Dịch vụ cho thuê đào tết tại Hà Nội 2022

Mô tả : Để tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách cũng như tối đa thời hạn cho người mua, Hongcaycanh cung ứng dịch vụ cho thuê cây đào tết năm 2022. Chúng tôi cho thuê cây đào tết đẹp năm 2022 tại TP. Hà Nội và những tỉnh lân cận .Chi tiết sản phẩm

Để tiết kiệm chi phí cũng như tối đa thời gian cho khách hàng, Hongcaycanh cung cấp dịch vụ cho thuê cây đào tết năm 2022. Chúng tôi cho thuê cây đào tết đẹp năm 2022 tại Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Dịch vụ cho thuê đào tết

dịch vụ cho thuê đào tết trở nên phổ biến vào những năm gần đây. Thay vì mua cây đào tết, khách hàng chỉ cần bỏ ra chi phí khoảng 1/2 đến 2/3 giá thành mua cây đào để thuê đào tết gồm cả vận chuyển, thu dọn trong thời gian 15 ngày- 20 ngày. Dịch vụ này mang lại nhiều thuận lợi cũng như tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Đào tết từ xưa đến nay luôn là loại cây hoa tết quen thuộc, cây đẹp và mang ý nghĩa may mắn, biểu tượng cho 1 năm mới tốt lành, may mắn hơn năm cũ. Đặc biệt tại các đại sảnh tòa nhà, văn phòng, hội xuân, trang trí tiểu cảnh tết không thể thiếu cây hoa đào. Tuy nhiên, việc mua 1 cây đào tết để sử dụng khoảng 15-20 ngày và sau đó không dùng nữa không hề tiết kiệm và lãng phí ngân sách. Để tiết kiệm chi phí và công sức cho khách hàng,trở nên phổ biến vào những năm gần đây. Thay vì mua cây đào tết, khách hàng chỉ cần bỏ ra chi phí khoảng 1/2 đến 2/3 giá thành mua cây đào đểgồm cả vận chuyển, thu dọn trong thời gian 15 ngày- 20 ngày. Dịch vụ này mang lại nhiều thuận lợi cũng như tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Cho thuê cây đào tết

Cho thuê cây đào tết tại Trung tâm thử nghiệm khí thải PTGT, Thanh Trì, Hà Nội

Có nên thuê đào tết hay không?

Câu vấn đáp chắc như đinh là có nếu :
– Công ty, cơ quan bạn chỉ cần đào trưng tết trong khoảng chừng 15-30 ngày, sau đó bạn không có thời hạn, khu vực chăm nom, nuôi trồng cây đào. Việc thuê đào tết sẽ giúp bạn hoàn thành xong nhiều việc làm. Bạn chỉ cần chọn địa chỉ cho thuê đào tết uy tín, báo thời hạn, đặt cọc và giao dịch thanh toán ; dịch vụ cho thuê đào tết sẽ luân chuyển cây đào đến tận chân khu công trình cho bạn. Hết tết, khi không còn trang trí hoa tết nữa, dịch vụ cho thuê đào tết sẽ mang cây đào đi, không cần bạn thu dọn, khiêng vác lỉnh kỉnh .
– Tiết kiệm ngân sách : Đây là quyền lợi quan trọng và to nhất của dịch vụ cho thuê đào tết. Cho thuê đào tết đại sảnh, cho thuê đào trang trí văn phòng, cho thuê đào tết trang trí tiểu cảnh tết. Sau những ngày trang trí tết, cây đào tết sẽ được chúng mình thu về, liên tục chăm nom .
– Tiết kiệm thời hạn : Bạn không còn mất thời hạn lỉnh kỉnh để chọn đào, luân chuyển và giải quyết và xử lý cây đào sau tết .

Cho thuê cây đào ngày tết

Cho thuê cây đào ngày tết, vườn đào tại Văn Giang, Hưng Yên

Cho thuê đào làm tiểu cảnh tết

Cho thuê đào làm tiểu cảnh tết tại Tân Mai, Hà Nội

Giá thuê đào tết

Tuỳ những cây đào to nhỏ cũng như tùy năm mà giá cho thuê đào tết đổi khác, trung bình giá cho thuê đào chơi tết từ 5 đến 10 triệu .

Bán cây hoa đào têt

 

Ngoài cho thuê đào tết, chúng tôi còn bán cây đào tết đẹp đi những tỉnh

Thuê đào tết ở đâu Thành Phố Hà Nội ?

Hongcaycanh là đơn vị cho thuê đào tết đẹp tại Hà Nội và Hưng Yên. Đào tết đẹp được trồng lâu năm, đường kính gốc khoảng 10-15cm, có những cành, tán toả đẹp và sai nụ. Đào tết được tuốt lá vào khoảng tháng 11 âm lịch để kích ra nụ và hoa, nụ và hoa đẹp, ra kịp tết. Chúng tôi cung cấp nhiều giống đào tết để khách hàng lựa chọn như đào bích, đào phai, .. 

– Nếu người mua không tiện qua vườn để xem, khách hoàn toàn có thể chọn thuê đào tết qua những hình ảnh chúng tôi phân phối .
– Chính sách bh đào thuê : Đối với khách thuê đào tết, chúng tôi phân phối cây tận chân khu công trình không lấy phí và luân chuyển về. Tùy từng trường hoựp đơn cử, chúng tôi sẽ có chủ trương đổi cây nếu cây chết, héo ( Khách hàng chăm nom theo hướng dẫn của chúng tôi ) .

Cây đào tết cho thuê

Cây đào tết cho thuê

Dịch vụ cho thuê đào tết 2022

Dịch vụ cho thuê đào tết 2022

Cành hoa đào nhiều nụ chuẩn bị đón tết

Cành hoa đào nhiều nụ chuẩn bị sẵn sàng đón tết

Cho thuê cây đào giá rẻ tại Hà Nội

Cho thuê cây đào giá rẻ tại Hà Nội

 

Liên hệ hotline / zalo : 0962.136.986 hoặc 09122.55500 để chúng tôi tư vấn và gửi làm giá từng loại .