Hợp đồng thuê huấn luyện viên thể hình, PT, Yoga

Hợp đồng thuê huấn luyện viên thể hình, thuê pt, người hướng dẫn chuyên nghiệp trực tiếp trong những hoạt động giải trí tập luyện thể lực, thể thao tại những TT, khu vực thể thao, phòng Gym, phòng Yoga .Ngày nay, nhu yếu rèn luyện sức khoẻ đã vươn lên để trở thành một trong những nhu yếu thiết yếu của con người, với sự hạn chế của môi trường tự nhiên tự nhiên, thay vì rèn luyện ngoài trời con người đã ngày càng tập trung chuyên sâu vào những cơ sở tập luyện chuyên nghiệp với vật tư được góp vốn đầu tư văn minh, phòng tập vừa đủ công suất, tiện ích và tất yếu không hề thiếu là đội ngũ huấn luyện viên ( hay còn gọi là PT ) để bảo vệ việc rèn luyện chuẩn xác, đạt hiệu suất cao và tránh những chấn thương không đáng có .Trong 1 số ít trường hợp, khi có nhu yếu thuê riêng một hoặc một vài huấn luyện viên cho mình để nâng cao hay nhằm mục đích mục tiêu đạt chỉ tiêu nhất định, cá thể và huấn luyện viên đó sẽ ký kết một thoả thuận ngắn gọn hoàn toàn có thể hiểu là Hợp đồng, thoả thuận thuê huấn luyện viên .

1. Tổng quan Hợp đồng thuê huấn luyện viên thể hình

hợp đồng huấn luyện viên cá nhân,Hợp đồng thuê huấn luyện viên thể hìnhHợp đồng huấn luyện viên cá nhân

Hợp đồng thuê huấn luyện viên thể hình là dạng hợp đồng dịch vụ chuyên môn, thể hiện mối quan hệ cung cấp dịch vụ độc quyền, chỉ một khách hàng và một người trực tiếp theo sát giáo án luyện tập, trong thời hạn nhất định và một mục tiêu nhất định.

Hợp đồng sẽ cần phải có sự Open của 1 số ít pháp luật điển hình như tiềm năng, giá dịch vụ, những phát sinh, số buổi, giáo trình tập luyện, nghĩa vụ và trách nhiệm của huấn luyện viên, cam kết về hiệu suất cao nếu có, khoanh vùng phạm vi huấn luyện, gia hạn thời hạn, chấm hết hợp đồng trước hạn, vi phạm, bồi thường, bảo vệ bí hiểm, thông tin cá thể có được trong quy trình hướng dẫn, nghỉ phép, nghỉ ốm, chấn thương ( nếu có ) .

2. Mẫu Hợp đồng thuê huấn luyện viên thể hình

Luật sư Tư vấn trực tuyến – Gọi ngay 1900.0191

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Thành Phố Hà Nội, ngày … tháng … năm …

HỢP ĐỒNG THUÊ HUẤN LUYỆN VIÊN THỂ HÌNH

Số:……./HĐLĐ

Căn cứ vào Luật Dân sự 2015;

– Căn cứ vào Luật Lao động 2012 ;– Căn cứ vào thỏa thuận hợp tác của hai bên ,Hôm nay, ngày … … .. tháng … …. năm … … .., tại … … … … … … … .Địa chỉ : … … … … … … … … .Chúng tôi gồm có :

Bên A  (bên  thuê):

Công ty … … … … … … … … … … …Mã số thuế : … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … .Địa chỉ điện thoại thông minh : … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … …Đại diện : … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … .Chức vụ : … … … … … … … … … … … … … .

Bên B (bên cung cấp dịch vụ):

Ông / Bà … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … ..Sinh ngày : … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … ..CMTND / CCCD số : … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … .HKTT : … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … ..Điện thoại : … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … .Sau quy trình trao đổi, hai bên đã thỏa thuận hợp tác ký kết Hợp đồng lao động ( thuê huấn luyện viên thể hình – PT ) với những pháp luật sau đây :

Điều 1. Điều khoản chung

 1. Loại HĐLĐ:……………………………
 2. Thời hạn hợp đồng: ………………….
 3. Thời điểm từ: ngày…./…./….. đến ngày…./…./…..
 4. Địa điểm làm việc:
 5. Bộ phận công tác: Phòng….Chức danh chuyên môn: Huấn luyện viên thể hình – PT
 6. Nhiệm vụ công việc như sau:

Thiết kế, triển khai giáo án tập luyện cho từng khách hàng phụ trách

– Thực hiện công dụng trình độ và trách nhiệm chăm nom người mua– Bảo quản trang thiết bị tập luyện và cơ sở vật chất của công ty– Giữ vệ sinh thiết bị, máy tập– Tư vấn cơ bản cho hội viên về chính sách nhà hàng và dinh dưỡng

 1. Yêu cầu công việc

– Có kỹ năng và kiến thức trình độ về ngành fitness– Chịu được áp lực đè nén việc làm, trang nghiêm trong giờ giấc– Có thể phong cách thiết kế giáo án tập luyện phong phú, không gò bó vào máy móc hoặc thiết bị– Luôn niềm nở, ân cần với người mua và đồng nghiệp

Điều 2. Chế độ làm việc

– Thời hạn triển khai hợp đồng từ ngày …. / …. / … .. đến hết ngày …. / …. / … ..– Làm việc từ thứ …. đến ngày thứ … … .Buổi sáng : …. h … .. – …. h …Buổi chiều : …. h … … – … … .

Điều 3. Thực hiện hợp đồng

Bên B sẽ mở màn khi làm từ ngày …. / …. / … .. và tuân theo lao lý về thời hạn việc làm như đã pháp luật Điều 2 .Chế độ nghỉ : Theo pháp luật chung của Nhà nước+ Nghỉ hàng tuần : 1,5 ngày ( Chiều Thứ 7 và ngày Chủ nhật ) .+ Nghỉ hàng năm : Những nhân viên cấp dưới được ký Hợp đồng chính thức và có thâm niên công tác làm việc 12 tháng thì sẽ được nghỉ phép năm có hưởng lương ( 01 ngày phép / 01 tháng, 12 ngày phép / 01 năm ). Nhân viên có thâm niên thao tác dưới 12 tháng thì thời hạn nghỉ hằng năm được tính theo tỷ suất tương ứng với số thời hạn thao tác .+ Nghỉ ngày Lễ : Các ngày nghỉ Lễ pháp định. Các ngày nghỉ lễ nếu trùng với ngày Chủ nhật thì sẽ được nghỉ bù vào ngày trước hoặc ngày sau đó tùy theo tình hình đơn cử mà Ban chỉ huy Công ty sẽ chỉ huy trực tiếp .Bên A phải thực thi đóng bảo hiểm xã hội cho Bên B theo đúng lao lý của pháp lý

Điều 4. Tiền lương và phương thức thanh toán

4.1. Tiền lương tháng

Mức lương chính:……….VNĐ/tháng

Phụ cấp trách nhiệm:………VNĐ/tháng

Ngoài ra, còn được cộng thêm … … … % hoa hồng hợp đồng và … … .. % hoa hồng buổi dạy

4.2 Phương thức thanh toán

Bên A thanh toán giao dịch tiền lương Bên B bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản qua ngân hàngTên thông tin tài khoản : … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … .Số thông tin tài khoản : … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … .Mở tại : … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … … ..

Điều 5. Quyền và nghĩa vụ của các bên

5.1. Quyền và nghĩa vụ của Bên A
– Nghĩa vụ:

Thực hiện vừa đủ những điều kiện kèm theo thiết yếu đã cam kết trong Hợp đồng lao động để người lao động đạt hiệu suất cao việc làm cao. Bảo đảm việc làm cho người lao động theo Hợp đồng đã ký .Thanh toán không thiếu, đúng thời hạn những chính sách và quyền lợi và nghĩa vụ cho người lao động theo Hợp đồng lao động .

– Quyền hạn:

a ) Điều hành người lao động triển khai xong việc làm theo Hợp đồng ( sắp xếp, điều chuyển việc làm cho người lao động theo đúng công dụng trình độ ) .b ) Có quyền chuyển trong thời điểm tạm thời lao động, ngừng việc, đổi khác, trong thời điểm tạm thời chấm hết Hợp đồng lao động và vận dụng những giải pháp kỷ luật theo lao lý của Pháp luật hiện hành và theo nội quy của Công ty trong thời hạn hợp đồng còn giá trị .c ) Tạm hoãn, chấm hết Hợp đồng, kỷ luật người lao động theo đúng pháp luật của Pháp luật, và nội quy lao động của Công ty .d ) Có quyền đòi bồi thường, khiếu nại với cơ quan trực tiếp để bảo vệ quyền hạn của mình nếu người lao động vi phạm Pháp luật hay những lao lý của hợp đồng này .

5.2. Quyền và nghĩa vụ của Bên B

– Làm việc với ý thức luôn đặt tác dụng của người mua và hình ảnh của công ty lên số 1 .

Hoàn thành công việc được giao và sẵn sàng chấp nhận mọi sự điều động khi có yêu cầu.

Bồi thường thiệt hại theo nội quy của công ty và quy định của pháp luật

Làm việc trong môi trường nhiều người trẻ, năng động, thoải mái, thân thiện

Được hưởng các chế độ BHYT, BHXH, BHTN và BH sức khỏe 24/24

Được luyện tập miễn phí tại hệ thống các phòng tập của….

– Tham gia vào những hoạt động giải trí của Công ty như liên hoan, teambuiding

Điều 6. Phạt vi phạm

   Trong trường hợp một trong hai bên vi phạm hợp đồng vì bất kỳ lý do gì thì bên còn lại có các quyền sau:

Yêu cầu và được bên vi phạm bồi thường thiệt hại trong thực tiễn phát sinh bởi hành vi vi phạm. Thiệt hại thực tiễn được xác lập như sau :– Vi phạm về nghĩa vụ và trách nhiệm thanh toán giao dịch : …. VNĐ– Vi phạm về những lao lý của hợp đồng : … VNĐ– Vi phạm về thời hạn thực thi hợp đồng : …. VNĐ

Điều 7. Chấm dứt hợp đồng

Hết thời hạn hợp đồngHai Bên thỏa thuận hợp tác chấm hết Hợp đồng này trước khi triển khai xong những việc làm pháp luật tại Điều 1 Hợp đồng này. Trong trường hợp này, Hai Bên sẽ thỏa thuận hợp tác bằng văn bản về những lao lý đơn cử tương quan đến việc chấm hết hợp đồng .Đơn phương chấm hết hợp đồng :

7.1. Bên A (Người sử dụng lao động)

a ) Theo lao lý tại điều 38 Bộ luật Lao động thì người sử dụng lao động có quyền đơn phương chấm hết hợp đồng lao động trong những trường hợp sau đây :b ) Người lao động tiếp tục không triển khai xong việc làm theo hợp đồng .c ) Người lao động bị giải quyết và xử lý kỷ luật sa thải theo pháp luật tại điều 85 của Bộ luật Lao động .d ) Người lao động làm theo hợp đồng lao động không xác lập thời hạn ốm đau đã điều trị 12 tháng liền, người lao động làm theo hợp đồng lao động xác lập thời hạn ốm đau đã điều trị 06 tháng liền và người lao động làm theo hợp đồng lao động dưới 01 năm ốm đau đã điều trị quá nửa thời hạn hợp đồng, mà năng lực lao động chưa hồi sinh. Khi sức khoẻ của người lao động bình phục, thì được xem xét để giao kết tiếp hợp đồng lao động .e ) Do thiên tai, hỏa hoạn, hoặc những nguyên do bất khả kháng khác mà người sử dụng lao động đã tìm mọi giải pháp khắc phục nhưng vẫn buộc phải thu hẹp sản xuất, giảm chỗ thao tác .f ) Doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức triển khai chấm hết hoạt động giải trí .g ) Người lao động vi phạm kỷ luật mức sa thải .i ) Người lao động có hành vi gây thiệt hại nghiêm trọng về gia tài và quyền lợi của Công ty .k ) Người lao động đang thi hành kỷ luật mức chuyển công tác làm việc mà tái phạm .l ) Người lao động tự ý bỏ việc 5 ngày / 1 tháng và 20 ngày / 1 năm .m ) Người lao động vi phạm Pháp luật Nhà nước .Trong thời hạn 07 ngày, kể từ ngày chấm hết Hợp đồng lao động, hai bên có nghĩa vụ và trách nhiệm giao dịch thanh toán rất đầy đủ những khoản có tương quan đến quyền hạn của mỗi bên, trường hợp đặc biệt quan trọng, hoàn toàn có thể lê dài nhưng không quá 30 ngày .Trong trường hợp doanh nghiệp bị phá sản thì những khoản có tương quan đến quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động được thanh toán giao dịch theo lao lý của Luật Phá sản doanh nghiệp .

7.2. Bên B (Người lao động)

a ) Khi người lao động đơn phương chấm hết Hợp đồng lao động trước thời hạn phải tuân thủ theo điều 37 Bộ luật Lao động và phải dựa trên những địa thế căn cứ sau :b ) Không được sắp xếp theo đúng việc làm, khu vực thao tác hoặc không được bảo vệ những điều kiện kèm theo thao tác đã thỏa thuận hợp tác trong hợp đồng .c ) Không được trả công rất đầy đủ hoặc trả công không đúng thời hạn đã thoả thuận trong hợp đồng .d ) Bị ngược đãi, bị cưỡng bức lao động .e ) Bản thân hoặc mái ấm gia đình thật sự có thực trạng khó khăn vất vả không hề liên tục triển khai hợp đồng .f ) Được bầu làm trách nhiệm chuyên trách ở những cơ quan dân cử hoặc được chỉ định giữ chức vụ trong cỗ máy Nhà nước .g ) Người lao động nữ có thai phải nghỉ việc theo chỉ định của thầy thuốc .h ) Người lao động bị ốm đau, tai nạn thương tâm đã điều trị 03 tháng liền mà năng lực lao động chưa được phục sinh .i ) Ngoài những địa thế căn cứ trên, người lao động còn phải bảo vệ thời hạn báo trước như sau :– Đối với những trường hợp lao lý tại những điểm a, b, c và g : tối thiểu 03 ngày ;– Đối với những trường hợp lao lý tại điểm d và điểm đ : tối thiểu 30 ngày ;– Đối với trường hợp lao lý tại điểm e : theo thời hạn lao lý tại Điều 112 của BLLĐ– Đối với những nguyên do khác, người lao động phải bảo vệ thông tin trước+ Ít nhất 45 ngày so với hợp đồng lao động không xác lập thời hạn .+ Ít nhất 30 ngày so với hợp đồng lao động xác lập thời hạn từ 01 – 03 năm .+ Ít nhất 03 ngày so với hợp đồng lao động theo mùa vụ, theo một việc làm nhất định mà thời hạn dưới 01 năm .k ) Ngoài những địa thế căn cứ trên, người lao động còn phải bảo vệ thời hạn báo trước theo pháp luật. Người lao động có dự tính thôi việc vì những nguyên do khác thì phải thông tin bằng văn bản cho đại diện thay mặt của Công ty là Phòng Hành chính Nhân sự biết trước tối thiểu là 15 ngày .

Điều 8: Giải quyết tranh chấp

Mọi tranh chấp tương quan đến Hợp đồng này tiên phong sẽ được xử lý trải qua thương lượng và hòa giải giữa những Bên .Trong trường hợp hòa giải không thành thì một trong những Bên có quyền nhu yếu Tòa án nhân dân có thẩm quyền xử lý. Bên có lỗi ( gây thiệt hại ) phải chịu toàn bộ những ngân sách tương quan đến vụ kiện mà bên bị thiệt hại phải bỏ ra trong suốt quy trình xử lý tranh chấp cũng như những tổn thất do ảnh hưởng tác động của việc kiện cáo .

Điều 9: Hiệu lực của hợp đồng

9.1. Hợp đồng này có hiệu lực thực thi hiện hành kể từ ngày ký tức ngày …. / …. / … ..9.2. Hợp đồng này hoàn toàn có thể được sửa đổi, bổ trợ, thay thế sửa chữa nếu Hai Bên cùng thỏa thuận hợp tác thống nhất bằng văn bản ;Hợp đồng này gồm 05 ( năm ) trang, được lập thành 04 ( bốn ) bản có giá trị như nhau, mỗi Bên giữ 02 ( hai ) bản để thực thi .Các bên đã đọc, hiểu rõ nội dung của Hợp đồng này và cùng tự nguyện ký tên, đóng dấu xác nhận dưới đây .

Đại diện Bên A                                                                      Đại diện Bên B

3. Hợp đồng thuê huấn luyện viên cá nhân

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

— — — – o0o — — — –…, ngày … tháng … năm …

HỢP ĐỒNG THUÊ HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN

Số : … / HĐLĐ / …– Căn cứ Bộ luật dân sự năm ngoái ;– Căn cứ Bộ luật lao động 2012 ;– Căn cứ nhu yếu và năng lực thực tiễn của những bên .Chúng tôi gồm :Hôm nay, ngày … tháng … năm …, tại địa chỉ …, chúng tôi gồm có :

Bên A

CÔNG TY …Địa chỉ :Mã số thuế :Tel :Fax :Đại diện theo pháp lý :Chức vụ :

Bên B

Ông / bà : Ngày sinh : Giới tính :

CMND số : Ngày cấp : Nơi cấp :Địa chỉ thường trú :Nơi cư trú hiện tại :tin tức liên lạc :Cùng đàm đạo thống nhất những thỏa thuận hợp tác sau đây :

Điều 1. Công việc, vị trí đảm nhiệm

Bên A thuê bên B đảm nhiệm vị trí Huấn luyện viên cá thể – PT với những nội dung chính sau đây :Loại hợp đồng : Hợp đồng lao động có thời hạn 03 nămThời hạn : 03 năm, kể từ ngày … tháng … năm … đến ngày … tháng … năm …Nội dung việc làm :– Thiết kế giáo án tập luyện cho người mua mà mình đảm nhiệm ;– Giới thiệu người mua về những gói tập luyện ( Gói thường, Gói khuyến mại, Gói VIP, Gói đặc biệt quan trọng ) hiện có tại phòng tập ;– Tư vấn người mua về chính sách dinh dưỡng, bài tập trình độ và những nội dung có tương quan ;– Bảo quản trang thiết bị tập luyện, giữ gìn vệ sinh khu vực tập luyện, thay đồ và phòng xông hơi ;

Điều 2. Chế độ làm việc

2.1. Thời gian thao tácCó mặt tại phòng tập tối thiểu 6 tiếng / ngày từ thứ 2 đến Chủ nhật. Mỗi tháng được nghỉ 02 buổi Chủ nhật .Làm việc theo giờ Open phòng tập :– Buổi sáng : từ 6 : 00 đến 12 : 00– Buổi chiều : từ 13 : 00 đến 18 : 00– Buổi tối : từ 18 : 00 đến 21 : 002.2. Lương, thưởng, ngân sách khác và phương pháp giao dịch thanh toán– Mức lương cố định và thắt chặt : 10.000.000 đồng / thángNgoài ra, bên B được hưởng hoa hồng theo buổi dạy với mức 40 % hoa hồng / buổi dạy .– Mức thưởng : thưởng lệch giá 70 % giá trị hợp đồng trong tháng mà bên B ký kết được tối thiểu 4 hợp đồng / tháng .– Ngân sách chi tiêu gửi xe tháng, phí vệ sinh phòng tập, phí đồ uống tại phòng tập do bên A chịu nghĩa vụ và trách nhiệm giao dịch thanh toán .– Bên A triển khai thanh toán giao dịch tiền lương, thưởng và những khoản ngân sách ( nếu có ) cho bên B bằng hình thức giao dịch chuyển tiền vào ngày mùng 5 hàng tháng. Nếu ngày trả lương trùng vào ngày nghỉ lễ, tết thì Bên A sẽ trả cho bên B vào ngày thao tác tiếp theo .tin tức thông tin tài khoản của bên B :Chủ thông tin tài khoản : …Số thông tin tài khoản : …Ngân hàng : …Chi nhánh : …

Điều 3. Trang phục làm việc

– Bên B phải sự dụng đồng phục khi tới phòng thao tác với người mua, gồm có : 1 áo phông thun và 1 quần short có in logo, tên phòng tập .– Bên B phải sử dụng đồng phục là áo phông thun khi tới phòng tập luyện ngoài khung giờ thao tác với người mua .

Điều 4. Yêu cầu chuyên môn

– Có bằng huấn luyện thể hình và fitness do Liên đoàn cử tạ và thể hình Nước Ta cấp ;– Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm tay nghề thao tác tại vị trí tựa như ;– Giữ thái độ nhiệt tình, thân thiện với toàn bộ hội viên và nhân viên cấp dưới phòng tập ;– Phục vụ người mua với niềm tin tráng lệ, nghĩa vụ và trách nhiệm ;– Theo sát giáo án đã thiết kế xây dựng cho từng người mua ;– Đảm bảo hiệu quả đầu ra cho người mua ( nếu có ). Trường hợp không giúp người mua hoàn thành xong tiềm năng đầu ra theo thời hạn thì phải gia hạn hợp đồng với người mua. Khách hàng chấm hết nghĩa vụ và trách nhiệm thanh toán giao dịch kể từ ngày gia hạn hợp đồng. Hợp đồng của người mua hết hiệu lực hiện hành vào ngày người mua đạt được tiềm năng khởi đầu đã đề ra .

Điều 5. Nghĩa vụ của bên A

– Tạo điều kiện kèm theo thiết yếu để bên B triển khai việc làm theo Hợp đồng một cách thuận tiện .– Thanh toán không thiếu, đúng hạn tiền lương, thưởng và những chính sách khác cho bên B .

Điều 6. Quyền của bên A

– Chỉ đạo, quản lý và điều hành, phân công và giám sát việc làm của bên B ;– Yêu cầu bên B bồi thường thiệt hại cho bên A nếu có khiếu nại của người mua về chất lượng dịch vụ do bên B cung ứng .– Đơn phương chấm hết hợp đồng nếu bên B có hành vi xâm phạm nghiêm trọng sức khỏe thể chất, niềm tin hay tính mạng con người của người mua .

Điều 7. Nghĩa vụ của bên B

– Hoàn thành việc làm theo đúng chỉ huy, quản lý và điều hành của bên A .– Làm thêm giờ nếu có nhu yếu của người mua. Trường hợp làm thêm giờ thì số giờ làm thêm không được vượt quá 1/3 tổng số giờ làm chính thức .– Thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm thanh toán giao dịch hợp đồng người mua cho bên A trong thời hạn gia hạn hợp đồng khi không giúp người mua hoàn thành xong tiềm năng như cam kết .– Bồi thường thiệt hại cho bên A nếu người mua có khiếu nại về ca thao tác của mình .

Điều 8. Quyền của bên B

– Yêu cầu bên A thanh toán giao dịch khá đầy đủ, đúng hạn tiền lương, thưởng và những chính sách khác .– Luyện tập không tính tiền tại những khu vực thuộc mạng lưới hệ thống phòng tập của bên A .

Điều 9. Cam kết bảo mật

Bên B không được tự ý khai thác, cung ứng thông tin được xem là bí hiểm kinh doanh thương mại của bên A một cách công khai minh bạch nhằm mục đích ship hàng mục tiêu riêng của mình .Bên B không được bật mý thông tin người mua cho bên thứ ba nhằm mục đích Giao hàng mục tiêu riêng của mình .Trường hợp vi phạm cam kết bảo mật thông tin, bên B có nghĩa vụ và trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho bên A và chịu phạt vi phạm nghĩa vụ và trách nhiệm hợp đồng .

Điều 10. Phạt vi phạm

Bên vi phạm Hợp đồng phải bồi thường thiệt hại trong thực tiễn phát sinh từ hành vi vi phạm, đồng thời phải chịu phạt vi phạm. Các khoản tiền phạt được thỏa thuận hợp tác như sau :– Phạt vi phạm nghĩa vụ và trách nhiệm hợp đồng : … đồng– Phạt vi phạm nội dung của hợp đồng : … đồng– Phạt vi phạm đơn phương chấm hết hợp đồng : … đồng

Điều 11. Giải quyết tranh chấp

– Mọi tranh chấp tương quan đến Hợp đồng này đều được xử lý trải qua thương lượng, hòa giải giữa những bên .– Trong trường hợp hòa giải không thành, những bên có quyền nhu yếu Tòa án nhân dân nơi bên A đặt trụ sở chính triển khai xử lý .

Điều 12. Chấm dứt hợp đồng

Hợp đồng này chấm hết hiệu lực thực thi hiện hành theo một trong những trường hợp sau :– Theo thời hạn thỏa thuận hợp tác trong Hợp đồng này ;– Một trong những bên đơn phương chấm hết hợp đồng .

Điều 13. Hiệu lực hợp đồng

– Hợp đồng có hiệu lực hiện hành 03 ( ba ) năm, kể từ ngày ký .– Hợp đồng được lập thành 02 bản có giá trị ngang nhau, mỗi bên giữ một bản. Trường hợp những bên ký kết Phụ lục hợp đồng thì Phụ lục được xem là bộ phận không hề tách rời và có giá trị pháp lý như những lao lý được ghi nhận trong Hợp đồng này .

Bên A                                                                                Bên B

( Ký tên, đóng dấu ) ( Ký tên )

4. Mẫu Hợp đồng cung cấp giáo viên yoga

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Ngày, … tháng … .. năm

HỢP ĐỒNG CUNG CẤP GIÁO VIÊN YOGA

Số : …. / … ..

 • Căn cứ Bộ Luật Dân Sự số 91/2015/QH13
 • Căn cứ Luật Thương Mại số 36/2005/L-QH11
 • Căn cứ nhu cầu và khả năng của hai Bên

Hôm nay ngày …., tháng … .., năm …., chúng tôi gồm

Bên A. ……………………………………………………

Địa chỉ : … … … … … … … … … … … … … … … … … …Điện thoại : … … … … … … … … – Fax : … … … … … ..Mã số thuế … … … … … … … … ..Tài khoản số : … … … … … … …. – Ngân hàng : … … … … … … …Đại diện : … … … … … … … … … – Chức vụ : … … … … … … … … .

Bên B. ………………………………………………………

Địa chỉ : … … … … … … … … … … … … … … … … … …Điện thoại : … … … … … … … … – Fax : … … … … … ..Mã số thuế … … … … … … … … ..Tài khoản số : … … … … … … …. – Ngân hàng : … … … … … … …Đại diện : … … … … … … … … … – Chức vụ : … … … … … … … … .

Điều 1: Nội dung thỏa thuận

Bên A đồng ý chấp thuận phân phối giáo viên yoga cho bên BGiấy ghi nhận giáo viên yoga và giấy khám sức khỏe thể chất và những văn bằng kèo theoSố lượng giáo viênTrình độ giảng dạy

Điều 2: cách thức thực hiện

 1. Nhiệm vụ công việc như sau:

– Thiết kế, tiến hành giáo án tập luyện cho từng người mua đảm nhiệm– Thực hiện tính năng trình độ và trách nhiệm chăm nom người mua– Bảo quản trang thiết bị tập luyện và cơ sở vật chất của công ty– Giữ vệ sinh thiết bị, máy tập– Tư vấn cơ bản cho hội viên về chính sách nhà hàng siêu thị và dinh dưỡng2. Yêu cầu việc làm– Có kiến thức và kỹ năng trình độ về ngành yoga– Chịu được áp lực đè nén việc làm, tráng lệ trong giờ giấc– Có thể phong cách thiết kế giáo án tập luyện phong phú, không gò bó vào máy móc hoặc thiết bị– Luôn niềm nở, ân cần với người mua và đồng nghiệp

Điều 3: giá trị hợp đồng và phương thức thanh toán

 1. Bên A đồng ý cung cấp giáo viên yoga cho bên B  với tổng giá trị hợp đồng là:………….. (chi phí trên đã bao gồm bảo hiểm cho người lao đồng )
 2. Ngoài thanh toán chi phí theo hợp đồng, bên B còn phải hỗ trợ chỗ ở cho giáo viên bên A cung cấp trong thời gian giáo viên yoga là việc cho bên B, ngoài ra bên B không thanh toán thêm bất kì khoản phụ phí nào nữa
 3. Phương thức thanh toán: tiền việt nam đồng
 4. Hình thức thanh toán: thanh toán 1 lần
 5. Cách thức thanh toán : bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
  1. Thanh toán bằng tiền mặt : thanh toán cho         

Họ và tên : … … … … … … … … … … … … .. chức vụCMND / CCCD : … … … … … … … … … … .. ngày cấp … … … … .. … nơi cấpĐT :

 • Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản:

Số TKChủ thông tin tài khoảnNgân hàngChi nhánh

 • Thời hạn thanh toán

Điều 4 :quyền lợi và nghĩa vụ của các bên

quyền lợi và nghĩa vụ của bên A

 1. Hoàn thành công việc được giao và sẵn sàng chấp nhận mọi sự điều động khi có yêu cầu.
 2. Được làm việc trong môi trường nhiều người trẻ, năng động, thoải mái, thân thiện, làm việc theo quy định của công ty, hưởng chế độ theo quy dịnh của nhà nước: về chế độ nghỉ hành tuần, nghỉ hàng năm, nghỉ lễ,…
 3. Được luyện tập miễn phí tại hệ thống các phòng tập của….
 4. Tham gia vào các hoạt động của Công ty như liên hoan, teambuiding
 5. Bồi thường thiệt hại khi có thiệt hại xảy ra mà không phải do lỗi của bên B hay trường hợp bất khả kháng

quyền lợi và nghĩa vụ của bên B

 1. Thực hiện đầy đủ những điều kiện cần thiết đã cam kết trong Hợp đồng lao động để người lao động đạt hiệu quả công việc cao. Bảo đảm việc làm cho người lao động theo Hợp đồng đã ký.
 2. Thanh toán đầy đủ, đúng thời hạn
 3. Điều hành người lao động hoàn thành công việc theo Hợp đồng (bố trí, điều chuyển công việc cho người lao động theo đúng chức năng chuyên môn)
 4. Không có quyền chuyển tạm thời lao động, ngừng việc, thay đổi, tạm thời chấm dứt Hợp đồng lao động và áp dụng các biện pháp kỷ luật theo quy định của Pháp luật hiện hành và theo nội quy của Công ty trong thời gian hợp đồng còn giá trị, mọi chế độ thuyên chuyển công tác, thay đổi chức vụ, vi phạm kỷ luật đểu phải báo với bên A để bên A thực hiện (điều khoản có lợi cho bên A )
 5. Có quyền đòi bồi thường, khiếu nại với cơ quan liên đới để bảo vệ quyền lợi của mình nếu người lao động vi phạm Pháp luật hay các điều khoản của hợp đồng này.

Điều 5: tranh chấp và giải quyết tranh chấp

Mọi tranh chấp tương quan đến Hợp đồng này tiên phong sẽ được xử lý trải qua thương lượng và hòa giải giữa những Bên .Trong trường hợp hòa giải không thành thì một trong những Bên có quyền nhu yếu Tòa án nhân dân có thẩm quyền xử lý. Bên có lỗi ( gây thiệt hại ) phải chịu toàn bộ những ngân sách tương quan đến vụ kiện mà bên bị thiệt hại phải bỏ ra trong suốt quy trình xử lý tranh chấp cũng như những tổn thất do ảnh hưởng tác động của việc kiện cáo .

Điều 6: phạt vi phạm hợp đồng và Bồi thường thiệt hại

– Trường hợp bên B chậm thực hiên nghĩa vụ và trách nhiệm giao dịch thanh toán, bên B phải trả tiền phạt với mức phạt bằng 30 % giá trị hợp đồng .– Trường hợp bên A chậm chuyển giao, bên A phải trả tiền phạt với mức phạt bằng 30 % giá trị hợp đồng .– Trường hợp CP chuyển nhượng ủy quyền có tranh chấp với bên thứ ba, bên A phải trả tiền phạt với mức phạt bằng 50 % giá trị hợp đồng .– Trường hợp một trong những bên đơn phương chấm hết hợp đồng, bên vi phạm phải bồi thường thiệt hại bằng 300 % giá trị hợp đồng .

Điều 7 chấm dứt hợp đồng   

 1. Hợp đồng này sẽ chấm dứt khi có một trong các căn cứ sau
  1. Hai bên hoàn thành nghĩa vụ của mình theo thỏa thuận của hợp đồng này
  1. Một bên đơn phương chấm dứt hợp đồng
  1. Có sự can thiệp của cơ quan có thẩm quyền
 2. Một bên có quyền đơn phương chấm dứt hợp đồng nếu không phải do lỗi và không có thiệt hại xảy ra. Tất cả các trường hợp còn lại đều phải bồi thường theo thỏa
 3. Trường hợp hợp đồng chấm dứt do vi phạm thì bên bị vi phạm phải bồi thường toàn bộ thiệt hại cho bên vi phạm tương ứng với giá trị của hợp đồng bị thiệt hại

Điều 8: tiêu chuẩn chất lượng

Tiêu chuẩn của giáo viên yogaTiêu chuẩn vầ ngoại hình và kiến thức và kỹ năng mềmĐể giảng dạy tốt và truyền đạt cho người học dễ hiểu, một giáo viên yoga cần có giọng nói nhẹ nhàng, có kỹ năng và kiến thức giảng dạy tốt, năng lực ăn nói lưu loát, biết cách truyền đạt dễ hiểu .Ngoại hình ưu nhìnHòa đồng, chớp lấy tâm ý học viên, kiên trìĐối với giáo viên nam cần phải kiê định trước cám dỗ khi dạy những lớp học viên nữ và ngược lạiKỹ năng trình độ

Điều 9: điều khoản chung

 1. Hợp đồng này có hiệu lực từ ngày…. Và kết thúc ngày …..
 2. Hai bên cùng đồng ý thực hiện đúng và đầy đủ các điều khoản của hợp đồng .
 3. Hợp đồng này được kí tại ….
 4. Bên A và bên B đồng ý đã hiểu rõ quyền, nghĩa vụ, lợi ích hợp pháp của mình và hậu quả pháp lý của việc giao kết hợp đồng này.
 5. Bên A và bên B đồng ý thực hiện theo đúng các điều khoản trong hợp đồng này và không nêu thêm điều kiện gì khác.
 6. Lập thành hai bản có giá trị pháp lý ngang nhau và có hiệu lực từ ngày …..

Tham khảo thêm:

DỊCH VỤ TƯ VẤN SOẠN HỢP ĐỒNG TRỌN GÓI CHỈ

500.000đ

( Giao kết quả ngay lập tức sau 24 h )

— Liên hệ: 1900.0191

CÁC LOẠI HỢP ĐỒNG Thời gian hoàn thành
Hợp đồng kinh tế, thương mại 24h
Hợp đồng mua bán hàng hóa 24h
Hợp đồng xuất khẩu, nhập khẩu hàng hóa 24h
Hợp đồng mua bán nguyên liệu/xăng dầu/khí đốt 24h
Hợp đồng mua bán lâm sản/hải sản/thủy sản/nông sản 24h
Hợp đồng kinh doanh thương mại quốc tế 24h
Hợp đồng gia công/đặt hàng 24h
Hợp đồng lắp đặt 24h
Hợp đồng quảng cáo/marketing/PR 24h
Hợp đồng vận tải/vận chuyển 24h
Hợp đồng dịch vụ 24h
Hợp đồng tư vấn thiết kế 24h
Hợp đồng thuê khoán 24h
Hợp đồng thầu/đấu thầu 24h
Hợp đồng xây dựng/thi công 24h
Hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất 24h
Hợp đồng chuyển nhượng căn hộ/nhà ở/thửa đất/dự án 24h
Hợp đồng tặng cho quyền sử dụng đất 24h
Hợp đồng thuê đất/nhà ở/mặt bằng 24h
Hợp đồng thuê xưởng/khu công nghiệp/kho bãi 24h
Hợp đồng góp vốn/tài sản 24h
Hợp đồng chuyển nhượng vốn/cổ phần 24h
Hợp đồng thuê mượn tài sản 24h
Hợp đồng thuê thiết bị/dụng cụ 24h
Hợp đồng thỏa thuận cho vay tiền 24h
Hợp đồng liên doanh/liên danh 24h
Hợp đồng hợp tác kinh doanh 2 bên 24h
Hợp đồng hợp tác kinh doanh 3 bên 24h
Hợp đồng chuyển giao quyền sở hữu công nghiệp 24h
Hợp đồng chuyển giao công nghệ 24h
Hợp đồng chuyển nhượng mô hình kinh doanh 24h
Hợp đồng nhượng quyền thương hiệu 24h
Hợp đồng đại diện hình ảnh 24h
Hợp đồng quản lý ca sĩ/người mẫu 24h
Hợp đồng ủy thác xuất nhập khẩu 24h
Hợp đồng đầu tư 24h
Hợp đồng đại lý/đại lý độc quyền 24h
Hợp đồng lao động 24h
Hợp đồng giáo dục/đào tạo 24h
Hợp đồng tài trợ/ký quỹ 24h
Hợp đồng đặt cọc 24h
Hợp đồng ủy quyền 24h
24h

Kho mẫu hợp đồng của chúng tôi luôn được update những mẫu Hợp đồng chi tiết cụ thể, rất đầy đủ nhất. Tất cả những loại hợp đồng kinh tế tài chính ; hợp đồng dân sự ; hợp đồng thương mại ; hợp đồng mua và bán ; hợp đồng dịch vụ ; hợp đồng kinh doanh thương mại đều được thiết kế xây dựng dựa trên những pháp luật về hợp đồng mới nhất địa thế căn cứ vào những kiểm soát và điều chỉnh của Luật Thương mại, Luật Dân sự, Luật Doanh nghiệp tại từng thời kỳ .Dựa trên nguyên tắc trung thực, thiện chí và tôn trọng thỏa thuận hợp tác của những bên nằm trong hiên chạy pháp lý được cho phép. Chúng tôi sẽ bảo vệ tính pháp lý cao nhất cho mỗi hợp đồng, hoàn toàn có thể sử dụng làm địa thế căn cứ xử lý mọi tranh chấp sau này và tham gia những thủ tục hành chính, khởi kiện, tìm hiểu hợp pháp .

Với nguyên tắc nhanh chóng, chính xác, thuận tiện, chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu dù khó khăn nhất từ phía khách hàng. Hãy liên hệ ngay để nhận được ưu đãi khi đặt Dịch vụ soạn Hợp đồng qua Hotline 1900.0191.

Dịch vụ Hợp đồng khác của Công ty Luật LVN

Bên cạnh dịch vụ soạn thảo Hợp đồng, để bảo vệ cho người mua mọi lúc mọi nơi trên những hợp đồng đã được ký kết, chúng tôi cung ứng những dịch vụ như kiểm tra, nhìn nhận hợp đồng ; tùy chỉnh lao lý theo nhu yếu trong thực tiễn ; xử lý những tranh chấp về hợp đồng ; tư vấn giải quyết và xử lý vi phạm hợp đồng và hàng loạt những vướng mắc khác .

 • Rà soát nội dung của hợp đồng;
 • Phân loại hợp đồng;
 • Làm rõ bản chất, mục đích, ý nghĩa, đặc điểm của các loại hợp đồng;
 • Tư vấn đàm phán hợp đồng;
 • Giải quyết tranh chấp hợp đồng;
 • Giải quyết thanh lý hợp đồng và thu hồi công nợ;
 • Xây dựng hệ thống hợp đồng mẫu nội bộ;
 • Tư vấn cập nhật pháp luật về hợp đồng;
 • Bổ sung Phụ lục Hợp đồng;
 • Các vấn đề liên quan tới hóa đơn, thuế, giấy phép;

Mọi yêu cầu xin gửi về hòm thư: [email protected] hoặc liên hệ trực tiếp Hotline: 1900.0191 để được chúng tôi hỗ trợ.

Với thời hạn tiếp đón là 24/7, ship hàng người mua là niềm hạnh phúc của chúng tôi .Xin trân trọng cảm ơn !

TỔNG ĐÀI LUẬT SƯ 1900 0191 – GIẢI ĐÁP PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ MỌI LÚC MỌI NƠI

Trong mọi trường hợp do tính cập nhật của văn bản biểu mẫu pháp luật và sự khác nhau của từng tình huống, việc tự áp dụng sẽ dẫn đến hậu quả không mong muốn.

Để được tư vấn hướng dẫn trực tiếp cho tất cả các vướng mắc, đưa ra lời khuyên pháp lý an toàn nhất, quý khách vui lòng liên hệ Luật sư Tư vấn pháp luật qua điện thoại 24/7 (Miễn phí) số: 1900.0191 để gặp Luật sư, Chuyên viên tư vấn pháp luật.

Bộ phận tư vấn pháp luật – Công ty luật LVN