Thông tin Huấn luyện viên – Học viện Golf Quốc Tế

4.8
/
5
(
5
bầu chọn
)

Huấn luyện viên golf là người có ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình luyện tập golf đối với mỗi người. Chính vì vậy, người học luôn phải tìm cho mình một huấn luyện viên golf tốt nhất để đạt được kết quả như mong muốn. Tại IGA, chúng tôi cung cấp một đội ngũ huấn luyện viên golf chất lượng nhất, đảm bảo 100% là HLV nước ngoài, có chứng chỉ PGA.

Tại sao học chơi golf cần có huấn luyện viên

Hiện nay có rất nhiều người đang theo đuổi đam mê với bộ môn thể thao golf. Tuy nhiên không phải ai cũng theo đuổi nó một cách chuyên nghiệp và bài bản, chuyên nghiệp. Có rất nhiều golfer lúc bấy giờ tự học golf mà không cần đến huấn luyện viên. Hay có nhiều người học golf trải qua bè bạn. Tuy nhiên đây chỉ là cách học golf và chơi golf của những người chơi golf nghiệp dư. Còn so với những người học golf chuyên nghiệp và muốn theo đuổi đam mê với bộ môn này thì họ thường chọn cho mình một vị huấn luyện viên golf chuyên nghiệp, chất lượng .

Huấn luyện viên golf sẽ là người sửa lỗi sai cho người chơi trong quá trình đào tạo

Bởi khi có một huấn luyện viên golf vừa có kinh nghiệm tay nghề kỹ năng và kiến thức và giải pháp giảng dạy chỉ dạy tận tình thì chắc như đinh người chơi đó sẽ nhanh tân tiến hơn và sớm đạt hiệu quả rèn luyện tốt nhất với bộ môn thể thao này. Ngoài ra còn một số ít nguyên do mà người chơi cần có một huấn luyện viên golf trong quy trình học golf đó là :

  • Huấn luyện viên golf là người có khả năng sửa lỗi sai cho bạn:Nếu như trong trường hợp người chơi tự tập luyện golf thì chắc như đinh một điều rằng trong quy trình tập luyện người chơi sẽ không biết mình sai ở đâu để sửa. Chính vì thế khi có huấn luyện viên golf trong quy trình rèn luyện khi bạn sai ở động tác nào ngay lập tức có người nhắc nhở và chỉnh lỗi sai đó cho bạn. Điều này sẽ giúp người chơi nhanh gọn cải tổ trình độ của mình một cách tốt nhất .
  • HLV là người phát hiện ra lợi thế của bạn:Mỗi người chơi golf sẽ có lợi thế khác nhau, nếu như được phát huy đúng lợi thế của mình chắc như đinh người chơi sẽ đạt tác dụng tốt nhất. Chính vì thế, nếu gặp được một huấn luyện viên golf hoàn toàn có thể nhìn ra lợi thế của người chơi thì đó là điều vô cùng tốt với người học .
  • Người học không mất nhiều thời gian tìm hiểu: Thay vì phải tự mình mày mò ở nhiều kênh khác nhau để học từng động tác, kỹ thuật thì người chơi cần có một huấn luyện golf chỉ dạy mình một cách chuyên nghiệp. Điều này giúp người chơi không mất quá nhiều thời hạn mà lại được học golf chuyên nghiệp và bài bản, chuyên nghiệp .
  • Có lộ trình, cơ hội chơi golf chuyên nghiệp:Khi tham gia học golf tại một học viện chuyên nghành golf chuyên nghiệp, người chơi không chỉ được huấn luyện golf chuyên nghiệp, có trình độ trình độ cao hướng dẫn. Bên cạnh đó người chơi còn được có nhiều thời cơ hơn để tham gia những giải đấu chuyên nghiệp trải qua sự trình làng của huấn luyện viên cũng như học viện chuyên nghành .
  • Không tốn nhiều chi phí phát sinh khi học:Khi ĐK một khóa học golf tại học viện chuyên nghành golf, người chơi sẽ không bị phát sinh những ngân sách như thuê sân, gậy tập .. mà còn được lựa chọn huấn luyện viên golf cho riêng mình. Đây thực sự là một trong những nguyên do người chơi nên xem xét giữa việc tự học golf và việc ĐK khóa học để có huấn luyện viên hướng dẫn .

Đó là một số ít nguyên do để những người đam mê với bộ môn thể thao golf nên xem xét trong việc lựa chọn huấn luyện viên golf thay vì tự học golf tại nhà. Điều này sẽ giúp người chơi đạt tác dụng tốt nhất và có nhiều thời cơ đến gần với bộ môn thể thao này hơn .

Những yêu cầu cần có của một huấn luyện viên golf

Huấn luyện viên golf chính là người huấn luyện và đào tạo kỹ năng và kiến thức và truyền đạt kiến thức và kỹ năng về golf cho những golfer có nhu yếu học golf chuyên nghiệp. Để trở thành một huấn luyện golf, bắt buộc HLV đó phải có chứng từ PGA ( Đây là chứng từ huấn luyện và đào tạo của hiệp hội chơi golf chuyên nghiệp ) .

Huấn luyện viên golf phải là người có chứng chỉ PGA

Và để có được chứng từ PGA đó, huấn luyện viên golf phải trải qua quy trình huấn luyện và đào tạo trình độ chuyên nghiệp tối thiểu 3 năm. Trong khoảng chừng thời hạn này những vị huấn luyện viên này sẽ được đào tạo và giảng dạy toàn bộ những kỹ năng và kiến thức của bộ môn thể thao này như : Kiến thức ngành golf. luật golf, pháp luật và những kiến thức và kỹ năng, kỹ thuật trong chơi golf .
Bên cạnh việc có chứng từ PGA thì huấn luyện viên golf cũng phải là người chơi golf có điểm HDC thấp và không ngừng hạ mức điểm này. Điểm HDC này cũng sẽ tác động ảnh hưởng trực tiếp đến quy trình huấn luyện và đào tạo trở thành HLV sau này. Chính thế cho nên yên cầu huấn luyện viên golf phải tiếp tục trau dồi kỹ năng và kiến thức một cách tốt nhất để không ngừng nâng cao trình độ hơn nữa .

Ngoài các chứng chỉ liên quan để chứng minh vị HLV đó có trình độ thì những thành tích và kinh nghiệm thực tế cũng là điểm cộng rất lớn đối với mổ vị huấn luyện viên golf. Khi một HLV có kinh nghiệm thực tế và những thành tích xuất sắc đã đạt được thì họ dễ dàng chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm đó cho học trò của mình để họ dễ dàng áp dụng trong các tình huống thực tế.

Hiện tại, học viện chuyên nghành golf Quốc tế IGA có đội ngũ HLV, chuyên viên đào tạo và giảng dạy golf 100 % là người Nước Hàn, có chứng từ PGA. Bên cạnh đó, hầu hết những HLV tại IGA đều là những khuôn mặt tiêu biểu vượt trội trong làng golf quốc tế với nhiều thành tích tranh tài điển hình nổi bật ở nhiều giải đấu lớn. Sau khi theo con đường huấn luyện viên golf họ đã và đang là những HLV nổi tiếng, tận tâm với nghề và có những chiêu thức giảng dạy hấp dẫn. Chính thế cho nên rất nhiều thế hệ học trò của học cũng đã trở thành golfer chuyên nghiệp, người thì trở nên nổi tiếng, thậm chí còn cũng có người trở thành HLV .
Điều này sẽ giúp những học viên khi đến với học viện chuyên nghành Quốc tế golf IGA sẽ được đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp. Chỉ sau một khóa học những học viên hoàn toàn có thể tự tin hơn với trình độ golf của mình nhờ đội ngũ huấn luyện viên golf tại đây .

Lợi ích nhận được khi học với huấn luyện viên golf chuyên nghiệp

Đối với những người đam mê golf và đặc biệt quan trọng với những người mở màn tìm hiểu và khám phá về bộ môn thể thao golf thì việc tìm và tham gia một khóa học golf với những huấn luyện viên golf là điều vô cùng quan trọng. Khi tham gia vào những khóa học đào tạo và giảng dạy chuyên nghiệp, được trực tiếp những huấn luyện viên golf có trình độ và kinh nghiệm tay nghề chỉ dạy thì chắc như đinh người chơi sẽ nhanh gọn cải tổ kiến thức và kỹ năng và trình độ golf của mình .
Khi tham gia khóa học golf được những huấn luyện viên golf giảng dạy, người chơi sẽ được hướng dẫn, chỉ dạy chuyên nghiệp và bài bản từ kiến thức và kỹ năng đến kiến thức và kỹ năng, kỹ thuật thiết yếu nhất so với bộ môn thể thao golf. Điều này sẽ giúp người chơi thuận tiện chinh phục bộ môn thể thao này và có thời cơ trở thành những golfer chuyên nghiệp tham gia những giải đấu lớn nhỏ trong và ngoài nước .

Học golf nên hay không nên theo huấn luyện viên?

Không chỉ được đào tạo và giảng dạy về kỹ năng và kiến thức chơi golf, người chơi còn được huấn luyện viên golf hướng dẫn toàn bộ những kiến thức và kỹ năng golf từ luật chơi cho đến những pháp luật trọng golf người chơi cần nắm được. Bên cạnh đó người chơi cũng sẽ được những huấn luyện viên golf san sẻ kinh nghiệm tay nghề thực tiễn thực chiến trong những trận tranh tài golf. Điều này giúp người chơi tưởng tượng và biết được nhiều trường hợp sẽ xảy ra trong quy trình chơi hơn khi chưa được thưởng thức thực tiễn .
Ngoài ra những huấn luyện viên golf cũng sẽ trực tiếp hướng dẫn người chơi cách lựa chọn một bộ gậy golf tương thích với mình để mang lại hiệu suất cao tốt nhất trong quy trình chơi, tranh tài. Người chơi cũng sẽ được hướng dẫn cách fitting gậy cũng như chọn tư thế chơi, đánh bóng tốt nhất. Cùng với đó, huấn luyện viên cũng sẽ là người truyền cảm hứng cho người chơi và giúp người chơi hạ điểm HDC nhanh và chuẩn xác nhất .
Khi tham gia vào học viện chuyên nghành golf Quốc tế IGA, người chơi còn được lựa chọn huấn luyện viên theo nhu yếu. Và sau mỗi khóa học tại IGA nếu đạt nhu yếu đầu ra, người học sẽ được cấp chứng từ và có thời cơ tham gia nhiều giải đấu chuyên nghiệp trong và ngoài nước .

Đội ngũ huấn luyện viên golf cao cấp tại IGA

Với tiêu chuẩn kiến thiết xây dựng địa chỉ học golf theo tiêu chuẩn Quốc tế chất lượng nhất tại Nước Ta IGA không ngừng thiết kế xây dựng những giá trị tốt nhất mang đến cho người mua. Bên cạnh việc IGA có mạng lưới hệ thống giáo trình đạt chuẩn quốc tế và cơ sở vật chất, mạng lưới hệ thống phòng học golf 3D văn minh nhất Nước Ta thì IGA còn có đội ngũ huấn luyện viên golf vô cùng chất lượng .
Tất cả những huấn luyện viên golf đang công tác làm việc và thao tác tại IGA 100 % là HLV người Nước Hàn có chứng từ PGA. Đặc biệt những huấn luyện viên trước kia đều là những golfer chuyên nghiệp đã từng tham gia nhiều giải đấu lớn và dành nhiều thành tích xuất sắc. Tính đến hiện tại hầu hết những HLV đang thao tác tại IGA đều có hơn 15 năm kinh nghiệm tay nghề trong việc chơi và giảng dạy golf .

hinh-anh-huan-luyen-vien-golf-5

Đội ngũ HLV điển hình nổi bật đang là việc tại IGA gồm có

HLV Son Minho

HLV Son Minho sinh năm 1977 và là người Nước Hàn. Ông khởi đầu chơi golf từ năm 1998, tính đến nay HLV Son Minho có gần 20 năm kinh nghiệm tay nghề giảng dạy chơi golf chuyên nghiệp với trình độ handicap vô cùng xuất sắc là 0 .
HLV Son Minho từng là thành viên của đội tuyển vương quốc Nước Hàn. Trong quy trình tranh tài cho đội tuyển vương quốc, HLV Son vẫn phối hợp với việc làm đi dạy golf của mình. Vớ kinh nghiệm tay nghề sư phạm sẵn có, HLV Son có lợi thế trong việc truyền đạt kiến thức và kỹ năng, chính thế cho nên rất nhiều học trò của ông đều cảm thấy hài lòng về ông và nhìn nhận cao về trình độ, năng lực của ông .

HLV Son Minho

Sau một thời hạn dài hoạt động giải trí tại Nước Hàn và đạt nhiều thành tích đáng kể. HLV Son đã đến Nước Ta, tại đây ông mong ước đem đến cho Nước Ta những biến hóa về ngành golf. Chính thế cho nên ông đã sáng lập nên học viện chuyên nghành golf Quốc tế IGA và cũng trực tiếp và người đào tạo và giảng dạy, giảng dạy những khóa tại đây .

HLV Kim Dong Hyun

Kim Dong Hyun sinh năm 1996 ở Seoul, Nước Hàn. Mặc dù là một người khá trẻ tuổi nhưng HLV Kim Dong Hyun đã có nhiều năm và nhiều kinh nghiệm tay nghề tranh tài tại những giải đấu lớn trên quốc tế. Ông mở màn tranh tài golf chuyên nghiệp từ năm 9 tuổi, chính vì thế ông cũng là một trong những vị huấn luyện viên golf cực kỳ ấn tượng với những học viên .
Kim Dong Hyun từng tham gia nhiều giải đấu chuyên nghiệp tại Nước Hàn và quốc tế, đạt được những thành tích đáng nể phải kể đến. HLV Kim Dong Hyun từng giành giải vô địch Mercedes Golf Tournament Dalat năm 2011. Liên tiếp giành giải vô địch Vietnam Faldo Series và Cambodia Faldo Series năm 2012. Những năm tiếp theo HLV Kim Dong Hyun vẫn tham gia nhiều giải đấu lớn khách và cũng giành nhiều phần thưởng lớn .

HLV Kim Dong Huyn

Năm năm ngoái HLV Kim Dong Hyun quyết định hành động tham gia nâng cao nhiệm vụ Golf tại Mỹ và rẽ hướng sang làm huấn luyện viên golf. Với quá nhiều thành tích và kinh nghiệm tay nghề tranh tài, sau khi trở thành HLV golf, HLV Kim Dong Hyun đã vận dụng nhiều kỹ năng và kiến thức trước đó để huấn luyện và đào tạo học viên của mình tại IGA. Hiện HLV Kim Dong Hyun đang trực tiếp giảng dạy những khóa học golf tại IGA .

Huấn luyện viên golf Kim Jea young

HLV Kim Jea Young – huấn luyện viên hạng sang người Nước Hàn. Vớ kinh nghiệm tay nghề tranh tài với 12 giải đấu chuyên nghiệp và giành nhiều thành tích xuất sắc tại những giải đấu Quốc tế. Hiện Kim Jea Young đang trực tiếp huấn luyện và đào tạo golf tại học viện chuyên nghành quốc tế IGA .
Năm 1997 HLV Kim Jea Young khi đang du học về chyên ngành đào tạo và giảng dạy golf tại Úc, ông đã xuất sắc xếp hạng 3 giải Australia Motorola Amateur Tournament .
Năm 2004 ông liên tục xuất sắc xếp hạng 7 giải Golf Fiji PGA Open. Không dừng lại ở đó, cùng năm này, HLV Kim Jea Young giành giải nhất Major About Teaching And Management
Năm 2007, HLV Kim Jea Young tham gia giải đấu Major About Teaching And Management và xếp thứ hạng cao nhất tại giải đấu này. Bắt đầu từ đây ông ghi dấu ấn mới và chuyển sang làm HLV golf từ đây. Ông đã giảng dạy ra hàng nghìn golfer chuyên nghiệp ở cả Nước Hàn và Nước Ta .

Huấn luyện viên Lee Jae Hong

HLV Lee Jae Hong sinh năm 1975 tại Nước Hàn. Đây được xem là cái nôi của rất nhiều golf thủ kĩ năng trên Thế giới. HLV Lee Jae Hong đã có hơn 28 năm gắn bó với ngành golf và đặc biệt quan trọng với bộ môn thể thao golf tại Nước Ta .

Trong 28 năm gắn bó với golf và bây giờ trở thành một huấn luyện golf chuyên nghiệp tại IGA,  HLV Lee Jae Hong đã có nhiều thành tích xuất sắc đáng được ghi nhận có thể kể đến. HLV Lee Jae Hong giành giải nhì cá nhân trong giải đấu Korean Student golf Tournament năm 2001. 

 HLV Lee Jae Hong

Tiếp theo năm 2002, HLV Lee Jae Hong tốt nghiệp và nhận được phần thưởng thủ lĩnh của năm do Học viện golf Jack Nicklaus trao tặng. Bắt đầu từ đâu HLV Lee Jae Hong có duyên và rẽ sang làm HLV chuyên nghiệp. Khi trở thành HLV ông vẫn không ngừng cố gắng nỗ lực và vẫn liên tục tham gia những giải đấu lớn và giành phần thưởng xuất sắc phải kể đến như : Xuất sắc giành giải Tournament tại Úc và Thailand vào năm 2006. Vô địch BRG masters năm 2008 .
Có thể thấy, học viện chuyên nghành golf quốc tế IGA hiện đang là một trong những học viện chuyên nghành golf Quốc tế chất lượng nhất nhất tại Nước Ta lúc bấy giờ. Không chỉ giảng dạy golf Quốc tế mà IGA còn có đội ngũ HLV vô cùng chất lương là người Nước Hàn. Chính vì thế, người mua khi ĐK khóa học golf tại IGA trọn vẹn yên tâm về chất lượng huấn luyện và đào tạo cũng như dịch vụ tại đây .