Dịch vụ Photoshop – Chuyên gia nhận chỉnh sửa hình ảnh theo yêu cầu

Dịch vụ photoshop hiện nay đóng một vai trò quan trọng và không thể thiếu đối với mỗi công ty, doanh nghiệp hay thậm chí đối với từng cá nhân. Đây là một trong những cách thức giúp mọi người quảng bá được thương hiệu, hình ảnh hay các dịch vụ chỉnh sửa ảnh muốn hướng đến quý khách hàng.

Hình ảnh đẹp, chất lượng là cách quảng cáo giá rẻ và mang lại hiệu suất cao cao trong việc làm, thế cho nên được nhiều người ưu tiên lựa chọn .

Những nguyên do nên lựa chọn dịch vụ photoshop

Trong quá trình tự chụp những bức ảnh bằng máy thường, hoặc bạn không có kỹ thuật chụp ảnh như : không có kinh nghiệm tay nghề chụp ảnh, kỹ thuật lấy góc, chỉnh sửa hình ảnh sao cho tương thích, … Đây chính là những nguyên nhân tạo nên những bức ảnh không tuyệt vời và không sắc nét, đặc biệt quan trọng bức ảnh không có hồn .

Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều nguyên nhân khác như: thiết bị chụp ảnh chưa đạt đến trình độ và mang đến những bức ảnh chân dung, sản phẩm thật sắc nét và chân thực. Góc chụp ảnh cũng rất quan trọng, nó có vai trò trong việc nâng cao được điểm nhấn, nét đẹp của sản phẩm cũng như nét đẹp của mỗi người.

Tổng hợp tổng thể những lỗi trên sẽ khiến cho mẫu sản phẩm của những bạn không mang lại được chất lượng cao, đây được xem là một trong những điểm hạn chế lớn nhất so với những người đang theo nghành kinh doanh thương mại, kinh doanh. Những hình ảnh không sắc nét, thông tin không rõ ràng sẽ ảnh hưởng tác động đến tác dụng kinh doanh thương mại .

Dịch vụ photoshop chuyên nghiệp ra đời nhằm giúp cho mọi người có thể giải quyết triệt để được những vấn đề trên. Quý khách hàng hãy lựa chọn đến một địa chỉ nhận chỉnh sửa hình ảnh uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp để có thể sở hữu được một bộ ảnh sắc nét và thu hút lượng khách hàng đông đảo ủng hộ. Với những bức ảnh chụp cùng với người thân sẽ lưu lại được những hình ảnh đẹp và gắn kết tinh thần đoàn kết.

Dịch vụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp tại HP Connect

Theo đánh giá chung hiện nay cho thấy HP Connect là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ photoshop chất lượng và chi phí thực hiện hợp lý tại khu vực Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp đã trở thành địa chỉ chỉ tin cậy cho quý khách hàng.

Các chuyên gia HPConnect thực hiện chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp thay đổi tone màu hình ảnh đẹp, ấn tượng và có hồn hơn so với những bức hình cũ. Ngoài ta, còn có thể làm nổi bật được từng tone màu khác nhau, cũng như điểm sáng phù hợp trong từng bức ảnh theo đúng ý tưởng của các bạn khi chụp ảnh.

Trên cơ sở đó những chuyên viên phong cách thiết kế sẽ chỉnh sửa từng góc nhìn, góc chụp ảnh và làm cho tấm ảnh được cân đối hơn và không bị lệch làm ảnh hưởng tác động đến góc nhìn so với người xem. Quá trình chỉnh sửa góc nhìn cũng là một trong những yếu tố làm cho bức ảnh đẹp hơn, nhấn mạnh vấn đề được nét đẹp trong từng chi tiết cụ thể của hình ảnh .

Không dừng lại ở đó HP Connect còn đa dạng các dịch vụ chỉnh sửa ảnh photoshop khác như: gỡ dấu logo trên hình ảnh theo yêu cầu, đóng dấu logo nhằm tạo bản quyền dành riêng cho sản phẩm của các bạn, khôi phục hình ảnh đã cũ,…

Hiện nay, HPConnect thực hiện dịch vụ chỉnh sửa hình ảnh bằng phần mềm photoshop chuyên nghiệp, nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc. Quá trình nhận làm photoshop giá rẻ chỉnh sửa hình ảnh trên phần mềm này sẽ không làm ảnh hưởng đến hình ảnh gốc, giữ được bản chất của bức hình và mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét, đầy tính chân thực.

Tổng hợp dịch vụ nhận chỉnh sửa ảnh theo nhu yếu của quý khách

Với đội ngũ chuyên viên thiết kế đồ họa đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành đã mở rộng dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến theo yêu cầu từ phía quý khách hàng.

Tổng hợp dịch vụ chỉnh sửa photoshop tại HP Connect được khách hàng lựa chọn nhiều gồm có:

 • Thiết kế theo yêu cầu.
 • Chỉnh sửa, khôi phục hình ảnh cũ.
 • Dịch vụ chỉnh sửa ảnh cưới đẹp, giá rẻ.
 • Xóa phông hoặc logo trên hình ảnh.
 • Chỉnh sửa độ sắc nét của hình ảnh.
 • Cắt ghép sản phẩm theo yêu cầu.
 • Dịch vụ chỉnh sửa file pdf, phần mềm file Portable Document Format (PDF).
 • Thay đổi tone màu của hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng.
 • Photoshop design các mẫu thiết kế bằng khen, giấy khen, bằng cấp các chương trình khóa học, khóa tu, khóa đào tạo… cho nhà trường, doanh nghiệp, đơn vị trao tặng.
 • Làm rõ chi tiết trong từng hình ảnh.
 • Hỗ trợ cắt/ ghép hình ảnh theo yêu cầu, nhằm mang lại bức ảnh hoàn hảo nhất.

*Lưu ý: Chúng tôi không nhận chỉnh sửa photoshop giấy tờ trái phép.

Ngoài ra, tại HP Connect còn mở rộng thêm những dịch vụ photoshop chuyên nghiệp khác, tùy vào mục đích sử dụng của mục đích của bản thân quý khách hàng sẽ trao đổi với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.


Các sản phẩm do HP Connect tạo ra đã mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng, với chi phí thực hiện phù hợp và không quá cao so với những địa chỉ khác tại khu vực Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Dịch vụ photoshop ảnh cưới với tinh thần làm việc luôn đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu, luôn mang lại sự hài lòng và mang lại hiệu quả cao trong công việc.

>> > Dịch vụ tương quan khác :

Quy trình nhận chỉnh sửa ảnh trực tuyến tại HP Connect

Dịch vụ chỉnh sửa hình ảnh tại HP Connect được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn, nhằm tạo ra được môi trường làm việc chuyên nghiệp cao. Theo đó, các bước thực hiện tuần tự theo các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Trước tiên quý khách hàng hãy liên hệ đến Hotline 0785.543.555, hoặc có thể liên hệ thông qua Zalo/ Fanpage để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn. Đồng thời, đưa ra cho khách hàng hướng giải quyết phù hợp đối với những trường hợp chỉnh sửa ảnh phức tạp.

Bước 2: Nếu như phía khách hàng có những yêu cầu chi tiết về nội dung cũng như văn bản xuất hiện ở trong hình ảnh sẽ trao đổi cụ thể với các chuyên viên thiết kế.

Bước 3: Sau khi trao đổi và quyết định lựa chọn dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến tại HP Connect, quý khách hàng sẽ phải đặt cọc 50% tổng số cho đơn hàng order hình ảnh của mình.

Bước 4: Đội ngũ chuyên gia thiết kế đồ họa sẽ bắt tay thực hiện quá trình thiết kế sản phẩm trên những thông tin đã trao đổi với quý khách hàng. Thời gian bàn giao sản phẩm dự kiến trong vòng 48h.

Trong trường hợp nếu chưa hài lòng ở điểm này người mua sẽ trao đổi trực tiếp với những chuyên viên và trên cơ sở đó sẽ thực thi lại theo đúng nhu yếu, mang lại sự hài lòng cho người mua .

Bước 5: Quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại theo đúng với quy định ban đầu giữa 2 bên đã cùng thỏa thuận.

Với quy trình thực hiện dịch vụ chỉnh sửa ảnh tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh chuyên nghiệp đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó, những sản phẩm do các chuyên gia HP Connect tại ra mang tính sáng tạo và độc quyền riêng, vì vậy đáp ứng được những yêu cầu từ phía quý khách hàng đặt ra.

Chi tiêu triển khai dịch vụ chỉnh sửa ảnh theo nhu yếu tại HP Connect

Chi phí thực hiện nhận chỉnh sửa ảnh bằng photoshop là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Tại HP Connect chi phí thực hiện dịch vụ phải chăng và phù hợp với từng yêu cầu của quý khách hàng đặt ra.

Chi tiêu thực thi dịch vụ chỉnh sửa photoshop so với từng những nhân

Đối với những bức ảnh cá nhân được sử dụng làm banner hay avartar trên Facebook hay zalo sẽ cho chi phí thực hiện dao động trong khoảng 50.000VNĐ trở lên. Khi đó, các bạn sẽ sở hữu được một bức ảnh đầy tính chuyên nghiệp hơn khi sử dụng dịch vụ chỉnh sửa ảnh gia đình.


Thời gian thực thi nhanh gọn chỉ trong vòng chưa đến 48 h, người mua đã hoàn toàn có thể nhận được một bức ảnh đẹp, mang tính chuyên nghiệp cao. Với ngân sách thực thi tương thích và thời hạn triển khai nhanh gọn, thế cho nên dịch vụ này đã lôi cuốn được nhiều người mua lựa chọn .

Đối với từng công ty / doanh nghiệp kinh doanh thương mại

Đặc thù của những công ty, doanh nghiệp khi nào cũng yên cầu những hình ảnh đẹp, trong từng hình có thêm những đoạn text để làm điển hình nổi bật và phân phối thêm thông tin đến với người tiêu dùng. Vì vậy, hình ảnh hay những banner quảng cáo sẽ yên cầu cao hơn và tính chuyên nghiệp trong phong cách thiết kế cũng ở một mức độ khác so với việc chỉnh sửa hình ảnh cho cá thể .

Với những lý do trên nên chúng ta cũng dễ hiểu được mức chi phí thực hiện đối với những công ty; doanh nghiệp sẽ khác, bởi những yêu cầu cũng như tính chuyên nghiệp trong công việc sẽ đòi hỏi ở mức độ cao. Tùy vào những yêu cầu của mỗi bức ảnh, dịch vụ chỉnh sửa ảnh chân dung, mỗi banner các chuyên gia sẽ tính toán và đưa ra được chi phí thực hiện tương ứng.

Thông qua những tầm hình đẹp hay những banner mang tính chuyên nghiệp cao sẽ giúp cho công ty và những doanh nghiệp tiếp thị được tên thương hiệu và mẫu sản phẩm đến người tiêu dùng tốt hơn khi quý công ty có nhu yếu tìm người ghép ảnh hay cần người chỉnh sửa ảnh. Đây là một trong những hình thức quảng cáo rẻ, những mang lại hiệu suất cao trong việc làm ở mức cao. Do đó, phần lớn những công ty / doanh nghiệp lúc bấy giờ đều lựa chọn và vận dụng trong kế hoạch kinh doanh thương mại của mình .

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chỉnh sửa ảnh đẹp nhất cho quý khách hàng tại khu vực Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh hay các tỉnh lân cận HP Connect đã dần dần xây dựng được thương hiệu riêng cho mình. Đặc biệt, những sản phẩm mang tính độc quyền chuyên sâu, mức độ sáng tạo cao đã mang lại hài lòng cho quý khách hàng.


HP Connect đã không làm cho khách hàng phải thất vọng khi lựa chọn dịch vụ tại đây, tùy vào từng yêu cầu cụ thể bên phía các chuyên gia sẽ hỗ trợ tư vấn và đưa ra hướng giải quyết tối ưu nhất cho khách hàng. Với tinh thần trách nhiệm trong công việc cao, làm việc vì đam mê và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu,… đã tạo được thương hiệu và uy tín của HP Connect trên thị trường nhận chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu.

Trải nghiệm một số ít mẫu sản phẩm sau khi chuyển giao đến người mua
Đã có rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu chỉnh sửa ảnh tìm đến địa chỉ uy tín HP Connect nhận làm photoshop giá rẻ để có được những sản phẩm ưng ý nhất cho bạn thân và mục đích sử dụng. Mời quý bạn tham khảo 1 số mẫu ảnh chỉnh sửa sau đây:tin tức liên hệ dịch vụ photoshop tại HPConnect

Nếu như khách hàng có nhu cầu lựa chọn dịch vụ photoshop hoặc những dịch vụ thiết kế khách theo yêu cầu tại HP Connect hãy nhanh chóng liên hệ đến thông tin:

 • Điện Thoại:

  0785.543.555

  (Zalo, Viber…)

 • Email: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hpconnect88/
 • Địa chỉ: 68 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Các chuyên gia sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin và hỗ trợ tư vấn cụ thể cho quý khách hàng. HP Connect trên tinh thần làm việc có trách nhiệm cao, nhận chỉnh sửa ảnh theo yêu cầu nhằm giải quyết được những vấn đề trong chiến lược kinh doanh, hoặc cá nhân mang lại hiệu quả cao cho quý khách hàng.