Cộng tác viên Dịch vụ tư vấn Phong Thuỷ tại Hà Nội và khu vực Bắc Bộ | Tường Minh Phong Thủy

Anh Hoàng Tuấn Dũng, Anh Trần Văn Đoàn, anh Phạm Anh Tú được xem là những học trò lứa tiên phong và đã trung thành với chủ sát cánh cùng thầy Nguyễn Thành Phương và Tường Minh Phong Thuỷ. Ba thành viên đã được thầy Nguyễn Thành Phương huấn luyện và đào tạo qua những lớp chương trình Phong Thủy Huyền Không Phi Tinh Cao Cấp, Phong Thuỷ Huyền Không Đại Quái, Phong Thuỷ Huyền Không Lục Pháp, Phong Thuỷ Loan Đầu Tam Hợp, Phong Thuỷ Âm Trạch / Mộ phần, Huyền Không Đại Quái Trạch Nhật, Bát Tự Mệnh Lý Nâng Cao và Kỳ Môn Độn Giáp Xuất Hành tại Phong Thủy Tường Minh .

Dưới sự hướng dẫn, bảo trợ về trình độ trực tiếp của Thầy Nguyễn Thành Phương, anh Trần Văn Đoàn hoàn toàn có thể tư vấn chuyên nghiệp cho người mua có nhu yếu về những nghành nghề dịch vụ :

+ Tư vấn thiết kế phong thuỷ nhà ở, thiết kế văn phòng theo phong thuỷ, xây dựng phong thuỷ nhà ở, biệt thự, khách sạn, nhà ở, văn phòng, nơi kinh doanh theo kiến thức Phong Thuỷ Huyền Không Phi Tinh, Phong Thuỷ Huyền Không Đại Quái và Phong Thuỷ Tam Hợp.

+ Tầm long điểm huyệt, phong cách thiết kế kiến thiết xây dựng mộ phần gia tộc, cải táng, hung táng, thiết kế xây dựng nhà từ đường theo kiến thức và kỹ năng Phong Thuỷ Âm Trạch Huyền Không và Phong Thuỷ Âm Trạch Tam Hợp .
+ Tư vấn phong thuỷ về nhà đạo, nghề nghiệp, sức khỏe thể chất, bổ trợ Dụng Thần cho từng cá thể theo bộ môn Bát Tự Mệnh Lý .

+ Chọn ngày giờ tốt, phương hướng xuất hành cho việc thương lượng, đàm phán, kiện tụng thắng lợi theo Kỳ Môn Độn Giáp.

+ Chọn ngày giờ động thổ, cải táng, kiến thiết nhà tại, mộ phần, kích hoạt tài lộc, sức khỏe thể chất theo Phong Thuỷ Huyền Không Đại Quái .
+ Chọn ngày giờ cưới hỏi, khai trương mở bán, mở tiệm, ký hợp đồng theo kỹ năng và kiến thức Trạch Nhật Cao Cấp .

Chuyên gia phong thuỷ – Cộng tác viên chính thức TMFS khu vực Hà Nội – anh Trần Văn Đoàn

Anh Trần Văn Đoàn có kinh nghiệm hơn 20 năm làm việc trong ngành Xây Dựng, do đặc thù nghề nghiệp mà anh đã tự mày mò nghiên cứu, cũng như theo học nhiều thầy Phong thuỷ tại Hà Nội, cho đến khi học tại Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ, anh Đoàn đã cảm nhận được sự khác biệt “có lý giải” về mặt khoa học của các khoá học từ thầy Phương, qua đó anh tiếp tục tin tưởng và đồng hành với chúng tôi cho đến ngày hôm nay.

Anh Hoàng Tuấn Dũng đã bỏ ra hơn 10 năm tầm sư học đạo với rất nhiều thầy giỏi về phong thủy, dịch lý cả trong nước và ngoài nước như thầy Lưu Dục Tài (Vô Thường phái), Dương Kiến Văn (Dương Công phái), Nguyễn Thành Phương (Phong Thủy Tường Minh)….Sau một thời gian đồng hành cùng Phong Thuỷ Tường Minh, anh Hoàng Tuấn Dũng đã tự tin với kiến thức phong thuỷ chính thống kết hợp với kinh nghiệm tư vấn khách hàng nhiều năm trước, anh Dũng mong muốn mang tinh hoa kiến thức này đến gần với khách hàng hơn để họ cải thiện được cuộc sống của mình.

Anh Phạm Anh Tú ngoài quá trình nghiên cứu và học phong thuỷ nghiêm túc còn là 1 Kiến Trúc Sư làm việc tại Sở Quy Hoạch Kiến Trúc Hà Nội. Với bề dày thành tích cũng như học vị Thạc Sĩ ngành Kiến Trúc, bề dày kinh nghiệm nhiều năm bên ngành Kiến Trúc và Xây Dựng, anh Phạm Anh Tú có thể tư vấn cho quý khách hàng cặn kẽ về bố trí hợp Phong Thủy, tiêu chuẩn thẩm mỹ và công năng sử dụng cho các công trình nhà ở, biệt thự, văn phòng…theo cả 2 khía cạnh phong thuỷ và kiến trúc xây dựng.

Tường Minh Phong Thuỷ rất tự hào vì đã có những học viên nghiêm túc và trở thành thân thuộc với chúng tôi khi theo sát toàn bộ tất cả các khoá học và mọi trình độ, chúng tôi hy vọng với kiến thức chính thống, các thành viên Cộng Tác Viên của Tường Minh Phong Thuỷ tại khu vực Hà Nội và miền Bắc giúp đỡ được nhiều người tiếp cận với kiến thức phong thuỷ khoa học và cải tạo cuộc sống của mọi người trở nên tốt đẹp hơn.

Quý khách hàng cần được tư vấn Phong Thủy tại Hà Nội và các tỉnh thành khác: TpHCM, Hải Phòng, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Đà Nẵng, Gia Lai, California, Sydney và Melbourne chúng tôi đều có các chuyên gia đã từng được Phong Thủy Tường Minh đào tạo bài bản, hệ thống.

Hệ thống khoá học chuyên nghiệp tại Tường Minh Phong Thuỷ
Chúng tôi – Tường Minh Phong Thuỷ mong ước truyền dạy lại toàn bộ kỹ năng và kiến thức Phong Thủy quý giá cho người hữu duyên ở bất kể nơi đâu. Quý học viên hoàn toàn có thể trở thành những chuyên gia Phong Thủy độc lập hoặc cộng tác với Tường Minh Feng Shui nếu muốn sau khi học đủ kiến thức và kỹ năng và được nhìn nhận, tự tin về năng lực của bản thân để trợ giúp cho mọi người có đời sống tốt đẹp hơn .
Tường Minh Phong Thuỷ
Thành Viên Full Member Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA
Viện Nghiên Cứu Ứng Dụng Kiến Trúc Phong Thủy – Academy of Feng Shui Applied in Architecture ( AFSA )
Cố Vấn Cao Cấp công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Tường Minh Phong Thuỷ ( TMFS )
Gỉang Viên Chính Trung Tâm Tường Minh Phong Thuỷ
Gỉang Viên Hợp Tác Đào Tạo những chương trình Gíao Dục Kỹ Năng và Trực Tuyến như Sáng Tạo Việt, Topica, Unica, Ulearn, v.v …
4 Cách liên hệ để nhận trợ giúp từ Tường Minh Phong Thuỷ và chúng tôi sẽ phản hồi thông tin của quý vị trong thời hạn sớm nhất .
Địa chỉ văn phòng : số 54, Đinh Công Tráng, P. Tân Định, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Tổng đài Số điện thoại thông minh : 08.6681.4141 – 0981.229.461
Hộp thư điện tử : [email protected]

Form liên hệ: http://phongthuytuongminh.com/contact

Mọi thông tin cụ thể liên hệ :
+ Điện thoại : 0866.81.4141 – 0981229461
+ E-Mail : [email protected]