Cách bấm biển số đẹp | Mẹo bấm 99,9% ra biển số đẹp

Để có được chiếc biển số đẹp không hề dễ dàng cho nên mọi người thường truyền tai nhau về bí kíp bấm biển số đẹp cho năm 2020-2021. Hôm nay Otovina sẽ hướng dẫn cách bấm biển số đẹp hiệu quả cực cao tới 80% nhé.

Ai trong mỗi tất cả chúng ta khi có chiếc xe mới đều mong ước có đươc một chiếc biển số đẹp cho chiếc xe của mình vì theo dân gian thì bấm biển số đẹp sẽ mang lại như mong muốn và tài lộc đến cho chủ xe .
Nhưng thực tiễn lại có rất nhiều người không cần mua mà vẫn hoàn toàn có thể bấn được biển số đẹp dạnh hiếm có như đồng hoa, chín nước, … và đặc biệt quan trọng là biển tứ quý là loại biển được mọi người mòn muốn có được nhất .

Để có thể bấn được biển số đẹp thì bạn không chỉ cần nhờ đến thần may mắn thôi đã đủ, bạn có thể tham khảo thêm một số mẹo mà Phụ kiện ô tô OtoVina mách bạn sau đây.

Cách Bấm biển số đẹp

Biển số xe đẹp là thế nào?

Cũng như chứng minh thư hoặc căn cước công dân của con người, biển số xe là một ký hiệu duy nhất của những chiếc xe đó. Nhưng với rất nhiều người nó mang đến tài lộc hoặc rủi ro xấu cho chủ chiếm hữu. Nhưng với một số ít người mê tín dị đoan thì biển là rất quan trọng, nếu bốc phải biển xấu bảo vệ họ sẽ bỏ tiền ra bốc lại ngay .

Có một số quan điểm về biển số đẹp như sau:

Càng ngày có nhiều người coi trọng yếu tố tử vi & phong thủy, biển số xe cũng mang lại cát, hung và hợp mệnh với chủ chiếm hữu .

 • Dãy số tiến kiểu 1234,  2324…
 • Đọc có vần, trùng âm, thuận tai
 • Hợp phong thủy
 • Có mấy nút, tổng mấy

Khi tính tổng những số lượng trên biển xe lại với nhau, nút là số lượng sau cuối. Theo ý niệm, nút càng cao thì càng được cho là đẹp. Từ 7 nút trở lên được xem là đẹp ( sức mạnh diệu kỳ ), 8 nút là phát lộc, phát lộc, 9 nút được cho là đẹp nhất vì là cửu, mang ý nghĩa vĩnh cửu .

 • Luận ra những từ hoặc cụm từ có ý nghĩa tốt, may mắn.

Những cụm từ tốt như 6868 ( lộc phát – lộc phát ), 8622 ( phát tài mãi mãi )

 • Biển số tứ quý hay còn đc gọi là gũ linh (khi biển xe tăng lên có 5 số)

Biển số loại này được coi là đẹp nhất, nhiều người thích, nhất là những triệu phú gắn cho những siêu xe .
Nếu những biển số có những số lượng đều giống nhau, tính được cả 2 số lượng bộc lộ mã của tỉnh nơi ĐK nữa ( ví dụ điển hình 99K-9999 hay 66S-6666 ) thì càng đỉnh .

Cách bấm biển số đẹp

Theo quan niện về tử vi & phong thủy thì biển số đẹp sẽ mang lại suôn sẻ, tài lộc cho chủ xe và giúp chủ xe xua đi vận rủi hay đây cũng là cách để chủ xe biểu lộ đẳng cấp và sang trọng và làm tăng giá chị của chiếc xe lên. Chiếc xe có biển số càng đẹp, càng “ Khủng ” thì khi bán lại sẽ càng được giá hơn .
Chơi và “ săn ” biển số đẹp luôn là xu thế mà nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên theo như chính sách lúc bấy giờ thì việc cấp biển sẽ được triển khai qua cách bấn nút ngẫu nhiên. Điều này làm tăng độ khó của việc “ săn ” biển số đẹp lên rất nhiều và tùy thuộc vào thần suôn sẻ nhiều hơn .
Thực tế đã có 1 chiếc xe được bán với giá gấp 3 lần giá trị chiếc xe vì chủ xe bấm được biển ngũ 6 ( 666.66 ). Chiếc xe được bán với giá đó bởi theo quan điển dân gian về tử vi & phong thủy thì số 6 là số lượng tượng trưng cho tài lộc, châu báu, của cải, tiền tài cho. Số 6 được gọi là số Lộc do đó là những biển số tứ quý 6 hay ngũ 6 luôn được săn mua với mức giá cao .

Mẹo bấm biểm số đẹp 99,9% thành công

Đảm bảo khi triển khai đúng những mẹo, bước trên thì những bạn sẽ bấm được bển đẹp theo ý muốn nhé. Có những cách mà chúng tôi đã làm từ 5 năm trước và biển luôn rất đẹp, biển tiến, hoặc hai số cuối bằng nhau .

Canh đầu số đẹp

Canh đầu số có nghĩa là bạn sẽ được những đầu số đẹp ra rồi mới đi bấm biển số. Khi canh được đầu số đẹp thì Phần Trăm bạn hoàn toàn có thể bấm biển số đẹp sẽ cao hơn thông thường. Tuy nhiên cũng không ngoài năng lực bạn không bấn được biển đẹp vì cũng sẽ có hàng trăm người cũng được săn biển đẹp giống như bạn .

Giữ nút bấm và nút Enter

Theo như kinh nghiệm gia truyền đã được truyền tai nhau của những người đi bấm biển số thì khả năng bấm được biển đẹp sẽ cao hơn khi bạn đè và giữ nút cấp biển hoặc nút Enter từ 5 – 10 giây. Điều đáng chú ý là bạn nên làm cẩn thận và để ý thái độc của cán bộ công an vì hành vi này sẽ bị cán bộ công an nhắc nhở.

Cách này được chúng tôi triển khai từ năm năm ngoái dến này 2021 mà vẫn hiệu suất cao. Lý do theo chúng tôi đây là cách lập trình ứng dụng bấm biển, nếu giữ nút thì những lệnh sẽ liên tục được đưa ra, phần mêm sẽ lấy số thứ nhất cộng với một số ít nào đó để làm số thứ 2, còn số thứ 3 thì sẽ bằng số thứ 2 công với một số ít gần như số đã được nhận trước đó … và cứ thế những số sau cuối sẽ nhận là số tiến rất đẹp .

Chú ý: Các bạn lưu ý đây là cách cực kỳ hiểu quả để bấm biển đẹp nhé.

Biển số ngũ 9 cực đẹp vẫn có thể bấm được

Bấm biển số đẹp theo dãy

Khi đi bấm biển số xe bạn nên để ý xem những người bấm biển trước bạn bận được những biển số như thế nào. Vì nếu họ đêu bấm biển số đẹp thì khả năng cao là bạn cũng sẽ bấm được biển đẹp vì bấm biển số đẹp hay biển số xấu thường sẽ đi theo dãy.

Việc này sẽ còn tùy thuộc vào độ suôn sẻ của bạn nữa vì việc bấm biển số là lựa chọn nhẫu nhiên nên cũng không loại trừ được năng lực là bạn bị bấm đúng phải biển số xấu trong khi những người bấm trước bấm được biển đẹp .

Thắp hương trước khi đi bốc biển số đẹp

Thắng hương cho gia tiên, ông bà trước khi bốc biển hoàn toàn có thể bị coi là ý niệm mê tín dị đoan nhưng thực tiễn có rất nhiều người vận dụng. Tuy chưa có ai xác định được nhưng đây hoàn toàn có thể là cách giúp bạn bình tâm hơn khi đi bốc biển .
Cũng không hề ngoại trừ đây chính là cách giúp bạn tăng độ như mong muốn để hoàn toàn có thể bốc được biển số đẹp vì chuyện tâm linh cũng không ai hoàn toàn có thể chứng tỏ được .

Xem phong thủy khi đi bấm biển, rửa tay sạch, cầu nguyện khi bấm.

Cách này nghe có vẻ mê tín và khó tin nhưng nhiều người đã chia sẻ và thành công để có được biển số đẹp thì cách bấm biển số đẹp kiểu này cũng nên thử.

Với tử vi & phong thủy, có duyên ắt tự đến, là phúc thì không phải họa, là họa thì không tránh được. Vì vậy bạn cần có có cảm xúc tự do, yên tâm bấm chọn biển số .

Dựa vào mối quan hệ để bấm biển số đẹp

Có mối quan hệ là yếu tố quan trọng quyết định hành động việc bạn bấm được biển số đẹp hay không. Cho nên đừng kinh ngạc hay ghen tị khi thấy những triệu phú, giới thượng lưu hay chiếm hữu những siêu xe có biển số đẹp toàn tứ quý và ngũ quý nhé .
Không phải chỉ ở Nước Ta mà kể cả ngay ở quốc tế khi muốn bấm biển số xe đẹp thì người dân vẫn phải chi ra một khoảng chừng ngân sách không hề nhỏ mà có khi còn cao hơn cả giá trị của chiếc xe .
Mẹo bấm biển số đẹp thành công 99,9%
Những mẫu xe sang thường có biển số đẹp tứ quý, ngũ quý, thần tài là Ferrari, Mercedes-benz, Lamborghini, LX570, Porsche, …

Thực tế thì vẫn có ngoại lệ là có những chủ xe phổ thông may mắn sở hữu biển số đẹp thần tài, chín nước và thậm trí là tứ quý và ngũ quý. Đó có thể là do may mắn vô tình họ bấm được hoặc cũng có khả năng là do họ đã áp dụng các mẹo bấn biển số đẹp mà OtoVina chia sẻ ở trên.

Ngoài ra, để tránh lựa phải những biển số xe được cho là xấu, chủ xe cần phải tránh những loại biển số sau đây

Những biển số xe xấu mà ta nên tránh

Tùy theo cách xem biển số của từng người mà có những quan điểm biển xấu đẹp khác nhau, nhưng trong bài viết này, Otovina đưa ra một số biển số xe cực xấu cần tránh khi đi bấm biển.

Những cặp số 49, 53 được coi là số xấu vì theo ý niệm, chúng mang đến vận hạn trong tuổi của con người “ 49 chưa qua, 53 đã tới ” .

Ngoài ra còn một số con số kết hợp với nhau mang nghĩa xấu, không làn như:

 • 44: Tứ tử – cái chết
 • 13: là con số của chết chóc, đen đủi
 • 19: Đoàn tụ ông bà
 • 20: thất bại sự nghiệp
 • 21: thăng trầm cuộc sống
 • 76 hoặc 67: thất lộc, lộc thất – làm ăn thất bại
 • 78  thất bát
 • 0378: Phong ba bão táp
 • 7762: Bẩn bẩn xấu trai
 • 2278: mãi mãi thất bát
 • 6677: xấu xấu bẩn bẩn
 • 7308: thất tài không phát
 • 7306: thất tài không lộc

Trên đây là những mẹo và cách bấm biển số đẹp mà Otovina.net chia sẻ với các bạn, hy vọng bài viết của chúng tôi có thể giúp bạn bấm được biển số xe như ý. Nếu quý khách muốn dùng dịch vụ bấm biển sổ đẹp thì hãy liên hệ với chúng tôi nhé đảm bảo bạn sex bấm được biển ưng ý.

Xin cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi. Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí từ các chuyên gia về dịch vụ làm biển số dài xe ô tô quý khách hàng vui lòng tham khảo qua.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

 • Hà Nội: Số 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hồ Chí Minh: Số 282 Nơ Trang Long, Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0914 35 98 98 – Mr. Nam
 • Website: https://hanoittfc.com.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/Dichvusangtenoto/
 • Google maps: Dịch vụ sang tên xe ô tô