Hướng dẫn tải FIFA Mobile Trung Quốc trên máy Android và IOS

FIFA Mobile Trung Quốc là cái tên đang nổi đình nổi đám trong giới game thủ thời gian gần đây. Tuy nhiên cũng vì đây là tựa game phát hành dành riêng cho thị trường tỷ dân nên anh em Việt Nam chúng ta chưa có cách tải về để trải nghiệm một cách chính thống. Nếu bạn cũng đang gặp tình huống trên thì bài viết này chính là thứ bạn cần. Cam kết các cách tải game FIFA Mobile Trung Quốc tại đây đều tiết kiệm tối đa công sức và chi phí.

I. Có thể tải FIFA Mobile China APK ở đâu?

Vấn đề tiên phong mà hầu hết những bạn fan hâm mộ chắc rằng đều là nguồn tải game FIFA Mobile China. Thường thì tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thuận tiện kiếm bản APK “ không biên giới ” trên mạng và nhanh gọn thiết lập về máy. Về cơ bản bạn hoàn toàn có thể lựa chọn tìm kiếm cách tải trải qua một trong hai nguồn sau :

– Tại website QQ

Nếu bạn đã có thời gian trải nghiệm nhiều tựa game Trung Quốc thì chắc chắn không quá xa lạ với QQ. Bên cạnh khả năng gửi tin nhắn, chia sẻ các nội dung số thì QQ còn là một kho game khổng lồ. Đa số anh em người Việt ít người biết đến nguồn tài nguyên này và khai thác nó nên tải game từ QQ vẫn còn khá lạ lẫm.

fifa mobile china trên QQ

Các thao tác tra cứu tên game và tải game về tựa như như khi bạn tìm nó tại CH Play và App Store. Chỉ cần có tên game và web này sẽ tự lọc ra thứ bạn muốn tìm .

– Group của cộng đồng FIFA Mobile

Với sự nổi tiếng của tựa game FIFA Mobile Trung Quốc hẳn là bạn sẽ không khó để nhận ra hội đồng người chơi game này rất lớn. Nếu bạn muốn tìm cách tải game này nhưng chưa có link tải thì có một mánh nhỏ nhưng hiệu suất cao là “ trà trộn ” vào những group này .

fifa mobile trung quốc group game

Thông qua đó hãy chịu khó “ mặt dày ” xin link tải từ những đồng đội cùng chung đam mê, chí hướng. Cùng một hội đồng game thủ với nhau nên bạn sẽ luôn nhận được sự tương hỗ tận tâm từ A – Z cho xem .

II. Cách tải FIFA Mobile Trung Quốc điện thoại android

Bước 1: Tải và đăng ký tài khoản Wechat

Ngay khi mở game show bạn sẽ thấy nhu yếu đăng nhập bằng tải khoản QQ hoặc WeChat để mở màn chơi game. Kinh nghiệm là bạn nên ưu tiên sử dụng WeChat để ĐK thông tin tài khoản chơi FIFA mới. Sử dụng WeChat vừa tiết kiệm chi phí thời hạn, ít phải vượt qua “ tường lửa ” hơn so với QQ .

fifa mobile china đăng ký wechat

Nhìn chung bạn nên ưu tiên cách tự tải app WeChat về máy và tự tạo lập một thông tin tài khoản cho riêng mình. Bạn chỉ cần hai bước xác nhận thông tin tài khoản gồm nhập mã Captcha và nhờ bạn hữu đang dùng WeChat quét mã QR xác nhận .

Trong trường hợp bạn đã tìm mọi cách nhưng không tự tạo được 1 tài khoản WeChat cho riêng mình thì có thể lên các website bán tài khoản đã lập sẵn và đăng nhập là được. Chi phí cho 1 tài khoản như vậy tương đối rẻ tuy nhiên tính bảo mật không cao và có thể bị die hồ sơ bất cứ lúc nào.

Bước 2: Tìm kiếm trang web tải game

Để hoàn toàn có thể thiết lập FIFA Mobile Trung Quốc về điện thoại cảm ứng của mình thì bạn bắt buộc phải có một tệp tin APK sẵn trong máy. Nhìn chung bước tải này ai cũng sẽ thuận tiện triển khai được chỉ qua vài thông tác search đơn thuần. Sau khi đã có tệp này bạn chọn setup và mở game show. Đây chính là lúc bạn hoàn toàn có thể triển khai những bước thiết lập chính thức .

cách tải fifa mobile trung quốc android

Bước 3: Cài đặt và trải nghiệm bản china

Sau khi đã đăng nhập game show bằng thông tin tài khoản WeChat thì bạn sẽ thấy giao diện chính của game show và đến đây thì bạn hoàn toàn có thể tự do trải nghiệm game được rồi nhé !

III. Hướng dẫn chi tiết tải về FIFA Mobile Trung Quốc IOS

Không ít những người sử dụng điện Iphone mong ước thiết lập game FIFA Football phiên bản Trung Quốc. Hãy đọc thật kỹ những hướng dẫn dưới đây để sớm được thưởng thức game nhé những bạn .

Bước 1: Truy cập và thiết lập sang App Store Trung Quốc

Truy cập vào phần thiết lập thông tin tài khoản, chọn mục Quốc gia / Vùng và chọn phần Trung Quốc trong thiết lập lựa chọn. Lưu ý nên chọn Trung Quốc đại lục. Ấn đồng ý chấp thuận những pháp luật của App Store và chuyển sang bước thiết lập thông tin cá thể .

fifa mobile trung quốc đổi vùng

Bước 2: Thiết lập địa chỉ thanh toán

Về cơ bản bước này đồng đội chỉ cần điền bừa cho đủ những thông tin là được. Không cần quá đúng mực thông tin, riêng chỉ có phần số điện thoại cảm ứng bạn bè cần quan tâm .

Bước 3: Tải game về máy

Sau khi đã hoàn tất những bước thiết lập thông tin tài khoản App Store thì bạn hoàn toàn có thể nhập từ khoá tên game là FIFA Mobile. Lúc này máy sẽ tự lọc hiệu quả và bạn ấn tải game về máy là được .

fifa mobile trung quốc ios

Đối với phần đăng nhập vào game, anh em lưu ý có hai lựa chọn là dùng tài khoản QQ và dùng ID Apple.

Bước 4: Cùng trải nghiệm game thôi

Đến phút này, bạn chỉ cần triển khai xong chính sách chơi như bản quốc tế hay FIFA Mobile Nước Hàn thôi. Chỉ có trở ngại đáng kể là ngôn từ của bạn hơi khó hiểu. Tuy nhiên nếu bạn đã chơi quen bản FIFA Football bất kể thì không có điều gì đáng quan ngại ở đây cả .

hướng dẫn tải fifa mobile trung quốc

Trên đây là cách tải và trải nghiệm FIFA Mobile Trung Quốc nhanh chóng và tiện nhất. Dù vậy anh em cũng cần lưu ý là chúng ta đang dùng cách tải “chui” nên game có thể bị bay màu tài khoản chơi bất cứ lúc nào. Nếu tình huống này xảy ra thì chúng ta chỉ cần chăm chỉ tải lại lần nữa là được nhé! Chúc anh em thành công!