HLV trưởng đội tuyển Lào nói gì trước trận gặp Việt Nam ở AFF Cup 2020?

Trận cạnh tranh đối đầu giữa đội tuyển Nước Ta và Lào ở bảng B tại AFF Cup 2020 sẽ diễn ra vào lúc 19 giờ 30 tối 6-12 trên sân vận động Bishan. HLV trưởng đội tuyển Lào V. Selvaraj đã đem đến giải đấu số 1 khu vực Khu vực Đông Nam Á rất nhiều cầu thủ trẻ thuộc lứa U23. Song, HLV V. Selvaraj lại không tỏ ra quá lo lắng khi phải cạnh tranh đối đầu với đối thủ cạnh tranh được nhìn nhận mạnh hơn như đội tuyển Nước Ta trong trận đấu tiên phong .HLV trưởng đội tuyển Lào nói gì trước trận gặp Việt Nam ở AFF Cup 2020? - Ảnh 1.HLV trưởng đội tuyển Lào V. Selvaraj đang cảm thấy hào hứng khi cạnh tranh đối đầu với đội tuyển Nước Ta ở trận đấu tiên phong tại AFF Cup 2020

HLV trưởng đội tuyển Lào V. Selvaraj là cựu tuyển thủ của Singapore. Ông mới được bổ nhiệm làm HLV đội tuyển Lào cách đây 2 tháng, sau gần 3 năm làm trợ lý cho 1 HLV người Singapore khác là V. Sundram Moorthy.

Trong lần trở lại Nước Singapore dưới tư cách HLV trưởng đội tuyển Lào, ông V. Selvaraj không giấu được niềm niềm hạnh phúc khi dẫn dắt một đội bóng tham gia AFF Cup 2020 tổ chức triển khai trên chính quê nhà của mình .

“Đây một cơ hội lớn đối với tôi và tôi thực sự hạnh phúc khi được trở về nhà. Rất nhiều người ở đây đã giúp đỡ tôi trong sự nghiệp bóng đá của mình. Và việc được ngồi cạnh rất nhiều HLV hàng đầu Đông Nam Á trong buổi họp báo khiến tôi cảm thấy rất có động lực”- ông V. Selvaraj bày tỏ.

Trước trận đấu với đội tuyển Nước Ta, HLV trưởng đội tuyển Lào cho biết ông đã khám phá và nghiên cứu và phân tích rất kỹ đội tuyển Nước Ta để chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu ra quân .

HLV V. Selvaraj san sẻ : ” Các cầu thủ đội tuyển Lào đều mong ước được tranh tài với một đội bóng lớn như Nước Ta. Điều đó làm cho chúng tôi thật sự cảm thấy bồn chồn. Chúng tôi biết đoàn quân của ông Park mạnh thế nào và cả đội đều hiểu rõ vai trò và nghĩa vụ và trách nhiệm của từng người ở trận này. Tất cả những gì chúng tôi biết là toàn đội sẽ phải nỗ lực hết mình, đồng thời chiến đấu với niềm tin cao nhất vì màu cờ sắc áo ” .” Cảm ơn sự tương hỗ của mọi người. Các cầu thủ vẫn đang tập luyện rất cần mẫn để chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu tới, chúng tôi sẽ nỗ lực làm điều tốt nhất. Toàn đội đang rất là tập trung chuyên sâu và giữ sự kỷ luật. Là 1 HLV, tôi cố gắng nỗ lực làm tốt nhất hoàn toàn có thể, gồm có cả việc tích lũy, nghiên cứu và phân tích tài liệu về đội tuyển Nước Ta. Đó sẽ là trận đấu khó khăn vất vả khi Nước Ta đang là nhà đương kim vô địch của giải đấu, họ cũng đang tranh tài ở vòng loại cuối World Cup ” .Theo HLV V. Selvaraj, đội tuyển Nước Ta tranh tài ở quý phái cao nhưng ông đang cố gắng nỗ lực lý giải cho học trò của mình về kế hoạch cho trận đấu tới, những cầu thủ cần hướng về phía trước với ý thức tự do. ” Đây cũng là thời cơ khi được cọ xát với những đội bóng mạnh ở khu vực Khu vực Đông Nam Á. Sự cổ vũ của người hâm mộ rất quan trọng với chúng tôi. Toàn đội sẽ nỗ lực rất là để đáp lại tình cảm của những bạn ” – HLV V. Selvaraj nói .