Cách sửa lỗi xigncode và toàn bộ lỗi Fo4 mới nhất (30s xong) – B52 Club

Với những người yêu thích trài bóng tròn trong FIFA Online 4, thì việc gặp phải những lỗi trong game là 1 trải nghiệm hết sức “nản”. Trong đó còn sở hữu 1 số lỗi làm cho đa số game thủ ngán ngẩm khi bấm mãi nhưng chẳng thể vào được game, lỗi DirectX,….. Vậy có những lỗi FO4 và bí quyết giải quyết nào, hãy cùng với chúng tôi nhận định qua bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm các bài viết còn lại về FO4:

Lỗi nhấn nút chơi nhưng lại ko vào được trò chơi Fo4

Có rất nhiều game thủ trong một ngày đẹp trời bỗng gặp phải trường hợp lỗi ấn nút Chơi nhưng vẫn ko vào được FO4. Hầu hết mọi người đều sử dụng hệ điều hành Window và tắt chức năng tự cập nhật để giảm thiểu phiền toái. Tuy nhiên, chính điều này là “thủ phạm” gây ra 1 số xung đột phần mềm khi FO4 mang bản Update để tương hợp mang hệ quản lý Window mới, mà lại bạn lại chưa kịp cập nhật.

Nếu như không may gặp phải thực trạng này, bạn cần triển khai những bước dưới đây để triển khai khắc phục :

Bước 1: Tiến hành Update lại toàn bộ hệ điều hành Windows

Bước 2: Sau đó cài đặt file dưới đây vào thư viện và thử đăng nhập lại

Linh tải : https://aka.ms/vs/15/release/vc_redist.x64.exe ! !

Bước 3: Cài đặt File vào máy tính theo chương trình mặc định, sau đó thoát ra và thử lại.

Nếu máy tính của bạn không gặp phải yếu tố gì quá gian truân, thì chỉ cần làm theo 3 bước trên đây là hoàn toàn có thể xử lý thuận tiện. Bên cạnh đó, giả dụ 1 số bạn không suôn sẻ, gặp phải yếu tố nan giải hơn, hãy liên hệ với đội tương hỗ của Garena theo đường link https://hotro.garena.vn/ và xác lập tâm ý là sẽ rất mất thời hạn đó .

Không vào được Fifa Online 4 vì  lỗi C++

Khi máy tính của bạn không may gặp phải lỗi C + + trong FIFA Online 4, màn hình hiển thị sẽ tự động hóa Open một cửa sổ nhỏ : Microsoft Visual C + +. Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần đơn thuần là tải file dưới đây về máy và khởi động lại là hoàn toàn có thể khắc phục .
Link setup : https://aka.ms/vs/15/release/vc_redist.x64.exe ! !

Lỗi Directx 11 Fo4 và cách khắc phục

Lỗi Direct X 11 FO4 là lỗi thường được đề cập nhiều nhất trong các lỗi mà gần như game thủ ở Việt Nam gặp phải. Lúc nhận được thông báo lỗi này thì 100% liên quan đến Card màn hình. Mang tất cả anh em Card màn hình ko đủ điều kiện nhưng vẫn mê say Fifa Online 4, cố chuyển vận về thử nhưng kết quả là không thể chơi được.

Lỗi này thường Open khi máy tính của bạn đã thiết lập DirectX 11 rồi nhưng bạn lại cài thêm bản Direct X 12. Điều này gây nên xung đột khi mà chơi game, cho nên vì thế bạn cần xóa setup Direct X và cài lại là được. Tuy nhiên, để game chạy mượt nhất, ko bị giật lag thì bạn nên tải phiên bản Direct X 11 .

Lỗi kết nối thất bại: Create-Proc

Để khắc phục được lỗi này máy tính của bạn cần phải có chạy ứng dụng Garena PC. Ở góc phải của màn hình hiển thị sẽ có một hình tượng “ Cài đặt ”, bạn click chuột vào đó và vào phần thanh tra rà soát update xem đã với phiên bản update mới hay chưa, giả dụ chưa thì cần tăng cấp .
Sau ấy bạn vào hình tượng của FO4, ở phía góc bên trái bạn click vào hình tượng cờ lê rồi chọn “ Sửa ” để Garena tự sửa lỗi giúp bạn và chờ đón Garena tự triển khai chương trình .

Lỗi thông báo tiếng Hàn hoặc Gfx ngoài Desktop 

Lỗi này thường Open khi máy tính của bạn ko đủ thông số kỹ thuật để chơi FIFA Online 4. Để xử lý lỗi này bạn cần tăng cấp máy hoặc tậu máy mới chiếm hữu thông số kỹ thuật thích hợp để chơi game .

Lỗi e0001 trong Fifa Online 4 và cách sửa

Nếu ngoài mặt thông số kỹ thuật của máy bạn đang dùng không thỏa mãn nhu cầu được những nhu yếu do đơn vị sản xuất Garena đưa ra, khi vào FO4 bạn sẽ nhanh gọn phát hiện lỗi E0001 Fifa Online 4. Vậy lỗi này có nguyên do bắt nguồn từ đâu và phương pháp khắc phục như thế nào ?

Nguyên nhân

Cấu hình của máy là nguồn chính gây nên lỗi này. Cụ thể là card màn hình hiển thị của bạn không phân phối được tiêu chuẩn chạy game. Thường thì những dòng card màn hình hiển thị không tương hỗ Pixel shader 3.0 sẽ gặp lỗi này .
Lý do thứ hai hình thành lỗi này là do máy của bạn chạy phần game bị lỗi. Do thiếu tệp game để chạy hoặc bị chặn bởi chương trình diệt virus có sẵn trên máy tính. Các thiết lập của game hay bị lỗi do bị phân biệt là ứng dụng ô nhiễm .

Thường thì bản demo của game sẽ rất dễ dính phải lỗi này nhất. Cho nên, lúc gặp phải phải trạng thái lỗi E0001 bạn có thể thử sửa lỗi bằng cách cài lại demo. Ngoài ra, đây là chỉ là cách sửa nhanh, không hiệu quả cho lắm và chỉ vận dụng được lúc game cho phép bạn hạ cấu hình. Thành ra, nếu như muốn khắc phục triệt để, bạn hãy theo dõi nội dung dưới đây.

Cách khắc phục lỗi e0001 Fo4

Nguyên nhân đa phần đến từ card đồ họa, nên cách khắc phục tiên phong mà bạn hoàn toàn có thể làm là mua một mẫu card ngon hơn, có đồ họa có tương hỗ Pixel shader 3.0 .
Nếu như trong trường hợp không đủ năng lực để tậu 1 chiếc card khác, bạn hoàn toàn có thể hạ thông số kỹ thuật của máy xuống mức “ rất thấp ” để chơi game. Bên cạnh đó, bạn vẫn phải bảo vệ Fps ở mức trên 60 .

Để hạ thông số kỹ thuật Fo4 xuống mức thấp hơn, bạn thực hành thực tế những bước sau :

  • Bước 1: Đăng nhập vào game sau đó bấm chọn vào mục Cài đặt hình ảnh.
  • Bước 2: Tại mục Cài đặt hình ảnh, chọn chế độ màn hình hiển thị là cái cửa sổ.
  • Bước 3: Ở phần độ phân giải, mình khuyên bạn nên chọn tỷ lệ 1280 x 720 hoặc thấp hơn. Tỉ lệ này giúp bạn giảm thiểu được hiện trạng vỡ hình, giật lag hoặc nhòe chi tiết.
  • Bước 4: Mục đồ họa bạn nên chọn mức hiển thị ở mức phải chăng hoặc rất thấp. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng bị dissconnect game trong quá trình vào trận, nhưng đổi lại hình ảnh của game không được đẹp.

Lỗi Xigncode phổ biến trong Fo4 và cách sửa

Lỗi này khá phổ biến và các game thủ rất thường gặp phải, để sửa lỗi Xigncode FIFA Online 4 bạn cần thực hành các bước sau:

Bước 1: Tải  tập tin Xigncode của FIFA Online 4 về máy và giải nén.

Bước 2: Tắt ứng dụng Garena và vào thư mục cài FO4, thư mục Xigncode [32837/xigncode/…] sau đấy xóa tất cả những file với trong thư mục này.

Bước 3: Copy tất các cả file mà bạn đã giải nén lúc vận tải ở bước 1 và nhấn OK để hoàn thành fix lỗi.

Lỗi NSIS Error

Lỗi này thường gặp phải khi bạn setup FIFA Online 4. Để khắc phục lỗi này bạn nên xóa bản game đã setup đi và thiết lập lại game show hoặc phiên bản khác từ những trang chính thống của Garena .

Lỗi tập tin của game đã bị thay đổi trong Fo4

Lỗi tập tin của game đã bị biến hóa trong Fo4 sẽ khiến cho phổ cập người chơi cảm thấy bức xúc vì chẳng thể vào game. Trước khi đi vào tuyệt kỹ khắc phục lỗi, tôi sẽ chỉ ra cho Anh chị cội nguồn do đâu mà bạn lại chẳng thể vào được game .

Nguyên nhân

Nguyên nhân thứ nhất là do bạn triển khai 1 đổi khác về định dạng file của game. Files Fo4 đều sẽ mang định dạng khác nhau với dạng âm thanh, hình ảnh đến trình note. Việc vô tình nhấn và đổi đuôi định dạng cũng làm lỗi tập tin của game .
Nguyên do thứ 2 gây ra lỗi là do Xigncode. Đây là lỗi rất nhiều người mắc phải từ khi ra đời Fo4 cho tới hiện tại, thủ phạm khiến cho game chẳng thể chạy. Nó cũng là nguyên cớ dẫn đến việc định dạng files bị lỗi .
1 nguyên do nữa cũng không hề bỏ lỡ là do trình diệt virus của bạn đã tự động hóa loại trừ mất files. Thông thường lỗi xảy ra trên những máy có trình diệt virus độc lập. Cũng hoàn toàn có thể là trên Win 10 vì hệ quản lý này sở hữu trình diệt mặc định là Window Defender .

Cách fix lỗi “tập tin đã bị thay đổi Fo4″

Cả 3 lỗi trên đây đều không hề thuận tiện trong việc xử lý, nhất là đối chiếm hữu người mới chơi. ngoài những, sở hữu sự hướng dẫn dưới đây của tôi, chắn chắn máy của bạn sẽ chạy Fo4 quyến rũ .

Cách 1: Kiểm tra lại cấu hình máy

Việc bạn cần làm trước hết là kiểm tra thông số kỹ thuật máy của mình xem có phân phối chạy Fo4 không. Giả dụ đã cung ứng được những điều kiện kèm theo ấy thì bạn thanh tra rà soát máy mình là bản 32 hay 64 bit. Vì ngày này, game Fo4 chỉ tương hỗ cho những hệ máy chạy Win 64 bit thôi .
Bạn tiêu dùng tổng hợp phím Windows + R để kiểm tra Win củ máy. Tiếp đến bạn nhập dòng lệnh như sau “ dxdiag ” vào mục Run đã mở và nhấn Enter .

Đa số những thông tin về máy như Ram, card màn hình hiển thị, Cpu, Chip … đều được show ra. Ngoài ra, bạn chỉ cần chú ý quan tâm về Operating System. Nếu loại này để 64 bit thì không sao ví như là 32 bit thì phải cài lại Win cho máy mới sở hữu thể chơi game .

Cách 2: Thực hiện theo các bước

Để giải quyết lỗi này, bạn sở hữu thể thực hành theo các bước sau:

  • Cập nhật tất cả cho hệ điều hành mà mình đang dùng. Chuẩn y tính năng update ví như máy của bạn đang chạy Win 10.
  • Sau đó, click tại đây để chuyển vận tệp về máy của mình và cài đặt, với thể để trong mục lưu trữ game.
  • Sau khi cài đặt xong bạn tiến hành mở lại Garena và vào game như thường nhật.

Cách 3: Cập nhật cho Garena 

Nếu như hai tuyệt kỹ trên ko hiệu suất cao thì bạn cần update cho Garena của mình. Với thể do ứng dụng này đã quá cũ nên Open những lỗi mạng lưới hệ thống. Bình thường người chơi tiêu dùng liên kết tài liệu di động nên không hề chạy game .

Lỗi liên quan đến phần mềm diệt virus

Để khắc phục lỗi này 1 phương pháp chóng vánh nhất bạn nên xóa bỏ phần mềm diệt virus. Xigncode trong FIFA Online 4 sẽ rà soát các software diệt virus gây hại nên đã ngăn bạn không thể chơi được FO4.

Xigncode trong Garena được tiêu dùng như một lớp kiểm soát an ninh giảm thiểu trạng thái người chơi hack Fifa Online 4 hoặc ăn lận lúc tham dự chơi bằng các phần mềm cheating. Bởi thế, FIFA Online 4 sẽ bị lỗi khi xigncode tưởng các phần mềm diệt virus, Auto Click, Teamviewer,…. Có thành phần gây hại.