Sự thật bất ngờ về chàng trai bị mẹ “đối phương” xúc phạm trong Show hẹn hò

Show hẹn hò với trường hợp huấn luyện viên Yoga Hoàng Nguyên bị mẹ của ” đối phương ” nhận xét ” như tát nước vào mặt ” vẫn đang gây rối loạn hội đồng mạng .

Sau khi “Hẹn ăn trưa” số 159 phát sóng, đoạn clip mẹ nữ chính lên sân khấu và có lời lẽ chê bai gay gắt với đối tượng hẹn hò của con gái vẫn đang trở thành tâm điểm tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Cụ thể, mẹ của Kim Oanh ( 35 tuổi ) chê nghề nghiệp, tính cách, ngoại hình của Hoàng Nguyễn ( 33 tuổi, huấn luyện viên Yoga ) là ” không chấm được ” .

Sau khi nghe những chia sẻ của Hoàng Nguyễn, bà liên tục bày tỏ thái độ chê bai một cách thậm tệ. Mẹ của Kim Oanh cho rằng Hoàng Nguyễn 33 tuổi nhưng chưa có nhà cửa, công việc ổn định…

HLV Yoga bị mẹ của đối phương lên nhận xét như “tát nước vào mặt“. Ảnh cắt từ clipHLV Yoga bị mẹ của đối phương lên nhận xét như “tát nước vào mặt“. Ảnh cắt từ clipBên cạnh đó, bà liên tục dùng những từ ngữ như “ không ưng, không chấm được ” so với chàng trai được mai mối cho con gái bà vì ít tuổi lại thấp. Việc khen con gái mình xinh đẹp rồi hạ thấp chàng trai của mẹ Kim Oanh đã khiến MC Cát Tường phải can thiệp .

Gần đây, những người quan tâm sự việc có chia sẻ một bình luận được cho là bạn của Hoàng Nguyễn. Theo đó, gia thế của anh thực sự cũng thuộc hàng “khủng”:

” Tội nghiệp thằng bạn tôi, nhà nó giàu chứ có nghèo đâu. Gia đình thì anh làm bên Mỹ, hiền lành, gia giáo. Nó học Yoga vì thích nghề đó chứ nhà tiêu 3 đời không hết tiền. Nhà 3 cái ở thị xã mặt tiền, 1 cái ở Quy Nhơn, ba mẹ nó kinh doanh giày dép có tiếng ở thị xã ” .

Lúc đầu, nhiều người còn tưởng rằng đây chỉ là lời nói đùa của một người nào đó. Thế nhưng trong một cuộc trò chuyện gần đây, chính anh đã xác nhận thông tin và còn bật mí thêm: “Mình là con út trong nhà, nếu về quê ở thì ba mẹ cũng để lại cho mình hết. Nếu muốn có thể bán bớt nhà, được giá cao có thể mua nhà Sài Gòn. Nhiều năm nay mọi người cứ khuyên mình nhà cửa có sẵn sao không về, bon chen Sài Gòn chi cho khổ cực”.

Hoàng Nguyễn. Ảnh: FBNV

Hoàng Nguyễn. Ảnh: FBNVTheo Hoàng Nguyễn, những phản ứng này là do bạn hữu cảm thấy bất bình khi anh bị chê bai không có gia tài .Trước loạt quan điểm của dân mạng cho rằng bản thân nhã nhặn khi không nói về gia tài mái ấm gia đình trong buổi hẹn hò, Hoàng Nguyễn nói không muốn đề cập nhiều về yếu tố đó, bởi hẹn hò, tìm hiểu và khám phá quan trọng là tình cảm của 2 bên .Nói về việc làm HLV yoga, Hoàng bật mý có mức thu nhập khoảng chừng 1 đến 1,5 triệu đồng một ngày. Mức lương khá cao, tuy nhiên do không quản lý tài chính tốt nên anh không tích góp được nhiều và đó cũng là một trong những điều mẹ nữ chính chê trách .