Cách Làm Thẻ ATM Online Tại Nhà Trên Điện Thoại & Website | Timo

Thông thường, khách hàng cần phải đến trực tiếp các ngân hàng để làm thẻ ATM. Tuy nhiên, hiện nay bạn có thể đăng ký làm thẻ ATM online ngay tại nhà nhanh chóng với một vài thao tác đơn giản. Trong bài viết này, ngân hàng số Timo giới thiệu đến các bạn những thông tin về đăng ký thẻ ATM nội địa trực tuyến gồm có thời gian, chi phí, quy trình làm thẻ,… Xem ngay nhé!

Làm thẻ ATM online mang lại những quyền lợi nào cho bạn ?

Việc làm thẻ ATM online có một số ít ưu điểm so với làm thẻ truyền thống lịch sử như sau :

 • Tiết kiệm thời gian: So với việc đến trực tiếp ngân hàng chờ đợi để làm thủ tục, sau đó phải đến lại ngân hàng nhận thẻ thì việc làm thẻ trực tuyến giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều. Điển hình như thẻ ATM Timo, bạn chỉ mất vài phút để điền thông tin và có thể nhận thẻ ATM ngay tại nhà.
 • Đăng ký trực tuyến mọi lúc, mọi nơi: Bạn có thể làm thẻ ngay tại nhà với điện thoại hoặc thiết bị điện tử có kết nối internet mọi lúc, mọi nơi kể cả cuối tuần hay ngày Lễ.
 • Ưu đãi: Khi mở thẻ ATM online, tùy vào ngân hàng bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi như tặng tiền vào tài khoản, Voucher mua sắm, miễn phí phát hành,… Ví dụ, khi bạn mở thẻ ATM Timo và nhập mã giới thiệu (nếu có), bạn sẽ nhận được 20.000 đồng vào tài khoản. Xem chi tiết chương trình Mời bạn bè.

Lưu ý rằng, sau khi nhận được thông tin từ ngân hàng nhà nước đã đủ điều kiện kèm theo mở thẻ thì bạn hãy dành một chút ít thời hạn để đến Trụ sở ngân hàng nhà nước xác nhận thông tin. Quy trình xác nhận này sẽ được đơn giản hóa và tiết kiệm chi phí thời hạn nhiều hơn so với hình thức làm thẻ truyền thống cuội nguồn ( kê khai thông tin, so sánh, ký tên, hẹn ngày lấy … ). Với Timo, bạn hoàn toàn có thể ĐK dịch vụ giao thẻ tận nhà không lấy phí trên toàn nước trong vòng 3-7 ngày thao tác .

Ngoài ra, nếu bạn là người bận rộn hay phải làm việc liên tục trong giờ hành chính, bạn cũng có thể tham khảo cách làm thẻ ATM online giao tận nhà miễn phí.

Những tiện ích khi làm thẻ ATM onlineNhững tiện ích khi làm thẻ ATM online

Hướng dẫn cách làm thẻ ATM online ngay tại nhà

Điều kiện để mở thẻ ATM online

 • Là công dân Nước Ta.
 • Là người ngoại bang nhưng đang đang sinh sống và cư trú tại Nước Ta vẫn hoàn toàn có thể làm thẻ ATM online.
 • Đủ 18 tuổi trở lên. Đối với thẻ ATM Timo, khách hàng là công dân Việt Nam chỉ cần CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực, chữ, số và hình ảnh rõ ràng.

Cách làm thẻ ATM online Timo không tính tiền qua điện thoại thông minh

Ngân hàng số Timo vận dụng công nghệ tiên tiến định dạng eKYC giúp người mua mở thẻ ATM nhanh gọn với một vài thao tác đơn thuần ngay trên điện thoại cảm ứng. Cách làm thẻ ATM online không lấy phí của Timo như sau :

Bước 1: Tải app Timo Digital Bank tại App Store (dành cho hệ điều hành iOS) hoặc Google Play (dành cho hệ điều hành Android).

Tải app Timo Digital Bank tại App Store

Bước 2 : Nhập số điện thoại cảm ứng và xác nhận mã OTP .Bước 3 : Nhập thông tin cá thể gồm có họ và tên, email, quốc tịch .Nhập thông tin cá nhân gồm có họ và tên, email, quốc tịch

Bước 4: Nhập mã giới thiệu nếu có. Xem chi tiết chương trình mời bạn bè của Timo.

Bước 5 : Chụp hình mặt trước và mặt sau CMND / CCCD như hướng dẫn .Bước 6 : Quét khuôn mặt để xác nhận sách vở tùy thân bằng công nghệ tiên tiến định danh eKYC . Quét khuôn mặt để xác nhận giấy tờ tùy thân bằng công nghệ định danh eKYCBước 7 : Điền địa chỉ khớp với CMND / CCCD .Bước 8 : Tạo mật khẩu cho thông tin tài khoản. Để bảo vệ tính bảo mật thông tin, mật khẩu phải có tối thiểu 8 ký tự, một chữ in hoa, một chữ số và một ký tự đặc biệt quan trọng .Tạo mật khẩu cho tài khoản của bạnBước 9 : Đợi duyệt thông tin tài khoản bằng công nghệ tiên tiến định danh eKYC .Bước 10 : Nhân viên của Timo sẽ gọi điện lại để xác nhận thông tin và làm thủ tục mở thẻ .Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể nhu yếu giao thẻ ATM tận nhà trên toàn nước và trọn vẹn không lấy phí. Các thao tác như sau :Bước 1 : Sau khi ĐK thông tin tài khoản thành công xuất sắc. Bạn đăng nhập vào ứng dụng Timo và chọn mục Cần giải quyết và xử lý tại màn hình hiển thị chính .Bước 2 : Chọn hình thức nhận thẻ .

 • Chọn đặt lịch hẹn đến Hangout để hoàn tất định danh KYC và nhận thẻ. Xem chi tiết các địa chỉ Timo Hangout tại đây.
 • Chọn phát hành thẻ Napas tại địa chỉ nhà. Hệ thống sẽ mặc định địa chỉ thường trù và địa chỉ hiện tại, bạn có thể thay đổi tại mục Thêm địa chỉ.

Bước 3 : Chọn Xác nhận .Lưu ý : Khi nhận thẻ ATM, bạn cần sẵn sàng chuẩn bị CMND / CCCD để nhân viên cấp dưới giao thẻ kiểm tra .Bạn có thể yêu cầu giao thẻ ATM tận nhà trên toàn quốc và hoàn toàn miễn phí

Đăng ký thẻ ATM online ngay trên website chính thức của ngân hàng nhà nước

Bên cạnh cách làm thẻ ATM online qua ứng dụng điện thoại thông minh, những ngân hàng nhà nước cũng tương hỗ người mua làm thẻ ngay trên website. Các thao tác ĐK như sau :Bước 1 : Truy cập vào website chính thức của ngân hàng nhà nước mà bạn muốn mở thẻ .Bước 2 : Click chọn mục “ Thẻ ” trong mục “ Khách hàng cá thể ” .

Bước 3: Xem xét và chọn loại thẻ muốn mở.

Bước 4 : Tiếp đó hãy truy vấn vào “ Đăng ký thẻ trực tuyến ” .Bước 5 : Bước sau cuối để triển khai xong thủ tục, bạn hãy điền vừa đủ thông tin theo nhu yếu của mạng lưới hệ thống gồm :

 • Họ và tên;
 • Số Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân / Hộ chiếu;
 • Số điện thoại thông minh;
 • E-Mail;
 • Địa chỉ liên hệ.

Bước 6 : Nhập mã xác nhận OTP gửi về điện thoại thông minh .Bước 7 : Nhân viên ngân hàng nhà nước sẽ liên hệ lại khi nhận được nhu yếu mở thẻ của bạn .Bạn cần điền đầy đủ thông tin đề yêu cầu mở thẻ trên website chính thức của ngân hàng (Nguồn: Internet)

Những câu hỏi thường gặp khi làm thẻ ATM online

 1. Đăng ký thẻ ATM trực tuyến có mất phí không?Việc mở thẻ ATM có mất phí không sẽ phụ thuộc vào vào ngân hàng nhà nước bạn chọn để phát hành thẻ. Có ngân hàng nhà nước sẽ không tính tiền phí phát hành hoặc sẽ thu phí duy trì thông tin tài khoản, thường thì sẽ giao động khoảng chừng 50.000 đồng. Ngân hàng số Timo tương hỗ bạn làm thẻ không tính tiền, không nhu yếu số dư tối thiểu và chuyển tiền không lấy phí với mọi số tiền .
 2. Làm thẻ ATM online bao lâu nhận được?

  Thời gian nhận thẻ thì mở trực tuyến hay trực tiếp đều giống nhau, thông thường là sau 7 – 14 ngày bạn sẽ đến ngân hàng nhận thẻ.
  Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu phát hành nhanh. Tuy nhiên, bạn sẽ phải kiểm tra ngân hàng có dịch vụ này không. Riêng với thẻ ATM Timo, bạn có thể yêu cầu giao thẻ miễn phí đến tận nhà trong 3-7 ngày làm việc trên phạm vi 63 tỉnh thành Việt Nam. 

 3. Mở thẻ ATM online có an toàn không?

  Hiện nay, phần lớn các ngân hàng áp dụng công nghệ định danh eKYC để mở thẻ ATM trực tuyến. Công nghệ này được đánh giá là hiện đại, bảo mật thông tin khách hàng. Quy trinh eKYC áp dụng gồm có:
  – Công nghệ OCR (nhận diện ký tự): Đọc và trích xuất các thông tin trên các giấy tờ nhận dạng như CMND/CCCD/Hộ chiếu và đối chiếu với cơ sở dữ liệu tập trung về danh tính người dùng.
  – Face matching: Dùng để xác nhận khuôn mặt khách hàng với giấy tờ tùy thân.
  – Liveness detection: Có nhiệm vụ giúp chống tấn công và đánh cắp thông tin.
  – Fraud detection: Phát hiện và ngăn chặn những gian lận gây tổn thất đến tài khoản của khách hàng.
  – E-Signature (chữ ký điện tử): Đây là minh chứng hợp pháp về sự đồng ý của khách hàng trong các văn bản, hồ sơ, hợp đồng.

 4. Học sinh dưới 18 tuổi có thể làm thẻ ATM online được không?Việc học viên dưới 18 tuổi hoàn toàn có thể làm thẻ ATM online được không sẽ tuy vào pháp luật của ngân hàng nhà nước. Có 1 số ít ngân hàng nhà nước được cho phép người dùng đủ 15 tuổi có sách vở tùy thân là đã hoàn toàn có thể mở thẻ được nhưng sẽ kèm theo điều kiện kèm theo đơn cử. Hoặc người dùng hoàn toàn có thể ĐK mở thẻ theo hình thức phát hành thẻ phụ. Đối với ngân hàng nhà nước số Timo, bạn cần phải đủ 18 tuổi thì mới hoàn toàn có thể được làm thẻ ATM .

Tải và mở tài khoản ngân hàng số Timo online nhanh chóngMở tài khoản ngân hàng số Timo online nhanh chóng

Danh sách top 10 ngân hàng nhà nước được cho phép làm thẻ ATMtrực tuyến

Hiện nay, đã có nhiều ngân hàng nhà nước tiến hành dịch vụ làm thẻ ATM online. Tham khảo list sau đây để chọn ngân hàng nhà nước tương thích .

 • Ngân hàng số Timo (mở ngay trên ứng dụng điện thoại).
 • Ngân hàng TMCP Phương Đông – OCB.
 • Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam – MSB.
 • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank.
 • Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – Techcombank.
 • Ngân hàng TMCP Quân đội – MBBank.
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng – VPBank.
 • Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam – VIB.
 • Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong – TPBank.
 • Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam – Vietinbank.

Làm thẻ ATM nội địa Timo online nhanh chóng và yêu cầu giao tận nhà miễn phíBạn có thể yêu cầu giao thẻ ATM Timo tận nhà miễn phí

Một số quan tâm khi mở thẻ ATM online

Khi mở thẻ ATM online, bạn cần chú ý quan tâm 1 số ít điều sau :

 • Kiểm tra thông tin cá nhân cẩn thận khi nhận được thẻ. Nếu có sai sót cần báo ngay cho nhân viên ngân hàng.
 • Thay đổi mã PIN thẻ ATM sau khi nhận thẻ.
 • Không truy cập vào các đường dẫn lạ để đăng ký làm thẻ. Bởi vì, kẻ xấu có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn để thực hiện các hành vi gian lận. Vậy nên, bạn hãy làm thẻ trên website hoặc ứng dụng điện thoại chính thức của ngân hàng.

Nếu bạn muốn thưởng thức sự tiện nghi trong việc thanh toán giao dịch với ngân hàng nhà nước số, hãy đến với Timo. Với tiềm năng cung ứng nền tảng quản lý tài chính mưu trí hướng đến người dùng. Timo tương hỗ hướng đến chuyển giao từ thưởng thức ngân hàng nhà nước truyền thống lịch sử sang ngân hàng nhà nước số, nhanh và tiện nghi hơn .Đăng ký làm thẻ ATM online để thưởng thức những loại sản phẩm ưu việt và dịch vụ tận tâm của Timo nhé !

 • Mở thẻ ATM Timo online chỉ 2 phút với eKYC
  Miễn phí mở thẻ. Thủ tục đơn giản, nhanh chóng

  Miễn phí chuyển tiền. Miễn phí quẹt thẻ máy POSMiễn phí rút tiền tại 17.000 + ATM toàn nướcDễ dàng link với những ví điện tử Momo, Moca, Zalo Pay, AirPayDễ dàng quản trị, mở khoá thẻ 24/7 qua ứng dụng

  ĐĂNG KÝ NGAY !