LMHT 11.23: Trao thưởng mùa 11 và cập nhật Tiền Mùa Giải 2022 trong phiên bản mới

LMHT: Trao thưởng mùa 11 và cập nhật Tiền Mùa Giải 2022 trong phiên bản 11.23 - Ảnh 1
Tổng quan phiên bản 11.23.

I. Thời gian LMHT 11.23 ra mắt?

Theo thông tin của nhà phát hành games, ngày 17/11 là ngày bảo dưỡng và cập nhật phiên bản mới .

II. Tóm tắt cập nhật LMHT 11.23 có gì mới?

1. Bước vào thế giới Arcane

Kho lưu trữ Hội Đồng: Hiện kho lưu trữ đã mở phần thông tin của Jayce và Vi. Những vị tướng khác sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Sách Phép Tối Thượng: Chế độ chơi này đã trở lại với một kho những chiêu cuối mới mẻ. Khá nhiều trong số đó thuộc về các vị tướng xuất hiện trong Arcane.

Tạo Avatar: Người chơi đã có thể tự tạo một avatar chất lừ và chia sẻ với mọi người nhé.

Bản đồ: Bản đồ Summoner’s Rift và Vực Gió Hú cũng được thay đổi. Lính và trụ sở hữu một ngoại hình khác theo phong cách Arcane. Chủ đề Arcane còn xuất hiện trên màn hình tải trận, lời dẫn và âm nhạc trong game. Những thay đổi này sẽ tồn tại đến ngày 10/12/2021.

Cập nhật hình ảnh Caitlyn: Caitlyn cũng sẽ được cập nhật hình ảnh cùng với những cập nhật nho nhỏ dành cho Jayce và Jinx.

2. Tiền Thưởng Mục Tiêu ở LMHT phiên bản 11.23

Tiền Thưởng Mục Tiêu giờ sẽ là một cách khác để đội thua hoàn toàn có thể lật ngược tình thế, bên cạnh Tiền Thưởng Tướng. Khi một đội đang bị dẫn trước, hạ gục tiềm năng sẽ cho thêm vàng. Tiền thưởng tiềm năng không dễ để lấy được, nhưng cũng không phải là bất khả thi. Đội chơi tốt hơn vẫn là đội thắng lợi. Do đó, đội đang thua sẽ phải trấn áp nhiều tiềm năng để có đủ lượng tiền lật kèo, vì một lần ” rút tiền ” là không quá nhiều .
Tiền Thưởng Mục Tiêu sẽ được kích hoạt khi một đội bị dẫn trước một khoảng chừng đáng kể, và những tiềm năng trao thưởng sẽ được sáng lên với cả 2 đội. Nếu đội đang thua hạ gục được một tiềm năng với tiền thưởng được kích hoạt, toàn bộ thành viên trong đội sẽ được một khoảng chừng tiền thưởng chia đều .
Tiền Thưởng Mục Tiêu được tính dựa trên chênh lệnh bốn tác nhân sau giữa 2 đội : Kinh Nghiệm, Vàng, Rồng, và Trụ. Khi kích hoạt, mỗi tiềm năng mà đội đang thua ăn được sẽ cho thêm một khoảng chừng tiền thưởng. Dưới đây là mức tiền thưởng cơ bản, chia đều cho cả năm thành viên .

Baron và Rồng Ngàn Tuổi : 500 vàng
Rồng và Sứ Giả : 500 vàng
Trụ ngoài : 250 vàng
Trụ trong : 400 vàng
Trụ địa thế căn cứ : 400 vàng

Khi đội thua bị dẫn trước nhiều hơn, lượng tiền trên hoàn toàn có thể tăng lên đến tối đa 60 %. Lượng tiền thưởng đúng chuẩn được hiển thị dưới hình tượng tiềm năng của đội thua trong bảng thông tin ( tab ) .
LMHT: Trao thưởng mùa 11 và cập nhật Tiền Mùa Giải 2022 trong phiên bản 11.23 - Ảnh 2


Lượng tiền của đội xanh sẽ được nhận thêm khi hạ mục tiêu được liệt kê dưới biểu tượng các mục tiêu.

Tiền Thưởng Mục Tiêu sẽ kích hoạt trong vòng 15 giây sau khi một đội bị dẫn trước quá ngưỡng. Nó sẽ tắt đi trong vòng 15 giây sau khi họ vượt lên khỏi ngưỡng. Thời gian tắt đi sẽ được lê dài nếu đội đang thua đang trong quy trình giao tranh với một tiềm năng đang có tiền thưởng tiềm năng .

3. Thay đổi bãi rừng

LMHT: Trao thưởng mùa 11 và cập nhật Tiền Mùa Giải 2022 trong phiên bản 11.23 - Ảnh 3
Rồng Hoá Kỹ và Rồng Công Nghệ sẽ xuất hiện từ phiên bản 11.23.

3.1. Rồng Hóa Kỹ

Bùa lợi Rồng Hóa Kỹ : Cho chủ sở hữu tối đa 5 % sát thương mỗi cộng dồn với kẻ địch có 340 – 1020 ( Lever 1-18 ) nhiều máu hơn bản thân .
Linh hồn Rồng Hóa Kỹ : Khi một đội nhận Linh Hồn Rồng Hóa Kỹ, họ sẽ được hồi sinh lại trong một khoảng chừng thời hạn ngắn sau khi bị hạ gục. Tướng sẽ được hồi sinh với 80 % máu cơ bản + 50 % máu cộng thêm và nhận 75/30 % ( cận chiến / đánh xa ), vận tốc chuyển dời giảm dần. Tướng được hồi sinh nhận ít hơn 40 % sát thương, gây ít hơn 33 % sát thương, và nhận sát thương theo Phần Trăm máu tăng lên mỗi 0.25 giây .

Bản đồ Hóa Kỹ: Các vùng sương độc sẽ bao phủ bốn vị trí trong bốn mảng rừng, khiến tướng bên trong được ngụy trang. Tướng bên trong vùng sương sẽ gây thêm đến tối đa 10% sát thương lên kẻ địch có nhiều máu hiện tại hơn bản thân. Sát thương tối đa đạt được ở mức 340-1020 chênh lệch máu (dựa trên cấp độ kẻ tấn công).

Ngụy Trang : Tướng được Ngụy Trang sẽ không bị phát hiện bởi mắt thường, nhưng sẽ bị phát hiện bởi Mắt Kiểm Soát, Hoa Soi Sáng, hoặc những hiệu ứng phát hiện đơn vị chức năng vô hình dung. Đơn vị Ngụy Trang cũng sẽ bị phát hiện khi đứng gần tướng địch .

3.2. Rồng Công Nghệ

Bùa lợi Rồng Công Nghệ : Cho chủ sở hữu 5 điểm hồi kỹ năng và kiến thức và 5 % vận tốc đánh mỗi cộng dồn .

Linh hồn Rồng Công Nghệ: Khi đội nhận Linh Hồn Rồng Công Nghệ, đòn đánh hoặc kỹ năng sát thương tiếp theo sẽ gây 25-75 sát thương chuẩn (dựa theo tướng cấp độ 1-18), nảy đến tối đa 3 mục tiêu khác, và làm chậm đi 45/35% (cận chiến/đánh xa) (+5% mỗi 1000 máu cộng thêm, +1% mỗi 100 SMPT, +3% mỗi 100 SMCK cộng thêm) trong 2 giây (8 giây hồi chiêu).

Bản đồ Công Nghệ : Các cặp cổng di dời Hextech sẽ Open khắp map được cho phép tướng di dời nhanh gọn từ một cánh cổng đến cánh cổng liên kết với nó. Cổng di dời được kích hoạt sau một khoảng chừng vận sức ngắn, và hoàn toàn có thể bị ngắt bởi kỹ năng và kiến thức bất động hoặc sát thương. Mỗi cặp Cổng di dời có 30 giây hồi chiêu riêng không liên quan gì đến nhau so với mỗi vị tướng .

3.3. Rồng Gió

Linh Hồn Rồng Gió và Bản Đồ Gió không biến hóa .
Bùa Rồng Gió : 12 điểm hồi chiêu cuối => + 3,5 % vận tốc vận động và di chuyển ngoài giao tranh, + 3,5 % giảm làm chậm

3.4. Cua Kì Cục

Cua Kì Cục tiên phong giờ sẽ bị giảm 35 % máu, cho ít hơn 80 % kinh nghiệm tay nghề và có kích cỡ nhỏ hơn để biểu lộ giá trị thấp của nó. ( Lưu ý : 80 % giảm kinh nghiệm tay nghề không tác động ảnh hưởng đến lượng KN cho bởi nội tại Thợ Săn của trang bị đi rừng ) .

4. Trang bị mới

Vương Miện Suy Vong

Tổng giá : 2800 vàng
Công thức : Bí Chương Thất Truyền + Hỏa Ngọc + Sách Cũ + 265 vàng
SMPT : 70
Máu : 250
Năng lượng : 600
Điểm hồi kỹ năng và kiến thức : 20
Khiên Hộ Thể ( nội tại ) : Người chơi nhận được Khiên Hộ Thể, giảm sát thương nhận vào từ tướng đi 75 %. Khiên Hộ Thể sống sót trong vòng 1.5 giây sau khi nhận sát thương từ tướng ( 40 giây hồi chiêu, tái tạo lại nếu nhận sát thương từ tướng ) .
Phước Lành ( nội tại ) : Khi có Khiên Hộ Thể và trong vòng 3 giây sau khi nó vỡ, nhận 10-40 ( dựa trên cấp tướng ) sức mạnh phép thuật .
Nội tại Thần Thoại : Cho những trang bị Huyền Thoại khác 1 % vận tốc chuyển dời và 8 SMPT .

Giáp Vai Nguyệt Thần

Tổng giá : 2500 vàng
Công thức : Hỏa Ngọc + Khiên Quân Đoàn + 300 vàng
Máu : 200
Điểm hồi kiến thức và kỹ năng : 20
Giáp : 30
Kháng phép : 30
Soi Rọi ( nội tại ) : Sau khi làm bất động tướng địch hoặc bản thân bị bất động, khiến tiềm năng và tổng thể kẻ địch xung quanh Sám Hối, tăng sát thương chúng phải nhận thêm 12 % trong 5 giây .
Nội tại Thần Thoại : Cho những trang bị Huyền Thoại khác 5 giáp và 5 kháng phép .

Nguyên Tố Luân

Tổng giá : 3000 vàng
Công thức : Đao Hung Tàn + Búa Chiến Caulfield + 800 vàng
SMCK : 55
Điểm hồi kỹ năng và kiến thức : 25
Sát lực : 10
Tái Thiết ( nội tại ) : Khi một kẻ địch bị hạ trong vòng 3 giây sau khi bạn gây sát thương lên chúng, trả lại 25 % tổng thời hạn hồi chiêu cuối .

Ngọn Lửa Hắc Hóa

Tổng giá : 3000 vàng
Công thức : Máy Chuyển Pha Hextech + Gậy Quá Khổ + 700 vàng
SMPT : 100
Máu : 200
Hắc Hoả ( nội tại ) : Sát thương lên tướng nhận 10-20 xuyên kháng phép dựa theo máu hiện tại của kẻ địch. ( Đạt giá trị tối đa với kẻ địch ít hơn 1000 máu, giá trị tối thiểu với kẻ địch nhiều hơn 2500 máu. ) Luôn đạt giá trị tối đa với những kẻ địch nhận được lá chắn gần nhất .

Băng Giáp

Tổng giá : 2600 vàng
Công thức : Nước Mắt Nữ Thần + Hỏa Ngọc + Hồng Ngọc + 1000 vàng
Máu : 400
Năng lượng : 500
Điểm hồi kỹ năng và kiến thức : 15
Tuyệt ( nội tại ) : Nhận máu cộng thêm tương tự 8 % nguồn năng lượng .
Cộng dồn nguồn năng lượng ( nội tại ) : Tấn công kẻ địch bằng đòn đánh hoặc kỹ năng và kiến thức sẽ tiêu tốn một tích trữ và cho 3 nguồn năng lượng cộng thêm, gấp đôi nếu tiềm năng là tướng. Cho tối đa 360 nguồn năng lượng, sau đó chuyển hóa thành Băng Giáp Vĩnh Cửu .

Băng Giáp Vĩnh Cửu

Công thức : Nâng cấp từ Băng Giáp khi đạt đến tối đa 360 cộng dồn nguồn năng lượng .
Máu : 400
Năng lượng : 860
Điểm hồi kiến thức và kỹ năng : 15
Tuyệt ( nội tại ) : Nhận máu cộng thêm tương tự 8 % nguồn năng lượng .
Băng Vĩnh Cửu ( nội tại ) : Làm bất động hoặc làm chậm ( chỉ cận chiến ) một tướng địch sẽ tiêu thụ 3 % nguồn năng lượng hiện tại và cho một lá chắn trong 3 giây, chặn 100 – 200 + ( 5 % nguồn năng lượng hiện tại ) sát thương ( hồi lại sau 8 giây ). Giá trị lá chắn được tăng 80 % nếu có nhiều hơn một tướng địch xung quanh .

Tàn Tích Bami

Cập nhật Hiến Tế ( nội tại ) : Giờ sẽ kết liễu lính nếu chúng sẽ bị giết bởi một lần sát thương nữa từ Hiến Tế .

Găng Tay Băng Hỏa

Cập nhật Tuyết Giá ( nội tại ) : Đòn đánh cơ bản tạo ra một vùng tuyết làm chậm kẻ địch => Đòn đánh tạo ra một vùng tuyết trong 1.5 giây gây 20-100 ( + 0.5 % máu tối đa ) sát thương phép lên toàn bộ kẻ địch trong vùng. Kẻ địch đi ngang qua vùng băng sẽ bị làm chậm ( thời hạn hồi và tỉ lệ làm chậm không đổi ) .
Hiến Tế ( nội tại ) không đổi
Nội tại Thần Thoại không đổi

Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng

Truy Lùng ( kích hoạt ) không đổi
Tiếp Tế ( nội tại ) : Di chuyển và gây sát thương sẽ tăng dần nguồn năng lượng cho Bộ Gia Tốc. Ở 100 cộng dồn, đòn đánh tiếp theo gây 40-120 ( + 1 % máu tối đa, + 3 % vận tốc chuyển dời ) sát thương phép lên tổng thể kẻ địch xung quanh ( tăng lên 25 % lên lính và 175 % lên quái ) .
Loại bỏ Hiến Tế ( nội tại ) : Không còn gây sát thương theo thời hạn lên kẻ địch xung quanh khi gây hoặc nhận sát thương .
Cập nhật nội tại Thần Thoại : Cho những trang bị Huyền Thoại khác 5 điểm hồi kỹ năng và kiến thức và 50 máu .

Khiên Thái Dương

Tổng giá : 3200 vàng ( không đổi )
Máu : 350 ( không đổi )
Điểm hồi kỹ năng và kiến thức : 20 ( không đổi )
Giáp : 30 => 35
Kháng phép : 30 => 35
Cập nhật nội tại Thần Thoại : Cho những trang bị Huyền Thoại khác 5 % kháng làm chậm, 5 % kháng hiệu ứng và 50 máu .

Mặt Nạ Vực Thẳm

Tổng giá : 2700 ( không đổi )
Công thứcc : Đai Khổng Lồ + Áo Choàng Tím + 900 vàng => Hỏa Ngọc + Áo Choàng Ám Ảnh + 650 vàng
Máu : 400 => 450
Điểm hồi kỹ năng và kiến thức : 10
Kháng phép : 60 => 30
Cập nhật Huỷ Hoại ( nội tại ) : Làm bất động tướng địch tăng sát thương chúng phải nhận thêm 15 % trong 5 giây => Nguyền rủa những kẻ địch xung quanh, giảm kháng phép chúng đi 5 + 1 % máu cộng thêm ( tối đa 20 ). Với mỗi kẻ địch bị Nguyền Rủa, nhận 7 kháng phép .

Giáp Thiên Nhiên

Máu : 350 ( không đổi )
Kháng phép : 60 => 70
Tốc độ vận động và di chuyển : 5 %
Cập nhật Hấp Thụ ( nội tại ) : Nhận sát thương kỹ năng và kiến thức cho thêm vận tốc chuyển dời và kháng phép, cộng dồn tối đa 5 lần. Mỗi kiến thức và kỹ năng duy nhất cho một cộng dồn => Nhận sát thương phép từ tướng địch sẽ cho một cộng dồn Vững Chãi ( tối đa 6 ) trong 5 giây. Hiệu ứng bất động từ kẻ địch cho 2 cộng dồn .
Động Lực : Khi ở 6 cộng dồn Vững Chãi, nhận 20 % giảm sát thương phép và 10 % vận tốc chuyển dời .

Lời Thề Hiệp Sĩ

Hồi máu cơ bản : 150 % => 150 %
Điểm hồi kiến thức và kỹ năng : 10
Thề Nguyện ( kích hoạt ) không đổi
Cập nhật Hy Sinh ( nội tại ) : Khi liên minh Xứng Đáng ở gần và có nhiều hơn 30 % máu tối đa, chuyển 15 % sát thương họ nhận vào bản thân. Nếu liên minh có ít hơn 50 % máu tối đa, nhận 35 % vận tốc di chuyển hướng về phía họ => Khi liên minh Xứng Đáng ở gần, chuyển hóa 10 % sát thương họ nhận thành sát thương lên bản thân và hồi máu tương tự 8 % sát thương họ gây ra lên tướng. Nếu liên minh có ít hơn 30 % máu, chuyển hóa 20 % sát thương từ họ lên bản thân thay vì 10 % .

Khiên Quân Đoàn

Tổng giá : 1500 vàng => 1400 vàng
Thú Tượng Thạch Giáp
Tổng giá : 3300 vàng => 3200 vàng

Dây Chuyền Iron Solari

Giá ghép : 200 vàng => 300 vàng ( tổng không đổi )

Băng Trượng Vĩnh Cửu

Tổng giá : 3200 vàng => 2800 vàng
Công thức : Hỏa Ngọc + Bí Chương Thất Truyền + Gậy Bùng Nổ + 250 vàng => Hỏa ngọc + Bí Chương Thất Truyền + Sách Cũ + 265 vàng
SMPT : 80 => 70
Máu : 250 ( không đổi )

Năng lượng: 600 (không đổi)

Điểm hồi kỹ năng và kiến thức : 20 ( không đổi )
Bão Tuyết ( kích hoạt ) không đổi
Cập nhật nội tại Thần Thoại : Cho những trang bị Huyền Thoại khác 15 SMPT => 10 SMPT .

Mũ Trụ Nguyền Rủa

SMPT : 70 => 60
Máu : 350 => 450
Lời Nguyền Azakana gây sát thương phép đốt cháy kẻ địch, gây ( 2 % với cận chiến / 1.2 % với đánh xa ) máu tối đa của chúng trong mỗi 4 giây. Không còn cho thêm chống chịu khi kẻ địch bị đốt cháy .
Mới : Giao Kèo Hắc Ám ( nội tại ) : Cho SMPT bằng 2 % máu cộng thêm .

Quyền Trượng Thiên Thần

Tổng giá : 3000 vàng ( không đổi )
Công thức : Nước Mắt Nữ Thần + Sách Cũ + Gậy Quá Khổ + 915 vàng => Nước Mắt Nữ Thần + Hỏa Ngọc + Gậy Bùng Nổ + 950 vàng
SMPT : 65 => 60
Máu : 200
Năng lượng : 500 ( không đổi )
Cập nhật ( nội tại ) : Cho sức mạnh phép thuật tương tự 3 % nguồn năng lượng cộng thêm. => Cho điểm hồi kiến thức và kỹ năng tương tự 0,5 % nguồn năng lượng cộng thêm .
Cộng dồn nguồn năng lượng ( nội tại ) không đổi

Quyền Trượng Đại Thiên Sứ

Công thức : Nâng cấp từ Quyền Trượng Thiên Thần khi đạt tối đa 360 nguồn năng lượng cộng thêm
SMPT : 65 => 80
Máu : 250
Năng lượng : 860
Cập nhật ( nội tại ) : Cho sức mạnh phép thuật tương tự 3 % nguồn năng lượng cộng thêm => Cho điểm hồi kỹ năng và kiến thức tương tự 1,3 % nguồn năng lượng cộng thêm .
Cập nhật Thiên Đỉnh ( nội tại ) : Tăng nguồn năng lượng tối đa thêm 5 % ( + 2,5 % mỗi 100 SMPT ). ⇒ Hồi máu tương tự 40 % nguồn năng lượng sử dụng, tối đa 25-50 + 10 % sức mạnh phép thuật mỗi lần tung chiêu. Kỹ năng bật tắt hoàn toàn có thể hồi máu một lượng tựa như mỗi 1 giây .

Động Cơ Vũ Trụ

Tổng giá : 3000 vàng ( không đổi )
Công thức : Sách Quỷ + Hỏa Ngọc + Hồng Ngọc + 865 vàng => Sách Quỷ + Linh Hồn Lạc Lõng + Hồng Ngọc + 850 vàng
SMPT : 80 => 75
Máu : 200 => 250
Điểm hồi kỹ năng và kiến thức : 20 => 30
Tốc độ vận động và di chuyển : 5 %
Cập nhật Vũ Điệu Ma Pháp ( nội tại ) : Nếu có nhiều hơn 160 SMPT, nhận 20 điểm hồi kiến thức và kỹ năng và 20 vận tốc chuyển dời => Gây sát thương lên tướng địch với 3 đòn đánh hoặc kỹ năng và kiến thức riêng không liên quan gì đến nhau cho 20 % vận tốc vận động và di chuyển ( giảm dần xuống 10 % ) và 40 SMPT cho đến khi rời giao tranh .

Kính Nhắm Ma Pháp

Tổng giá : 3000 vàng ( không đổi )
Công thức : Máy Chuyển Pha Hextech + Gậy Quá Khổ + 700 g ⇒ Máy Chuyển Pha Hextech + Sách Quỷ + 1050 vàng
SMPT : 115 => 85
Máu : 150
Điểm hồi kỹ năng và kiến thức : 15
Mới : Bộc Phát ( nội tại ) : Giờ sẽ vận dụng Bộc Phát lên kẻ địch bị làm chậm .

Trượng Hư Vô

Tổng giá : 2700 vàng => 2800 vàng
Công thức : Đá Hắc Hóa + Gậy Bùng Nổ + 700 vàng => Đá Hắc Hóa + Gậy Bùng Nổ + 800 vàng
SMPT : 70 => 65
Xuyên kháng phép : 40 % => 45 %

Nhẫn Doran

Cập nhật Hút Năng Lượng ( nội tại ) : Hạ gục một đơn vị chức năng hồi 6 nguồn năng lượng. Nếu không hề nhận nguồn năng lượng, hồi 3 máu => Hồi 0.75 nguồn năng lượng mỗi giây. Gây sát thương lên tướng địch sẽ tăng lượng phục sinh lên 1.25 nguồn năng lượng mỗi giây trong 10 giây. Nếu không hề nhận nguồn năng lượng, phục sinh 50 % giá trị nguồn năng lượng thành máu .

Máy Chuyển Pha Hextech

Tổng giá : 1050 vàng ( không đổi )
Công thức : Sách Cũ + Sách Cũ + 180 vàng => Sách Cũ + Hồng Ngọc + 215 vàng
SMPT : 40 => 25
Máu : 150

Đai Tên Lửa Hextech

Tổng giá : 3200 vàng ( không đổi )
Công thức : Hồng Ngọc + Máy Chuyển Pha Hextech + Gậy Bùng Nổ + 900 vàng => Sách Cũ + Máy Chuyển Pha Hextech + Gậy Bùng Nổ + 865 vàng

Lưỡi Hái Bóng Đêm

Tổng giá : 3200 vàng ( không đổi )
Công thức : Hồng Ngọc + Máy Chuyển Pha Hextech + Gậy Bùng Nổ + 900 vàng ⇒ Sách Cũ + Máy Chuyển Pha Hextech + Gậy Bùng Nổ + 865 vàng

Dạ Kiếm Draktharr

Tổng giá : 3200 vàng => 3100 vàng
Công thức : Đao Hung Tàn + Búa Chiến Caulfield + 1000 vàng => Đao Hung Tàn + Búa Chiến Caulfield + 900 vàng
Cập nhật Thợ Săn Đêm ( kích hoạt ) : Đòn đánh tiếp theo lên tướng địch gây 65 ( + 25 % SMCK cộng thêm ) => 75 ( + 30 % SMCK cộng thêm ) với cận chiến / 55 ( + 25 % SMCK cộng thêm ) với đánh xa ( toàn bộ còn lại không đổi ) .

Nguyệt Đao

Tổng giá : 3200 vàng => 3100 vàng
Công thức : Đao Hung Tàn + Kiếm Dài + Huyết Trượng + 850 vàng => Đao Hung Tàn + Kiếm Dài + Huyết Trượng + 750 vàng
Cập nhật Nguyệt Thực ( nội tại ) : Hồi chiêu trên tướng cận chiến giảm từ 8 giây => 6 giây ( toàn bộ còn lại không đổi ) .

Móng Vuốt Ám Muội

Tổng giá : 3200 vàng => 3100 vàng
Công thức : Đao Hung Tàn + Búa Chiến Caulfield + 1000 vàng => Đao Hung Tàn + Búa Chiến Caulfield + 900 vàng
Cập nhật Vồ Mồi ( kích hoạt ) : Cú lướt gây 65 ( + 25 % SMCK cộng thêm ) => 75 ( + 30 % SMCK cộng thêm ) sát thương phép ( còn lại không đổi ) .

Kiếm Ma Youmuu

Tổng giá : 2900 vàng => 3000 vàng

5. Chỉnh sửa Ngọc

5.1. Mới: Đòn Phủ Đầu

Đòn Phủ Đầu ( nội tại ) : Đòn đánh và kiến thức và kỹ năng lên tướng địch trong vòng 0.25 giây sau khi bước vào trạng thái giao tranh với tướng sẽ cho 5 vàng và trạng thái Đánh Phủ Đầu trong 3 giây, khiến bản thân gây thêm 12 % sát thương cộng thêm lên tướng và nhận lượng vàng tương tự với 100 % ( 70 % so với tướng đánh xa ) lượng sát thương cộng thêm gây ra. 25-15 giây hồi chiêu ( Lever 1-18 ) .
Mất Lợi Thế : Nếu bị kẻ địch tiến công trước, Đòn Phủ Đầu vẫn sẽ hồi chiêu mà không cho bất kể quyền lợi gì. ( Khác với Dây Chuyền Chữ Thập, sát thương liên tục không tái tạo hồi chiêu của nó ) .

5.2. Loại bỏ: Đá Vạn Năng

LMHT: Trao thưởng mùa 11 và cập nhật Tiền Mùa Giải 2022 trong phiên bản 11.23 - Ảnh 5
Đá Vạn Năng bị loại bỏ khỏi LMHT kể từ phiên bản 11.23.

5.3. Nâng Cấp Băng Giá

Đòn đánh tiên phong sau một thời hạn làm chậm kẻ địch => Làm bất động kẻ địch sẽ bắn ra 3 tia băng giá lê dài từ tiềm năng đến bản thân và những tướng xung quanh, tạo những vệt băng làm chậm kẻ địch đi 35 % ( + 5 % mỗi 10 % sức mạnh hồi máu và lá chắn ) ( + 2 % mỗi 100 SMPT ) ( + 2 % mỗi 100 SMCK cộng thêm ) và giảm sát thương chúng gây ra lên liên minh đi 15 % ( không gồm có bản thân ). Tia băng giá sống sót trong 3 ( + 100 % thời hạn hiệu lực hiện hành của hiệu ứng bất động ) giây .
Loại bỏ Tia Băng : Làm chậm kẻ địch bằng trang bị kích hoạt sẽ tạo ra một dải băng làm chậm kẻ địch bên trong .

5.4. Nhịp Độ Chết Người

Loại bỏ : Sau 1,5 giây gây sát thương lên kẻ địch, nhận thêm vận tốc đánh và vô hiệu số lượng giới hạn vận tốc đánh trong 3 giây. Tấn công tướng trong thời hạn hiệu lực hiện hành sẽ lê dài nó lên 6 giây .
Cập nhật : Nhận ( 15 % với cận chiến / 5 % với đánh xa ) vận tốc đánh trong 6 giây khi tiến công tối thiểu một tướng địch với mỗi đòn đánh. Hiệu ứng cộng dồn tối đa đến 6 lần. Khi ở tối đa cộng dồn, nhận ( 50 với cận chiến / 100 với đánh xa ) tầm đánh và tăng số lượng giới hạn vận tốc đánh từ 2.5 lên 10 .

6. Sách Phép Tối Thượng

Sách Phép Tối Thượng đã trở lại với những chiêu cuối mới, tính năng cấm tướng, tính năng trừng phạt tự động hóa dành cho người đi rừng và những tương tác mới với Rồng Hóa Kỹ và Rồng Công Nghệ. Sách Phép Tối Thượng sẽ gồm có tổng thể nội dung của Tiền Mùa Giải ( trừ Tiền Thưởng Mục Tiêu ) và sẽ được mở từ ngày 19/11/2021 cho đến 11/01/2022 .

Bổ sung chiêu cuối mới

Akali
Blitzcrank
Caitlyn
Camille
Dr. Mundo
Evelynn
Jinx
Kindred
Orianna
Seraphine
Urgot
Vex
Vi
Viktor
Xin Zhao

Chiêu cuối bị loại bỏ: Malphite

7. Phần thưởng cuối mùa LMHT 11.23

Phần thưởng Xếp Hạng và Vinh Danh cuối mùa sẽ được phân phát dần từ phiên bản này và triển khai xong việc phân phát vào ngày 17/12 .

8. Sửa lỗi

Lồng tiếng mặc định của Fizz được làm lại để cải tổ độ rõ ràng và chất lượng .
Hiệu ứng âm thành của E – Nhiễm Khuẩn của Twitch được Phục hồi lại cho phục trang mặc định và Chuột Thiện Xạ .
Bấm vào ” Xác Nhận ” khi chọn Chiêu Cuối trong Sách Phép Tối Thượng giờ sẽ phát ra tiếng .
Đặt một Bù Nhìn Vô Hại với Fiddlesticks trong khi vận R – Bão Quạ sẽ không ngắt hiệu ứng âm thanh của chiêu cuối này .
Sửa lỗi ở một vài phục trang của Zed để âm thanh của Q. – Phi Tiêu Sắc Lẻm được phát đúng chuẩn với mỗi phi tiêu, ngay cả khi nó trúng cùng một tiềm năng .
Sửa một lỗi khiến Graves vẫn hoàn toàn có thể được hồi không thiếu lượng máu từ Bước Chân Thần Tốc khi nhắm đến một tiềm năng là tướng nhưng bị chặn bởi lính .
Diệt Khổng Lồ của Nỏ Thần Dominik giờ sẽ không còn tính năng lên khu công trình, quái to và lính nữa .
Sửa một lỗi khiến Q. – Cú Đấm Bùng Nổ của Vi được kích hoạt ngay lập tức bằng cách nháy kiến thức và kỹ năng
Sửa một lỗi khiến Tryndamere hoàn toàn có thể bị hạ gục trong khi vẫn còn R – Từ Chối Tử Thần sau khi được h. ồi máu bởi R – Cừu Cứu Sinh của Kindred .
Sửa một lỗi khiến Kai’Sa không hề lướt đến tiềm năng với R – Bản Năng Sát Thủ nếu cô chưa học Q. – Cơn Mưa Icathia .
Sửa một lỗi khiến đòn đánh tiếp theo của Volibear hoàn toàn có thể không làm choáng nếu như ông dùng R – Lôi Thần Giáng Thế trong khi bật Q. – Sấm Động .
Sửa một lỗi với Nội Tại – Loạn Đả của Lee Sin đôi khi không có hiệu lực hiện hành khi sử dụng Q. – Sóng Âm hoặc E – Địa Chấn trong khi đang tung đòn đánh .
Kayn giờ sẽ hiển thị tiến trình biến hóa trong chat đội khi ping vào ảnh của bản thân .
E – Màn Sương Than Khóc của Yorick giờ sẽ hiển thị tỉ lệ SMPT của nó .
Hiệu ứng âm thanh từ cú lướt Q. – Cú Đấm Bùng Nổ của Vi đã được Phục hồi .
Hoạt ảnh chết và biến thành đá của Galio đã được Phục hồi .

9. Trang phục

LMHT: Trao thưởng mùa 11 và cập nhật Tiền Mùa Giải 2022 trong phiên bản 11.23 - Ảnh 4
Nhóm trang phục Tiệm Trà Ngọt Ngào sẽ ra mắt trong phiên bản 11.23.

Những phục trang sau đây sẽ được ra đời trong phiên bản này :

Gwen Tiệm Trà Ngọt Ngào
Soraka Tiệm Trà Ngọt Ngào
Annie Tiệm Trà Ngọt Ngào
Bard Tiệm Trà Ngọt Ngào

Sivir Tiệm Trà Ngọt Ngào

Vladimir Tiệm Trà Ngọt Ngào
Arcane Jinx
Arcane Caitlyn