Fernando Llorente: sự nghiệp bóng đá Tây Ban Nha – Người nổi tiếng 2022

Fernando Llorente là một cầu thủ bóng đá đến từ Tây Ban Nha, từng là tiền đạo của câu lạc bộ tiếng Anh Tottenham. Trong quy trình tiến độ 2008 – 2013, anh là một cầu thủ trong đội tuyển vương quốc Tây Ban Nha. Người chơi được biết đến với biệt danh El Rey León ( có nghĩa là vua Lion Lion, người Nga ). Trước đây, anh từng chơi cho những câu lạc bộ nổi tiếng như Atletico Bilbao, Sevilla, Swansea City và Juventus. Những phẩm chất bóng đá được biết đến như năng lực chiến đấu trên tầng hai, ăn được điểm tinh xảo và tiến công vị trí tốt. Chiều cao của một cầu thủ bóng đá là 193 cm, và cân nặng là 90 kg .

Tiểu sử: khởi đầu sự nghiệp bóng đá

Image

Fernando Llorente sinh ngày 26 tháng 2 năm 1985 tại thành phố Pamplona ( vùng Navarre, Tây Ban Nha ). Năm mười một tuổi, anh gia nhập học viện chuyên nghành bóng đá trẻ Athletic Bilbao ( 1996 ). Trước đây chơi trong những học viện chuyên nghành như Funes và River Ebro .

Năm 2003, anh ký hợp đồng chuyên nghiệp với Câu lạc bộ xứ Basque, trong đó anh đã trải qua một mùa giải. Anh ấy đã chơi 33 trận và ghi 12 bàn ở Segund V. Mùa tiếp theo, anh ấy trở thành cầu thủ cho Bilbao Athletic (đội dự bị cho Athletic Bilbao, phục vụ ở Segunda C). Trong mùa đầu tiên, anh đã tổ chức 15 trận đấu cho người đưa bóng trong bộ đồng phục màu đỏ và trắng và ghi một bàn thắng bốn lần.

Sự nghiệp tại Câu lạc bộ thể thao de Bilbao

Năm 2005, tiền đạo trẻ Fernando Llorente trở thành cầu thủ của đội bóng tiên phong là những chú bò đực. Vào tháng 1 năm 2005, anh ra đời trong cuộc cạnh tranh đối đầu với Espanyol, kết thúc với tỷ số hòa 1 : 1. Ba ngày sau trận đấu, anh vào sân như một phần của trận đấu cho Copa del Rey Cup với Lanzarote, trong đó anh đã phong cách thiết kế cú hat-trick tiên phong ở Lever chuyên nghiệp ( tổng tỷ số của trận đấu 6 : 0 ). Trong cùng một mùa giải, cầu thủ này đã ra đời tại UEFA Cup ( nay là Liên minh châu Âu ) trong trận đấu với Áo .

Là một phần của ” những chú bò tót ” đã đạt được hiệu quả như sau : là một người vào chung kết cho Copa del Rey vào năm 2012 và Europa League 2013. Tổng cộng, Basques đã trải qua 262 trận đấu và ghi được 82 bàn thắng. Trong Athletic Bilbao là một trong những cầu thủ số 1. Anh ấy là một người hâm mộ xứ Basque yêu dấu và có biệt danh ” Vua sư tử của Bilbao ” .

Sự nghiệp ở Juventus

Fernando Llorente trở thành cầu thủ chính thức của đội bóng Old Lady Lady vào ngày 1 tháng 7 năm 2013, hợp đồng được ký kết trong bốn năm. Tại đây, anh nhận được một chiếc áo phông thun có số thứ mười bốn, trong đó vào ngày 22 tháng 9, anh đã ghi bàn thắng tiên phong ở Serie A trong trận cạnh tranh đối đầu trên sân nhà với Hellas Verona ( 2 : 1 ). Là một phần của ” ngựa vằn ” lần tiên phong được chơi ở UEFA Champions League. Trong hai trận đấu với Real Madrid đã ghi bàn bằng bàn thắng, tuy nhiên, những nỗ lực của Fernando Llorente không bảo vệ rằng Juventus đã thoát khỏi vòng tiếp theo .

Trong quá trình 2013 – năm ngoái, anh đã chơi cho trận đấu 66 66 màu đen và trắng của đội bóng và ghi được 23 bàn thắng. Nó cũng trở thành nhà vô địch Scudetto 3 lần, chủ sở hữu của Ý Superkopa và là người vào chung kết Champions League mùa năm trước / 15 .

Mùa ở Seville

Image

Mùa hè năm năm ngoái, Fernando Llorente trở lại Tây Ban Nha, nơi anh ký hợp đồng 3 năm với Sevilla dưới dạng cầu thủ không lấy phí. Ba ngày sau, anh ra đời đội bóng Seville trong trận đấu với Atlético de Madrid, kết thúc bằng thất bại nặng nề với tỷ số 0 : 3. Mùa giải năm ngoái / 16 đã tham gia 23 trận và ghi bốn bàn. Là một phần của ” Thần kinh “, đã trở thành người thắng lợi tại Europa League năm nay

Tới thành phố Swansea

Vào ngày 4 tháng 8 năm năm nay, người ta biết rằng tiền đạo Fernando Llorente đã gia nhập câu lạc bộ tiếng Anh Swansea City. Tại đây, anh đã ra đời tại Premier League trong một trận đấu trên sân nhà với đội bóng Burn Burnley ( 1 : 0 ), dành trên sân tổng thể 90 phút thời hạn chơi. Llorente vào ngày 26 tháng 11 đã lập cú đúp cho câu lạc bộ xứ Wales trong trận đấu với Crystal Palace ( tổng tỷ số 5 : 4 nghiêng về Swansea ). Sau đó đã phát hành một cú đúp trong cổng ” Sunderland “. Tổng cộng, trong mùa giải đã ghi 15 bàn sau 33 trận .

Tottenham Hotspur

Image

Fernando gia nhập Tottenham vào ngày 31 tháng 8 năm 2017. Hợp đồng đã được ký trong hai năm và mặt kinh tế tài chính của nó đã bị ẩn. Anh ra đời cho trận đấu với Spurs Spurs, vào ngày 13 tháng 9 trong trận đấu vòng bảng Champions League với Borussia Dortmund, thay thế sửa chữa Harry Kane ( thắng lợi 3 : 1 ) .

Biểu diễn quốc tế

Từ 2008 đến 2013, anh chơi như một phần của đội tuyển vương quốc. Trước đây chơi ở Lever trẻ cho những đội lên đến 17, 20 và 21 năm. Là một phần của đội Red Fury, anh trở thành nhà vô địch quốc tế năm 2010 và là nhà vô địch châu Âu năm 2012. Kết quả là anh đã chơi 23 trận và ghi được bảy bàn thắng .