Xây dựng đội hình Liverpool trong FO4 mạnh nhất như thế nào? – Như Thế https://hanoittfc.com.vn

Xây dựng đội hình Liverpool trong FO4 mạnh nhất như thế nào?

Dù đã chính thức bị loại khỏi UEFA Champions League nhưng không vì thế mà có thể phủ nhận chất lượng đội hình mà Liverpool có được. Hãy cùng tìm hiểu đội hình Liverpool trong FO4 mạnh như thế nào.

Thủ môn:

Alisson mùa 19

Trấn giữ ở khung gỗ của Liverpool không ai khác ngoài “Thần sấm” Alisson. Cập bến Lữ đoàn đỏ từ AS Roma, Alisson thực sự là một chốt chặn vô cùng tin cậy của đội bóng này. Trong FO4, Alisson mùa 19 cũng là một cái tên cực kỳ chất lượng bởi khả năng phản xạ thần sầu, mặc dù chiều cao của cầu thủ này không thực sự quá lý tưởng.

Hậu vệ cánh:

A. Roberson mùa 19 – T. A. Arnold mùa 19

Với cặp hậu vệ cánh là Roberson và Arnold, Liverpool sở hữu bộ đôi hậu vệ xây đắp tốt nhất châu Âu thời gian hiện tại. Ngoài năng lực phòng ngự, năng lực tạt bóng của hai cầu thủ này trong FO4 cũng thực sự đáng nể .

Trung vệ:

V. van Dijk mùa 20TOTY – J. Gomez mùa NG

Bộ đôi trung vệ của Liverpool sẽ là nơi xuất hiện của ” Người khổng lồ ” Van Dijk cũng hậu vệ trẻ Gomez. Trong FO4, Van Dijk là cầu thủ khan hiếm chất lượng ở tổng thể những mùa giải. Trong khi đó, Gomez mùa NG cũng là một cái tên trẻ tuổi nhưng vô cùng năng lực .
Xây dựng đội hình Liverpool trong FO4 mạnh nhất như thế nào?
Bộ đôi trung vệ cực kỳ chất lượng của Liverpool

Tiền vệ phòng ngự:

G. Wijnaldum mùa 20TOTY

” Gini ” thực sự là một phát hiện của Liverpool ở mùa giải trước khi cầu thủ này luôn là một mỏ neo chắc như đinh trước hàng tứ vệ của Liverpool. Ở mùa giải 20TOTY, Wijnaldum thực sự là một cái tên chất lượng ở cả năng lực tiến công lẫn phòng ngự .

Tiền vệ trung tâm

: S. Gerrard mùa TC – J. Henderson mùa HOT

Bộ đôi trấn giữ vị trí TT hàng tiền vệ của Liverpool sẽ là sự tích hợp giữa kinh nghiệm tay nghề và sức trẻ. Gerrard từ lâu đã được xem là lịch sử một thời của ” Lữ đoàn đỏ “, trong khi Hendo được xem là người thừa kế vị trí mà G8 để lại .
Xây dựng đội hình Liverpool trong FO4 mạnh nhất như thế nào?


Tuyến giữa của Liverpool là sự kết hợp giữa kinh nghiệm và sức trẻ

Tiền đạo cắm:

L. Suarez mùa 19TS

Dù khoác áo Liverpool không lâu nhưng Suarez vẫn được nhìn nhận là một trong những trinh sát vòng cấm tốt nhất lịch sử vẻ vang CLB này. Với năng lực dứt điểm cực tốt cùng vận tốc tuyệt vời ở mùa giải 19TS, Suarez thực sự là một cái tên hoàn hảo nhất cho vị trí tiền đạo cắm .

Tiền đạo cánh:

S. Mane mùa 20TOTY – M. Salah mùa 20TOTY

Cuối cùng, 2 cái tên lĩnh xướng 2 cánh của Liverpool sẽ là bộ đôi Mane và Salah. Với những màn trình diễn những năm gần đây, mọi lời khen dành cho 2 quả tên lửa của Liverpool đều là quá thừa thãi .

Đội hình thi đấu:

4-3-3

Với sự cơ động của bộ đôi hậu vệ cánh, hàng tiền vệ 3 người của Liverpool đóng vai trò vô cùng quan trọng trong công tác phòng ngự. Bên cạnh đó, đây cũng là những cái tên có nhiệm vụ thu hồi bóng cũng như kết thúc những tình huống thuận lợi từ tuyến 2.

Ở hàng công, 2 cầu thủ chạy cánh nên có khuynh hướng xâm nhậm vào bên trong vòng cấm để đón những trường hợp tạt bóng từ hậu vệ cánh. Trong khi đó, tiền đạo cắm nên đặt khuynh hướng Chạy chỗ – Xẻ nách nhằm mục đích gây rối loạn và khai thác khoản trống ở hàng phòng ngự đội bạn .
Ngoài ra, chiều cao lý tưởng của bộ đôi trung vệ cũng là một vũ khí lợi hại trong những pha lên tham gia tiến công .
like
share
comment