Mẫu hợp đồng thuê sân bóng đá (Cập nhật 2021)

1. Giới thiệu chung.

Hợp đồng là một văn bản thông dụng nhất ngày nay ngoài ra nó còn mang giá trị pháp lý nhất định. Có thể thấy hợp đồng xuất hiện rất gần trong cuộc sống chúng ta. Từ nhỏ khi đi học chúng ta đã phải đóng tiền bảo hiểm cho hợp đồng bảo hiểm, mua xe thì có bản hợp đồng bảo gồm cam kết của bên mua và bên bán, mua nhà thì có hợp đồng mua nhà, các doanh nghiệp thì có các hợp đồng kinh doanh với nhau. Có một hợp đồng đang được quan tâm đến là mẫu hợp đồng thuê sân bóng đá. Mẫu hợp đồng thuê sân bóng đá có những nội dung gì? Để tìm hiểu mẫu hợp đồng thuê sân bóng đá là gì các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của ACC để tham khảo thêm nhé.

thue san co nhan tao san bong da mini gia re

Hợp đồng thuê sân bóng đá

2. Hợp đồng thuê sân bóng đá là gì?

Theo quy định của Bộ luật Dân sự 2015 về việc thuê tài sản quy định tại Điều 472 về hợp đồng thuê tài sản như sau: hợp đồng thuê tài sản là sự thỏa thuận giữa các bên, theo đó bên cho thuê giao tài sản cho bên thuê để sử dụng trong một thời hạn, bên thuê phải trả tiền thuê.

Theo đó hợp đồng thuê sân bóng được lập ra để ghi chép về việc thuê sân bóng. Khi một bên muốn thuê sân bóng và bên cho thuê sân bóng tùy mục tiêu thể dục thể thao hoặc tổ chức triển khai chương trình văn nghệ, ca nhạc, … .. Thì bên thuê sẽ trả một khoản tiền cho bên cho thuê để hoàn toàn có thể sử dụng trong thời hạn mà những bên thỏa thuận hợp tác .

3. Nội dung mẫu hợp đồng thuê sân bóng đá.

Hợp đồng phải nêu rõ thông tin của hai bên, quyền lợi và nghĩa vụ và nghĩa vụ và trách nhiệm của hai bên … Cần lao lý rõ về thời hạn thuê, điều kiện kèm theo sử dụng thực trạng của sân bóng .
Ghi càng đơn cử để sẵn sàng chuẩn bị cho những giải pháp không mong ước xảy ra, bảo vệ cả hai bên không bị thiệt hại về quyền lợi và nghĩa vụ cũng như nhu yếu thực thi đúng theo nghĩa vụ và trách nhiệm trong hợp đồng .
Nội dung hợp đồng gồm có :

  • tin tức cá thể những bên thuê và bên cho thuê .
  • Các pháp luật mà những bên thỏa thuận hợp tác như : Giá và thời hạn cho thuê ; Hình thức giao dịch thanh toán, quyền và nghĩa vụ và trách nhiệm những bên .
  • Các lao lý chung .
  • Hiệu lực của hợp đồng .

4. Mẫu hợp đồng thuê sân bóng đá.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
* * * * * * * * * * * * * * * * * * *
HỢP ĐỒNG THUÊ SÂN BÓNG
Căn cứ Bộ luật dân sự số 91/2015 / QH13, Luật thương mại số 36/2005 / QH11 và Luật kinh doanh thương mại bất động sản số 66/2014 / QH13 của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam do Quốc hội phát hành .
Căn cứ nhu yếu và năng lực của hai bên .
Hôm nay, ngày … .. tháng … .. năm 20 … …, chúng tôi gồm có :
ĐẠI DIỆN BÊN A : ( Bên cho thuê sân ) Sân bóng … … … … … … … .. ;
Địa chỉ : Số … .. đường … … … .. tổ Dân phố 2, thị xã … … huyện … …, tỉnh … … … …. ;
Đại diện : Ông ( bà ) … … … … … … … … … … … … … ..
CMND / CCCD số : … … … … … … … … … … … cấp ngày … … … … … … .. tại … … … … … … … .
Hộ khẩu thường trú : … … … … … … … … … … … … … … … … … … … …
Số thông tin tài khoản : … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … .
Số điện thoại thông minh : … … … … … … … … … … … … … .
ĐẠI DIỆN BÊN B : ( Bên thuê sân ) Đơn vị : … … … … … … … … … … … … .. ;
Đại diện : Ông / bà : … … … … … … …. ;
CMND / CCCD số : … … … … … … … … … … … cấp ngày … … … … … … .. tại … … … … … … … .
Hộ khẩu thường trú : … … … … … … … … … … … … … … … … … … … …
Số thông tin tài khoản : … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … .
Số điện thoại cảm ứng : … … … … … … … … … … … … … .
Sau khi luận bàn hai bên thống nhất ký kết hợp đồng thuê sân bóng tập luyện thể thao tại Sân bóng … … … … … … .. tại địa chỉ Số … .. đường … … … …. tổ dân phố … … .. thị xã … … … … huyện … … … … …. tỉnh … … … … … … … … … … …
ĐIỀU 1 : GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ VÀ THỜI GIAN THUÊ
– Giá dịch vụ cho thuê : Giá dịch vụ cho thuê 1 sân bóng ( sân … … người ) là : … … đồng / giờ .
– Số lượng sân thuê : Bên B đồng ý chấp thuận thuê Bên A : 1 Sân bóng ( … .. người ) cỏ tự tạo .
– Thời gian thuê : Thời gian thuê … giờ / 1 buổi / 1 ngày, thời gian từ …. giờ đến …. giờ trong những ngày thuê đã ghi trong hợp đồng .
– Thời gian thuê sân là : …. ngày, từ ngày … / …. / … .. đến ngày …. / …. / … … .. ( hoặc thuê sân cố định và thắt chặt vào ngày thứ … hàng tuần, từ ngày … / …. / … .. đến ngày …. / …. / … … .. ) .
ĐIỀU 2 : GIÁ TRỊ HỢP ĐỒNG

Tổng trị giá hợp đồng cho dịch vụ thuê 1 sân bóng …. người, thời gian …. ngày là: …………..

Bằng chữ : … … … … … … … … .. ( … … … … … … … … … … .. Nước Ta đồng ) .
ĐIỀU 3 : PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN
Hình thức thanh toán giao dịch : Tiền mặt giao dịch thanh toán một lần sau khi kí kết hợp đồng hoặc hoàn toàn có thể chuyển khoản qua ngân hàng đến số thông tin tài khoản của bên B. Cụ thể :
Số thông tin tài khoản : … … … … … … … … … … … … … … … … … …
Chủ thông tin tài khoản : … … … … … … … … … … … … … … … … … .
Ngân hàng : … … … … … … … … … … … … … … … … … …
Chi nhánh : … … … … … … … … … … … … … … … … … … … .
ĐIỀU 4 : QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ HAI BÊN
4.1. Quyền và nghĩa vụ và trách nhiệm bên A
– Bên A bảo vệ diện tích quy hoạnh sân bóng được thuê đúng theo thỏa thuận hợp tác, bảo vệ sân bóng luôn trong thực trạng tốt nhất cũng như không có sự tranh chấp về việc thuê sân bóng trong thời hạn cho bên B thuê .
– Bên A chịu nghĩa vụ và trách nhiệm và dữ thế chủ động sửa chữa thay thế những hư hỏng về cơ sở vật chất của sân bóng không phải do bên B gây ra. Với những lỗi do bên B gây ra khiến bên A tổn thất nặng thì bên A có quyền dữ thế chủ động thay thế sửa chữa sau khi gửi văn bản thông tin cho bên B 07 ngày mà bên B không triển khai sửa chữa thay thế, mọi ngân sách do bên B giao dịch thanh toán .
– Cung cấp rất đầy đủ dụng cụ, cơ sở vật chất, kĩ thuật không thiếu đi kèm theo sân bóng .
4.2. Quyền và nghĩa vụ và trách nhiệm bên B
– Đóng tiền thuê sân bóng đúng hạn .
– Sử dụng sân bóng bên A theo đúng mục tiêu thuê ghi trên hợp đồng, không sử dụng sân bóng với những hành vi vi phạm pháp lý .
– Không cho bên thứ 3 thuê lại hoặc thuê chung khi không có thông tin và sự đồng ý chấp thuận của bên A .
– Khi có lỗi sân bóng cần thông tin cho bên A để hai bên hợp tác khắc phục lỗi đó sớm nhất .
– Được phép lắp ráp những dụng cụ, đồ mà không làm biến hóa cấu trúc của sân bóng, vẫn bảo vệ sân bóng giữ nguyên giá trị sử dụng khởi đầu .
ĐIỀU 5 : ĐIỀU KHOẢN CHUNG
– Hai bên cam kết thực thi nghiêm chỉnh những lao lý đã ghi trong hợp đồng. Thanh lí hợp đồng ngay sau khi hợp đồng hết hiệu lực thực thi hiện hành .
– Trong quy trình thực thi hợp đồng, nếu có khó khăn vất vả phát sinh thì hai bên cùng nhau đàm đạo để xử lý trên nguyên tắc hợp tác cùng có lợi. Trường hợp hai bên không tìm được giải pháp xử lý thì sẽ do cơ quan chức năng có thẩm quyền xử lý .
– Nếu một trong hai bên đơn phương hủy hợp đồng trước khi hết hạn hợp đồng thì phải bồi thường cho bên còn lại …. % giá trị hợp đồng .
– Giá thuê sân bóng trong thời hạn hiệu lực hiện hành của hợp đồng sẽ không đổi khác, giữ nguyên theo thỏa thuận hợp tác đã kí kết trong hợp đồng này .
– Tiền đặt cọc 01 tháng bên B chuyển cho bên A ngay sau kí hợp đồng, khi kết thúc hợp đồng bên A sẽ trả lại cho bên B nguyên vẹn, không tính lãi suất vay, không trừ vào ngân sách thuê hay phát sinh trong thời hạn thuê. Tiền cọc nhằm mục đích mục tiêu bảo vệ bên B sẽ thanh toán giao dịch đúng hẹn cho bên A .
ĐIỀU 6 : HIỆU LỰC HỢP ĐỒNG
Hợp đồng này có hiệu lực hiện hành từ ngày ký đến hết ngày …. / … .. / … … … …
Hợp đồng này được lập thành 02 bản mỗi bản 01 trang, mỗi bên giữ 01 bản có giá trị pháp lý như nhau .

Đại diện bên A
( Ký và ghi rõ họ tên )
Đại diện bên B
( Ký và ghi rõ họ tên )

5. Kết luận.

Trên đây là một số nội dung tư vấn của chúng tôi về hợp đồng thuê sân bóng đá và như một số vấn đề pháp lý có liên quan đến hợp đồng thuê sân bóng đá. Tất cả các ý kiến tư vấn trên của chúng tôi đều dựa trên các quy định pháp luật hiện hành. Nếu như khách hàng có bất cứ thắc mắc, yêu cầu bất cứ vấn đề pháp lý nào liên quan đến vấn đề đã trình bày trên về hợp đồng thuê sân bóng đá vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau: