Địa chỉ nhận Chăm sóc mai tết | Uy tín, Chuyên nghiệp, Giá rẻ

Ý nghĩa của việc chăm sóc cây mai tết

Tượng trưng cho những đức tính của người quân tử là nhân, nghĩa, trí, tín đồng thời là hình tượng của sự sang chảnh, sang trọng và quý phái, vinh hiển và giàu sang. Việc trưng một cây mai Tết đẹp, khỏe mạnh trong nhà sẽ tượng trưng cho một năm mới dồi dào sức khỏe thể chất và thịnh vượng .
Bên cạnh đó, mai còn là loài cây nở hoa vào dịp Tết đến, xuân về. Và nhiều người, đặc biệt quan trọng là những người dân ở miền Nam, vẫn thường ý niệm rằng nếu hoa mai nở vào đúng khoảnh khắc giao thoa giữa năm mới và năm cũ hay nở vào sáng ngày mùng 1 Tết thì sự suôn sẻ, niềm hạnh phúc, thịnh vượng sẽ đến với mái ấm gia đình trong cả năm .
Đối với những cây mai có giá tiền từ vài chục triệu đến vài trăm triệu, hay thậm chí còn là vài tỷ đồng, việc mua về để chưng Tết rồi sau đó bỏ đi thực sự quá tiêu tốn lãng phí. Đặc biệt là so với những cây mai hiếm, có dáng và thế đẹp, hợp tử vi & phong thủy, việc tìm mua một gốc mai tương tự như là điều rất khó khăn vất vả .

Trong khi đó, mai lại là một loài cây khó trồng, khó chăm sóc. Đa phần người dân hiện nay sau khi mua mai về vẫn thường không biết cách chăm bón, vun trồng như thế nào để hoa nở vào đúng dịp Tết đồng thời có thể sống được nhiều năm.

Vì thế nếu đang muốn trưng mai vào đúng những ngày Tết, bạn nên liên hệ với các địa chỉ nhận chăm sóc mai Tết chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín. Như vậy, cây mai của bạn sẽ vừa được tạo hình theo dáng, thế đẹp, hợp phong thủy, vừa được chăm sóc sao cho nở hoa vào đúng đêm giao thừa hay sáng mùng 1 đồng thời có thể sống trong thời gian dài, giúp bạn tiết kiệm tiền bạc cũng như giảm bớt được phần nào công việc mua sắm trong những ngày giáp Tết.
 


 

Dịch vụ chăm sóc mai tết giá bao nhiêu tiền?

Trên thị trường hiện nay đang có khá nhiều đơn vị nhận chăm sóc mai với quy trình, công việc khác nhau và vì thế mà chi phí dịch vụ cũng sẽ có sự khác biệt nhất định. Bên cạnh đó, giá dịch vụ chăm sóc mai Tết cũng sẽ được thỏa thuận trước giữa người thợ nhận chăm sóc và khách hàng dựa theo những tiêu chí sau:

– Giá trị của cây mai: Phí chăm sóc phụ thuộc vào chủng loại, hình dáng,….của cây mai.

– Kích thước của cây mai: Lớn, nhỏ, cao, thấp.

– Trạng thái của cây mai: Còn khỏe mạnh hay sắp chết, trước đó có nhiều sâu bệnh hay không.

– Yêu cầu khách hàng: Tạo thế và dáng cho cây mai; đảm bảo hoa mai phải nở đúng vào đêm giao thừa, sáng mùng 1 Tết hoặc nở đều suốt những ngày Tết.

Thông thường, ngân sách nhận chăm sóc mai Tết sẽ xê dịch trong khoảng chừng từ 01 – 10 triệu đồng / cây. Nếu cây không đạt nhu yếu của người mua, những địa chỉ nhận chăm sóc mai uy tín sẽ sửa chữa thay thế một cây khác tương tự như hoặc không lấy tiền công. Nếu cây bị chết, người mua sẽ nhận được một cây khác hoặc được đền số tiền tương tự với giá trị của cây ở thời gian thuê dịch vụ .