Chuyển nhượng V.League 2019 ngày 3/7: Tình nghĩa anh em chắc bền lâu

Chuyển nhượng V.League 2019 ngày 3/7, tận mắt chứng kiến những cuộc trao đổi ngoại binh đầy giật mình, những đội bóng như thể bạn bè khi trao cái mình không cần nữa cho chỗ thiếu đúng chỗ đó .TP HCM FC không hề ĐK trung vệ Thiago Moura vì anh này gặp chấn thương nặng. May sao đội Viettel lại vừa kết thúc hợp đồng với Gustavo Santos, cũng là một trung vệ. ” Gustavo có năng lượng tốt, nguyên do bộc lộ không tốt ở lượt đi là vì không quen với sơ đồ 3 trung vệ tại đội Viettel “, tin từ khán đài B sân Thống Nhất cho hay .Từ Viettel đến Hồ Chí Minh FC cũng có thêm một khuôn mặt nữa là hậu vệ Hùng Phong – thuộc đội trẻ Viettel. Hồ Chí Minh FC cũng đang nhắm đến cầu thủ tiến công Geovane Magno ( Brazil ) .chuyen-nhuong-vleague-2019-ngay-37-tinh-nghia-anh-em-chac-ben-lau 1

Gustavo không hợp lối chơi ở Viettel nên đã chuyển sang Sài Gòn FC. – Ảnh: Hoàng Tùng

Chuyển nhượng V.League 2019 giai đoạn giữa mùa bắt đầu từ ngày 11/6 đến hết ngày 8/7. Đây sẽ là thời điểm các đội bóng chốt danh sách dự lượt về V.League 2019.

Tiếp tục là một màn trao đổi nữa, là thương vụ làm ăn Victor Mansaray – vừa được B.Bình Dương thông tin kết thúc hợp đồng, chưa đầy 30 phút sau, CLB TP. Hồ Chí Minh đã thông tin đã có được chữ ký của tiền đạo người Mỹ này .

Nên xem

Bật mí lý do Sanna Khánh Hòa đội sổ V.League 2019

Bật mí lý do Sanna Khánh Hòa đội sổ V.League 2019

Sau lượt đi V.League 2019, rất giật mình là đội Sanna Khánh Hòa lại đứng chót bảng xếp hạng. Mới mùa trước, đội bóng phố Biển suýt chút nữa giành được ngôi á quân V.League 2018 .

Tin chuyển nhượng V.League 2019 tiếp tục với B.Bình Dương khi đội có thể sẽ đăng ký Pedro Augusto Araújo, 1994, sở trường là tiền vệ nhưng có lẽ về V.League sẽ phải đá tiền đạo. Anh này từng thử việc một thời gian tại Thanh Hóa hồi đầu mùa.

Quay lại CLB TP.Hồ Chí Minh với tình nghĩa đồng đội dành cho SLNA. Ngay sau khi có được Victor Mansaray thì Joel Vinicius đã rời đội để đến với CLB SLNA – hợp đồng hết mùa 2019, kèm pháp luật gia hạn vào cuối mùa. Thương vụ này gây nhiều vướng mắc cho người hâm mộ TP Hồ Chí Minh, có điều là ít ai chú ý là, CLB TP. Hồ Chí Minh từng mượn quân SLNA rất nhiều hồi mới lên chơi tại V.League năm nay .Ở đội SHB.Đà Nẵng, HLV Lê Huỳnh Đức đã chốt giải pháp, thay cặp đôi bạn trẻ Dominik Schmitt, Patrick Bonifacio, bằng, Aimé Djicka Gassissou, Bernardo Frizoni .Tỉnh Nam Định cũng sắp sửa công bố đã có được chữ ký của tiền đạo Emmanuel Sunday – từng tranh tài cho Thanh Hóa và Cần Thơ .Chuyển nhượng V.League 2019 sẽ liên tục update khi có thông tin mới .

Nên xem

Video clip: Xuân Trường tiên tri cực chuẩn về MV 'bom tấn' của Sơn Tùng M-TP

Video clip: Xuân Trường tiên tri cực chuẩn về MV ‘bom tấn’ của Sơn Tùng M-TP

Xuân Trường san sẻ về việc xô đổ nhiều kỷ lục khủng sau khi ra đời MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP, sau khi được cho nghe bản demo cách đây ba tuần .