Dịch vụ khám bệnh từ xa – Bệnh Viện FV

Dịch vụ khám bệnh từ xa – Kết nối với Bác sĩ thuận tiện và hiệu quả

Với sự tăng trưởng của công nghệ thông tin, khoảng trống mạng Internet đã phủ rộng khắp những ngành nghề và nghành đời sống trong đó có dịch vụ chăm nom sức khỏe thể chất. Chúng ta hoàn toàn có thể tiếp xúc từ xa thuận tiện, nhờ vào sự tương hỗ của thiết bị di động mưu trí với hình ảnh và âm thanh chất lượng. Trên cơ sở đó, từ tháng 7/2020 Bệnh viện FV tiến hành dịch vụ Khám bệnh Từ xa ( Telemedicine ) để giúp những bệnh nhân đi đứng phiền phức, bận rộn hoặc hạn chế phương tiện đi lại chuyển dời được chăm nom sức khỏe thể chất thuận tiện hơn .

Dịch vụ Khám bệnh Từ xa Giao hàng hiệu suất cao cho nhiều trường hợp, đặc biệt quan trọng với những bệnh lý cần được theo dõi tiếp tục như : cao huyết áp, tiểu đường, tim mạch, dinh dưỡng, đau mạn tính … Các bác sĩ sẽ tiếp xúc với bệnh nhân trải qua thiết bị liên kết Internet như máy tính, điện thoại cảm ứng mưu trí có thiết lập ứng dụng tương hỗ cuộc gọi như Skype, Zalo và Viber. Qua đó, bác sĩ sẽ khám phá thực trạng bệnh và tư vấn cụ thể cách chăm nom tại nhà. Bệnh nhân cũng hoàn toàn có thể đặt dịch vụ đo sinh hiệu và lấy mẫu xét nghiệm ( thử máu, nước tiểu … ) khi có nhu yếu, điều dưỡng của FV sẽ xuất hiện bên cạnh bệnh nhân để tương hỗ và lấy mẫu tận nhà. Kết quả khám và / hoặc xét nghiệm sẽ được những bác sĩ thông tin qua điện thoại thông minh, đồng thời gửi về địa chỉ nhà bệnh nhân hoặc qua email ĐK. Trong trường hợp bệnh nhân cần phiên dịch hoặc có người thân trong gia đình ở xa muốn tham gia trong quy trình khám, bệnh nhân cần thông tin trước để được sắp xếp. Khi có nhu yếu sử dụng thuốc, khoa Dược của FV sẽ chuyển thuốc đến tận nhà bệnh nhân .

So với hình thức khám bệnh thông thường, chi phí Khám bệnh Từ xa không chênh lệch. Các dịch vụ xét nghiệm và thuốc căn cứ theo bảng giá bệnh viện, kèm theo phụ phí nếu bệnh nhân có yêu cầu lấy mẫu hoặc giao thuốc tại nhà.

Các bước sử dụng dịch vụ Khám bệnh Từ xa của FV:

  • Bước 1: Gọi đến số điện thoại 028 5411 3333 hoặc 0962 627 826 để đặt lịch hẹn khám bệnh từ xa, bạn cũng có thể đặt lịch khám tại đây.
  • Bước 2: Nhân viên bệnh viện sẽ liên hệ lại để hướng dẫn kết nối, tư vấn chi phí và cách thức thanh toán;
  • Bước 3: Xác nhận thanh toán và nhân viên bệnh viện sẽ kết nối cuộc gọi với bệnh nhân theo lịch hẹn;
  • Bước 4: Nhận kết quả khám bệnh và thuốc (nếu có).

Dịch vụ được thực thi trong giờ hành chính. Thứ Hai đến thứ Sáu từ 8 : 00 – 17 : 00 và thứ Bảy 8 : 00 – 12 : 00. Quá trình tư vấn sức khỏe thể chất sẽ được thực thi dựa trên sự phối hợp giữa con người ( bác sĩ, bệnh nhân ) và kỹ thuật công nghệ tiên tiến. Trong tương lai, Bệnh viện FV sẽ liên tục tăng trưởng và hoàn thành xong dịch vụ khám bệnh từ xa, nâng cao năng lực tiếp cận dịch vụ chăm nom Y tế chất lượng cao cho hội đồng .Dịch vụ Khám bệnh Từ xa giúp người bệnh hoàn toàn có thể chăm nom sức khỏe thể chất kịp thời, theo dõi diễn biến bệnh lý mạn tính với ưu điểm tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn và ngân sách đi lại .

Để biết thông tin chi tiết cụ thể, xin vui mắt liên hệ số điện thoại thông minh 028 5411 3333 hoặc 0962 627 826 .