Dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Ninh – Trọn gói chỉ 1,1tr

DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI BẮC NINH 1

Bạn đang muốn thành lập công ty tại Bắc Ninh ? Hôm nay FADI sẽ hướng dẫn cho bạn cụ thể thủ tục thành lập công ty với giá tặng thêm nhất nhưng giá trị tốt nhất .

Có thể bạn đang thắc mắc: FADI là gì?

THÀNH
LẬP CÔNG TY TẠI BẮC NINH – TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Giới thiệu

Bạn đang có sáng tạo độc đáo kinh doanh thương mại, bạn đang kinh doanh thương mại nhưng chưa thành lập công ty, bạn đã mở công ty và muốn mở thêm công ty. Thành lập công ty tại Bắc Ninh năm 2019 có gì khác. FADI sẽ cùng những bạn khám phá thành lập công cty tại Bắc Ninh để giảm bớt thời hạn mà lại tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách nhất nhé .Trước khi thành lập công ty tại Bắc Ninh bạn nên biết Bắc Ninh đang có những thế mạnh nào, và những quyền lợi đem lại khi thành lập công ty tại Bắc Ninh .

Tầm nhìn chiến lược

Tầm nhìn đến năm 2050, Bắc Ninh trở thành một trong những TT kinh tế tài chính quan trọng của vùng kinh tế tài chính Bắc Bộ và vùng Thủ đô TP. Hà Nội với trọng tâm là dịch vụ thương mại, đào tạo và giảng dạy – điều tra và nghiên cứu khoa học, du lịch văn hoá, y tế – nghỉ ngơi, công nghiệp và logistic chất lượng cao .Do đó Bắc Ninh trở thành một đầu mối giao lưu, TT du lịch văn hoá, giảng dạy – điều tra và nghiên cứu khoa học của vùng Thủ đô, vùng kinh tế tài chính Bắc Bộ và cả nước, có ý nghĩa quốc tế ; trở thành đô thị mưu trí, đô thị lớn trong vùng Thủ đô TP.HN, có sức cạnh tranh đối đầu can đảm và mạnh mẽ với những đô thị khác trong nước và khu vực châu Á – Thái Bình Dương .Thành lập công ty tại Bắc Ninh

Bắc Ninh đang dần vươn mình lên trở thành trung tâm kinh tế quan trọng – Ảnh: laodong.vn

Sứ mệnh

Với sự nỗ lực của nhà nước nói chung và tỉnh Bắc Ninh nói riêng, Bắc Ninh đang thay đổi từng ngày từng giờ. Nằm ở vị trí kế hoạch thuận tiện giao thông vận tải đường đi bộ và hàng không, đường tàu, Bắc Ninh đang được nhà nước tạo điều kiện kèm theo nhiều về thủ tục hành chính. Vậy bạn đã biết 9 quyền lợi mà thành lập công ty tại Bắc Ninh đem lại chưa ?

NHỮNG ĐIỀU DOANH NGHIỆP CẦN CHUẨN BỊ TỪ TRƯỚC KHI MUỐN THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI BẮC NINH

1 – Tên công ty : Đúng vậy, tên công ty là thứ mà bạn cần chuẩn bị đầu tên. Nhưng đặt tên theo đúng quy đinh pháp luật thì lại là 1 chuyện khác. Bạn có thể tham khảo bài viết về những lưu ý khi đặt tên công ty tại đây. Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ, bạn có thể liên hệ với FADI để nghe tư vấn (hoàn toàn miễn phí).

2 – Địa chỉ của công ty : Địa chỉ công ty phải có tính chất cố định, bạn nên nhớ khi muốn thay đổi trụ sở công ty đều phải làm hồ sơ để điều chỉnh, vì vậy bạn nên có sự chuẩn bị về địa điểm từ trước. Trong hồ sơ bạn cần ghi rõ địa chỉ cụ thể VD: số nhà – đường – xã – huyện/quận – tỉnh/thành phố.

3 – Vốn điều lệ: Vốn phải được góp theo đúng trình tự của Luật Doanh Nghiệp (Công ty TNHH 3 năm, công ty cổ phần 90 ngày) kể từ ngày thành lập. Các công ty xác định vốn điều lệ dựa trên các tiêu chí sau: khả năng tài chính của công ty, phạm vi- quy mô hoạt động của công ty, chi phí thực tiễn của công ty sau khi thành lập, dự án kí kết với đối tác… Trường hợp quá 90 ngày không góp đủ thì thực hiện giảm vốn điều lệ .

4 – Ngành nghề kinh doanh: Ngành nghề mà công ty bạn định kinh doanh phải phù hợp, không nằm trong danh sách ngành nghề bị cấm. Bạn có thể tham khảo bản chi tiết về quy định ngành nghề tại đây.

5 – Thuế phải nộp khi công ty được thành lập :

 • Thuế môn bài: Mỗi năm nộp 1 lần tuỳ theo mức vốn điều lệ, đối với năm đầu tiên còn tuỳ thuộc vào thời điểm thành lập, nếu  sau thời điểm 30/06 chỉ phải nộp 1/2 mức thuế theo biểu thuế của năm. Vì vậy rất nhiều doanh nghiệp đã chọn tháng 7 là tháng thành lập doanh nghiệp để chỉ phải nộp 1/2 mức thuế.
 • Quy định về mức thuế môn bài phải nộp : Ngày trước, có thêm mức 3 – 1,5 triệu cho vốn đăng kí từ 2-5 tỉ và mức 4 là 1 triệu cho vốn đăng kí dưới 2 tỉ. Nhưng từ năm 2018, 2 mức này đã được lược bỏ, hiện chỉ còn 2 mức như bên dưới:
  • Mức 1: 3 triệu (Vốn đăng ký là trên 10 tỉ)
  • Mức 2: 2 triệu (Vốn đăng ký dưới 10 tỉ)
 • Thuế giá trị gia tăng: Kê khai báo cáo và nộp thuế giá trị gia tăng theo quý đối với công ty có doanh thu dưới 50 tỉ, còn công ty có thu nhập trên 50 tỉ thì phải khai báo theo tháng.
 • Thuế thu nhập doanh nghiệp: Kê khai và nộp theo từng quý, cuối năm nộp quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm. 
 • Thuế thu nhập cá nhân: Chủ doanh nghiệp và nhân viên phải nộp thuế thu nhập cá nhân theo quy định của luật Thuế thu nhập cá nhân. Thuế thu nhập cá nhân được tính theo phương thức lũy tiến sau khi trừ đi chi phí cho phép đó là giảm trừ gia cảnh: Đối với bản thân là người nộp thuế là 9 triệu / tháng (108 triệu/ năm). Đối với người phụ thuộc là 3,6 triệu đồng/tháng (43,2 triệu đồng/năm).
 • Thuế xuất nhập khẩu: Nếu doanh nghiệp có hoạt động liên quan đến lĩnh vực xuất nhập khẩu.
 • Thuế tiêu thụ đặc biệt:Nếu doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh liên quan đến những hàng hoá chịu thuế tiêu thụ đặc biệt: VD như : các mặt hàng về bia, rượu, thuốc lá….

6 – Bảo hiểm xã hội: Mức đóng BHXH hằng tháng đối với người sử dụng lao động và người lao động được tính theo mức tiền lương .

Đó là 6 thứ bạn cần sẵn sàng chuẩn bị từ trước khi muốn thành lập công ty tại Bắc Ninh

THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI BẮC NINH CẦN NHỮNG GÌ?

 • Thủ tục: Điều bạn cần chuẩn bị chỉ đơn giản là chứng minh thư bản công chứng

  Là chứng minh thư bản sao, có công chứng và được tạo trong 6 tháng gần nhất

  của chủ sở hữu đối với công ty TNHH 1 thành viên, của các thành viên đối với công ty TNHH 2 thành viên và của các cổ đông sáng lập đối với công ty cổ phần. Sau đó bạn cung cấp thông tin để FADI điền vào giấy đề nghị đăng ký doanh nghiệp. Còn mọi việc từ soạn hồ sơ, nộp hồ sơ hợp lệ gửi lên sở FADI sẽ lo hết cho bạn.

 • Bạn nhận được gì? FADI khắc con dấu công ty chuyển tới tận nhà, thông báo mấu dấu lên sở kế hoạch đầu tư, hỗ trợ thủ tục mở ngân hàng cho công ty. FADI với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thành lập công ty tại Bắc Ninh sẽ đồng hành giúp bạn trọn gói mọi khâu từ thành lập công ty đến các công việc sau thành lập.
 • Thời gian xử lý: Chỉ trong 3 ngày.

Bạn nên tham khảo: Bảng giá dịch vụ của FADI để có sự lựa chọn phù hợp cho công ty mình (Bảng giá là giá niêm yết – cam kết không phát sinh bất kì phí nào khác)

9 LỢI ÍCH MÀ DOANH NGHIỆP BẠN NHẬN ĐƯỢC KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI BẮC NINH CỦA FADI

Dưới đây là 9 lợi ích mà bạn nhận được khi tham gia sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bắc Ninh chỉ có tại FADI:

 1. Được nhà nước cấp riêng mã số thuế, mã số doanh nghiệp cùng với tên doanh nghiệp tự đặt không trùng với bất cứ ai. Điều này thuận tiện cho việc ký kết hợp đồng, phát triển mở rộng kinh doanh.
 2. Sản phẩm, dịch vụ gắn với công ty bạn sẽ được bảo hộ của nhà nước và được công nhận của khách hàng
 3. Qua công ty sẽ chứng minh được nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm, thuận tiện cho việc quảng bá rộng rãi với khách hàng về công ty mình.
 4. Tăng sự cạnh tranh, có thể kinh doanh đa ngành đa nghề, những ngành nghề có thể bổ trợ cho nhau, thêm doanh thu về công ty.
 5. Chủ động trong việc kinh doanh các ngành nghề, chủ động điều chỉnh quy mô và phạm vi hoạt động công ty.
 6. Chủ động trong sản xuất và xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài, đủ điều kiện pháp lý để xin cấp phép
 7. Chủ động nhập khẩu những nguyên liệu sản xuất, tái xuất khẩu tối ưu về thuế GTGT và thuế xuất nhập khẩu, không cần qua trung gian giảm chi phí cho doanh nghiệp
 8. Chủ động ứng dụng khoa học công nghệ để nâng cao hiệu quả kinh doanh và khả năng cạnh tranh
 9. Bảo mật trong kinh doanh, thành lập công ty sẽ tạo thương hiệu riêng trực tiếp ký kết tạo bền vững trong kinh doanh.

Đây là những lợi ích của thành lập công ty tại Bắc Ninh duy nhất chỉ có tại FADI chia sẻ cho các bạn để bạn mau chóng nên lên công ty hoạt động.

Thành lập công ty tại Bắc NinhDịch vụ thành lập công ty tại Bắc Ninh của FADI với nhiều ưu đãi lớn – Ảnh: baolaodong

Hi vọng qua bài viết về chủ đề : Thành lập công ty tại Bắc Ninh bạn đã có thể hiểu được các bước thành lập và những lợi ích khi sử dụng dịch vụ chỉ có tại FADI. Bạn còn thắc mắc hoặc có nhiều chỗ chưa hiểu ? để nhận các tư vấn (hoàn toàn miễn phí).

FADI LÀ GÌ ?

Giới thiệu với bạn FADI là công ty chuyên tư vấn thành lập công ty – tư vấn pháp luật – các dịch vụ chữ ký số – thuế điện tử – con dấu… với phương châm : Nhanh ChóngNhiệt TìnhChính Xác Tư Vấn Hoàn Toàn Miễn Phí. Với đội ngũ nhân viên lâu năm và có kinh nghiệm, đến với FADI bạn sẽ được tư vấn chi tiết nhất về thủ tục thành lập công ty, cách thức đặt tên, những quy định của pháp luật…

Liên hệ với FADI ngay : 0972 587 840 hoặc qua Facebook

Tham khảo : Tại sao lại phải khởi tạo doanh nghiệp để nhận những tư vấn của FADI về vấn đề này nhé.

Tham khảo : Những thủ tục bắt buộc khi thành lập công ty để nghe FADI tư vấn về vấn đề này nhé.

5.0