Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đồng hành cùng giải đua xe thăng bằng Ander Saro Cup 2021 – Bệnh viện đa khoa Hà Nội

Với mong muốn chung tay vì một xã hội khỏe mạnh, bệnh viện Đa khoa Hà Nội thường xuyên tham gia bảo trợ y tế cho các chương trình bổ ích. Mới đây, tại giải đua xe thăng bằng Ander Saro Cup 2021, bệnh viện đã đồng hành cùng BTC hỗ trợ chăm sóc y tế tốt nhất cho các thí sinh, cũng như các gia đình thí sinh có mặt trong ngày diễn ra giải thi đấu.

Bệnh viện Đa khoa Hà Nội tự hào đồng hành cùng giải đua xe thăng bằng Ander Saro Cup 2021

Giải đua xe thăng bằng Ander Saro Cup 2021 do nhãn hàng Ader phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Hà Nội và các đơn vị đồng tài trợ tổ chức vào sáng ngày 25/04/2021 tại Aeon Mall Hà Đông – Hà Nội đã mang đến những khoảnh khắc sôi động, lý thú, bổ ích cho các bé cũng như các bậc phụ huynh. Giải thi đấu đã thu hút sự tham gia hưởng ứng của hơn 200 cua-rơ nhí từ 2 đến 5 tuổi ưa thích xe đạp thăng bằng, cùng nhau thể hiện khả năng rượt đuổi, bứt phá trên đường đua đầy thử thách. Đây cũng là dịp để các bậc phụ huynh có cơ hội đồng hành, cùng con tận hưởng những giây phút hạnh phúc trọn vẹn.

Các cua – rơ nhí hào hứng thể hiện tài năng của mình

Giải đua xe thăng bằng Ander Saro Cup 2021 không đơn thuần là một giải đấu thể thao dành cho các em nhỏ mà còn thể hiện mong muốn của đơn vị tổ chức trong việc góp phần kiến tạo tương lai cho thế hệ mầm non, với sự hoàn thiện cả về trí tuệ và thể lực. Tất cả các cua-rơ nhí khi về đích đều được ban tổ chức tặng huy chương, ghi nhận nỗ lực và khuyến khích các bé kiên trì, không bỏ cuộc, đồng thời trao cup và giải thưởng cho các cua-rơ nhí đạt giải nhất, nhì, ba theo lứa tuổi.

Các nhân viên y tế Bệnh viện Đa khoa Hà Nội hỗ trợ chăm sóc sức khỏe cho người dân sau khi kết thúc cuộc thi.

Trong ngày 25/04, Bệnh viện Đa khoa Hà Nội đã điều động bác sĩ, điều dưỡng có mặt tại địa điểm diễn ra giải đua nhằm hỗ trợ kịp thời các bé khi có bất cứ vấn đề về sức khỏe. Đồng thời, trước và sau khi cuộc đua diễn ra, các gia đình thí sinh có thể đến quầy tư vấn sức khỏe miễn phí và tham gia trò chơi “Vòng quay may mắn” “ring” về các phần thưởng giá trị: Gói tầm soát sức khỏe tổng quát, gói tầm soát ung thư,….

Các thí sinh nhí thích thú tham gia trò chơi “vòng quay may mắn”

Bệnh viện Đa khoa TP. Hà Nội tự hào là đơn vị chức năng đồng hỗ trợ vốn cho Giải đua xe cân đối Ander Saro Cup 2021 .