Hướng dẫn sửa lỗi không vào được FIFA Online 4 đơn giản

Trong quá trình trải nghiệm FIFA Online 4, nhiều người chơi liên tục gặp phải lỗi không vào game được. Vậy, cách sửa lỗi này như thế nào? Hãy cùng listnhacai tìm hiểu qua bài viết “Hướng dẫn sửa lỗi không vào được fifa online 4 đơn giản” dưới đây nhé!

FIFA Online 4 – Kỷ nguyên gameplay đỉnh cao

FIFA Online 4 khi chính thức ra đời lập tức đã khuấy đảo hội đồng game thủ. Một lượng lớn người chơi đã tham gia thưởng thức game show này và có nhìn nhận tốt. Bản FO4 mới đã thừa kế những tính năng từ FO3 và update thêm những tính năng hữu dụng ship hàng nhu yếu của người chơi .
fifa-online-4-ky-nguyen-game-play-dinh-cao
FO4 sinh ra là sự đổi khác trọn vẹn về đồ họa, âm thanh và hình ảnh. Đồ họa sôi động, hình ảnh chân thực và âm thanh sắc nét. Mang đến cho người chơi những thưởng thức mê hoặc và kịch tính. 4 tính năng điển hình nổi bật trong FO4 đó là : Active Intelligence System, Physical play overhaul, new attacking techniques và set piece rewrite. So với bản FO3 thì FO4 có 1 số ít điểm đổi khác đó là sử dụng team color sẽ bị mất cầu thủ, chính sách xếp hạng dựa trên trình độ của cầu thủ, ép thẻ không cần cầu thủ giống nhau, … Chưa hết, lối chơi như đá phòng ngự, phong thái của từng cầu thủ, lực sút, lực chuyền, … đều có sự đổi khác lớn. Nếu chơi FO4 hãy tìm hiểu và khám phá kỹ để có thưởng thức tuyệt vời nhất .

Cách khắc phục các lỗi không vào được FIFA Online 4

Sau khi tải game về máy, không ít các game thủ gặp phải một số lỗi như không vào được FIFA Online 4, không đăng nhập được FIFA Online 4, không khởi động được FIFA Online 4… Hãy cùng tham khảo các cách sửa lỗi ngay dưới đây nhé:

Lỗi không nhấn được nút “Chơi” trong Garena

Đây là lỗi mà những game thủ tiếp tục gặp phải. Khi đã tải về game show về nhưng không vào được FIFA Online 4 thì hoàn toàn có thể máy bạn đang thiếu một số ít tài liệu. Người chơi cũng cần chú ý quan tâm rằng FO4 không được tương hỗ phiên bản Window 32 bit .
Để khắc phục lỗi này, bạn chỉ cần update lại hệ điều hành quản lý windows rồi sau đó, tải về file thư viện của Windows và setup file. Sau khi đã thực thi setup xong, thì bạn chỉ cần vào lại Garena là hoàn toàn có thể nhấn nút “ Chơi ” thông thường rồi .

Lỗi Xigncode System Error

Xigncode là một ứng dụng dùng để quét những ứng dụng và chương trình setup trên máy tính. Chỉ khi có Xigncode thì người chơi mới có đủ điều kiện kèm theo để tải và setup game. Tuy nhiên, đây cũng chính là nguyên do chính gây ra lỗi Xigncode 4 của FIFA Online 4 .
Nếu muốn xử lý lỗi xigncode FO4 này thì thứ nhất người chơi cần phải quét lại máy tính bằng ứng dụng diệt virus. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải quét dọn rác máy tính bằng ứng dụng Ccleaner hoặc ứng dụng Clean Master. Tiếp theo đó, bạn hãy tắt hết đi những ứng dụng bảo mật thông tin mạng lưới hệ thống. Cụ thể những bước như sau :

Bước 1: Bạn tải file rar Xigncode tại đường link: https://bit.ly/3cu0SWL và tiến hành giải nén nó.

bien-phap-khac-phuc-loi-xigncode-system-enter-error

Bước 2: Bạn cần phải tắt phần mềm Garena trên máy tính rồi tìm đến folder “Xigncode (32837/xigncode/…). Sau đó, xóa toàn bộ các file hiện đang có ở trong thư mục.

Bước 3: Và cuối cùng, hãy sao chép các file Xigncode đã được giải nén ở bước 1 vào thư mục Xigncode ở trong bước 2. Vậy là đã hoàn thành cách khắc phục lỗi Xigncode FO4.

khac-phuc-loi-xigncode-system-enter-error-trong-game-fifa-o4

Lỗi DirectX

loi-direct-x-fo4
Đây cũng là lỗi mà người chơi hay gặp phải khiến cho tất cả chúng ta không vào được FIFA Online 4. Để khắc phục lỗi này, người chơi chỉ cần gỡ thiết lập của DirectX rồi thiết lập lại. Người chơi cần chú ý quan tâm là hãy cài lại phiên bản DirectX từ 11 trở lên nhé .

Lỗi NSIS ERROR

Đây là lỗi thường xảy ra khi trong quy trình tải về và setup game. Khi gặp phải lỗi này, người chơi chỉ cần triển khai xóa sạch FO4 băng những ứng dụng thông dụng như Revo, Uninstall … Sau đó, tải lại game thông thường là hoàn toàn có thể khắc phục được lỗi này .

Lỗi liên quan đến phần mềm chặn virus

Để khắc phục lỗi này, người chơi chỉ cần tắt ứng dụng diệt virus là được. Thật dễ triển khai đúng không nào ?

Lỗi kết nối thất bại (Create_Proc)

Để hoàn toàn có thể khắc phục lỗi thông dụng này, người chơi chỉ cần triển khai theo 2 bước sau :

Bước 1: Mở Garena và nhấn vào biểu tượng răng cưa ở phía bên phải. Ở trong phần cài đặt chung này, nhấn vào ô “Check For Updates” để cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Bước 2: Tìm và nhấn vào biểu tượng mỏ lết ở trên giao diện của Garena ở bên trái phía dưới màn hình và chọn sửa. Quá trình sửa này sẽ mất một thời gian khá lâu nên bạn cần kiên nhẫn chờ đợi. Sau khi sửa xong, khởi động lại máy là có thể vào game như bình thường.

Lỗi e0001 FIFA Online 4

Khi gặp phải lỗi này, bạn hoàn toàn có thể thử một trong những cách sau :

Cách 1: Gỡ cài đặt và cài đặt lại FIFA Online 4 bản demo

Cách 2: Thử chạy settings rồi thiết lập ở mức đồ họa thấp hơn. Do lỗi e0001 là lỗi card màn hình không hỗ trợ Shader 3.0.

Lỗi không chơi được FIFA Online 4 do cấu hình máy yếu

Trong trường hợp lỗi của bạn không cung ứng đủ điều kiện kèm theo chơi game thì mạng lưới hệ thống sẽ thông tin lỗi và không vào được FIFA Online 4. Vì thế, bạn cần tăng cấp thông số kỹ thuật lên mức tối thiểu hoặc mức được khuyến nghị thì mới hoàn toàn có thể đăng nhập vào được game. Dưới đây là thông số kỹ thuật tối thiểu và thông số kỹ thuật ý kiến đề nghị của nhà phát hành :

Cấu hình FIFA Online 4 tối thiểu:

 • Hệ quản lý và điều hành : Windows Vista / 7/8/8. 1/10 64 bit
 • Bộ vi giải quyết và xử lý : Intel Core i3-2100 3.1 GHz hoặc AMD tương tự
 • DirectX 11
 • RAM : 4GB
 • VRAM ( Bộ nhớ đồ họa ) : Tối thiểu 1 GB
 • Khoảng trống ổ cứng: 18GB

 • Card đồ họa : Geforce GT 730 hoặc ATI Radeon HD 7570, bộ nhớ 1GB

Cấu hình FIFA Online 4 khuyến nghị

 • Hệ quản lý : Windows Vista / 7/8/8. 1/10 64 bit
 • Bộ vi giải quyết và xử lý : Intel Core i5 – 2550 3.4 GHz hoặc AMD tương tự
 • DirectX 11
 • RAM : 8GB
 • VRAM ( Bộ nhớ đồ họa ) : 3 GB
 • Khoảng trống ổ cứng : 18GB
 • Card đồ họa : Geforce GTX 460 hoặc ATI Radeon HD 6870, bộ nhớ 3GB

Một số lỗi không chơi được FIFA Online 4 thường gặp

Lỗi bị văng game khi đang Đá tập hoặc đang trong chế độ World Cup Mode

loi-vang-game-fifa-online-4
Đây là thực trạng mà nhiều người chơi gặp phải khi đang trong chính sách đá tập hoặc World Cup Mode. Để khắc phục lỗi này, nhấn vào nút chỉnh sửa trên màn hình hiển thị giao diện của game. Khi đó mạng lưới hệ thống sẽ tự động hóa thực thi sửa lỗi FO4. Quá trình sửa này sẽ diễn ra trong vài phút, cho nên vì thế hãy kiên trì chờ đón nhé .

Lỗi (-1) tại màn hình chờ Ronaldo

Khi gặp lỗi này, bạn chỉ cần update bản mới nhất của Garena là hoàn toàn có thể fix lỗi này rồi .

Lỗi C++

khong-vao-duoc-fifa-online-4
Lỗi C + + xuất phát từ VC + + Library. Hãy tải và cài file sau vào máy .
Link : https://aka.ms/vs/15/release/vc_redist.x64.exe

Trong trường hợp sau khi cài rồi mà lỗi vẫn không được khắc phục thì bạn nên cài lại Win.

Lỗi NSIS Error trong FIFA Online 4

Lỗi NSIS Error trong FIFA Online 4 là một trong những lỗi thường Open và có nhiều người chơi gặp phải. Nguyên nhân xảy ra lỗi này là do quy trình tải game gặp trục trặc. Cách khắc phục khá đơn thuần, người chơi chỉ cần xóa bản game hiện tài và tải về lại bản game mới là xong .

Lỗi tải game chậm từ Garena PC

Lỗi này xảy ra hoàn toàn có thể xuất phát từ việc Garena bị liên kết thất bại. Để khắc phục lỗi này, hãy gỡ bản thiết lập cũ rồi tải bản cài trực tiếp từ trang chủ của Garena FO4 .
Link : https://fo4.garena.vn/tai-truc-tiep-fifa-online-4/

Lỗi do tốc độ truyền tải mạng Internet hoặc wifi yếu

Nguyên nhân Open lỗi này đa phần là do đường truyền internet kém. Để khắc phục lỗi này, hãy cắm dây mạng trực tiếp vào máy tính thay vì dùng wifi hoặc tăng gói cước đang dùng .

Lỗi thông báo tiếng Hàn hoặc Gfx ngoài desktop của bạn

Lỗi này cũng khiến không ít người chơi cảm thấy không dễ chịu. Để khắc phục lỗi này, người chơi chỉ hoàn toàn có thể tăng cấp thông số kỹ thuật thích hợp hoặc một cách tốn kém ngân sách hơn đó là mua máy tính mới. Muốn chơi game mềm mại và mượt mà thì bạn phải cung ứng thông số kỹ thuật tối thiểu còn muốn tốt hơn nữa hãy phân phối thông số kỹ thuật mà nhà phát hành game gợi ý .

Lỗi không vào được FIFA Online 4 khác với các lỗi nêu trên

Thường những lỗi xảy ra so với FIFA Online 4 rất phong phú. Hãy thử cách khắc phục dưới đây nhé :

Bước 1: Chọn biểu tượng ở bên dưới góc phải của màn hình. Tiếp theo, nhấn vào mục Open Network and Sharing Center

Bước 2: Chọn Change adapter settings

Bước 3: Khi hộp thoại mới hiển thị trên màn hình, kích chuột phải vào Local Area Connection rồi chọn Propeties

Bước 4: Tiếp theo, xuất hiện hộp thoại Local Area Connection Propeties. Chọn mục Internet Protocol Versuon 4 (TCP/IPv4)

Bước 5: Sau đó, của sổ mới hiện ra, tích chọn vào phần Use the following IP address. Điền vào thông tin rồi nhấn nút Ok.

Trên đây các cách khắc phục lỗi khi không vào được FIFA Online 4 mà các game thủ thường gặp phải. Hy vọng rằng những thông tin trên đây sẽ giúp ích các bạn trong quá trình trải nghiệm game. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo của game E-Sport!