Hướng dẫn gửi tiết kiệm online Agribank tại nhà đơn giản & thuận tiện

Khác với hình thức gửi tiết kiệm truyền thống tại quầy giao dịch của các ngân hàng ngày nay gửi tiết kiệm theo hình thức online trở nên ưa chuộng với nhiều tiện ích mang lại. Ngân hàng Agribank là một trong những ngân hàng đi đầu trong dịch vụ này. Vậy gửi tiết kiệm online Agribank là gì? Lãi suất là bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Ngân hàng Agribank có gửi tiết kiệm online không?

Ngân hàng Nông nghiệp phát triển nông thôn – Agribank là một trong những ngân hàng đi đầu trong việc sử dụng ngân hàng số. Đến nay lợi ích của dịch vụ internet banking là vô cùng lớn hỗ trợ khách hàng rất lớn trong việc tiết kiệm thời gian, loại bỏ những thủ tục rườm rà trong các giao dịch. 

Gửi tiền trực tuyến được tăng trưởng trên nền tảng của ứng dụng internet banking của ngân hàng nhà nước Agribank. Khách hàng trọn vẹn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động gửi tiền và tất toán mà không cần phải đến trực tiếp ngân hàng nhà nước. Ngoài ra người mua gửi tiền trực tuyến qua internet banking còn nhận được nhiều quyền lợi như : kỳ hạn gửi phong phú, dữ thế chủ động được thời hạn thanh toán giao dịch, tiết kiệm chi phí thời hạn, thanh toán giao dịch đơn thuần, nhanh gọn, lãi suất vay khuyễn mãi thêm, có năng lực dữ thế chủ động tất toán trước kỳ hạn, ….

Hướng dẫn gửi tiền tiết kiệm online Agribank
Hướng dẫn gửi tiền tiết kiệm online Agribank

>>XEM THÊM<<

2. Đặc điểm của dịch vụ gửi tiết kiệm online Agribank

Hình thức gửi tiền trực tuyến qua ngân hàng nhà nước số đang ngày càng được người mua ưu tiên sử dụng. Số tiền sử dụng để gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí thuộc số lượng giới hạn tại thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước và không được cho phép gửi vượt quá số dư đang có. Ngoài ra dịch vụ này sẽ có những đặc thù khác so với hình thức gửi tiết kiệm chi phí truyền thống cuội nguồn tại quầy như :

 • Loại tiền gửi là: tiền VNĐ
 • Số tiền tối thiểu gửi tiết kiệm: 1 triệu đồng
 • Kỳ hạn gửi: Theo tháng
 • Phương thức nhận lãi: nhận lãi cuối kỳ
 • Phương thức quản lý số dư trên tài khoản online: được cập nhật trên internet banking hoặc có thể sử dụng hình thức sao kê tại quầy. 
 • Cách mở tài khoản: mở trực tiếp trên ngân hàng số của Agribank

3. Lãi suất gửi tiết kiệm trực tuyến ngân hàng Agribank 2022 

Ngoài mang đến sự tiện nghi, dữ thế chủ động cho người mua trong những gói gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí thì hình thức này còn có một mức lãi suất vay vô cùng khuyến mại và mê hoặc. Theo như so sánh với gửi tại quầy thì gửi trực tuyến có mức lãi suất vay còn cao hơn. Chi tiết lãi suất vay gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí trực tuyến Agribank được bộc lộ trong bảng dưới đây :

Tiền tệ

Kỳ hạn

Lãi suất tối đa

VND 1 tháng 4.30 %
VND 2 tháng 4.30 %
VND 3 tháng 4.80 %
VND 6 tháng 5.30 %
VND 9 tháng 5.40 %
VND 12 tháng

6.80%

VND 13 tháng 6.80 %
VND 18 tháng 6.80 %
VND 24 tháng 6.80 %
VND Không kỳ hạn 0.20 %
VND Tiền gửi thanh toán giao dịch 0.20 %

>>CHỦ ĐỀ LIÊN QUAN<<

4. Hướng dẫn đăng ký gửi tiết kiệm online tại Agribank

4.1. Điều kiện đăng ký dịch vụ

Nhu cầu gửi tiền tiết kiệm chi phí trực tuyến ngày một lớn nhưng không ít người vướng mắc hình thức này có những điều kiện kèm theo gì hay không, đối tượng người tiêu dùng nào được sử dụng dịch vụ này. Điều kiện để mở thông tin tài khoản tiết kiệm ngân sách và chi phí Agribank trên internet Banking khá đơn thuần như sau :

 • Có tài khoản thanh toán tại ngân hàng Agribank
 • Đã đăng ký dịch vụ internet banking và được cung cấp tài khoản đăng nhập. 

4.2. Hồ sơ giấy tờ chuẩn bị

Trên thực tiễn để gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí trên ngân hàng nhà nước số của Agribank người mua không cần chuẩn bị sẵn sàng bất kể hồ sơ, sách vở nào. Bởi chúng được triển khai bằng những thao tác trên điện thoại di động. Nhưng người gửi cần bảo vệ thông tin tài khoản thanh toán giao dịch có số dư tương thích với nhu yếu gửi và triển khai đăng nhập thành công xuất sắc với thông tin tài khoản, mật khẩu internet banking được phân phối .

Gửi tiết kiệm online Agribank trên điện thoại


Gửi tiết kiệm online Agribank trên điện thoại

4.3. Cách gửi tiết kiệm Agribank online

Khi đã bảo vệ những điều kiện kèm theo cơ bản trong thông tin tài khoản thanh toán giao dịch Agribank người mua hoàn toàn có thể thực thi gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí trực tuyến bằng việc triển khai những bước sau :

 • Bước 1: Mở ứng dụng internet banking của Agribank và đăng nhập 
 • Bước 2: Trên giao diện màn hình trong phần menu tiết kiệm trực tuyến chọn “Mở tài khoản tiết kiệm”
 • Bước 3: Điền các thông tin giao dịch theo yêu cầu gồm có: 
  + Loại hình tiết kiệm: Mặc định là tiết kiệm điện tử.
  + Kỳ hạn gửi: Chọn kỳ hạn gửi theo nhu cầu cá nhân 
  + Tài khoản thanh toán: Chọn tài khoản trong danh sách tài khoản thanh toán.\
  + Số tiền: Số tiền gửi theo nhu cầu và trong giới hạn số dư tài khoản
  + Chỉ thị đáo hạn: Chọn lãi nhập gốc hoặc tự động gia hạn gốc.
  + Ngày bắt đầu
 • Bước 4: Sau khi điền các thông tin chọn“Mở tài khoản”.
 • Bước 5: Xác nhận mã OTP được gửi về số điện thoại đăng ký.
 • Bước 6: Chọn “Mở sổ” để hoàn tất giao dịch. Khi màn hình hiển thị “Thực hiện mở tài khoản thành công” là bạn đã gửi tiết kiệm thành công. 

5. Cách rút tiền từ tài khoản gửi tiết kiệm online Agribank

Việc gửi tiền tiết kiệm chi phí trực tuyến đã tương hỗ người mua hoàn toàn có thể thuận tiện lựa chọn kỳ hạn, lãi suất vay thuận tiện trong việc kiểm tra và quản lý tài khoản. Hình thức tiết kiệm chi phí này còn mang một ưu điểm vô cùng lớn đó là hoàn toàn có thể tất toán bất kể khi nào người mua có nhu yếu kể cả trước thời hạn. Không cần thủ tục hay mất thời hạn tới ngân hàng nhà nước mà bạn hoàn toàn có thể thực thi bằng những thao tác đơn thuần ngay trên điện thoại cảm ứng như sau :

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Internet Banking bằng tài khoản đã được cung cấp.
 • Bước 2: Vào mục tiết kiệm online chọn “tất toán tài khoản tiết kiệm”.
 • Bước 3: Lựa chọn tài khoản tiết kiệm cần tất toán (vì trên thực tế một tài khoản thanh toán có thể mở nhiều tài khoản tiết kiệm cùng lúc)
 • Bước 4: Xác nhận mã OTP được gửi về điện thoại.
 • Bước 5: Bấm “Xác nhận” 
 • Bước 6: Chờ ngân hàng xác nhận và nhận thông báo giao dịch thành công, tiền được chuyển trực tiếp vào tài khoản đã lựa chọn. 

6. Gửi thêm tiền vào tài khoản tiết kiệm online Agribank

Nhu cầu gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí của mỗi người hoàn toàn có thể Open ở bất kỳ thời gian nào vào hàng tháng, hàng quý hay hàng năm. Khách hàng sẽ đặt ra câu hỏi với hình thức gửi trực tuyến thì hoàn toàn có thể gửi thêm tiền vào thông tin tài khoản tiết kiệm chi phí hay không ? Đây là việc trọn vẹn hoàn toàn có thể, người mua hoàn toàn có thể mở nhiều thông tin tài khoản tiết kiệm chi phí gửi góp trực tuyến Agribank cùng một lúc trên ứng dụng internet banking của ngân hàng nhà nước. Các bước triển khai vô cùng đơn thuần như sau :

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản internet Banking
 • Bước 2: Vào mục “ Thanh toán” 
 • Bước 3: Chọn tài khoản thanh toán
 • Bước 4: Chuyển tiền từ tài khoản thanh toán sang tài khoản tiết kiệm theo số tiền muốn gửi thêm.
 • Bước 5: Xác nhận mã xác thực OTP là hoàn thành.

Ngoài ra khi khách hàng muốn mở thêm tài khoản tiết kiệm có thể thực hiện các bước theo phần hướng dẫn mở mục cách gửi tiền tiết kiệm online ở trên. Mọi thắc mắc hoặc lỗi giao dịch mời khách hàng gọi qua số điện thoại chăm sóc khách hàng Agribank để biết thêm thông tin chi tiết.

7. Những câu hỏi thường gặp

7.1. Gửi tiết kiệm online ngân hàng agribank có an toàn không?

Ngân hàng Agribank là một trong những ngân hàng nhà nước lớn tại nước ta có lịch sử hình thành và phát triển lâu dài. Mục tiêu hướng tới đáp ứng những nhu cầu của khách hàng bằng việc phát triển đa dạng các sản phẩm, dịch vụ nhờ đó mà ngày càng lấy được sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng. 

Đặc biệt với sự ngân hàng nhà nước hoạt động giải trí dưới sự trấn áp, quản trị của nhà nước nên người mua sử dụng những dịch vụ đặc biệt quan trọng là gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí trực tuyến Agribank hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm về độ bảo đảm an toàn, tính bảo mật thông tin .

7.2. Có nên gửi tiết kiệm theo hình thức online tại agribank?

Là hình thức mang lại nhiều quyền lợi cho người mua gửi tiền tiết kiệm chi phí trực tuyến đã trở thành nhu yếu tất yếu trong thời đại lúc bấy giờ. Vì vậy hình thức này đã trở thành một giải pháp tốt nhất mà người mua nên sử dụng .

Với nội dung bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn khá đầy đủ và chi tiết về hình thức gửi tiết kiệm online Agribank. Citinews mong rằng những chia sẻ này sẽ trở thành những kiến thức hỗ trợ bạn trong quá trình đăng ký và sử dụng dịch vụ của ngân hàng.