Dịch Vụ Pháp Lý Thuê Ngoài Cho Doanh Nghiệp – Tư Vấn Pháp Lý Thường Xuyên

DỊCH VỤ PHÁP LÝ THUÊ NGOÀI CHO DOANH NGHIỆP

Công ty luật ASL LAW là nơi hộ tụ của những luật sư khét tiếng trong hầu hết những nghành pháp lý. Vì vậy, ASL LAW bảo vệ là kênh pháp lý tổng lực cho những doanh nghiệp hoặc tổ chức triển khai. Do nhiều lý do, không phải doanh nghiệp, tổ chức triển khai nào cũng hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý được yếu tố pháp lý gặp phải trong quy trình hoạt động giải trí. Nhận thức được điều này, ASL LAW phân phối dịch vụ pháp lý thuê ngoài cho doanh nghiệp, tư vấn pháp lý tiếp tục dựa trên nguyên tắc bảo vệ linh động để tương thích với nhu yếu pháp lý, kinh tế tài chính riêng của từng doanh nghiệp .

AI NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ PHÁP LÝ THUÊ NGOÀI CỦA ASL LAW?

Khách hàng của chúng tôi gồm có :
+ Doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp hoặc tổ chức triển khai không có luật sư nội bộ hoặc bộ phận pháp chế do nhu yếu tư vấn pháp lý trong tổ chức triển khai của họ không tiếp tục hoặc họ không có đủ ngân sách để thuê cố định và thắt chặt luật sư nội bộ hoặc xây dựng bộ phận pháp chế. Khi đó, sử dụng dịch vụ pháp lý thuê ngoài của ASL LAW là lựa chọn tương thích cho doanh nghiệp và tổ chức triển khai .
+ Doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp hoặc tổ chức triển khai có luật sư riêng hoặc bộ phận pháp chế. Thực tế, một luật sư hoặc bộ phận pháp chế không hề có đủ kiến ​ ​ thức trong mọi nghành nghề dịch vụ để cung ứng quan điểm ​ ​ pháp lý khi cần. Do đó, họ cần một nơi hoàn toàn có thể tư vấn cho họ về những yếu tố pháp chế nằm ngoài năng lực như vậy. Khi đó, sử dụng dịch vụ pháp lý thuê ngoài của ASL LAW sẽ là một lựa chọn tương thích .
Dịch Vụ Pháp Lý Thuê Ngoài cho doanh nghiệp, tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp.

TẠI SAO SỬ DỤNG ỊCH VỤ PHÁP LÝ THUÊ NGOÀI CỦA ASL LAW?

– Đội ngũ luật sư của ASL LAW có kinh nghiệm trong hầu hết các lĩnh vực.

– Thực hiện cam kết bảo mật thông tin thông tin của Khách hàng .
– Chính sách tính phí linh động : chia nhỏ theo từng nhu yếu của doanh nghiệp, tổ chức triển khai, công ty khởi nghiệp .
– Tiết kiệm ngân sách của doanh nghiệp, tổ chức triển khai để thuê luật sư cố định và thắt chặt hoặc xây dựng bộ phận pháp chế riêng .
– Cung cấp cho Khách hàng thông tin tài khoản không tính tiền để tra cứu cơ sở dữ liệu pháp lý tiên tiến và phát triển của chúng tôi .
– Tư vấn bằng ba ngôn từ : Nước Ta, tiếng Anh và tiếng Trung Quốc .
– Trả lời ngay câu hỏi pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức triển khai khi có nhu yếu .
– Cho phép những doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp hoặc tổ chức triển khai lựa chọn luật sư cần dựa trên kinh nghiệm tay nghề của luật sư .
– Cử luật sư của ASL LAW thao tác tại những doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp hoặc tổ chức triển khai của bạn với tư cách là luật sư nội bộ khi thiết yếu .
– Tham gia với những doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp hoặc tổ chức triển khai trong quy trình đàm phán hợp đồng với những bên khác .

CÁCH TÍNH PHÍ DỊCH VỤ PHÁP LÝ THUÊ NGOÀI CỦA ASL LAW NHƯ THẾ NÀO?

Để bảo vệ năng lực tiếp cận tối đa của doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp hoặc tổ chức triển khai so với dịch vụ pháp lý thuê ngoài, ASL LAW cung ứng những tùy chọn tính phí linh động dựa trên năng lực kinh tế tài chính của từng bên, đơn cử là :
+ 3 giờ mỗi tháng
+ 4 giờ mỗi tháng
+ 5 giờ mỗi tháng
+ 6 giờ mỗi tháng
+ 7 giờ mỗi tháng
+ 10 giờ mỗi tháng

+ 15 giờ mỗi tháng

+ Không số lượng giới hạn giờ mỗi tháng
+ Các lựa chọn khác dựa trên nhu yếu thực tiễn của doanh nghiệp, công ty hoặc tổ chức triển khai khởi nghiệp .

NHỮNG LĨNH VỰC PHÁP LÝ NÀO ASL LAW CÓ THỂ TƯ VẤN?

    LIÊN HỆ

    tin tức liên hệ

    Đặt câu hỏi

    Lưu ý : Quý khách sung sướng điền đẩy đủ thông tin vào ô có ( * )