trường và người theo dõi xem truyền hình xúc động nghẹn ngào khi san sẻ về câu truyện buồn của mái ấm gia đình. Bố nam rapper qua đời trong mùa dịch vì căn bệnh tiểu đường. Nghe tin dữ từ chị gái, anh tức tốc chạy về nhưng không hề gặp mặt ông lần cuối .
Đồng cảm với câu truyện của thí sinh, Binz đã không ngăn được giọt nước mắt lăn dài trên má. Anh cho biết cũng đã nhận được cuộc điện thoại thông minh giống như Xám. Thời điểm bố lâm bệnh nặng nam rapper đang ở Úc. Khi anh về đến nơi cũng không kịp nghe ông trăn trối điều gì. Nỗi đau tê tái tâm can trở lại, Binz phải tạm rời chiếc ghế nóng để đi vào bên trong hậu trường, không thay đổi lại cảm hứng .

 
Binz và Xám cùng san sẻ nỗi đau mất người thân bằng cái ôm. (Ảnh: BTC)
Binz và Xám cùng san sẻ nỗi đau mất người thân bằng cái ôm. (Ảnh: BTC)

Rap Việt đang liên tục có những diễn biến đầy giật mình và kịch tính. Khán giả rất trông đợi với những tiết mục hay, tràn trề nguồn năng lượng của thí sinh trong vòng thi cạnh tranh đối đầu tiếp theo. Với những gì đã làm được, người hâm mộ tin rằng chương trình năm nay sẽ không kém phần nâng tầm .

“RAP VIỆT” THỪA NHẬN VI PHẠM BẢN QUYỀN POSTER

Sau những tập tiên phong Rap Việt lên sóng, dân tình giật mình phát hiện điểm trùng hợp giữa poster chương trình và tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ của nghệ sĩ quốc tế. Câu chuyện được san sẻ và trở thành đề tài bàn luận sôi sục trên mạng xã hội .
Trước những ồn ào, phía ban tổ chức triển khai chương trình cũng đã lên tiếng trần tình về vấn đề. Theo đó, đơn vị chức năng sản xuất Rap Việt thừa nhận hành vi ” xài chùa ” này và đang nỗ lực khắc phục .
” Đầu tiên, chúng tôi rất tiếc vì xảy ra vấn đề này. Chúng tôi đã nghiêm túc xác minh làm rõ yếu tố và tìm ra nguyên do của vấn đề không đáng có này là do sơ suất của bộ phận phong cách thiết kế khi sử dụng hình ảnh từ trang tải về không lấy phí. Hiện tại, đơn vị sản xuất đang tích cực liên lạc với tác giả / đơn vị chức năng sở hữu hình ảnh trên để xin phép quyền sử dụng ” – phía ban tổ chức triển khai thông tin .