Dịch Vụ Gmail Cho Doanh Nghiệp: Google Workspace ✔️

Dịch vụ email cho Doanh Nghiệp Google Workspace – An toàn – Ổn định – Tăng độ đáng tin cậy, nâng cao giá trị tên thương hiệu – 99 % thư vào inbox – Bảo mật cao – Loại bỏ spam mail .

E-Mail doanh nghiệp là gì ?

E-Mail doanh nghiệp là phương tiện đi lại trao đổi, tàng trữ của những công ty trong thời đại số lúc bấy giờ. Các hoạt động giải trí tiếp xúc trực tuyến, trao đổi thông tin trực tuyến trải qua gửi, nhận mail giữa những cá thể, đơn vị chức năng ngày càng phổ cập, đặc biệt quan trọng là giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp với nhau .
Đối với cá thể những bạn hoàn toàn có thể sử dụng email như trao đổi thông tin tàng trữ tài liệu, xác nhận thông tin tài khoản trên những forum, thao tác dưới dạng freelancer những bạn hoàn toàn có thể sử dụng những thông tin tài khoản email không tính tiền .

Đối với doanh nghiệp người dùng sẽ sử dụng để thực hiện các thao tác phục vụ cho công việc chung của công ty như liên hệ đối tác, báo cáo, thương thảo với khách hàng…

Khi sử dụng những email cá thể những bạn thường sử dụng email không lấy phí địa chỉ email của những bạn có dạng [email protected], [email protected].
Trong thiên nhiên và môi trường doanh nghiệp email là thiên nhiên và môi trường trao đổi trực tiếp thương thảo giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp hay doanh nghiệp với người lao động, việc sử dụng những email không lấy phí được nhìn nhận là không chuyên nghiệp .
E-Mail doanh nghiệp giúp những bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt người mua giả sử bạn đang tăng trưởng trong nghành gia sư email bạn tiếp xúc với người mua là [email protected] sẽ chuyên nghiệp hơn .
Email doanh nghiệp

3 nhà cung ứng email doanh nghiệp đám mây

Zoho Workspace

Được tăng trưởng bởi Zoho Corporation vào năm 2007, Zoho Workplace ít thông dụng hơn so với hai đối thủ cạnh tranh của họ là Google Workspace và Microsoft 365, nhưng đây cũng là một giải pháp điện toán đám mây nổi tiếng quốc tế .
Zoho Corporation có văn phòng tại hơn 15 vương quốc trên quốc tế, họ có đội ngũ khoảng chừng 9.000 nhân viên cấp dưới. Zoho nổi tiếng quốc tế với hàng loạt ứng dụng điện toán đám mây nhưng hầu hết là Zoho CRM và Zoho Workplace .
Tính đến năm 2020 có khoảng chừng hơn 50 triệu người dùng toàn thế giới đang sử dụng một trong những ứng dụng của Zoho và số lượng này tăng nhanh mỗi ngày chính do họ có thêm những bản không lấy phí dành cho doanh nghiệp siêu nhỏ hoặc cá thể .
>> Xem thêm : Tính năng và ngân sách Zoho Worksace chi tiết cụ thể 2021 .

Google Workspace

Chính là giải pháp email và công cụ văn phòng Open tiên phong vào năm 2006. Tính tới thời gian hiện tại, Google cho biết Google Workspace có hơn 6 triệu doanh nghiệp đang sử dụng trên toàn thế giới .
Google Workspace có 4 phiên bản, phiên bản cơ bản nhất có 30GB dung tích tàng trữ và có đủ hầu hết những ứng dụng thông dụng .

google workspace

>> Xem thêm : Tính năng và ngân sách Google Worksace chi tiết cụ thể 2021 .

Microsoft 365

Là bộ ứng dụng điện toán đám mây có mức tăng trưởng lệch giá mạnh nhất của Microsoft .
Microsoft 365 ( tên cũ là Office 365 ) chính là “ gà đẻ trứng vàng ” mang lại hàng tỷ USD mỗi năm cho hãng, Office 365 ra đời vào năm 2011 nhưng nó có lệch giá vượt qua Office truyền thống cuội nguồn có lịch sử vẻ vang hơn 40 năm tăng trưởng tại thời gian 2019 .
Cho tới năm 2019, Microsoft cho biết có hơn 30 triệu người dùng trả phí cho Microsoft 365. Điều đó nói lên quy mô và vị thế của Microsoft 365 xứng danh là giải pháp số 1 về ứng dụng điện toán đám mây .
>> Xem thêm : Tính năngvà ngân sách Microsoft 365 chi tiết cụ thể 2021 .

Các tính năng email doanh nghiệp

Luôn chuyên nghiệp với [email protected]

Tạo tên miền cho doanh nghiệp và thiết lập địa chỉ email tùy chỉnh cho người dùng. Địa chỉ email chuyên nghiệp và độc lạ làm tăng tính xác nhận và năng lực nhận diện vốn có cho công ty .
E-Mail doanh nghiệp sẽ giúp bạn :

  • Tạo sự chuyên nghiệp cho thương hiệu – nhìn vào email tên miền doanh nghiệp khác hàng sẽ tin tưởng hơn.
  • Kiểm soát hoàn toàn – Kiểm soát quản lý tài nguyên nhân viên dễ hơn, bạn có thể tạo hoặc xóa bất kỳ mailboxes.
  • Marketing cho thương hiệu của bạn – dựa vào đuôi email tên miền khác hàng có thể tìm hiểu doanh nghiệp của bạn.

Lưu trữ email và e-Discovery

Lưu giữ chứng cứ pháp lý và tò mò điện tử eDiscovery được tích hợp sẵn trong giải pháp email doanh nghiệp đám mây .

Với email doanh nghiệp chúng ta có thể tạo bản sao dữ liệu của người dùng/ nhóm người dùng/ toàn tổ chức để chuyển về một email chỉ định nhằm lưu trữ và phục vụ rà soát pháp lý khi cần.

Điều này thật sự hữu dụng và thiết yếu so với những doanh nghiệp hoạt động giải trí có nhiều yếu tố tương quan tới tuyệt kỹ hoặc thông tin nhạy cảm hoặc tổ chức triển khai có nhân viên cấp dưới tiếp tục ra vào .
Là quản trị viên cấp cao đại diện thay mặt cho tổ chức triển khai, bạn hoàn toàn có thể làm như vậy .

Bảo mật và an toàn

3 Giải pháp công nghệ tiên tiến trên hoạt động giải trí trên quy mô điện toán đám mây được quản lý và vận hành trên TT tài liệu của nhà sản xuất với năng lực bảo mật thông tin quý phái quốc tế .
Được trang bị nhiều tính năng bảo mật thông tin đa lớp như xác nhận hai lớp, nhận dạng và cảnh báo nhắc nhở rủi ro đáng tiếc xâm nhập … giúp cho thông tin tài khoản của bạn luôn bảo đảm an toàn và đáng tin cậy .
E-Mail doanh nghiệp đám mây cũng được tích hợp những công nghệ tiên tiến tiên tiến và phát triển để lọc thư rác, chống lừa đảo và tuân thủ những tiêu chuẩn bảo mật thông tin khắc nghiệt nhất quốc tế .
>> Xem thêm : E-Mail doanh nghiệp dung tích tàng trữ lơn. Giả sử doanh nghiệp của bạn tăng trưởng nghành TT gia sư email tên miền có dạng [email protected]. E-Mail doanh nghiệp sẽ giúp bạn chuyên nghiệp hơn trong mắt người mua

Lọc thư rác mạnh mẽ

E-Mail doanh nghiệp Google tích hợp những công cụ lọc thư rác tiên tiến và phát triển được tăng trưởng bởi hàng nghìn kỹ sư kĩ năng trong hàng thập kỷ .
Điều này giúp cho hộp thư của bạn luôn thật sạch và ngăn nắp, bạn không phải đương đầu việc phải nhận hàng tá thư quảng cáo spam mỗi ngày .

Giao diện sử dụng tối giản

Google Workspace phong cách thiết kế giao diện sử dụng tối giản, khoa học và thích mắt nhưng không hề thiếu những thưởng thức của một ứng dụng thư đa năng và văn minh .
Bất cứ ai dù là chưa quen với việc sử dụng cũng hoàn toàn có thể lập tức thao tác ngay với Zoho Mail trong lần truy vấn tiên phong .

Nhiều tính năng có thể tùy chỉnh

Trang setup của Microsoft 365 có nhiều tính năng giúp cho người dùng thuận tiện tùy chỉnh một giao diện ưa thích từ nền, sắc tố, font chữ, chữ ký, cách hiển thị bố cục tổng quan …

Ổn định cao

Rất hiếm khi tất cả chúng ta hoàn toàn có thể thấy thực trạng gián đoạn của Zoho Mail, do tại nó được quản lý và vận hành trên TT tài liệu can đảm và mạnh mẽ của nhà sản xuất và luôn được giám sát .

Nhiều tính năng cho quản trị viên

Nếu bạn đang sử dụng Google Workspace cho doanh nghiệp, những tính năng dành cho quản trị viên của Workspace là rất can đảm và mạnh mẽ để giúp doanh nghiệp của bạn hoàn toàn có thể quản trị và trấn áp mạng lưới hệ thống .

Dễ dàng nâng cấp và mở rộng

Microsoft 365 cho doanh nghiệp thuận tiện tăng cấp lên những gói cao hơn hoặc bổ trợ lan rộng ra khi cần tăng quy mô, chỉ việc mua thêm giấy phép và tăng quy mô nhanh gọn .

Dung lượng

Cả 2 điều cung ứng cho người dùng một dung tích lớn khoản 15 – 30G. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể tích hợp dung tích bổ xung một cách dể dàng .

Lọc thư rác

G Suite có mạng lưới hệ thống lọc thư khá chất lượng khi họ công bố độ đúng chuẩn lên đến 99 % .
Cả 2 đều cho biết họ đã phối hợp ứng dụng Machine Learning và công nghệ tiên tiến AI với cơ sở tài liệu lớn để cải tổ việc lọc thư rác liên tục .

Hỗ trợ

Các nhà cung cấp email doanh nghiệp hàng đầu hỗ trợ 24/7 nhanh chóng.

Khi sử dụng những giá trị mang lại cho người dùng với những tính năng mang lại email doanh nghiệp giúp những bạn giải quyết và xử lý việc làm hiệu suất cao. Với những tính năng mang lại cho doanh nghiệp giúp những bạn san sẻ những giá trị mang lại cho người dung .

Đăng ký dùng thử, trải nghiệm thật email doanh nghiệp nền tảng điện toán đám mây nổi tiếng từ Google, Microsoft và Zoho: