Hướng dẫn giải chi tiết bộ đề Cambridge IELTS 14 {Ebook + giải chi tiết}

Cuốn Cambridge IELTS 14 là cuốn sách luyện đề thi IELTS mới nhất trong tuyển tập sách đề của Cambridge. Aland IELTS sẽ giúp bạn review và chữa mẫu những đề bộ sách và sử dụng hiệu suất cao nhấtHiểu được tầm quan trọng và độ chất của bộ sách luyện đề sát đề thi thật nhất trên thị trường lúc bấy giờ, đội ngũ giảng viên 8.5 IELTS tại Aland đã dành thời hạn chữa chi tiết cụ thể full 4 đề trong cuốn Camb 14 này .

hướng dẫn giải chi tiết bộ cambrige 14 - Aland IELTS

Trước khi bắt đầu vào giải đề IELTS Cambridge 14, các em hãy xem review chi tiết và tải ngay bộ đề Cam 14 TẠI ĐÂY nhé!

Giờ thì cùng mở màn tò mò xem bộ giải đề chi tiết cụ thể Cam 14 của Aland có gì mà hot đến vậy nhé = D

1. Về phần Reading

Nếu bạn nào hay bị choáng ngợp bởi lượng từ vựng trong bài đọc Reading, thì Aland đã có cách xử lý bế tắc với những phần highlight từ vựng chi tiết cụ thể trong bộ chữa đề .

Bên cạnh đó, nếu như trong gợi ý đáp án gốc trong sách NXB, tác giả chỉ đưa ra đáp án trắc nghiệm thì với bộ chữa đề chi tiết cụ thể này những em sẽ được lý giải từ A-Z để hiểu vì sao lại chọn đáp án đó !

2. Về phần Listening

Những rắc rối khi làm bài Listening sẽ được Aland xử lý nhanh – gọn – nhẹ với hướng dẫn làm bài từ A-Z như sau nhé !

Đây là điểm đặc biệt quan trọng mà Aland rất tận tâm khi triển khai bộ chữa đề cụ thể khuyến mãi ngay những em đó ! Giờ thì liên tục với phần tiếp theo nhé !

3. Về phần Writing

Phần này là phần mà nhiều bạn thấy khó nhằn nhất, cho nên vì thế Aland đã viết bài mẫu gợi ý và tale note lại những từ vựng key để những em dễ theo dõi hơn !

4. Về phần Speaking

Tapescript và từ vựng quan trọng là những phần không thể thiếu khi các em tự luyện IELTS Listening tại nhà. Và tất cả đều có trong bộ chi tiết này của Aland đó, nên các em hoàn toàn yên tâm nhé.

Cuối cùng nhưng là phần những em mong đợi nhất, chính là bản full PDF bộ chữa đề Cambridge IELTS 14 – do chính đội ngũ Aland chữa và nghiên cứu và phân tích, những em tải ngay để học nhé !

LINK TẢI FULL PDF: TẢI TẠI ĐÂY

Chúc những em học tốt !