Liverpool nhận tin cực vui về mặt lực lượng

Liverpool nhận tin vui từ tiền vệ Harvey Elliott, ngôi sao 18 tuổi đang hồi phục rất nhanh và có thể trở lại sớm hơn dự kiến.

Harvey Elliott đang hồi phục tốt

Tiền vệ Harvey Elliott dính chấn thương mắt cá nghiêm trọng ở trận đấu giữa Liverpool và Leeds United vào tháng 9 vừa qua. Sao trẻ 18 tuổi bị Struijk vào bóng thô bạo từ phía sau ở phút 60 khiến anh gặp vấn đề nghiêm trọng.
 

Harvey Elliott đang hồi phục tốt

Harvey Elliott đang hồi phục tốt

Tiền vệ trẻ của Liverpool phải rời sân bằng cáng và Struijk bị trọng tài truất quyền thi đấu. Harvey Elliott được đưa tới bệnh viện cấp cứu ở bệnh viện gần đó. Kể từ đó cầu thủ trẻ này bước vào quá trình hồi phục, anh được chẩn đoán sẽ nghỉ thi đấu đến hết tháng 2 năm 2022.Tiền vệ trẻ của Liverpool phải rời sân bằng cáng và Struijk bị trọng tài truất quyền tranh tài. Harvey Elliott được đưa tới bệnh viện cấp cứu ở bệnh viện gần đó. Kể từ đó cầu thủ trẻ này bước vào quy trình phục sinh, anh được chẩn đoán sẽ nghỉ tranh tài đến hết tháng 2 năm 2022 .

Elliot vẫn đang tích cực tập hồi phục ở trung tâm huấn luyện Kirkby của Liverpool. Theo Mirror, Liverpool nhận tin vui từ Elliott, ngôi sao 18 tuổi đang hồi phục rất nhanh và có thể trở lại sớm hơn dự kiến. Theo đó anh có thể tập luyện trở lại sau khoảng 2 tuần nữa và có thể ra sân vào đầu tháng 1 năm tới. 

Bác sĩ Jim Moxon của Liverpool từng chia sẻ về tình trạng của Elliot trên trang Liverpoolfc.com, ông nói: “Chúng tôi không tạo ra áp lực cho cậu ấy bằng việc đặt ra một khung thời gian hồi phục cụ thể. Chúng tôi chỉ có thể mong cậu ấy trở lại sớm nhất có thể “.

Bác sĩ Jim Moxon của Liverpool từng san sẻ về thực trạng của Elliot trên trang Liverpoolfc. com, ông nói : ” Chúng tôi không tạo ra áp lực đè nén cho cậu ấy bằng việc đặt ra một khung thời hạn hồi sinh đơn cử. Chúng tôi chỉ hoàn toàn có thể mong cậu ấy trở lại sớm nhất hoàn toàn có thể ” .

“Harvey Elliott đang hồi phục tốt, cậu ấy duy trì quyết tâm thi đấu rất lớn. Chúng tôi hy vọng mọi điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cậu ấy”.

Cách đây khoảng 2 tuần, HLV Jurgen Klopp đã có những tiết lộ cụ thể về tình hình chấn thương của Elliott. Ông khẳng định anh hồi phục tốt nhưng không thể ra sân thi đấu trong tháng 12 này.