HLV Park Hang-seo “xin” giấu danh sách tuyển Việt Nam thi đấu trận gặp tuyển Nhật Bản

Trước trận đấu quan trọng để củng cố lòng tin so với người hâm mộ Nước Ta, HLV Park Hang-seo cho biết : ” Như tất cả chúng ta biết, họ lúc bấy giờ đã có 2 trận thắng và 2 trận thua. Vị trí hạt giống ở bảng cũng cao hơn tất cả chúng ta, vị trí trên Bảng xếp hạng FIFA là 29. Khách quan mà nói thì đây là đối thủ cạnh tranh khó nhất trong bảng. Tuy nhiên, ngày mai, tất cả chúng ta có lợi thế được tranh tài trên sân nhà ” .HLV Park Hang-seo xin giấu danh sách tuyển Việt Nam thi đấu trận gặp tuyển Nhật Bản - Ảnh 1.HLV Park Hang-seo đang hướng đến điểm số tiên phong tại vòng loại cuối World Cup 2022

“Từ đầu vòng loại cuối World Cup 2022 tới nay, trừ trận gặp đội tuyển Úc ra thì tất cả các trận khác chúng tôi đều đã ghi bàn. Đây sẽ là trận đấu khó khăn. Các cầu thủ Nhật Bản đều có kỹ năng tốt nên khả năng kiểm soát bóng của họ có lẽ sẽ cao hơn. Chúng tôi sẽ cố gắng để kiếm điểm”- thầy Park cho hay.

HLV Park Hang-seo chia sẻ: “Công Phượng không chỉ ở đội tuyển Việt Nam mà ở V-Leage cũng là cầu thủ có khả năng săn bàn rất tốt. Các nhà chuyên môn, cá nhân tôi và người hâm mộ đều thừa nhận năng lực Công Phượng. Còn danh sách xuất phát cho trận đấu ngày mai tôi xin phép không nói ở đây.”

” Như tất cả chúng ta đã biết, năm 2018, tôi và HLV trưởng đội tuyển Nhật Bản cạnh tranh đối đầu nhau ở Asiad. Nhưng trận đấu đó là Lever U23, không phải đội tuyển vương quốc nên dù thắng 1-0 nhưng tôi nghĩ không hề từ đó nhìn nhận đội tuyển vương quốc được ” – HLV trưởng đội tuyển Nước Ta nói .Theo kế hoạch gia người Nước Hàn, danh sách đội tuyển Nhật Bản lúc bấy giờ có khoảng chừng 15 cầu thủ đã từng tham gia Asian Cup. Hàng hậu vệ lúc bấy giờ đang giữ nguyên, đại đa số những cầu thủ tham gia Asian Cup 2019 đều xuất hiện. ” Tôi không nghĩ hoàn toàn có thể nhìn nhận khá đầy đủ đội tuyển Nhật Bản đã tăng trưởng thế nào được, tất cả chúng ta biết nhiều cầu thủ của họ đang tranh tài ở những giải vô địch vương quốc số 1 quốc tế. Nhưng chắc như đinh họ có những cầu thủ tốt ” – thầy Park bày tỏVề chất lượng mặt sân Mỹ Đình, HLV Park Hang-seo nói : ” Tôi thấy sân tốt. Tôi nghĩ tất cả chúng ta không thiết yếu nói về yếu tố sân nữa. Hôm trước, có 1 cầu thủ Úc khiếu nại mặt sân không tốt, anh ta đang tranh tài ở giải số 1 châu Âu. Sân bãi ở châu Âu so sánh với Nước Ta thì không tương thích. Còn tất cả chúng ta quản trị sân bãi theo tiêu chuẩn của AFC, không tương thích với anh ta thôi chứ tất cả chúng ta vẫn tương thích, tôi nghĩ là mặt sân tốt ” .

HLV đội tuyển Nhật Bản đặt mục tiêu giành 3 điểm

Trưa 10-11, Đội tuyển Nước Ta và Nhật Bản có buổi họp báo trước trận đấu diễn ra vào ngày 11-11 trên sân Mỹ Đình .HLV trưởng đội tuyển Nhật Bản Hajime Moriyasu nhìn nhận cao về tuyển Nước Ta : ” Ấn tượng tiên phong về đối thủ cạnh tranh là tuyển Nước Ta tăng trưởng nhanh thời hạn qua, hoàn toàn có thể nói là số 1 Khu vực Đông Nam Á. HLV Park Hang-seo dành rất nhiều thời hạn cho đội bóng của mình. Các cầu thủ có sự tân tiến rõ ràng. Đội tuyển Nhật Bản có trận đấu khó khăn vất vả vì phải tranh tài trên sân khách, nhưng tiềm năng của toàn đội là giành 3 điểm ” .Nhat

HLV Hajime Moriyasu nhìn nhận cao về tuyển Nước Ta, nhưng vẫn đặt tiềm năng giành trọn 3 điểm” Đội tuyển Nhật Bản có trận đấu khó khăn vất vả vì nhiều cầu thủ từ nhiều nơi trên quốc tế tập trung chuyên sâu về đây, cạnh bên đó là thời hạn có hạn. Dù vậy, toàn đội tập trung chuyên sâu tối đa để có tác dụng tốt nhất ” – HLV Hajime Moriyasu nói .Tuy có một số ít cầu thủ trụ cột tới tối 9-11 mới xuất hiện tại Nước Ta nên chỉ có 1 buổi tập với đội, nhưng HLV Hajime Moriyasu không quá lo ngại về yếu tố này .” Việc chuyến bay bị trễ gần 1 ngày là điều mà tôi không hề mong ước, và cũng không hề biến hóa được. Vì thế mà tuyển Nhật Bản chỉ có 1 buổi tập duy nhất khá đầy đủ quân số. Đây là khó khăn vất vả nhưng toàn đội sẽ vượt qua. Tôi muốn nói với những cầu thủ rằng tổng thể hãy nghĩ tới những điều tích cực, có giải pháp tốt nhất. Các cầu thủ cần có sự nghỉ ngơi, và tổng thể phụ thuộc vào vào màn biểu lộ ở buổi tập tối 10-11. Nếu họ có sự tập luyện tốt, tôi sẽ lựa chọn cho trận gặp đội tuyển Nước Ta ” .” Trong những trận đấu trước, dù hiệu quả chưa suôn sẻ nhưng những cầu thủ chơi tốt. Điều quan trọng là toàn đội rút kinh nghiệm tay nghề, và sẵn sàng chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu tới, cả về tâm ý và giải pháp. Chúng tôi có những cuộc thao tác trang nghiêm để có sự thống nhất, đánh giá và nhận định về trận đấu ” – vị ” thuyền trưởng ” đội tuyển Nhật Bản nhấn mạnh vấn đề .

Trong khi đó, tiền đạo Takuma Asano đã chỉ ra những lỗ hổng bên phía hàng phòng ngự của đội tuyển Việt Nam và đặt mục tiêu ghi bàn lên hàng đầu, dù đá ở bất kỳ vị trí nào.

Tiền đạo Takuma Asano tự tin : ” Tôi chơi ở vị trí hay vai trò gì thì tiềm năng của tôi cũng là ghi bàn. Đó là thứ tôi đặt lên số 1. Tôi tin là mình hoàn toàn có thể làm được điều đó trước Nước Ta. Dù là cánh trái hay cánh phải cũng không phải yếu tố với tôi. Chỉ cần họ mất tập trung chuyên sâu, tôi sẽ có thời cơ ” .” Bất kể chơi leo biên hay trung lộ, đội tuyển Nhật Bản cũng sẽ tích cực dứt điểm nếu có thời cơ. Tôi nghĩ mình sẽ luồn ra phía sau hàng phòng ngự đối thủ cạnh tranh bằng một động tác ngay cả khi không có khoảng trống ” – tiền đạo Takuma Asano cho hay .