THUÊ ĐẤT LÀM SÂN BÓNG ĐÁ CỎ NHÂN TẠO – Cỏ nhân tạo GreenGo – Cam kết giá rẻ, chất lượng

Những lưu ý khi thuê đất làm sân bóng đá cỏ nhân tạo!!!

Từ xưa đến nay bóng đá luôn được coi là môn thể thao vua, xã hội ngày càng tăng trưởng và sức nóng của môn thể thao này cũng tăng theo không kém phần, lúc bấy giờ nhu yếu chơi bóng ngày một tăng, cầu đang dần vượt qua cung kể cả từ những đô thị lớn cho đến những miền quê. Vì vậy không ít Chủ góp vốn đầu tư đang muốn chiếm hữu cho mình một sân bóng, nhưng khó khăn vất vả lớn nhất ở đây là quỹ đất để làm sân .

Rất ít Chủ đầu tư đã có quỹ đất cho riêng mình mà đa số là đi thuê, không phải mảnh đất nào cũng đẹp và thuận lợi để thuê và kinh doanh sau đây Green Go xin đưa ra cho bạn một số lưu ý khi thuê đất.

>>> Tham khảo: Thi công nền sân bóng đá cỏ nhân tạo

Sau đây tất cả chúng ta cùng điểm lại những quan tâm khi thuê đất làm sân bóng đá :

1. Diện tích đất

Chắc chắn là điều tiên mảnh đất định thuê diện tích quy hoạnh phải đủ rộng ( 1000 – 3000 mét vuông ) tùy thuộc vào sân đá 5,7 hay 11. Nhưng lúc bấy giờ xu thế kinh doanh thương mại sân và nhu yếu thuê sân đại đa số hướng về sân bóng 7 người, Đối với sân 7 người diện tích quy hoạnh tối thiểu phải từ 1.344 mét vuông trở lên + diện tích quy hoạnh những khu công trình phụ trợ như căng tin, bãi gửi xe … thì tổng diện tích quy hoạnh phải lên đến 1.500 – 1.700 mét vuông .

2. Vị trí thuê sân, chất lượng đất thuê

Sau khi đã chọn được khu đất có diện tích quy hoạnh để đủ rộng để mở sân bóng thì Chủ góp vốn đầu tư cũng cần chăm sóc đến vị trí của khu đất, vị trí thường tập trung chuyên sâu đông dân cư, gần văn phòng, công ty … có mạng lưới hệ thống giao thông vận tải thuận tiện. Đất thuê phải có nền tương đối không thay đổi để giảm bớt ngân sách làm nền và tác động ảnh hưởng đến chất lượng sân sau này .

3. Thời gian thuê đất và thủ tục thuê đất

Thông thường thời hạn hoàn vốn của một sân bóng nằm trong khoảng chừng 16-18 tháng, để kinh doanh sinh lời bạn nên đàm phán thời hạn thuê tối thiểu là 5 năm .
– Đối với đất thuê thuộc đất của tư nhân thì tất cả chúng ta cần xác lập quyền sử dụng đất và kiểm tra khá đầy đủ sách vở xem đất có trong diện dự án Bất Động Sản, đất tranh chấp, đất nông nghiệp hay phi nông nghiệp …. Sau đó 2 bên đàm phán thống nhất và ký kết hợp đồng thuê .
– Nhưng ít ai chiếm hữu một quỹ đất lớn thế để cho thuê, đa số đất đi thuê đang thuộc quyền quản trị của nhà nước ( đất dự án Bất Động Sản, đất thuộc sân chơi hoạt động của huyện … .. ), lúc này bạn cần xác lập xem cấp nào có thẩm quyền quyết định hành động cho bạn thuê đất, thời hạn thuê đất, và ngân sách thuê đất .
Bên cạnh đó dù bất kể đất nào những Chủ góp vốn đầu tư cũng cần phải xin giấy phép kinh doanh thương mại do cơ quan có thẩm quyền cấp để không bị ảnh hưởng tác động trong quy trình kinh doanh thương mại sân bóng của mình .

4. Chi phí thuê đất

Chi phí thuê đất là khoản cố định bạn phải trả, chi phí này theo Green Go không được quá 15% doanh thu mỗi tháng.

Khoản chi phí này phải cố định và không được tăng theo thời gian, bạn nên đưa điều khoản hợp đồng thuê đất thật chặt chẽ, rõ ràng trong thời gian dài để không phải gặp những rắc rối trong quá trình kinh doanh.

Trên đây là một số lời khuyên mà Cỏ nhân tạo Green Go chúng tôi dành cho các nhà đầu tư, để được hỗ trợ hơn về các vấn đề thuê đất mời liên hệ với chúng tôi để giải quyết những vướng mắc trên nhé!

>> > Tham khảo thêm : Đầu tư sân bóng đá cần bao nhiêu tiền
>> > Tham khảo thêm : Mua cỏ tự tạo sân bóng