TOP 5 Ngân hàng có Internet Banking tốt nhất | https://hanoittfc.com.vn

Theo hướng công nghiệp hóa, các ngân hàng hầu như đã áp dụng dịch vụ ngân hàng điện tử Internet Banking cho ngân hàng của mình. Tuy nhiên, do cũng cần có sự đầu tư theo chiến lược kinh doanh và phát triển mà mỗi ngân hàng sẽ cách thức phát triển dịch vụ của mình một cách riêng biệt. Nhưng dù phát triển như thế nào thì với dịch vụ mà Internet Banking mang lại cần đảm bảo các chức năng cơ bản như: chuyển tiền online, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại
Dưới đây là top 5 ngân hàng có Internet Banking tốt nhất được đông đảo người dùng sử dụng đánh giá.

Ngân hàng TPBank

Có thể thấy được việc cập nhật thay đổi từ giao diện đến tính năng của ngân hàng TPBank luôn làm khách hàng hài lòng. Trên nền giao diện hiện đại trẻ trung dịch vụ Internet Banking của TPBank tự hào xứng đạt nhận giải thưởng cao nhất cho giải ngân hàng điện tử tốt nhất của Asian Banker. Với những giải pháp cải tiến vượt trội nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất, Internet Banking của TPBank đã mang lại sự hài lòng cho đông đảo khách hàng của ngân hàng khi sử dụng dịch vụ.

Ngân hàng VPBank

Với cốt lõi: Thông Minh, Đơn Giản và Bảo Mật dịch vụ Internet Banking của VPBank cũng được khách hàng đánh giá cao. Chất lượng dịch vụ kèm sản phẩm phục vụ đều đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Nhờ đó, mà ngân hàng VPBank đã sở hữu được dịch vụ Internet Banking hoàn hảo. Internet Banking của VPBank đảm bảo cung cấp đầy đủ những chức năng ngân hàng cơ bản để phục vụ cho quý khách hàng.

Ngân hàng VPBank

Ngân hàng SHB

Việc sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng SHB cho các giao dịch thanh toán như hóa đơn tiền điện, tiền nước, truyền hình cáp, mua sắm, gửi tiết kiệm… được thống kê đang có tỉ lệ tăng lên mỗi ngày. Chính sự tiện lợi trong thực hiện kèm sự phù hợp với xu thế phát triển mà dịch vụ Internet Banking của SHB được đông đảo khách hàng đón nhận. Giao diện sử dụng dịch vụ Internet Banking của SHB khá thân thiện và dễ dùng. Chứng chỉ SSL của Symantec được SHB trang bị cũng đảm bảo thông tin cá nhân và thông tin giao dịch của khách hàng được bảo mật ở mức cao nhất.

Ngân hàng Techcombank

Dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Techcombank có tên gọi là F@st i-bank cũng rất được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng. Ưu điểm của dịch vụ là với các thao tác thực hiện khá đơn giản, dễ dàng và vô cùng tiện lợi. Techcombank cũng đảm bảo ứng dụng công nghệ bảo mật hàng đầu. Khách hàng sẽ dễ dàng quản lý, gửi tiết kiệm, vay vốn, thanh toán hóa đơn thông qua các cú click chuột nhanh chóng. Bên cạnh đó, theo chiến lược phát triển riêng mà Techcombank cũng từng bước nâng cấp và đưa vào sử dụng thêm nhiều tính năng tiện ích cho khách hàng sử dụng.

Ngân hàng số Timo

Là một ngân hàng số nên Timo rất chú trọng vô dịch vụ Internet/Mobile Banking của mình. Một trong những điều nổi bật của Internet Banking đó chính là tính năng rất đa dạng, bao gồm tất cả tính năng của ngân hàng và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần một vài thao tác là có thể quản lý, thanh toán, gửi tiết kiệm hoặc tham gia các sản phẩm tài chính nhanh chóng.

nên mở tài khoản ngân hàng nào

Bên cạnh đó, mọi giao dịch và hoạt động trên Internet Banking của Timo được bảo mật bởi mật với chứng chỉ GeoTrust. Mỗi lần đăng nhập nếu qua 30s không có tương tác, Internet Banking sẽ tự động thoát ra bảo đảm an toàn cho bạn.
Ngoài ra thì Internet Banking Timo lại hoàn toàn miễn phí. Vì thế, hãy đăng ký Timo ngay để trải nghiệm dịch vụ Internet Banking tiên tiến của thời đại mới nhé!

  • Sở hữu ngay Tài khoản thanh toán Timo

    Chỉ với 2 phút đăng ký trên điện thoại

    Miễn phí trọn vẹn phí chuyển tiền, thanh toán giao dịch hóa đơn, gửi tiết kiệm chi phíMở thông tin tài khoản ngân hàng nhà nước online không lấy phí, thuận tiệnHạn mức rút tiền mặt không số lượng giới hạn, giao dịch chuyển tiền tối đa 1,5 tỷ VND

    Quản lý tài chính cá nhân hiệu quả

    Giao dịch ngân hàng nhà nước thuận tiện mỗi ngày với Tài khoản giao dịch thanh toán Timo !ĐĂNG KÝ NGAY !