Racing Smash 3D

Racing Smash 3D

Racing Smash 3D MOD APK 1.0.44 (Vô Hạn Tiền)

GamesUnion Technology Co., Ltd

Bạn đang đọc: Racing Smash 3D

3 • 3 Ratings

Nhà Phát Hành: GamesUnion Technology Co.,Ltd
Thể Loại: Giải trí
Phiên Bản: 1.0.44
Thông Tin MOD: Vô Hạn Tiền
Yêu Cầu: Android
Kích Thước: 76M
Giá: Miễn Phí
Cập Nhật Lần Cuối: 18/10/2021 (3 tháng trước)
Get it on: Google Play Link

Racing Smash 3D MOD APK là game show đua xe hành vi không lấy phí dành cho Android. Ở phiên bản MOD, người chơi sẽ chiếm hữu khoản tiền vô hạn .

Racing Smash 3D MOD APK

Trò chơi mê hoặc Racing Smash 3D của GamesUnion Technology Co., Ltd đã chiếm được khá nhiều tình cảm và sự hứng thú của người chơi khi chỉ mới ra đời thôi nó đã có hơn 40 ngàn nhìn nhận tốt về nó. Những cuộc đua trong thành phố luôn là điều mà những tay đam mê moto thương mến. Trong game show này, bạn sẽ được lái những chiếc moto thích mắt, vít ga tăng cường đuổi theo những tay lái khác và hạ gục chúng bằng những cách không hề tưởng tượng được .

Lối chơi

Racing Smash 3D mod apk

Racing Smash 3D là tựa game giúp bạn thỏa mãn tình yêu với những chiếc moto. Đặc biệt những chiếc moto trong trò chơi này không phải là những chiếc xe bình thường bạn từng thấy trên đường phố. Bạn đã từng nhìn thấy một chiếc xe không có bánh chưa? Hoặc chiếc xe chỉ có một bánh xe hay chiếc xe biết bay. Nếu chưa thấy chúng bao giờ, bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ khi nó được xếp trong kho phương tiện của trò chơi Racing Smash 3D. Trong trò chơi này, bạn được lái những chiếc moto với thiết kế ấn tượng để tấn công những kẻ cản đường mình.

Racing Smash 3D itemsCách tinh chỉnh và điều khiển của game show này rất đơn thuần, người chơi chỉ cần sử dụng một ngón tay lướt qua trái hoặc phải màn hình hiển thị để điều khiển và tinh chỉnh nhân vật. Sử dụng những vũ khí như gậy bóng chày, chảo, cành cây để tàn phá đối thủ cạnh tranh. Lướt trên những mũi tên màu vàng trên đường đua để tăng cường. Nó có chính sách tăng cường tương tự như với những game show Asphalt. Người chơi cần hủy hoại hết đối thủ cạnh tranh để trở thành kẻ về đích tiên phong .

Tính năng nổi bật trên Racing Smash 3D MOD APK

  • Hệ thống vũ khí đa dạng. Từ kiếm, cành cây, gậy bóng chày, chảo hoặc có thể đạp đối thủ ngã xuống bằng chân.
  • Đa dạng skin cho nhân vật để mở khóa và sử dụng.
  • Đa dạng phương tiện từ những chiếc moto, chiếc xe có cánh để bay trên không trung.
  • Đồ họa 3D ấn tượng.
  • Hệ thống cấp độ đa dạng.
  • Nhiều địa điểm để người chơi khám phá. Từ bãi biển, trị trấn, vùng hoang dã.

Cài đặt Racing Smash 3D MOD APK

Để thiết lập phiên bản MOD APK, trước hết bạn cần xóa phiên bản gốc của game show nếu đã setup trước đó. Bật “ Cho phép thiết lập từ nguồn không xác lập ” trong setting .

  1. Tải tệp Racing Smash 3D MOD APK bên dưới bài viết này.
  2. Tiến hành cài đặt APK.
  3. Mở và trải nghiệm trò chơi.

Tải Racing Smash 3D MOD APK (Vô Hạn Tiền) cho Android

3 • 3 Ratings