Chuyện hài hước cuối năm: Thấy cả nhà dọn dẹp stress quá, “thanh niên” 4 tuổi mở chuồng gà hơn 80 con cho mọi người “sum vầy” hơn

29 Tết, nhiều mái ấm gia đình vẫn đang trong chiến dịch ” Ngày hội dọn nhà toàn dân “, quay quồng chuẩn bị sẵn sàng những khâu sau cuối đón 1 năm mới nhà cửa khang trang, sạch sẽ và đẹp mắt. Những em nhỏ trong nhà chưa thể giúp cha mẹ dọn dẹp, thế nhưng ” tuổi nhỏ thao tác nhỏ “, những em vẫn được giao những việc làm vừa sức để cùng làm .Ấy vậy mà có 1 cậu bé 4 tuổi ở Bình Thuận lại muốn ” một lần chơi lớn cho cha mẹ trầm trồ “, Open chuồng gà hơn 80 con làm mái ấm gia đình phải hò nhau chạy bở hơi tai để bắt gà lại. Câu chuyện dở khóc dở cười nhưng lại vô cùng đáng yêu này được san sẻ trên Facebook sáng nay ( ngày 3/2 ) khiến ai nấy phải ôm bụng cười ngặt nghẽo .Chuyện hài hước cuối năm: Thấy cả nhà dọn dẹp stress quá, thanh niên 4 tuổi mở chuồng gà hơn 80 con cho mọi người sum vầy hơn - Ảnh 1.Câu chuyện được san sẻ trên nhóm Ký sự đường phố – Ảnh chụp màn hình hiển thị

Theo những hình ảnh được chia sẻ, sau khi đàn gà được thả ra đã chạy tán loạn khắp vườn, hàng chục người cả người lớn và trẻ nhỏ trong nhà đều được huy động ra để lùa gà. Sau “tội lỗi” tày trời mà mình gây ra, bé trai (áo vàng) đã bị phạt khoanh tay đứng góc nhà, gương mặt bí xị rõ là đáng thương.

Chuyện hài hước cuối năm: Thấy cả nhà dọn dẹp stress quá, thanh niên 4 tuổi mở chuồng gà hơn 80 con cho mọi người sum vầy hơn - Ảnh 2.Cả nhà phải lùa hơn 80 con gà xổng chuồng – Ảnh : V.T / Ký sự đường phốChuyện hài hước cuối năm: Thấy cả nhà dọn dẹp stress quá, thanh niên 4 tuổi mở chuồng gà hơn 80 con cho mọi người sum vầy hơn - Ảnh 3.Bé trai bị phạt đứng góc nhà sau tội lỗi thả đàn gà – Ảnh : V.T / Ký sự đường phốDẫu biết việc phải đi bắt đàn gà mấy chục con về là điều không mấy vui, thế nhưng câu truyện được san sẻ lại khiến dân cư mạng không hề nhịn được cười. Ngoài ra, nhiều người cũng san sẻ đây sẽ là kỷ niệm tuổi thơ rất đáng nhớ của cậu bé tinh nghịch .

Bạn Y.N bình luận: “Nghĩ việc đi lùa lũ gà về đã thấy oải rồi. Cậu bé làm mình nhớ về tuổi thơ của mình, ngày trước cũng làm đổ chậu cá của bà làm cá trườn khắp nơi, nhiều con trôi cả xuống cống. Tuổi thơ dữ dội”.

Sau này nhớ về kỷ niệm này chắc buồn cười lắm đây, đúng là 1 lần chơi lớn cho bố mẹ trầm trồ mà” – anh V.B viết.

Chia sẻ thêm với chúng tôi, chị V.T ( đến từ Bình Thuận ) – người đăng tải câu truyện trên lên mạng xã hội cho biết, hình ảnh được chị ghi lại vào sáng nay ( 29 Tết ), khi ấy cả nhà đang cùng nhau nấu cỗ tất niên cuối năm thì phát hiện đàn gà hơn 80 con đã bị xổng chuồng .

Bé nhà mình 4 tuổi. Sáng nay khoảng 8h nhà đang nấu cỗ tất niên thì nghe tiếng gà, chạy ra mới biết cửa chuồng mở. 80 con gà chạy khắp vườn, nhiều con chạy cả sang vườn thanh long làm mọi người phải chạy đi bắt, may sao cũng bắt được về hết, trong ảnh trên mạng là số gà đã được lùa về rồi” – chị V.T kể lại.

Hình ảnh đời thường của cậu bé tinh nghịch – Ảnh: NVCC

Chị V.T cũng kể thêm, thường ngày bé nhà chị rất tinh nghịch, đã rất nhiều lần gây ra những ” phi vụ ” tựa như nhưng vụ mở chuồng gà vẫn là đặc biệt quan trọng nhất .

Bé quậy lắm, ngày nào cũng bị phạt, tại có bà ngoại bênh vực nên khóc toàn kêu ngoại thôi. Có lần bé còn bỏ cục pin vào bô xe, rồi lấy cả hộp sữa đổ vào giày ông ngoại nữa (ông ngoại làm giáo viên), đến khốn khổ” – chị V.T chia sẻ.

Hiện câu truyện Open chuồng gà đáng yêu trên vẫn đang được chăm sóc trên MXH .