Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Hà Nội Trọn Gói 2022

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI HÀ NỘI UY TÍN  ĐƯỢC CUNG CẤP BỞI LUẬT HOÀNG PHI

Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với hành trình khởi nghiệp của mỗi cá nhân, tổ chức. Với dịch vụ thành lập công ty chuyên nghiệp, giá rẻ tại Hà Nội của Luật Hoàng Phi, bạn hoàn toàn không phải lo lắng cho bất kỳ vấn đề pháp lý nào xảy ra. Chúng tôi đã áp dụng những phương pháp tối ưu nhất, với những chuyên viên giàu kinh nghiệm nhất nhằm đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ chất lượng cao, nhanh chóng, đơn giản, giá thành rẻ.

Chỉ cần khách hàng vào công cụ tìm kiếm Google và gõ từ khóa “thành lập doanh nghiệp”, “thành lập công ty”; “thanh lap doanh nghiep” sẽ suốt hiện rất nhiều đơn vị tư vấn cung cấp dịch vụ thành lập Công ty; thành lập Doanh nghiệp, trong số đơn vị đó có những đơn vị đưa ra mức phí dịch vụ cho việc thành lập Công ty RẺ hoặc SIÊU RẺ. Tuy nhiên, chúng tôi lưu ý với Quý khách hàng để Quý khách hàng cân nhắc việc sử dụng đơn vị cung cấp giá rẻ sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro cho Quý khách hàng.

Luật Hoàng Phi không phân phối dịch vụ thành lập công ty giá rẻ để cạnh tranh đối đầu với những công ty khác trong cùng nghành nghề dịch vụ bởi chúng tôi luôn lấy chất lượng dịch vụ làm thước đo cho thành công xuất sắc của Công ty chúng tôi, khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty của Luật Hoàng Phi người mua trọn vẹn yên tâm về chất lượng dịch vụ, chúng tôi luôn mang đến cho người mua dịch vụ thành lập công ty Uy tín cho người mua .

Thành lập Công ty uy tín tại Hà Nội

THÀNH LẬP CÔNG TY UY TÍN VUI LÒNG GỌI 0981.393.6860981.393.868 

Điều cần biết khi thành lập Công ty tại Hà Nội

Hiện nay trên những phương tiện đi lại truyền thông online có rất nhiều đơn vị chức năng phân phối dịch vụ tư vấn thành lập Công ty tại Hà Nội. Tuy nhiên, trong những đơn vị chức năng đó không phải đơn vị chức năng nào cũng đủ uy tín và kinh nghiệm tay nghề để cung ứng cho người mua dịch vụ tư vấn tốt nhất. Luật Hoàng Phi với nhiều năm hoạt động giải trí trong nghành nghề dịch vụ tư vấn thành lập Công ty cam kết sẽ mang lại cho người mua dịch vụ tư vấn thành lập Công ty uy tín .
Việc thành lập công ty tại Hà Nội hay thành lập công ty tại bất kể tỉnh / thành phố nào khác tại Nước Ta về cơ bản thủ tục đề như nhau do đều thực thi theo pháp luật của pháp lý về Doanh nghiệp. Do đó, khi thành lập công ty người mua sẽ cần phải chuẩn bị sẵn sàng những thông tin / tài liệu sau :
– Chuẩn bị sách vở cá thể của thành viên / cổ đông / người đại diện thay mặt theo pháp lý / chủ sở hữu doanh nghiệp đơn cử : Bản sao công chứng ( xác nhận ) chứng minh thư nhân dân / hộ chiếu / thẻ căn cước để chứng tỏ nhân thân ;
– Trước khi thành lập công ty, người mua nên khám phá về mô hình doanh nghiệp sẽ dự tính ĐK thành lập ( chi tiết cụ thể người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bên dưới )
– Chuẩn bị địa chỉ trụ sở chính của doanh nghiệp sẽ ĐK hoạt động giải trí ( chú ý quan tâm : Không sử dụng địa chỉ trụ sở chính doanh nghiệp là nhà căn hộ chung cư cao cấp, khu tập thể cũ, tòa nhà không có công dụng kinh doanh thương mại văn phòng )
– Chuẩn bị quan trọng nhất là sẵn sàng chuẩn bị về vốn để thành lập doanh nghiệp, vốn sẽ quyết định hành động vài trò chính trong việc hoạt động giải trí doanh nghiệp. Do đó, những thành viên / cổ đông cần có sự đàm đạo đo lường và thống kê thật kỹ về mức ngân sách sẽ góp vốn đầu tư cho công ty, bởi chỉ 1 sơ suất nhỏ cũng hoàn toàn có thể làm cho doanh nghiệp mất tính tự chủ về dòng tiền .
– Tham khảo thêm về ngành nghề kinh doanh thương mại, ngành nghề kinh doanh thương mại có điều kiện kèm theo ( cần tìm hiểu thêm lao lý đơn cử về điều kiện kèm theo kinh doanh thương mại ) qua đó nhìn nhận xem doanh nghiệp hoàn toàn có thể hoạt động giải trí được không .
– Tìm hiểu thêm một số ít pháp luật về thuế, nghĩa vụ và trách nhiệm của thành viên / cổ đông / người đại diện thay mặt theo phép luật công ty ;
Về cơ bản, 1 công ty khi đi vào hoạt động giải trí sẽ có nhiều yếu tố cần chăm sóc. Do đó, điểm điển hình nổi bật của chúng tôi là luôn tương hỗ người mua mọi yếu tố pháp lý phát sinh trong suốt quy trình hoạt động giải trí của người mua .

Phạm vi tư vấn thành lập Công ty tại Hà Nội

Luật Hoàng Phi tư vấn thành lập Công ty tại tất cả các quận/huyện trong thành phố Hà Nội, trong trường hợp Quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn trực tiếp trước khi tiến hành công việc, chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận nơi (chỉ áp dụng trong phạm vi <=10km tính từ trụ sở chính công ty), trường hợp Quý khách hàng không nằm trong bán kính <=10 Km, chúng tôi sẽ tư vấn qua điện thoại, email.

Trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ thành lập Công ty, nhân viên của chúng tôi sẽ trực tiếp đến gặp Quý khách hàng để tư vấn, giao hồ sơ, nhận hồ sơ, bàn giao kết quả cho khách hàng. Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn thành lập Công ty bởi Công ty chúng tôi.

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội cần quan tâm điều gì?

So với việc tự triển khai thủ tục thành lập công ty, sử dụng dịch vụ sẽ khiến mọi người “ thảnh thơi ” hơn rất nhiều. Bởi thay vì phải chăm sóc đến rất nhiều yếu tố như : pháp luật nhà nước, thủ tục, hồ sơ, cơ quan chịu nghĩa vụ và trách nhiệm giải quyết và xử lý, sửa đổi, bổ trợ tài liệu, sách vở … cá thể, tổ chức triển khai chỉ cần chăm sóc đến :
– Nên lựa chọn dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội của đơn vị chức năng nào ?
– Ngân sách chi tiêu dịch vụ thành lập doanh nghiệp / công ty tại Hà Nội là bao nhiêu ?
– Thời gian được cấp giấy ĐK kinh doanh thương mại đơn cử thế nào ?
Khi và chỉ khi xử lý ổn thỏa ba câu hỏi trên, mọi người mới hoàn toàn có thể lựa chọn được một dịch thành lập công ty tuyệt vời. Có khá nhiều cá thể, tổ chức triển khai hơi chủ quan khi lựa chọn dịch vụ. Họ đưa ra quyết định hành động theo cảm tính mà không đắn đo suy tính nhiều. Nếu như mong muốn lựa chọn được dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp không có gì xảy ra. Nhưng nếu chẳng may gặp phải đơn vị chức năng cung ứng dịch vụ lừa đảo, mọi việc sẽ tệ hơn bạn nghĩ. Mọi người không chỉ mất tiền của, thời hạn mà còn ảnh hưởng tác động đến niềm tin và việc kinh doanh thương mại sau này .
Chính vì lý do đó, bản thân mỗi cá thể, tổ chức triển khai trước khi sử dụng dịch vụ của bất kể đơn vị chức năng nào đều phải có những khám phá nhất định .

Thành lập công ty tại Hà Nội có cần hộ khẩu hay ĐK tạm trú tại Hà Nội không ?

Luật doanh nghiệp KHÔNG pháp luật khi thành lập doanh nghiệp tại tỉnh đó, cổ đông / thành viên / chủ chiếm hữu công ty phải có hộ khẩu hoặc ĐK tạm trụ tại tỉnh đó. Do đó, khi thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội không nhu yếu cổ đông / thành viên / chủ chiếm hữu công ty phải có hộ khẩu hoặc tạm trú tại Hà Nội .

Dịch vụ Thành lập công ty tại Hà Nội năm 2022 như thế nào?

Thủ tục thành lập công ty tại Hà Nội sẽ được thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1 : Lựa chọn loại hình doanh nghiệp mà khách hàng dự định thành lập công ty

Hiện nay Luật Doanh nghiệp có pháp luật những mô hình doanh nghiệp tại Nước Ta gồm có như sau :

– Công ty TNHH (Trách nhiệm hữu hạn) sẽ được chia thành (i) Công ty tnhh 1 thành viên (ii) Công ty TNHH 2 thành viên trở lên

( i ) Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn 1 thành viên : Là mô hình doanh nghiệp có tối thiểu 1 thành viên ( hoàn toàn có thể là cá thể hoặc pháp nhân ) là chủ sở hữu công ty. Hình thức doanh nghiệp này hoàn toàn có thể hiểu là sẽ chỉ cần 1 người góp vốn thành lập công ty
( ii ) Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn 2 thành viên : Là mô hình doanh nghiệp có tối thiểu có 2 thành viên ( hoàn toàn có thể là cá thể hoặc pháp nhân ) và tối đa không quá 50 thành viên tham gia góp vốn

– Công ty cổ phần: Công ty cổ phần có tối thiểu là 03 cổ đông tham gia góp vốn (cổ đông có thể là cá nhân hoặc pháp nhân) và không giới hạn số lượng cổ đông tham gia góp vốn vào công ty.

– Công ty hợp danh: Theo quy định của Luật Doanh Nghiệp

Công ty hợp danh là doanh nghiệp, trong đó :
a ) Phải có tối thiểu 02 thành viên là chủ sở hữu chung của công ty, cùng nhau kinh doanh thương mại dưới một tên chung ( sau đây gọi là thành viên hợp danh ) .
Ngoài những thành viên hợp danh, công ty hoàn toàn có thể có thêm thành viên góp vốn ;
b ) Thành viên hợp danh phải là cá thể, chịu nghĩa vụ và trách nhiệm bằng hàng loạt gia tài của mình về những nghĩa vụ và trách nhiệm của công ty ;
c ) Thành viên góp vốn chỉ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về những khoản nợ của công ty trong khoanh vùng phạm vi số vốn đã góp vào công ty .
– Công ty hợp danh có tư cách pháp nhân kể từ ngày được cấp Giấy chứng nhận ĐK doanh nghiệp .
– Công ty hợp danh không được phát hành bất kể loại sàn chứng khoán nào. ”

Trên đây là những loại hình Doanh nghiệp cơ bản mà khách hàng thường lựa chọn khi tiến hành thủ tục thành lập công ty tại Hà Nội, ngoài các loại hình doanh nghiệp nêu trên còn có thêm 1 số loại hình doanh nghiệp khác như Doanh nghiệp tư nhân…vv.

>> >> Tham khảo : Thành lập công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn

Bước 2 : Chuẩn bị thông tin, tài liệu cho việc soạn thảo hồ sơ thành lập công ty

Để thực thi thành lập công ty tại Hà Nội, thành viên hoặc cổ đông công ty cần chuẩn bị sẵn sàng những thông tin và tài liệu sau :
– Tài liệu cần phân phối :
+ Chứng minh thư nhân nhân, thẻ căn cước, hộ chiếu của chủ sở hữu, thành viên, cổ đông và người đại diện thay mặt theo pháp lý của công ty
+ Bản sao ĐK kinh doanh thương mại, điều lệ công ty ( vận dụng trường hợp thành viên, cổ đông góp vốn là pháp nhân )

– Thông tin cần thiết cho việc thành lập công ty tại Hà Nội gồm những gì?

+ tin tức về tên công ty viết bằng Tiếng Việt, Tiếng Anh và tên Viết tắt ;
+ tin tức về vốn điều lệ công ty dự tính ĐK
+ tin tức về ngành nghề kinh doanh thương mại công ty dự tính ĐK ;
+ tin tức về tỷ suất chiếm hữu vốn trong công ty giữa những cổ đông / thành viên công ty ;
+ tin tức về địa chỉ trụ sở chính công ty
+ tin tức về người đại diện thay mặt theo pháp lý của công ty
+ tin tức cụ thể chủ sở hữu, thành viên, cổ đông gồm có : Họ tên, ngày tháng năm sinh, hộ khẩu thường trú, chỗ ở hiện tại

Bước 3 : Soạn thảo hồ sơ cho việc thành lập công ty tại Hà Nội

Sau khi nhận được khá đầy đủ thông tin cho việc thành lập công ty, chúng tôi sẽ đại diện thay mặt người mua soạn thảo hồ sơ thành lập công ty và chuyển hồ sơ qua email hoặc trực tiếp để người mua tìm hiểu thêm và sửa đổi, bổ trợ hồ sơ ( nếu có )

Bước 4:

Nộp hồ sơ, nhận kết quả đăng ký kinh doanh thành lập công ty

Sau khi triển khai xong việc soạn thảo hồ sơ và người mua đã ký tên vào hồ sơ, chúng tôi sẽ triển khai thủ tục thiết yếu để nộp hồ sơ xin cấp giấy ghi nhận ĐK kinh doanh thương mại cho người mua .

Hồ sơ sẽ được nộp trực tuyến (trường hợp khách hàng thành lập công ty tại Hà Nội) hoặc nộp trực tiếp tại Sở kế hoạch đầu tư tỉnh/thành phố nơi đăng ký trụ sở chính của doanh nghiệp.

Sau khi nhận được giấy ghi nhận ĐK kinh doanh thương mại, chúng tôi sẽ chuyển cho người mua tìm hiểu thêm và lưu giữ .

Bước 5 : Tiến hành thủ tục khác sau khi công ty được thành lập

Sau khi đã nhận được giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh công ty, các công việc cần làm tiếp theo như sau:

– Khắc dấu công ty và công bố sử dụng mẫu dấu : Sau khi nhận được giấy phép kinh doanh thương mại, chúng tôi sẽ thực thi thủ tục khắc dấu tròn công ty và công bố sử dụng mẫu dấu trên cổng thông tin vương quốc .
Thời gian thực thi khắc dấu : 1 ngày và thời hạn công bố mẫu dấu 3 ngày .
– Nộp tờ khai thuế môn bài và nộp thuế môn bài công ty : Sau khi đã công bố mẫu dấu, người mua sẽ kê khai tờ khai thuế môn và và nộp tờ khai thuế môn bài kèm theo tiền thuế môn bài cho cơ quan thuế. Mức thuế môn bài sẽ là 2.000.000 VND ( với doanh nghiệp có vốn điều lệ nhỏ hơn 10 tỷ và 3.000.000 VND với những doanh nghiệp có vốn điều lệ trên 10 tỷ )
– Mua chữ ký số để kê khai thuế :
– Đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử và mua ứng dụng phát hành hóa đơn điện tử :
– Làm biển tên công ty để dán tại Trụ sở chính công ty

Trên đây là các bước cơ bản khi tiến hành thủ tục thành lập công ty tại Hà Nội để khách hàng tham khảo

Hồ sơ thành lập công ty tại Hà Nội gồm những gì?

Hồ sơ thành lập công ty sẽ gồm những tài liệu sau :
– Giấy đề xuất ĐK thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội – Theo mẫu chung của Sở kế hoạch góp vốn đầu tư ;
– Điều lệ Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn, Cổ phần, Hợp danh … .
– Bản sao chứng thực chứng minh thư nhân dân / hộ chiếu / thẻ căn cước của cổ đông / chủ sở hữu / thành viên góp vốn ;
– Bản sao ĐK kinh doanh thương mại Công ty, điều lệ Công ty ( vận dụng trường hợp cổ đông / thành viên góp vốn là pháp nhân ) ;
– Danh sách thành viên / cổ đông công ty ( vận dụng trường hợp công ty thành lập là công ty tnhh, công ty CP )
Ngoài những sách vở nêu trên, người mua hoàn toàn có thể sẽ phải phân phối thêm 1 số giầy tờ khác như :
– Hợp đồng thuê nhà kèm theo tài liệu chứng tỏ trụ sở ĐK có đủ điều kiện kèm theo kinh doanh thương mại văn phòng ( vận dụng tòa nhà văn phòng )
– Giấy tờ xác nhận số dự thông tin tài khoản, sách vở ký quỹ … vv

Nộp hồ sơ Thành lập công ty tại Hà Nội ở đâu?

Để triển khai thủ tục thành lập công ty Hà Nội, những bước thực thi nộp hồ sơ và nhận hiệu quả như sau :

Bước 1: Nộp hồ sơ trực tuyến thành lập công ty qua mạng tại địa chỉ https://dangkyquamang.dkkd.gov.vn/auth/Public/LogOn.aspx?ReturnUrl=%2fonline%2fdefault.aspx, người nộp hồ sơ cần đăng ký tài khoản để có thể đăng ký nộp hồ sơ qua mạng.

Bước 2: Sau khi hồ sơ được chấp nhận hợp lệ, người nộp hồ sơ mang toàn bộ hồ sơ đã nộp qua mạng tới Phòng đăng ký kinh doanh thuộc sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội để nộp hồ sơ và nhận đăng ký kinh doanh công ty.

Địa chỉ : Tòa nhà B10A, đường Nguyễn Chánh, phường Mễ Trì, Q. CG cầu giấy, Hà Nội
Tel : 024 6282 0834

Chi phí thành lập công ty tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô hà nội của Nước Ta, số lượng doanh nghiệp được thành lập tại Hà Nội ngày càng nhiều so với những tỉnh / thành phố khác trong cả nước. Do đó, để phân phối được nhu yếu của khác hàng trong việc cung ứng dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội, có rất nhiều công ty tư vấn đã sinh ra. Tuy nhiên, đi kèm với điều đó là sự “ hỗn độn ” trong việc phân phối dịch vụ doanh nghiệp .
Rất thuận tiện cho người mua khi muốn tìm 1 công ty phân phối dịch vụ doanh nghiệp khi đơn thuần chỉ là lên google và gõ cụm từ “ thành lập công ty ”, khi đó sẽ Open rất nhiều doanh nghiệp cung ứng dịch vụ giá rẻ tại Hà Nội, họ chuẩn bị sẵn sàng đưa ra những mức giá dịch vụ 499 k ; 900 k hoặc thậm trí còn quảng cáo 250 k … vv. Một câu hỏi chúng tôi luôn muốn đặt ra cho người mua là tại sao những công ty dịch vụ lại đua nhau giảm giá như thế ? Liệu với mức giá đó họ có “ cài ” doanh nghiệp hay họ gật đầu làm “ không công ” cho doanh nghiệp .
Trên thực tiễn, chúng tôi đã khám phá những doanh nghiệp phân phối dịch vụ giá rẻ và nhận thấy rằng, đúng là có công ty cung ứng dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội với mức giá dưới 1.000.000 VND. Tuy nhiên, đi kèm với mức giá đó là những điều kiện kèm theo kèm theo như phải tích hợp sử dụng dịch vụ kế toán thuế công ty ; bị cắt bớt nội dung việc làm ; không gồm có chí nhà nước, phí khắc dấu, công bố thông tin … vv .
Mục đích bắt đầu khi đưa ra mức giá rẻ để đánh vào tâm ý người mua, từ đó sẽ từ từ dẫn người mua vào “ mê hồn trận ”. Từ đó, buộc người mua phải theo hướng của “ họ ” với tâm ý mình đã chót làm rồi hoặc mình đã mất thời hạn đến tận nơi tư vấn, chẵng lẽ lại đi về …. vv .
Luật Hoàng Phi KHÔNG phân phối dịch vụ GIÁ RẺ, rất nhiều người mua sau khi chúng tôi làm giá đã thốt lên, sao bên em đắt thế ? Có bên báo chị có 700 k hoặc 900 k mà … vv. Quý khách hàng có khi nào đặt câu hỏi, liệu với ngân sách 900 k ( không bằng 1 bữa nhậu của 4 Anh em con Trai ) cho việc thành lập công ty ( trong bước đầu trong quy trình khởi nghiệp ) liệu có xứng danh không ? Có bảo vệ hạn chế rủi ro đáng tiếc pháp lý hay không ?
Để người mua tìm hiểu thêm, chúng tôi xin trình làng bảng giá cho GÓI dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội như sau :

Dịch vụ thành lập Công ty tại Hà Nội của Luật Hoàng Phi?

Dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội như thế nào? Bạn muốn thành lập công ty tại Hà Nội, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với Luật Hoàng Phi để được các Luật sư của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn thủ tục thành lập công ty.

Trong quá trình cung cấp dịch vụ thành lập công ty, chúng tôi sẽ thực hiện các công việc như sau:

– Tư vấn mọi yếu tố người mua chăm sóc trước khi thành lập công ty ;
– Tư vấn và nghiên cứu và phân tích những ưu điểm, điểm yếu kém của mô hình doanh nghiệp để người mua tìm hiểu thêm và lựa chọn ;
– Tư vấn, hướng dẫn người mua chuẩn bị sẵn sàng hồ sơ, thông tin, tài liệu thiết yếu để thành lập công ty ở Hà Nội ;
– Trực tiếp gặp người mua tại địa chỉ người mua nhu yếu để ký kết hợp đồng, giao hồ sơ, tài liệu cho người mua ;
– Soạn thảo hồ sơ, chuyển hồ sơ cho người mua tìm hiểu thêm và ký kết ;
– Nộp hồ sơ, theo dõi hồ sơ cho đến khi nhận được giấy ghi nhận ĐK kinh doanh thương mại ;
– Tiến hành thủ tục khắc dấu, công bố dấu, chữ ký số, hóa đơn điện tử … vv cho người mua ;
– Trong suốt quy trình thành lập công ty người mua không cần phải đến công ty chúng tôi hoặc lên Sở kế hoạch góp vốn đầu tư
– Luật sư 10 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ Doanh nghiệp tư vấn
– Hỗ trợ những dịch vụ khác với mức giá khuyễn mãi thêm sau thành lập

Vì sao nên sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội của Luật Hoàng Phi?

– Chất lượng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Hà Nội đã được khẳng định trong nhiều năm liền

Nếu chất lượng dịch vụ không đủ tốt, chắc như đinh Luật Hoàng Phi sẽ không hề đứng vững trong suốt hơn 10 năm qua. Đây là điều chắc như đinh, bởi lúc bấy giờ quy luật đào thải vô cùng can đảm và mạnh mẽ. Nếu không hề chinh phục người mua, doanh nghiệp sẽ tự động hóa bị đẩy ra khỏi cuộc đua .
Luật Hoàng Phi vô cùng tự hào là một trong số ít đơn vị chức năng vẫn còn sống sót và không ngừng tăng trưởng. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho người mua của mình những gì tốt nhất. Do đó mà không riêng gì dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội mà mọi dịch vụ pháp lý khác đều được người mua nhìn nhận cao, tin cậy lựa chọn và sử dụng .

– Là một trong số ít hãng luật có bề dày kinh nghiệm

“ Gừng càng già càng cay ” là câu tục ngữ bộc lộ tương đối rõ về giá trị của Luật Hoàng Phi. Với thời hạn hoạt động giải trí lâu bền hơn, chúng tôi gần như kinh qua hết mọi trường hợp mà cá thể, tổ chức triển khai hoàn toàn có thể gặp phải khi thành lập công ty. Nhờ đó, với những kinh nghiệm tay nghề, kiến thức và kỹ năng và kỹ năng và kiến thức đúc rút được, Luật Hoàng Phi sẽ giúp mọi người giải quyết và xử lý việc làm thuận tiện hơn, mang lại tác dụng tốt nhất .

– Cung cấp dịch vụ pháp lý toàn diện

Trước, trong và sau khi thành lập, doanh nghiệp sẽ phải sử dụng rất nhiều dịch vụ pháp lý. Ví dụ : Sau khi phong cách thiết kế xong logo hay những mẫu mã loại sản phẩm mới, doanh nghiệp sẽ phải ĐK bảo lãnh để được pháp lý bảo vệ. Hoặc trong quy trình kinh doanh thương mại cần tổ chức triển khai hoạt động giải trí thực thi thương mại, sẽ phải ĐK khuyến mại. Trong hầu hết những hoạt động giải trí của doanh nghiệp đều có sự giám sát của pháp lý. Cho nên, nếu sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội của Luật Hoàng Phi, quý khách sẽ được tương hỗ, tư vấn, hướng dẫn mọi yếu tố tương quan. Chưa kể, nếu sử dụng dịch vụ thành lập của chúng tôi, cá thể, tổ chức triển khai sẽ nhận được những khuyến mại mê hoặc ở những dịch vụ tiếp theo .
Luật Hoàng Phi với những dịch vụ pháp lý phong phú như : dịch vụ doanh nghiệp, dịch vụ sở hữu trí tuệ, dịch vụ giấy phép, dịch vụ tư vấn góp vốn đầu tư quốc tế, dịch vụ tư vấn pháp lý … sẽ đem đến cho cá thể, tổ chức triển khai những quyền lợi nhất định .
Ngoài những ưu điểm nêu trên, Luật Hoàng Phi còn có những lợi thế như
– Thời gian đảm nhiệm và giải quyết và xử lý nhu yếu thành lập công ty nhanh
– Chi tiêu dịch vụ cân đối nhiều yếu tố, tương thích mọi người mua
– Đội ngũ nhân sự giỏi trình độ, tận tâm, tận tình, chuyên nghiệp

Quý khách hàng sử dụng dịch vụ xin GọiHotline: 0981.393.686; 0981.393.868 ; Tel: 04.39954438. 04.62852839 (HN) – 028.73090.686 (HCM)

>> >> > Tham khảo : Thành lập Công ty CP
Có thể sử dụng nhà chung cư ở Hà Nội để đặt trụ sở chính cho công ty được hay không?

Trả lời: Cũng như các tỉnh thành khác trong cả nước tại Hà Nội nhà chung cư, nhà tập thể, tòa nhà không có chức năng kinh doanh văn phòng sẽ không được dùng để đăng ký khi thành lập công ty

Thủ tục thành lập công ty tại Hà Nội có khác với thủ tục thành lập công ty tại tỉnh khác hay không? Trả lời : Thủ tục thành chính về thành lập công ty tại những tỉnh là giống nhau, cạnh bên đó lúc bấy giờ việc nộp hồ sơ thành lập công ty đều được triển khai qua cổng thông tin vương quốc. Do đó, thủ tục thành lập công ty tại những tỉnh tại Nước Ta là tựa như nhau. Nên sử dụng dịch vụ mở công ty trọn gói tại Hà Nội ở đâu? Trả lời : Hà Nội có rất nhiều công ty tư vấn có cung ứng dịch vụ thành lập công ty trọn gói, người sử dụng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm và tìm kiếm cho mình 1 công ty tương thích. Chúng tôi – Luật Hoàng Phi cũng là một trong những công ty phân phối dịch vụ thành lập công ty trọn gói và uy tín nhất tại Hà Nội nói riêng và toàn nước nói chung. Địa chỉ nộp hồ sơ thành lập công ty tại Hà Nội?

Trả lời: Việc nộp hồ sơ thành lập công ty tại Hà Nội sẽ được thực hiện tại phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội. Cụ thể thông tin địa chỉ như sau:
Phòng đăng ký kinh doanh Hà Nội có địa chỉ tại Khu liên cơ Võ Chí Công, quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội ( Số 258 Võ Chí Công, phường Xuân La, quận Tây Hồ, Hà Nội)
Thời gian làm việc của phòng đăng ký kinh doanh theo quy định của nhà nước cụ thể như sau:
– Thời gian buổi sáng từ 07 giờ 30 phút đến 11 giờ 30 phút;
– Thời gian buổi chiều từ 13 giờ đến 17 giờ.