Chế độ FUT trên FIFA 22 sẽ có sẽ có nhiều nâng cấp và thay đổi lớn

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo pháp luật của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về cung ứng và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui vẻ chờ trong giây lát …

Chế độ FUT trên FIFA 22 sắp ra mắt sẽ có sẽ có nhiều nâng cấp và thay đổi lớn, tăng trải nghiệm cho người chơi

Chế độ FUT của FIFA 22 sẽ có nhiều sự thay đổi

Phần tiếp theo tựa game bóng đá nổi tiếng FIFA 22 sẽ được EA chính thức phát hành vào ngày 1/10 với sự nâng cấp được cho là lần làm mới hoạt ảnh lớn nhất trong lịch sử FIFA. Trong đó, chế độ FUT (FIFA Ultimate Team) sẽ có nhiều thay đổi, nâng cấp, tính năng đáng giá.

Có thể thấy chế độ FUT của game chính là sự thu hút chính của FIFA hiện nay, và đó có lẽ là lý do lớn nhất khiến FIFA vẫn mang lại lợi nhuận cao cho EA. Chế độ này sẽ trải qua một số thay đổi và cập nhật quan trọng cùng với một số thay đổi nhỏ hơn.

Chế độ FUT của FIFA 22 sẽ có nhiều sự thay đổi

Các chính sách quan trọng nhất được update gồm có Division Rivals và FUT Champions. EA gần đây đã phát hành thông cáo báo chí truyền thông cho FUT trong FIFA 22, liệt kê toàn bộ những biến hóa sắp tới của chính sách này trong năm nay .

FIFA Ultimate Team Deep Dive – Các thay đổi quan trọng

Chế độ Division Rivals

EA đã đại trùng tu chính sách Division Rivals, gồm có một mạng lưới hệ thống tiến triển theo mùa mới, cùng với Elite Division – một khoảng trống mới cho những người chơi FUT giỏi nhất tham gia tranh tài .EA đang hướng tới tạo ra thưởng thức tốt hơn cho người chơi. Studio tạo ra game đã liệt kê những tiềm năng mà họ kỳ vọng đạt được với FUT 22 :

 • Cung cấp tiến trình rõ ràng hơn để bạn biết mình đứng ở vị trí nào trong Division và bạn cần làm gì để được thăng chức và nhận phần thưởng.
 • Giảm yêu cầu đối với trận đấu hàng tuần và cung cấp các cách mới để kiếm phần thưởng khi chơi ở cấp độ phù hợp với bạn.
 • Tạo môi trường cạnh tranh cho những người chơi hàng đầu với Elite Division và bảng xếp hạng mới.
 • Giữ cho trải nghiệm của Division Rivals luôn mới mẻ trong suốt cả năm với sự ra đời của các mùa giải.

Chế độ Division Rivals mớiFUT 22 cung ứng tiến trình rõ ràng hơn để bạn biết mình đứng ở vị trí nào trong Division ( ảnh : Mysmartprice )Với FIFA 22, chính sách Division Rivals sẽ theo mạng lưới hệ thống cấp bậc mới, gồm có những thành phần sau :

 • Rank – Phản ánh sự tiến bộ trong một Division (mở khóa Phần thưởng hàng tuần tốt hơn)
 • Stage – Bước tiến giữa các thứ hạng
 • Checkpoint – Ngăn chặn việc mất tiến độ và đảm bảo người chơi duy trì ở cấp độ kỹ năng thích hợp.

Xếp hạng trong Chế độ Division Rivals mớiChế độ Division Rivals sẽ theo mạng lưới hệ thống cấp bậc mới ( ảnh : Mysmartprice )Chiến thắng một trận đấu sẽ giúp người chơi tiến lên một stage tranh tài tương ứng. Thua một trận đấu sẽ khiến người chơi hạ một stage trừ khi người chơi đang có Checkpoint. Hòa một trận đấu sẽ không làm đổi khác stage của người chơi .Hệ thống Checkpoint mới sẽ được cho phép người dùng chơi những trận đấu một cách cạnh tranh đối đầu hơn – vô hiệu rủi ro tiềm ẩn kết thúc ở một trận đấu quá dễ hoặc quá khó .

Co-op Public Matchmaking- Hệ thống hợp tác ghép trận công khai 

Là một bổ sung mới cho FUT Friendles, hệ thống hơp tác ghép trận toàn cầu giúp người chơi có thể trải nghiệm hợp tác chơi FUT với một người bạn đồng hành để chống lại các cặp đối thủ khác.

Chế độ Co-op Public MatchmakingCo-op Public Matchmaking – Hệ thống hợp tác ghép trận công khai minh bạch ( ảnh : Mysmartprice )Thay vì sử dụng đội hình FUT của một người, mạng lưới hệ thống mới được cho phép tạo ra một đội hình đặc biệt quan trọng hoàn toàn có thể biến hóa tiếp tục, lấy ra từ đội hình riêng của mỗi người. Điều này tránh trường hợp mỗi người muốn sử dụng đội hình của riêng họ. Các đội hình này sẽ phản ánh những Vật phẩm của người chơi được phát hành gần đây trong game show, từ đó giúp những đội chơi cân đối hơn .

Các thiết lập trò chơi mới sẽ bao gồm: 

 • Cài đặt camera bắt khoảnh khắc ăn mừng cho phép tập trung vào phản ứng của cả đội ghi bàn và đội đối thủ khi có bàn thắng mới
 • Các thiết lập trò chơi cạnh tranh
 • Tùy biến sân vận động
 • Khu vực VIP
 • Tùy biến đám đông khán giả, giờ đây được trang bị cả thanh biểu ngữ và cờ
 • TIFOs
 • Cải thiện chức năng tìm kiếm
 • Giao diện chủ đề đổi theo mùa thi đấu

Đây là một vài đổi khác quan trọng trong chính sách FUT của FIFA 22. Hãy cùng đón chờ tựa game FIFA 22 được ra đời trong thời hạn tới !Bạn có mong đợi FIFA 22 được phát hành không ?Nguồn : MysmartpriceXem thêm : PUBG đổi tên thành PUBG : Battlegrounds và mở tuần lễ chơi không tính tiền

Biên tập bởi Lê Hải Nam

Không hài lòng bài viết

3.673 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị