HLV Archie chia tay Cerberus Esports sau 2 năm gắn bó – OnGame 24h

Theo thông tin mới nhất của CERBERUS Esports, HLV Archie sẽ chính thức nói lời chia tay với đội tuyển của mình sau gần 2 năm gắn bó. Mới đây Tuyển thủ đường trên LL cũng rời đội cách đây không lâu. Đây chắc như đinh là thông tin không mấy vui tươi ; so với người hâm mộ CES nói riêng và LMHT nói chung .
Từ khi Archie gia nhập, CES đã có bước chuyển mình can đảm và mạnh mẽ và từng bước tăng trưởng để trở thành 1 trong 4 đội LMHT mạnh nhất khu vực VCS trong suốt nhiều mùa giải. Hãy cùng OnGame24h đến với thông tin chi tiết cụ thể sau đây .

Archie chính thức nói lời chia tay với sự nghiệp tuyển thủ và đồng đội cũ

Về “ tuổi đời ” tại đấu trường chuyên nghiệp LMHT Nước Ta, Archie hoàn toàn có thể xem là một trong số những HLV giàu kinh nghiệm tay nghề nhất. Trước đây Archie là thành viên trụ cột của Saigon Jokers và Boba Marines. ( Tiền thân của GAM Esports hiện tại ) với vai trò xạ thủ. Thời điểm đó SAJ và BM đã giành được nhiều thành tích ấn tượng trên đấu trường quốc tế. Đặc biệt tại giải đấu GPL – Garena Premier League .

Archie chính thức nói lời chia tay với sự nghiệp tuyển thủ và đồng đội cũ

Sự nghiệp tranh tài của Archie có nhiều phần thưởng lớn rất đáng quan tâm ; gồm có chức vô địch VCS mùa hè năm ngoái, vô địch MDCS và GPL ở cả giải đấu mùa xuân và hè năm 2017 trong màu áo GAM Esports. Cũng với GAM, Archie đã đưa LMHT Nước Ta ra quốc tế. Anh xứng danh là một trong những cái tên lão luyện nhất, đáng săn lùng nhất trước thềm mùa giải 2020 .
Tuy nhiên khi phong độ tranh tài không còn như trước. Archie quyết định hành động nói lời chia tay với sự nghiệp tuyển thủ như những người đồng đội cũ. Thay vào đó, Archie đã có hướng đi mới là chuyển sang vai trò huấn luyện viên. Chính CERBERUS Esports là đội tuyển giúp Archie phát huy năng lực “ cầm quân ” của mình .

Achie đến với bến đỗ mới là Team Secret ?

Vào giai đoạn mùa hè năm ngoái, người hâm mộ đã được chứng kiến một CERBERUS Esports cực kỳ mạnh mẽ giai đoạn đầu mùa giải. Đến những chuyên gia vẫn không thể tin vào khả năng tiến bộ “thần tốc” của các thành viên CES.

Xem thêm: Những luật lệ cơ bản của futsal: Lỗi tổng hợp

Tuy nhiên, càng về thời gian quan trọng CES càng trở nên “ đuối sức ” và dần đánh mất phong độ của mình chỉ trong thời hạn ngắn. Có thể thấy Archie đã dẫn dắt CES khá thành công xuất sắc. Tuy nhiên vẫn cần thêm vài yếu tố để họ hoàn toàn có thể vượt lên cạnh tranh đối đầu ngôi vương VCS với những đội tuyển khác .

Achie đến với bến đỗ mới là Team Secret ?

Rất nhiều tin đồn cho hay, Archie đã có cuộc họp đầu tiên với những thành viên của Team Secret; và sẽ bắt tay vào tập luyện cùng đội tuyển từ tuần sau để sẵn sàng cho VCS Mùa Hè 2021. Khi còn thi đấu chuyện nghiệp, Archie là một trong những những tuyển thủ thành công nhất của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam.

Sau khi về làm HLV, Archie liên tục gắn bó với GAM Esports ; và chuyển đến CES từ cuối năm 2019. HLV Archie đã dẫn dắt Thần Khuyển trong 4 mùa VCS. Và đạt thành tích tốt nhất là hạng 4 VCS Mùa Xuân 2021 vừa mới qua. Với kinh nghiệm tay nghề của mình, hy vọng Archie sẽ liên tục đạt được thành tích tốt cùng Team Sceret .

Kết luận

Không chỉ chia tay HLV Archie, CES còn vừa phải tận mắt chứng kiến sự rời đi của tuyển thủ đường trên LL. Điều này cho thấy ban quản trị CES đang muốn biến hóa ; để chuẩn bị sẵn sàng bước đến mùa giải tiếp theo của VCS. Hãy theo dõi chúng tôi để update những thông tin mới và nhanh nhất nhé !
Xem thêm những bài viết cùng phân mục : Tin tức Esports

Continue Reading