Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói Giá Rẻ – Cho Doanh Nghiệp 2021

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ kế toán (dịch vụ kế toán trọn gói) cho hơn 500 doanh nghiệp tại TP Hồ Chí Minh, 100 công ty tại Hà Nội, một số công ty tại Đà Nẵng, Bình Dương, Bắc Ninh, Đồng Nai, Long An….và hàng loạt các công ty tại có vốn Trung Quốc, Đài Loan mới thành lập tại Việt Nam… Điều này chứng tỏ ngày càng có nhiều khách hàng đã tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của Diamond Rise.

công ty dịch vụ kế toán trọn gói uy tín

Dịch vụ kế toán là gì?

Đối với các doanh nghiệp start up, doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc phải thuê một kế toán Trưởng, Kế toán tổng hợp toàn thời gian, có đủ kiến thức, kinh nghiệm để thực hiện việc báo cáo thuế, hoàn thiện sổ sách kế toán,…với mức lương dao động từ 8-10tr/tháng, thậm chí 15-20 triệu/tháng là gánh nặng của các chủ doanh nghiệp và sẽ gây lãng phí. Giải pháp tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ kế toán để và sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của họ là một giải pháp hợp lý, tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ kế toán trọn gói ở đây đề cập đến công ty, tổ chức sẽ thay bạn thực hiện các nghiệp vụ phát sinh liên quan đến kế toán và nộp thuế. Thay vì phải xây dựng hẳn một bộ phận kế toán hoặc phòng ban kế toán trong công ty, bạn có thể tập hợp chứng từ và nhờ xử lý bằng dịch vụ. Hình thức này thường tỏ ra rất hữu hiệu nếu công ty của bạn chỉ mới trong giai đoạn khởi nghiệp. Hoặc công ty của bạn đang thuộc quy mô vừa và nhỏ, có ít chứng từ, hóa đơn mỗi tháng.

Bạn đang đọc: Dịch Vụ Kế Toán Thuế Trọn Gói Giá Rẻ – Cho Doanh Nghiệp 2021

Quy định về điều kiện hành nghề dịch vụ kế toán

 1. a ) Có ĐK kinh doanh thương mại dịch vụ kế toán ;
 2. b ) Có tối thiểu 2 người có Chứng chỉ kiểm toán viên / chứng từ hành nghề kế toán do Bộ Tài chính cấp, trong đó Giám đốc doanh nghiệp phải là người có Chứng chỉ hành nghề kế toán hoặc Chứng chỉ kiểm toán viên từ 2 năm trở lên .

Các dịch vụ kế toán được thực hiện

 1. Làm kế toán ;
 2. Làm kế toán trưởng ;
 3. Thiết lập đơn cử mạng lưới hệ thống kế toán cho đơn vị chức năng kế toán ;
 4. Cung cấp và tư vấn vận dụng công nghệ thông tin về kế toán ;
 5. Bồi dưỡng nhiệm vụ kế toán, update kỹ năng và kiến thức kế toán ;
 6. Tư vấn kinh tế tài chính ;
 7. Kê khai thuế ;
 8. Các dịch vụ khác về kế toán theo lao lý của pháp lý .

Bảng giá dịch vụ kế toán trọn gói tại Diamond Rise

LOẠI HÌNH KINH DOANH

SỐ LƯỢNG HÓA ĐƠN/THÁNG

GÓI CƠ BẢN

GÓI CHUYÊN NGHIỆP

Tư vấn
Dịch vụ ( không có giá vốn )
Không phát sinh 500.000 một triệu
Từ 01 → 05 hóa đơn 1.200.000 1.700.000
Từ 06 → 10 hóa đơn 1.400.000 1.900.000
Từ 11 → 15 hóa đơn 1.600.000 2.100.000
Từ 16 → 20 hóa đơn 1.800.000 2.300.000
Trên 20 hóa đơn Thỏa thuận

LOẠI HÌNH KINH DOANH

SỐ LƯỢNG HÓA ĐƠN/THÁNG

GÓI CƠ BẢN

GÓI CHUYÊN NGHIỆP

Đại lý vận tải đường bộ
Thương mại
Không phát sinh 500.000 một triệu
Từ 01 → 05 hóa đơn 1.400.000 1.900.000
Từ 06 → 10 hóa đơn 1.700.000 2.200.000
Từ 11 → 15 hóa đơn 2.000.000 2.500.000
Từ 16 → 20 hóa đơn 2.300.000 2.800.000
Trên 20 hóa đơn Thỏa thuận

LOẠI HÌNH KINH DOANH

SỐ LƯỢNG HÓA ĐƠN/THÁNG

GÓI CƠ BẢN

GÓI CHUYÊN NGHIỆP

Karaoke
Tour du lịch
Dịch vụ ( có giá vốn )
Sản xuất ứng dụng
Gia công, lắp ráp, sữa chữa
Không phát sinh 500.000 một triệu
Từ 01 → 05 hóa đơn 1.600.000 2.100.000
Từ 06 → 10 hóa đơn 1.900.000 2.400.000
Từ 11 → 15 hóa đơn 2.200.000 2.700.000
Từ 16 → 20 hóa đơn 2.500.000 3.000.000
Trên 20 hóa đơn Thỏa thuận

LOẠI HÌNH KINH DOANH

SỐ LƯỢNG HÓA ĐƠN/THÁNG

GÓI CƠ BẢN

GÓI CHUYÊN NGHIỆP

Sản xuất
Xây dựng
Tổ chức sự kiện
Không phát sinh 500.000 một triệu
Từ 01 → 05 hóa đơn 2.000.000 2.500.000
Từ 06 → 10 hóa đơn 2.400.000 2.900.000
Từ 11 → 15 hóa đơn 2.800.000 3.300.000
Từ 16 → 20 hóa đơn 3.200.000 3.700.000
Trên 20 hóa đơn Thỏa thuận

THANH TOÁN

Phí dịch vụ được giao dịch thanh toán từ ngày 1 – 5 tháng tiếp theo tháng báo cáo giải trình .

Lưu ý:
– Công ty có hoạt động xuất nhập khẩu: phí trên tăng thêm 20%
– Công ty có vốn đầu tư nước ngoài: phí trên tăng thêm 50%
– Báo cáo quyết toán năm: phí bằng 1 tháng phí hàng tháng
– Phí trên chưa bao gồm thuế GTGT 10%

– Phí trên hoàn toàn có thể đổi khác vào tùy thời gian .

Khi nào nên sử dụng dịch vụ kế toán

Có nhiều trường hợp công ty bắt buộc bạn phải có phòng ban kế toán riêng để cung ứng lượng việc làm lớn. Song cũng có những công ty chỉ cần đến kế toán để thực thi việc làm báo cáo giải trình và nộp thuế theo pháp luật Nhà nước. Và điều này hay gặp nhất tại những công ty có quy mô vừa và nhỏ, quy mô đa phần tại nước ta. Nguyên nhân chính vì :

 • Công ty vừa mới xây dựng chưa không thay đổi được yếu tố nhân sự cũng như mạng lưới hệ thống giám sát cần đến dịch vụ kế toán trong thời điểm tạm thời .
 • Công ty nhỏ không phát sinh quá nhiều chứng từ cũng như khối lượng việc làm trong tháng và không thiết yếu phải thuê một kế toán thao tác mỗi ngày .
 • Chi tiêu nhân viên cấp dưới kế toán hoàn toàn có thể là một khoản phí đáng kể khi doanh nghiệp thuộc quy mô nhỏ đến siêu nhỏ .
 • Công ty đang thuê một cá thể riêng không liên quan gì đến nhau làm báo cáo giải trình theo pháp luật của Nhà nước mà không có hợp đồng rõ ràng về nghĩa vụ và trách nhiệm khi xảy ra mất mát chứng từ hoặc sai sót .
 • Công ty đôi lúc phát sinh những yếu tố khó khăn vất vả yên cầu phải được giải quyết và xử lý bởi nhân viên hoặc người có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong ngành .
 • Công ty cần lập lại mạng lưới hệ thống kế toán của công ty, xử lý tổng thể những yếu tố tồn dư một cách khoa học, chuyên nghiệp và triển khai những việc làm quyết toán .

Quy trình tiến hành công việc của Kế toán Diamond Rise

Để quá trình tiến hành công việc diễn ra hiệu quả và chuyên nghiệp, những công ty dịch vụ kế toán luôn làm đúng theo quy trình. Điều này đảm bảo bạn không bị bỏ sót vấn đề cũng như đưa ra được phương án tốt nhất cho mỗi tình hình doanh nghiệp cụ thể. Thông thường, quy trình sẽ bao gồm những bước sau:

quy trình tiến hành dịch vụ kế toán

Bước 1: Thu thập thông tin

Bạn nên gọi điện trực tiếp với TT thực thi dịch vụ kế toán trải qua những thông tin trên website. Hoặc cũng hoàn toàn có thể để lại thông tin để bộ phận chăm nom người mua dữ thế chủ động liên lạc lại với bạn. Thông qua trao đổi điện thoại cảm ứng, TT dịch vụ sẽ đảm nhiệm nhu yếu bạn muốn đạt được và đặt lịch hẹn khảo sát tại doanh nghiệp ( Việc khảo sát này hoàn toàn có thể bỏ lỡ tùy theo trường hợp thực tiễn phát sinh )

Bước 2: Khảo sát tại doanh nghiệp

Chuyên viên của TT thực thi dịch vụ kế toán sẽ đến tận nơi để trao đổi và xem xét đơn cử việc làm phát sinh. Buổi gặp mặt cũng nhằm mục đích chi tiết cụ thể hơn toàn bộ những nhu yếu của người mua cũng như để khách nắm rõ cách triển khai việc làm của dịch vụ .

Bước 3: Báo giá và ký hợp đồng

Sau bước 2, phía triển khai dịch vụ sẽ làm bảng cụ thể làm giá khuôn khổ việc làm hoặc gói việc làm mà bên người mua nhu yếu. Cả hai bên sau khi thống nhất việc làm và ngân sách sẽ triển khai ký kết hợp đồng để bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ và nghĩa vụ và trách nhiệm pháp lý về sau .

Bước 4: Tiến hành công việc theo thỏa thuận

Sau khi bước ba được thông qua, phía trung tâm dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ tiến hành tất cả những hạng mục công việc theo như thỏa thuận. Trong quá trình đảm nhận công việc, phía dịch vụ kế toán hoàn toàn chịu trách nhiệm những sai sót kế toán nếu có phát sinh. Ngoài ra, nếu có thêm những yêu cầu công việc khác, khách hàng hoàn toàn có thể thỏa thuận thêm với phía dịch vụ bằng những phụ lục đi kèm hợp đồng.

Vì sao nên thuê dịch vụ kế toán tại Diamond Rise?

Để biết được nguyên do vì sao cần thuê dịch vụ kế toán mà không mướn lao động trực tiếp, tất cả chúng ta cần làm rõ những ưu điểm và điểm yếu kém của mô hình dịch vụ này nhé. Cụ thể :

Tiết kiệm chi phí nhân sự 

Sử dụng dịch vụ kế toán từ bên ngoài giúp công ty tiết kiệm chi phí được ngân sách tuyển dụng và lương kế toán hàng tháng. Đặc biệt, trong trường hợp cần đến những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp có kinh nghiệm tay nghề lâu năm, mức lương lại là một khoản ngân sách đáng kể hàng tháng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ .

Chi phí tính theo hiệu quả công việc

Phí dịch vụ kế toán được tính theo nhiều mức khác nhau tùy theo số lượng chứng từ, mức độ trình độ của việc làm. Như vậy, nếu công ty nhỏ, có ít chứng từ, phí kế toán hàng tháng sẽ rất thấp. Mức phí chỉ được nâng lên tương ứng với khối lượng việc làm, và được thỏa thuận hợp tác từ trước một cách minh bạch. Điều này hoàn toàn có thể ví von giống như cho thuê lao động thời vụ, công ty sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí được tối đa ngân sách khi khối lượng việc làm giảm .

Không cần đầu tư phòng ốc, thiết bị

Như đã nói, việc thuê dịch vụ kế toán trọn gói ngoài tiết kiệm được chi phí lương còn giúp công ty tinh gọn được bộ máy. Nếu có kế toán, cần có thêm diện tích không gian trong công ty, thậm chí là một phòng ban. Điều này sẽ cần bạn thuê một văn phòng rộng hơn kích thước hiện tại. Ngoài ra, công ty cũng cần trang bị thêm thiết bị, máy móc để đáp ứng nhu cầu công việc cho nhân viên.

Dịch vụ kế toán ổn định hơn thuê lao động 

Tỉ lệ nhân viên cấp dưới nhảy việc khá cao trong những năm gần đây, nhất là tại những công ty có quy mô nhỏ. Thuê dịch vụ hoàn toàn có thể bảo vệ khối lượng việc làm của công ty luôn có người đảm nhiệm. Tránh được rủi ro đáng tiếc nhân viên cấp dưới nghỉ đột xuất hoặc thay nhân viên cấp dưới mới chưa thạo việc. Hơn nữa, còn tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách tuyển dụng cũng như thời hạn giảng dạy lại từ đầu .

Sự chuyên nghiệp 

Dịch vụ kế toán luôn là nơi bảo vệ cho bạn về tính chuyên nghiệp về trình độ. Điều đó bộc lộ ở việc chịu trọn vẹn nghĩa vụ và trách nhiệm về sai sót tương quan chứng từ, hóa đơn cũng như những nhiệm vụ phát sinh. Hơn nữa, so với nhiệm vụ khó, TT dịch vụ luôn có năng lực giải quyết và xử lý tốt bởi được phối hợp và tương hỗ giữa nhiều thành viên có kinh nghiệm tay nghề và trình độ khác nhau. Và đây là điều mà không phải nhân viên cấp dưới kế toán riêng của công ty hoàn toàn có thể cung ứng .

Cập nhật nhanh chóng các điều luật

Dịch vụ kế toán cũng là nơi tiếp thu và update nhanh về cho doanh nghiệp nhưng thông tư, điều luật mới trong kế toán. Đi kèm với những hướng dẫn hoặc hướng giải quyết và xử lý hoàn toàn có thể giúp công ty mau chóng biến hóa linh động hơn thích ứng với Luật .

Những đơn vị nên thuê dịch vụ kế toán trọn gói

 • Doanh nghiệp bạn mới xây dựng
 • Doanh nghiệp bạn vừa và nhỏ, chưa có Kế toán Trưởng, nội bộ ít người. Là doanh nghiệp đang thuê kế toán viên bên ngoài mang hồ sơ về nhà làm, điều này rủi ro đáng tiếc nếu đùng một cái họ biến mất với chứng từ và sổ sách kế toán của bạn .
 • Các công ty cần quản trị hàng loạt mạng lưới hệ thống kế toán cũng như quét dọn sổ sách, quyết toán thuế hàng tháng, quyết toán thuế cuối năm và thao tác với cơ quan thuế .
 • Cần tìm một dịch vụ giúp xử lý những toàn bộ mọi thứ tương quan đến Luật Kế toán, thông tư, nghị định, chuẩn mực kế toán để không để bị phạt so với những công ty mới xây dựng …

ưu điểm của dịch vụ kế toán diamond rise

Ưu điểm dịch vụ kế toán trọn gói Diamond Rise

Công ty có quy mô

Diamond Rise là công ty Trách nhiệm hữu hạn lớn có năng lực đảm đương khối lượng việc làm khổng lồ một cách chuyên nghiệp và khoa học nhất. Đối tác của công ty gồm có số lượng lớn doanh nghiệp tại những thành phố lớn như Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội. Đặc biệt, công ty còn cung ứng tốt việc làm kế toán so với những công ty quốc tế. Và đặc biệt quan trọng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ của công ty ngay ở những tỉnh lẻ hay thành phố lớn như Tp. HCM, Thành Phố Đà Nẵng, Tỉnh Bình Dương, Quảng Ninh, TP.HN, TP. Hải Phòng, .. trải qua liên lạc trực tuyến .

Sản phẩm đa dạng

Sản phẩm dịch vụ Diamond Rise cung ứng khá phong phú để cung ứng nhiều nhu yếu khác nhau của người mua. Trong đó, gồm có ba mảng chính là :

 • Dịch vụ kế toán
 • Dịch vụ tư vấn những yếu tố tương quan đến thuế
 • Dịch vụ tư vấn và tương hỗ đề ra giải pháp cho doanh nghiệp về kinh tế tài chính, mô hình công ty, luật kế toán, luật doanh nghiệp, …

Phục vụ chuyên nghiệp

Đội ngũ chăm nom người mua tại công ty Diamond Rise được giảng dạy chuyên nghiệp để Giao hàng bạn chuyên nghiệp nhất. Chỉ cần để lại thông tin trên website, bạn sẽ được tương hỗ tư vấn không tính tiền nhanh gọn và chi tiết cụ thể nhất. Hơn nữa, quy trình triển khai dịch vụ của công ty rất không thay đổi, update thông tin pháp lý tiếp tục và bảo vệ về tính đúng chuẩn số liệu .

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Chi phí thực hiện dịch vụ kế toán có cao không?

Chi tiêu cho việc sử dụng dịch vụ tại Diamond Rise thường không hề có số lượng đúng mực bởi hợp đồng hoàn toàn có thể gồm có nhiều khuôn khổ khác nhau. Tuy nhiên, ngân sách cho từng khuôn khổ luôn được công khai minh bạch đơn cử dựa trên hình thức công ty, khối lượng việc làm và gói thực thi ( cơ bản hoặc chuyên nghiệp ). Do đó, người mua hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm tại website công ty để biết thêm chi tiết cụ thể hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài + 84 888 41 61 91

Công ty có nhận tư vấn cho khách hàng nước ngoài không?

Công ty chúng tôi ngoài việc phân phối tốt cho công ty trong nước còn có năng lực xử lý yếu tố kế toán cho công ty quốc tế. Để đặt lịch hẹn trao đổi trực tiếp hoặc cần thêm thông tin về những dịch vụ nhanh gọn, bạn hoàn toàn có thể điện ngay đến số + 84 938 529 527 .

Công ty có thực hiện dịch vụ nào khác ngoài dịch vụ kế toán hay không?

Ngoài việc cung ứng những gói cơ bản, gói chuyên nghiệp trong công tác làm việc kế toán, Diamond Rise còn mang đến cho doanh nghiệp dịch vụ tư vấn thuế chuyên nghiệp. Trong đó, gồm có xử lý lập tờ khai thuế, thực thi thủ tục xin hoàn thuế, làm thủ tục xin những khuyễn mãi thêm về thuế và đại diện thay mặt doanh nghiệp thao tác với những cơ quan thuế, …

Bên cạnh đó, Diamond Rise còn mang đến cho bạn những giải pháp doanh nghiệp. Cụ thể như tư vấn thành lập doanh nghiệp, tái cơ cấu lại doanh nghiệp, tư vấn thiết kế hệ thống kế toán khoa học, phù hợp tình hình thực tế, tư vấn mua bán, sáp nhập hoặc giải thể công ty,…

Công ty chỉ thực hiện dịch vụ tại Hồ Chí Minh và Hà Nội phải không?

Văn phòng đại diện thay mặt của công ty xuất hiện tại hai thành phố lớn nhất nước là TP. Hà Nội và Hồ Chí Minh. Và lượng khách tại đây chiếm hầu hết trong list người mua của công ty. Ngoài ra, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể sử dụng những dịch vụ tốt nhất dù có ở bất kể vị trí tỉnh thành nào trên cả nước. Chỉ cần liên lạc cho chúng tôi, chắc như đinh bạn sẽ được tương hỗ !

Công ty chỉ thực hiện dịch vụ kế toán tại Bình Dương không?

Nhiều năm cung ứng dịch vụ kế toán tại Tỉnh Bình Dương, Diamond Rise đã và đang hợp tác, phân phối dịch vụ cho hơn 100 doanh nghiệp theo nhiều mô hình, quy mô khác nhau. Dựa trên tính trong thực tiễn của mỗi doanh nghiệp, dựa trên nhu yếu của từng người mua, chúng tôi sẽ luôn đưa ra những gói dịch vụ tương thích nhất cho người mua. Đặc biệt vị trí giữa Tỉnh Bình Dương và Tp Hồ Chí Minh rất gần nên khi bạn cần, chúng tôi luôn xuất hiện nhanh nhất .

Công ty có nhận làm dịch vụ kế toán cho doanh nghiệp sản xuất không?

Diamond Rise phục vụ chuyên nghiệp cho hầu hết các loại hình doanh nghiệp khác nhau từ dịch vụ đến sản xuất. Đối tác của công ty đa dạng, thuộc loại hình xây dựng, sản xuất phần mềm, kinh doanh tour du lịch, vận tải thương mại,…Tùy theo quy mô và tính chất công việc mà bạn sẽ được báo một mức giá hợp lý.

Công ty có nhận làm dịch vụ rà soát sổ sách và dịch vụ hoàn thuế không?

Dịch vụ thanh tra rà soát sổ sách, báo cáo giải trình thuế và dịch vụ hoàn thuế là thế mạnh của chúng tôi. Kế toán Diamond Rise bảo vệ sự chuyên nghiệp, đúng chuẩn trong việc làm báo cáo giải trình kinh tế tài chính, thanh tra rà soát sổ sách, thủ tục hoàn thuế gtgt, những khoản phải nộp NSNN … theo pháp luật .
Ngoài mối quan hệ tốt đẹp với nhiều đối tác chiến lược, công ty còn có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề giải quyết và xử lý hoàn thuế, báo cáo giải trình thuế nên hoàn toàn có thể cung ứng những dịch vụ một cách đúng mực, hợp pháp và tối ưu cho người mua. Những bên khác hoàn toàn có thể không giải quyết và xử lý được thì những bạn hoàn toàn có thể liên hệ chúng tôi để được tương hỗ .