Dịch vụ dọn nhà theo giờ hải phòng

    Hiện nay dịch vụ dọn nhà theo giờ hải phòng đang rất phát triển, đặc biệt đối với các gia đình không có nhiều thời gian dọn dẹp nhà cửa vì công việc bận rộn bên ngoài. Liên hệ 0911 874 318 để được tư vấn và hỗ trợ gói dịch vụ tiết kiệm và cạnh tranh nhất.

Dọn nhà theo giờ hải phòng

Đặc điểm của loại hình dịch vụ dọn nhà theo giờ hải phòng.

Ở những thành phố lớn như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải phòng dịch vụ giúp việc, dịch vụ dọn nhà theo giờ, dịch vụ sửa chữa,..đang khá phát triển và cạnh tranh, nó trở thành một xu thế tất yếu của cuộc sống chốn thành thị Việt Nam. Trong đó có dịch vụ dọn nhà theo giờ hải phòng, một trong những dịch vụ đang khá phổ biến tại thành phố Cảng mà các hộ gia đình, công ty – văn phòng đang lựa chọn sử dụng.

    Dịch vụ dọn nhà theo giờ hải phòng  của công ty TNHH Hoa Thiên Minh được biết tới với thương hiệu Làm sạch 5s tại TP Cảng hiện nay được khá nhiều khách hàng tin tưởng  và lựa chọn sử dụng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, thân thiện,  cùng sự hỗ trợ của các loại máy móc chuyên dùng vệ sinh nhà. Đảm bảo việc làm sạch được nhanh chóng, tiết kiệm và hiệu quả.

Chắc chắn, quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ dọn nhà theo giờ hải phòng tới từ Làm sạch 5s

Lợi ích gói dịch vụ dọn nhà theo giờ hải phòng

– Nhân viên giúp việc đã được giảng dạy, khá đầy đủ hồ sơ, nhân thân tốt, do Công ty quản trị .
– Nhân viên có Công cụ dụng cụ cơ bản. ( Khách hàng tương hỗ : nước lau sàn, nước xịt toilet, cọ toilet, xô, chậu, chổi quét, cây lau nhà để bảo vệ chất lượng việc làm ) .

* Quý khách vui lòng đăng ký trước 2 ngày để được phục vụ tốt nhất

Phản hồi chất lượng dịch vụ

Trong trường hợp Khách hàng không hài lòng về chất lượng dịch vụ, chúng tôi sẽ bh tối đa 01 buổi trong vòng 02 ngày kể từ ngày Khách hàng sử dụng dịch vụ .
* * * Lamsach5s. com khuyến khích Quý khách hàng sử dụng 01 tháng tối thiểu 01 buổi Tổng vệ sinh để bảo vệ khoảng trống thật sạch thoáng mát cho mái ấm gia đình * *

Liên hệ

Mọi thông tin, quý khách vui lòng liên hệ 0911 874 318 để được tư vấn và có gói dịch vụ tiết kiệm nhất với gia đình.

.