CLB Khánh Hòa nhận tài trợ 20 tỉ đồng trong ngày xuất quân

Thầy trò HLV Võ Đình Tân hôm 9-1 nhận được tin vui lớn khi nhà hỗ trợ vốn mới là Công ty CP Bất động sản quốc tế Cam Ranh quyết định hành động chi 20 tỉ đồng cho CLB Khánh Hòa để tham gia mùa giải Hạng nhất 2021 .

Trong ngày giới thiệu đội hình và ra mắt tên gọi mới là CLB Khánh Hoà, HLV Võ Đình Tân cho biết: “7 năm qua, CLB bóng đá Khánh Hòa gắn với với tên gọi Sanna Khánh Hòa BVN. Chúng tôi đã nỗ lực hết mình thi đấu vì màu cờ sắc áo của tỉnh, nhà tài trợ. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo Tỉnh và Sở VH-TT và DL Khánh Hòa, công ty Bất động sản Quốc tế Cam Ranh đã tài trợ nguồn kinh phí cho CLB hoạt động trong năm mới”.

CLB Khánh Hòa nhận tài trợ 20 tỉ đồng trong ngày xuất quân - Ảnh 1.CLB Khánh Hòa làm lễ xuất quân và ra đời nhà hỗ trợ vốn là Công ty CP Bất động sản quốc tế Cam Ranh

“Chúng tôi rất vui mừng và xem đây như là động lực để vững tin thi đấu vì màu cờ sắc áo của Khánh Hòa, vì tình yêu và lòng mong mỏi của CĐV, luôn nêu cao tinh thần cao thượng, chống tiêu cực. Chúng tôi ý thức mình sẽ không làm gì ảnh hưởng đến danh tiếng đội cũng như thương hiệu gắn với đội bóng. Từ khi rơi xuống Hạng nhất, chúng tôi đều muốn trở lại V-League ngay nhưng vì lý do khách quan thì đội không lên được thôi, chứ nói thật là chúng tôi rất khát khao. Chúng tôi chấp nhận mất đi nửa đội hình sau mùa giải năm nay vì khó khăn, nhưng nó cũng là xu thế tất yếu, khó duy trì trong khó khăn, chúng tôi cũng phải làm mới để hoạt động” – HLV Võ Đình Tân chia sẻ.

CLB Khánh Hòa nhận tài trợ 20 tỉ đồng trong ngày xuất quân - Ảnh 2.

HLV Võ Đình Tân khẳng định chắc chắn CLB Khánh Hòa vẫn giữ nguyên khao khát giành quyền trở lại sân chơi V-League

Ông Đào Văn Sơn – Giám đốc Công ty cổ phần bất động sản quốc tế Cam Ranh cho biết: “Chúng tôi luôn đề cao ý thức trách nhiệm xã hội và cộng đồng, hy vọng sẽ đóng góp được vào sự phát triển của bóng đá Khánh Hòa nói riêng và bóng đá Việt Nam nói chung, cũng như có thêm điều kiện để đào tạo lứa cầu thủ trẻ làm lực lượng thừa kế cho bóng đá Khánh Hòa trong tương lai. Nguồn tài trợ này hy vọng sẽ có thêm cơ sở vững chắc, đảm bảo kinh phí hoạt động và phát triển bền vững, đặc biệt là tạo động lực “tiếp lửa” cho các cầu thủ vững tin thi đấu trước thềm mùa giải 2021″.

Trước đó, sau khi mùa giải 2020 khép lại với thành tích trong tốp 3, nhà tài trợ đã trao tặng cho CLB 1 tỉ đồng nhằm khuyến khích đội trước mùa bóng 2021.

Với 20 tỉ đồng, HLV Võ Đình Tân trước mắt đã tăng cường những cầu thủ có kinh nghiệm tay nghề chơi V-League sẵn sàng chuẩn bị cho mùa giải 2021 như Huỳnh Văn Thanh ( cựu tiền đạo Thành Phố Hồ Chí Minh ), Văn Thạnh ( Quảng Nam ), Kim Hùng, Duy Dương … CLB vẫn hầu hết dùng nguồn lực địa phương đào tạo và giảng dạy và đây luôn là đội bóng rất không dễ chịu vời nền tảng thể lực dồi dào .Khánh Hòa đã dự giải tập huấn cúp Thiên Long 2020 với 4 CLB V-League và cũng có tác dụng khá khả quan khi có được 2 điểm sau 2 trận hòa. Thầy trò HLV Võ Đình Tân trước mắt sẽ không còn lo lắng tình cảnh cầu thủ đình công như năm ngoái và CLB đã chuẩn bị sẵn sàng cho mùa giải 2021 từ tháng 11-2020 .Mùa giải hạng Nhất 2021 dự kiến diễn ra vào tháng 4 và Khánh Hòa nếu chơi đúng sức sẽ nhiều năng lực là ứng viên lên hạng số 1, cùng với những CLB như Quảng Nam, Phố Hiến, Bà Rịa-Vũng Tàu. Mùa giải 2021 với 1,5 suất lên xuống hạng hứa hẹn sẽ rất stress .