Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Đồng Nai Trọn Gói Giá Rẻ

Giới thiệu

Với đội ngũ nhân sự tại Biên Hoà, Trảng Bom, Nhơn Trạch … năng nổ, giàu kinh nghiệm tay nghề, tư vấn đúng mực mọi ngành nghề, mọi yếu tố luật doanh nghiệp, giải quyết và xử lý nhanh gọn mọi hồ sơ, triển khai trọn gói tiết kiệm ngân sách và chi phí mọi dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp, thủ tục ĐK kinh doanh thương mại nhiều mô hình của một doanh nghiệp như công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn ( 1-2 thành viên ), công ty CP, doanh nghiệp tư nhân …

Dịch Vụ Thành Lập Công Ty tại Đồng Nai giá rẻ, cam kết không phát sinh thêm khoản nào! Tại Hoàng Nam, chúng tôi luôn luôn tối ưu quy trình, giảm chi phí hết mức có thể.

dịch vụ Thành Lập Công Ty tại Đồng Nai

BẢNG GIÁ CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐỒNG NAI – CAM KẾT KHÔNG PHÍ ẨN, KHÔNG PHÁT SINH

Chúng tôi luôn làm việc với tiêu chí: Công khai – Minh bạch – Rõ ràng về mọi chi phí trong quá trình quý khách đi cùng với chúng tôi. Đây là bảng giá tốt nhất hiện nay ở khu vực Đồng Nai.

bảng giá dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại đồng nai

Ngoài ra Hoàng Nam cũng nhận thực thi dịch vụ thành lập Trụ sở, văn phòng đại diện thay mặt, công ty có vốn góp vốn đầu tư quốc tế từ khắp năm châu, hộ kinh doanh thương mại thành viên, sáp nhập doanh nghiệp, làm giấy phép con, ĐK sở hữu trí tuệ, ĐK thương hiệu, chuyển nhượng ủy quyền CP … Thủ tục cho những yếu tố này khá đơn thuần, chúng tôi hoàn toàn có thể san sẻ hướng dẫn cách thành lập và thủ tục tiến trình triển khai nếu bạn muốn tự mình triển khai .

ĐĂNG KÝ CÔNG TY CHỈ 2.990.000Đ, QUÝ KHÁCH HÀNG CÒN ĐƯỢC RẤT NHIỀU BẤT NGỜ!

Bạn từng rất bực bội vì những chi phí phát sinh, cảm thấy mình “bị lừa” ở những công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp, tại sao nên thống nhất thì lại chào giá một đằng nhưng liên hệ tới lại báo giá một nẻo, cho sinh viên đi lừa đảo dụ dỗ bằng nhiều chiêu trò lôi kéo trên các bình luận online?… Chúng tôi rất lấy làm tiếc về điều đó. Trung thực – Cầu thị – Luôn đáp ứng mong đợi của khách hàng trong làm ăn chính là uy tín của chúng tôi. Mời bạn tham khảo những gì Hoàng Nam tặng cho khách hàng Thành Lập Công Ty tại Đồng Nai như sau đây:

quà tặng dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại đồng nai

Chắc chắn không nơi nào như Hoàng Nam, dịch vụ rẻ nhất, quà Tặng Kèm giá trị nhất !

TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI ĐỒNG NAI

Chúng tôi xin công khai minh bạch tiến trình thành lập công ty 7 bước chuẩn bị sẵn sàng cơ bản được Hoàng Nam vận dụng nhiều năm .

Bước 1: Lựa chọn loại hình công ty/doanh nghiệp

Bước 2: Chuẩn bị lựa chọn tên doanh nghiệp (đặt tên phải theo quy định của pháp luật)

Bước 3: Chuẩn bị ngành nghề kinh doanh để đăng ký hoạt động

Bước 4: Chuẩn bị địa chỉ trụ sở công ty

Bước 5: Chuẩn bị người đại diện theo pháp luật của công ty.

Bước 6: Chuẩn bị danh sách thành viên/ cổ đông góp vốn thành lập.

Bước 7: Chuẩn bị vốn điều lệ doanh nghiệp

Trải qua từng bước chuẩn bị sẵn sàng trên, Hoàng Nam luôn tận tình tư vấn cho hành khách yên tâm và đưa ra những lời khuyên hài hòa và hợp lý nhất những vướng mắc người mua chưa rõ hoặc không biết với tư cách như trợ lý thân cận. Sau những bước trên, so với những đầu mục việc làm khác cũng như những thủ tục rườm rà chúng tôi sẽ đảm nhiệm việc làm và chuyển giao .

thời gian dịch vụ thành lập công ty doanh nghiệp tại đồng nai

Tổng thời gian hoàn thành cho Thủ Tục Thành Lập Công Ty Tại Đồng Nai mới nhất là 04 ngày:

 • 1 ngày để Hoàng Nam soạn hồ sơ, trình khách hàng ký hồ sơ, cử nhân viên nộp hồ sơ thành lập công ty ở Sở KH&ĐT
 • 3 ngày để Sở KH&ĐT kiểm tra hồ sơ của doanh nghiệp và cấp giấy phép kinh doanh.

Trong đó:

 • Thời gian được tính từ lúc hồ sơ bản gốc được khách hàng ký và giao cho phía Hoàng Nam đảm bảo đã đúng và không thay đổi nội dung gì.
 • Không tính thời gian khách hàng tiến hành mở tài khoản ngân hàng với phía nhân viên ngân hàng.
 • Không tính thời gian nghỉ lễ, cuối tuần hay những trường hợp bất khả kháng như cách ly cộng đồng, có quyết định từ sở KH&ĐT tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ,…Chúng tôi sẽ báo cáo cho bạn kết quả trả về của giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp điện tử được gửi từ Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp.

Đặc biệt : Hoàng Nam tự tin có dịch vụ giải quyết và xử lý hồ sơ và ra GPKD chỉ trong vòng 1 ngày thao tác ( Làm hồ sơ thành lập doanh nghiệp tại Đồng Nai nhanh, thủ tục nhanh gọn ) với Chi tiêu hài hòa và hợp lý nhất. Đây là một trong những dịch vụ đặc biệt quan trọng được rất nhiều người đã tin dùng. Nếu người mua cần gấp dịch vụ này trong tương lai thì vui mừng xem ngày thành lập để căn ngày đẹp sau đó liên hệ đến hotline : 0868.112.114 gặp Mr. Hoàng để được tư vấn và giải quyết và xử lý đúng chuẩn nhất. Về thành lập cty nhanh thì đã có quá nhiều review dịch vụ dẫn chứng quyền lợi, bạn không cần phải lo ngại những trình tự rắc rối .

DƯỚI ĐÂY LÀ CÁC KHU VỰC CUNG CẤP DỊCH VỤ

 • Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
 • Trảng Bom, Đồng Nai
 • Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Long Thành, Đồng Nai

GIẤY TỜ, HỒ SƠ VÀ THỦ TỤC CẦN THIẾT TRƯỚC KHI THÀNH LẬP CÔNG TY

Tiếp theo, Hoàng Nam xin liệt kê ra một số ít sách vở và hồ sơ mà bạn sẽ quan tâm chuẩn bị sẵn sàng dưới sự hướng dẫn của chúng tôi. Dịch Vụ Thành Lập Công Ty Tại Đồng Nai sẽ suôn sẻ và nhanh gọn thành công xuất sắc hơn, nếu sự chuẩn bị sẵn sàng những thứ dưới đây không gặp yếu tố hay trục trặc gì .

 • Chứng minh nhân dân/ căn cước hoặc Passport công chứng không quá 3 tháng: Nếu bạn chưa chuẩn bị được hoặc bận thì cho Hoàng Nam mượn bản chính sẽ tự đi công chứng giúp bạn.
 • Chuẩn bị tên công ty (Hoàng Nam sẽ check xem tên doanh nghiệp có bị trùng hay không sau đó sẽ tư vấn hỗ trợ).
 • Cung cấp địa chỉ (công ty/doanh nghiệp) đăng ký kinh doanh (Chỉ cần địa chỉ rõ ràng, không phải là chung cư, nếu là chung cư phải có xác nhận đủ chức năng cho thuê địa điểm kinh doanh).
 • Chuẩn bị ngành nghề kinh doanh chính và cách ngành nghề liên quan theo định hướng của bạn. VD: tư vấn thiết kế xây dựng, buôn bán hàng nông sản,…
 • Xác định vốn điều lệ để đăng ký (Hoàng Nam sẽ tư vấn cụ thể hơn về cách chọn vốn điều lệ doanh nghiệp cho hợp lý).

Điều kiện thành lập khi bạn đến với Hoàng Nam chỉ cần có vậy ! Tất cả những việc còn lại đội ngũ Hoàng Nam sẽ giải quyết và xử lý như tra cứu thông tin công ty, chuẩn bị sẵn sàng điều lệ công ty, làm con dấu, phòng tránh xử lý rủi ro đáng tiếc theo những bộ luật, biển hiệu công ty ( nếu có nhu yếu ) ; bạn chỉ việc ngồi nhà ký hồ sơ 1 lần là xong. Cho dù là dịch vụ gì ? Dịch vụ mở công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn hay Cổ Phần, Hoàng Nam cũng vô cùng sát sao với những người mua và update rất đầy đủ quy trình từ những bước tiên phong đến khi có hiệu quả cho người mua .
Tất nhiên khi đã thành lập công ty bạn cũng nên chuẩn bị sẵn sàng những điều cơ bản để thuận tiện cho việc kinh doanh thương mại và nhận diện tên thương hiệu như sơ đồ tổ chức triển khai doanh nghiệp, cách quản trị, hồ sơ năng lượng ra mắt công ty, kinh tế tài chính, văn hóa truyền thống doanh nghiệp, logo hay bộ nhận diện tên thương hiệu nếu làm chuyên nghiệp .

SỬ DỤNG DỊCH VỤ MỞ CÔNG TY TẠI HOÀNG NAM, BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC SỰ UY TÍN VÀ NHIỀU HƠN THẾ NỮA

 • Đội ngũ tận tâm: Dịch Vụ Thành Lập Công Ty tại Đồng Nai của Hoàng Nam có đội ngũ tư vấn hòa đồng, nhiệt tình, luôn hết mình và quy trình xử lý đơn hàng đơn giản tránh gây mất thời gian cho cả hai bên. Bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn thông tin, tên, loại hình, vốn điều lệ công ty, nghĩa vụ và chế độ theo luật doanh nghiệp khi thành lập…đảm bảo hạn chế rủi ro tối đa, tiết kiệm được thời gian, sức khỏe cho bạn.
 • Giá cả hợp lý: Các mức phí Hoàng Nam đưa ra luôn hợp lý cao – chúng tôi không phải là đơn vị cung ứng dịch vụ rẻ nhất nhưng chúng tôi là đơn vị báo giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.
 • Các gói giải pháp tốt nhất: Ngoài hợp đồng Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Đồng Nai ra, Hoàng Nam còn cung cấp thêm cho khách hàng các gói dịch vụ mà ngành Thuế đang bắt buộc như Chữ Ký Số để khai và nộp thuế online, Hoá Đơn Điện Tử đang trong lộ trình bắt buộc sử dụng với mức giá hỗ trợ thấp nhất thị trường (Hoàng Nam là đại lý của tất cả các nhà cung cấp chữ ký số và hóa đơn điện tử nên sẽ hỗ trợ kỹ thuật 24/24 trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của khách hàng).
 • Đặc biệt: Hoàng Nam có đội ngũ Kế Toán, Thuế nhiều kinh nghiệm và trình độ cao, đang hỗ trợ công tác kế toán và thuế cho nhiều doanh nghiệp lớn và nhiều ngành nghề phức tạp, với gói dịch vụ này đã bao gồm khuyến mãi thêm cho khách hàng 3 tháng kê khai thuế miễn phí (Có cung cấp sổ sách kê toán hàng quý) và tư vấn sát sao cho doanh nghiệp những nghiệp vụ liên quan nhằm tránh những rủi ro về thuế và công tác kế toán. Đội ngũ luật của hoàng nam sẽ tư vấn pháp lý cho bạn rõ hơn về lao động theo quy định của từng lĩnh vực trong lĩnh vực bạn kinh doanh cũng như theo quy định của từng quốc gia cụ thể.

CÁC NGÀNH NGHỀ CÔNG TY ĐƯỢC TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT

 • Công ty xây dựng
 • Công ty bảo vệ (thuộc ngành kinh doanh có điều kiện)
 • Công ty sản xuất
 • Công ty du lịch
 • Công ty bất động sản
 • Công ty quảng cáo
 • Công ty xuất nhập khẩu (Logistics)
 • Công ty dược phẩm
 • Các công ty kinh doanh các ngành dịch vụ

NHỮNG CÔNG TÁC BẠN CẦN LÀM SAU KHI THÀNH LẬP CÔNG TY

Trong khi Tư Vấn Thành Lập Công Ty tại Đồng Nai, Hoàng Nam luôn luôn theo dõi sát sao quy trình trước, trong và sau khi hành khách thành lập để giải đáp toàn bộ những vướng mắc và tương hỗ nhiệt tình cho hành khách. Sau khi dịch vụ hoàn thành xong, hành khách chú ý quan tâm đừng quên những thủ tục liên tục bên dưới :

 • Soạn và nộp hồ sơ khai thuế ban đầu lên cơ quan thuế.
 • Mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp và thông báo tài khoản lên sở KH&ĐT.
 • Chúng tôi sẽ lập văn bản và nộp tờ khai môn bài giúp doanh nghiệp. Ngoài ra Hoàng Nam sẽ tư vấn trong quá trình hoạt động kinh doanh thì các loại thuế phải đóng, thuế môn bài phải nộp vào lúc nào và mức đóng là bao nhiêu? Thuế giá trị gia tăng được tính như thế nào và phải nộp vào lúc nào? (Mức đóng lệ phí môn bài được quy định làm 2 mức: Nếu vốn điều lệ dưới 10 tỷ đồng thì mức đóng là 2 triệu đồng. Nếu vốn điều lệ trên 10 tỷ đồng thì mức đóng lệ phí môn bài là 3 triệu đồng). Tuy nhiên, theo nghị định 22/2020/NĐ-CP thì có 3 trường hợp được miễn nộp lệ phí môn bài nếu thành lập sau ngày 25/02/2020 nư sau: chuyên viên tư vấn của Hoàng Nam sẽ tư vấn trực tiếp cụ thể hơn về vấn đề này.
 • Đăng ký chữ ký số và đăng ký kê khai điện tử và đăng ký nộp thuế điện tử – Hoàng Nam hỗ trợ bạn từ A-Z.
 • Đăng ký hóa đơn điện tử (Bắt buộc với doanh nghiệp mới thành lập) và tiến hành làm thông báo phát hành hóa đơn điện tử với cơ quan thuế: vấn đề này Hoàng Nam hỗ trợ bạn từ A-Z.
 • Đặt bảng hiệu công ty Mica và treo biển tại địa chỉ đã đăng ký: cơ quan thuế sẽ kiểm tra và có thể khóa mã số thuế nếu phát hiện công ty không có.

Ngoài dịch vụ thành lập công ty, Hoàng Nam còn là chuyên viên nghiên cứu và điều tra, phân phối những dịch vụ như kế toán báo cáo giải trình thuế, soạn thảo quyết toán thuế hàng năm, giải thể công ty, biến hóa thông tin công ty ( tên doanh nghiệp, trụ sở công ty, bổ trợ ngành nghề, tăng giảm vốn điều lệ, biến hóa những người đối tượng người dùng cổ đông công ty, nhà đầu tư … ) một cách nhanh gọn, ngăn nắp, giúp bạn nhanh gọn đạt nhiều thắng lợi trong làm ăn. Chúng tôi đã xuất hiện trên toàn Nước Ta, là điểm đến tin yêu của người mua ở những tỉnh thành từ Bắc chí Nam như Thành Phố Hải Dương, TP. Hà Nội, Long Khánh, …
Mọi chi tiết cụ thể nhu yếu về giá những dịch vụ, xin sung sướng tìm hiểu thêm tại bài viết bảng làm giá cụ thể của Website .

Hoàng Nam – Dịch vụ Thành Lập Công Ty tại Đồng Nai uy tín, giá rẻ:

Hotline: 0868.112.114 – 0906.777.019 – 091.888.3179

Email: [email protected]  – [email protected]

Website: https://hanoittfc.com.vn  (Quý khách vào Livechat sẽ được hỗ trợ trực tiếp)