CHÍNH THỨC! Manchester United công bố HLV mới

Cụ thể, trang chủ Man Utd đăng tải: “Đội bóng vui mừng thông báo việc bổ nhiệm Ralf Rangnick với vai trò HLV tạm thời cho đến cuối mùa giải. Giấy phép lao động đang chờ hoàn tất.

Sau quá trình này, Rangnick và câu lạc bộ đã chấp thuận đồng ý rằng ông ấy sẽ liên tục vai trò cố vấn trong hai năm. ” Offficial Rangnick - Bóng Đá

 Man Utd chính thức có HLV mới.

John Murtough, Giám đốc bóng đá của Man Utd, cho biết : “ Rangnick là một trong những HLV và nhà thay đổi được kính trọng nhất trong làng bóng đá châu Âu.

Anh ấy là ứng cử viên số một của chúng tôi cho vị trí quản lý tạm thời, phản ánh khả năng lãnh đạo và kỹ năng vô giá mà anh ấy sẽ mang lại sau gần 4 thập kỷ kinh nghiệm trong vai trò quản lý và huấn luyện.

Mọi người ở câu lạc bộ đều mong đợi được thao tác với anh ấy trong thời hạn sắp tới, và sau đó là 2 năm nữa trong vai trò cố vấn của đội bóng. ”

Rangnick chia sẻ: “Tôi rất vui khi gia nhập Man Utd và tập trung vào việc giúp CLB thành công trong mùa giải này.

Đội hình đầy kĩ năng và có sự cân đối tuyệt vời giữa sức trẻ và kinh nghiệm tay nghề. Tất cả những nỗ lực của tôi trong 6 tháng tới sẽ nhằm mục đích giúp những cầu thủ này phát huy hết tiềm năng của họ, cả về mặt cá thể và quan trọng nhất là với tư cách một tập thể .

  Ngoài ra, tôi mong ước được tương hỗ những tiềm năng dài hạn của câu lạc bộ trên vai trò cố vấn. ” CHÍNH THỨC! Rất nhanh chóng, Man Utd công bố HLV mới - Bóng Đá

 Rangnick hứa hẹn sẽ thay đổi Man Utd về nhiều mặt.

Vị chiến lược gia 63 tuổi người Đức được cho có cuộc cách mạng đối với bóng đá hiện đại. Rangnick là nguồn cảm hứng và định hình phong cách của Jurgen Klopp, Thomas Tuchel và Julian Nagelsmann. Các cầu thủ thường phải hoạt động mạnh mẽ và tích cực dưới thời Rangnick.

Giới trình độ gọi ông là cha đẻ của lối đá gegenpressing, một phong thái chơi bóng tân tiến nhu yếu những cầu thủ triển khai những pha pressing tầm cao ngay bên phần sân đối phương. Klopp là người thành công xuất sắc khi vận dụng triết lý này.

Trước khi cập bến Old Trafford, Rangnick làm việc tại CLB Lokomotiv Moscow ở giải VĐQG Nga với tư cách là Giám đốc phát triển. Đáng chú ý, Man Utd không mất phí phá vỡ hợp đồng để mời Rangnick về dẫn dắt đội bóng.

Cận cảnh một buổi tập của Man United

Tiểu Lam | 18 : 05 29/11/2021