Bổ Sung Ngành Nghề Kinh Doanh Game Online (Trò chơi Trực Tuyến)

Bước vào thời đại công nghệ tiên tiến 4.0, khi mà mọi người đều liên kết với nhau qua mạng Internet thì việc những doanh nghiệp góp vốn đầu tư vào dịch vụ này là điều tất yếu nếu muốn tăng trưởng mạng mẽ trong thị trường số hóa. Không ít những doanh nghiệp tỉ đô ở Nước Ta trong nghành game online ở Nước Ta như VNG, VTC online, FPT … đang ngày một vững mạnh, chính do đó kinh doanh thương mại game online đang là môt trong những ngành nghề mới tuy nhiên đầy tiềm năng và nhiều doanh thu .
Việc những công ty muốn bổ trợ ngành nghề kinh doanh thương mại game online để hoạt động giải trí xong chưa chớp lấy được hết những pháp luật của pháp lý về ngành nghề này, vậy nên Luật hoàng Phi sẽ tương hỗ giải đáp cho quý doanh nghiệp qua bài viết sau :

Chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ bổ sung ngành nghề kinh doanh game online

*Chuẩn bị hồ sơ bổ sung ngành nghề

Việc thay đổi ngành nghề kinh doanh phải được doanh nghiệp soạn thảo thành một bộ hồ sơ đầy đủ và nộp cho cơ quan Nhà nước xử lý. Một bộ hồ sơ bao gồm :

– Thông báo biến hóa ĐK kinh doanh thương mại
– Quyết định đổi khác ĐK kinh doanh thương mại của chủ sở hữu ( Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn 1 thành viên ) ; của Hội đồng thành viên ( công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn 2 thành viên ) ; của Hội đồng cổ đông ( công ty CP )

– Biên bản họp của Hội đồng thành viên/ Hội đồng cổ đông của công ty về việc thay đổi ngành nghề kinh doanh;

– Chứng minh nhân dân / thẻ căn cước / hộ chiếu và giấy ủy quyền của người được doanh nghiệp ủy quyền
Nội dung trong thông tin đổi khác, quyết định hành động đổi khác hay Biên bản họp đều phải có sự thống nhất về việc bổ trợ ngành nghề kinh doanh thương mại game online. Ở đây đơn cử là doanh nghiệp phải thông tin rõ bổ trợ ngành nghề kinh doanh thương mại có mã 6190 : Hoạt động viễn thông khác và trích dẫn cụ thể : Cung cấp dịch vụ game show điện tử trên mạng .
Do ngành nghề kinh doanh thương mại game online là ngành nghề kinh doanh thương mại có điều kiện kèm theo theo pháp luật của pháp lý nên việc ĐK mã ngành nghề này bắt buộc phải vận dụng pháp luật của pháp lý chuyên ngành. Cụ thể là Điều 32 Nghị định 72/2013 / NĐ-CP được sửa đổi bổ trợ bởi Nghị định số 27/2018 / NĐ-CP .

Nộp hồ sơ, nhận kết quả về việc bổ sung ngành nghề kinh doanh game online

– Nộp hồ sơ qua mạng : Doanh nghiệp vào địa chỉ website Https : / / dangkyquamang.dkkd.gov.vn, lập một thông tin tài khoản ĐK kinh doanh thương mại, scan hồ sơ giấy, nhập thông tin và gắn hồ sơ đã scan và triển khai nộp hồ sơ .
– Nộp hồ sơ trực tiếp tới Phòng ĐK kinh doanh thương mại Thuộc Sở kế Hoạch góp vốn đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính
Doanh nghiệp mang trực tiếp hồ sơ bản giấy, kèm giấy biên nhận và Thông báo hồ sơ hợp lệ từ email và thông tin tài khoản ĐK kinh doanh thương mại đến nộp trực tiếp tại bộ phận tiếp đón hồ sơ .

Đồng thời, doanh nghiệp cũng phải nộp lệ phí công bố thông tin là 300.000 đồng. Theo thời gian hẹn trong Giấy biên nhận, doanh nghiệp căn thời gian để tới bộ phận trả kết quả, đưa giấy biên nhận và lấy kết quả đăng ký kinh doanh : Giấy xác nhận thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh đã được bổ sung ngành nghề kinh doanh game online.

Lưu ý khi kinh doanh ngành nghề kinh doanh Game Online

Việc bổ trợ ngành nghề kinh doanh thương mại game online là một trong những thủ tục đổi khác ĐK kinh doanh thương mại và về thực chất không quá phức tạp. Tuy nhiên khi muốn kinh doanh thương mại ngành nghề này doanh nghiệp phải được Bộ tin tức truyền thông online cấp giấy phép game online

Luật Hoàng Phi hỗ trợ khách hàng đăng ký bổ sung ngành nghề kinh doanh Game online

Là đơn vị chức năng lâu năm và dày kinh nghiệm tay nghề trong nghành nghề dịch vụ doanh nghiệp nói riêng và tư vấn luật nói chung, Công ty Luật Hoàng Phi từ lâu đã trở thành mốt chỗ dựa đáng đáng tin cậy cho người mua mỗi khi muốn xây dựng công ty hay biến hóa ĐK kinh doanh thương mại. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, người mua sẽ được :
– Tư vấn, làm giá dịch vụ cho người mua về nội dung đổi khác ĐK ;
– Chuẩn bị những thủ tục, sách vở và hồ sơ bổ trợ ngành nghề kinh doanh thương mại cho doanh nghiệp .
– Đại diện, đại diện thay mặt doanh nghiệp đến Phòng ĐK kinh doanh thương mại nộp hồ sơ cũng như chỉnh sửa nếu có sai xót, do Phòng ĐK kinh doanh thương mại nhu yếu .
– Theo dõi hiệu quả cho đến khi Phòng ĐK kinh doanh thương mại gật đầu và có thông tin trên cổng thông tin điện tử vương quốc về ĐK doanh nghiệp .
– Bàn giao lại hồ sơ cho doanh nghiệp khi thực thi xong nghĩa vụ và trách nhiệm .
Quý khách hàng chăm sóc và muốn sử dụng dịch vụ bổ trợ ngành nghề kinh doanh thương mại Game Online, sung sướng liên hệ với chúng tôi theo những thông tin sau :
– Yêu cầu tư vấn : 1900 6557

– Yêu cầu dịch vụ: 0981.150.868

– Yêu cầu dịch vụ ngoài giờ hành chính : 0981.378.999
– Điện thoại : 024.628.52839 ( HN ) – 028.73090.686 ( Hồ Chí Minh )
– E-Mail : [email protected]